cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Công ty rút hầm cầu Quận 4 giá 100K - LH: 0933450825

Rút hầm cầu Quận 4 uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp cùng xe chuyên dụng và thiết bị nhập khẩu tiên tiến, thông rút hiệu quả không cần đục phá, phục vụ 24/24. Đến ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

GỌI: 0933.450.825 ↔️ DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU QUẬN 4 ↔️ GIÁ 100K ↔️ BẢO HÀNH 2 NĂM

Quận 4 là nơi tập trung đông dân cư, nhiều công trình vệ sinh đã xây dựng từ rất lâu, có dấu hiệu xuống cấp nặng nề. Áp lực dân số gia tăng cũng gây ra nhiều thảm họa môi trường. Do tác động mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa, đất đai, nhà ở ngày càng trở nên chật hẹp. Không gian xây dựng hầm cầu và công trình vệ sinh bị hạn chế theo, nếu không rút hầm cầu thường xuyên sẽ rất dễ bị tắc nghẹt.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 rất lớn nhưng không phải cá nhân nào cũng đáp ứng được. Quy mô triển khai dịch vụ giữa các đơn vị cũng như chất lượng, giá cả không đồng đều. Để triển khải dịch vụ đảm bảo đúng tiến độ, kỹ thuật và không xảy ra sự cố cần chọn công ty uy tín với trang thiết bị hiện đại, có khả năng triển khai dịch vụ cả ở những nơi ngõ hẻm nhỏ, khó thao tác.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là đơn vị chuyên rút hầm cầu chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao. Chúng tôi luôn đạt chất lượng vệ sinh môi trường tiêu chuẩn với giá cả cạnh tranh. Thời gian hoạt động 24/24, luôn triển khai nhanh chóng, tích cực khi nhận được bất cứ yêu cầu dịch vụ nào, nhất là trong trường hợp có sự cố.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh Quận 4: 15/6A Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4 
Điện thoại: 02866 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info

Công ty rút hầm cầu Quận 4 giá rẻ
Công ty rút hầm cầu Quận 4 giá rẻ
 

Chi phí rút hầm cầu Quận 4 bao nhiêu tiền

Rút hầm cầu Quận 4 bao nhiêu tiền 1 khối hay Rút hầm cầu Quận 4 bao nhiêu tiền 1 xe là câu hỏi mà Hưng Phát nhận được rất nhiều trong thời gian qua, trên thực tế thì dịch vụ này sẽ không có một mức giá cố định mà nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất thải trong hầm cầu đặc hay lỏng, vị trí từ hầm cầu đến xe là bao nhiều mét...Tại Hưng Phát sẽ có một mức giá chính xác chỉ khi thợ chúng tôi đến khảo sát và kiểm tra tình trạng hầm cầu, nếu quý khách muốn biết giá thì chúng tôi chỉ có thể đưa ra một mức giá dao động tham khảo, quý khách có thể tham khảo ngay sau đây.

Bảng giá rút hầm cầu Quận 4 cập nhật mới nhất

✔️ Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá 400.000/ khối
✔️ Hút hầm cầu xây dựng: 800.000 / khối
✔️ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế
✔️ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế
✔️ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế
✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

*** Lưu ý: Đường hẻm rộng 3,5m trở lên thì xe mới vào được, vị trí từ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, dưới 100m mà trên 50m thì phụ thu tiền ống thêm 500k.

Giá rút hầm cầu Quận 4 hiện nay phụ thuộc vào các yếu tố nào

1. Phụ thuộc vào diện tích hầm cầu bao nhiêu khối.
2. Phụ thuộc vào hầm cầu loại nào có mấy ngăn.
3. Phụ thuộc vào vị trí hầm cầu:
- Quý khách đã biết hầm cầu hay chưa
- Vị trí xe hút đến vị trí hầm cầu là bao nhiêu xa, tốn bao nhiêu mét dây hút.
4. Nếu như hầm cầu đầy và bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh, tả em bé... thì cần phải làm sạch bồn cầu trước rồi mới tiến hành hút.

Số điện thoại rút hầm cầu Quận 4 uy tín
Số điện thoại rút hầm cầu Quận 4 uy tín

Vì sao nên rút hầm cầu Quận 4 thường xuyên

✔️ Bạn hãy thử nghĩ xem, hầm cầu đã có kích thước riêng của nó trước khi xây dựng và kích thước này sẽ không thay đổi. Nhưng hàng ngày các bạn sử dụng nó khiến cho chất thải, nước thải bổ sung vào không gian trống bên trong. Cứ lặp lại nhiều ngày như thế thì dù có vi sinh vật phân hủy cũng không thể nào không đầy được.

✔️ Chưa kể đến tình trạng các bạn cho giấy vệ sinh vào trong bồn cầu hay những vật khác khó tan khiến cho nó mất nhiều thời gian phân hủy gây nên tình trạng hầm cầu đầy. Với những hàng ăn hay khách sạn,… sẽ có thời gian hầm cầu đầy nhanh hơn vì tần suất sử dụng nhiều hơn.

✔️ Khi hầm cầu đầy, lượng chất thải bên trong đã quá nhiều khiến cho bạn không thể để thêm chất thải nào vào bên trong đó nữa. Như vậy bạn sẽ không thể đi vệ sinh ở khu vực này cũng như có nguy cơ sống chung với mùi hôi hầm cầu dai dẳng. Vậy nên, bạn cần phải tiến hành rút hầm cầu ngay để tránh khỏi những tình huống này.

Giảm giá 20% dịch vụ rút hầm cầu Quận 4
Giảm giá 20% dịch vụ rút hầm cầu Quận 4

Số điện thoại thợ rút hầm cầu Quận 4 uy tín - 0933.450.825

Là một công ty cung cấp dịch vụ lớn nên những người thợ thi công phải thật giỏi, lành nghề và có sự linh hoạt trong xử lý tình huống phát sinh. Chính vì thế, nhân viên của Hưng Phát luôn là người có chuyên môn cao và luôn đảm bảo công việc được hoàn thành đúng kì hạn. Giá dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 của công ty rất cạnh tranh so với những công ty khác cùng khu vực. Nhờ vào việc sử dụng những trang thiết bị tân tiến nhất nên thời gian được rút ngắn lại đáng kể và giá thành cũng theo đó mà giảm. Thợ của chúng tôi sau khi thi công sẽ dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công, không để lại những vết dơ trên sàn nhà hay nền nhà, không khiến mùi hôi của chất thải lan ra khắp nhà làm ảnh hưởng đến người dân. Ngược lại quá trình thi công còn không đục phá và đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0933.450.825.

HÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ HỘ GIA ĐÌNH ↔️ GIÁ 100K ↔️ BẠN CÓ TIN KHÔNG ↔️ GỌI: 0933.450.825 ↔️ THI CÔNG DỊCH VU NGAY

Dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 4 Hưng Phát nhanh - sạch - gọn gàng

Do chủ yếu là kinh doanh phân phối hàng đi nơi khác. Nên người dân ở đây rất ít thời gian rảnh rỗi để có thể cho phép một dịch vụ nào đó chiếm nhiều thời gian của họ. Nếu bạn làm dịch vụ rút hầm cầu kéo dài thời gian và không đáp ứng nhanh được, chắc chắn bạn thất bại tại đây.

Công ty Hưng Phát đang là đơn vị thi công hút hầm cầu tại Quận 4 được tin tưởng và ưa chuộng nhất. Bởi công ty không chỉ mang dịch vụ nhanh nhất mà còn đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng trong mỗi lần thi công.

1. Đáp ứng dịch vụ rút hầm cầu nhanh nhất

Để làm được điều này, chúng tôi đã phải rất nỗ lực trong quá trình làm việc, từ con người đến trang thiết bị hỗ trợ làm việc luôn trong tư thế sẵn sàng. Bạn đang có những chuyến hàng cần đi nhanh mà lại phải mắc kẹt với việc thi công rút hầm cầu lâu la. Liệu đứng trên cương vị khách hàng, bạn có thể bỏ nhà đấy mặc cho việc thi công. Hay kệ hầm cầu đầy tính sau và khi màn đêm buông xuống bạn bước về nhà lại không thể vệ sinh cá nhân được? Quả là tiến thoái lưỡng nan. Nhưng khách hàng tại đây đang hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ này của công ty chúng tôi.

Chi phí rút hầm cầu Quận 4
Chi phí rút hầm cầu Quận 4

2. Hút sạch và gọn gàng nhất

Đây cũng là một mặt mạnh mà chúng tôi đang đáp ứng tốt nhu cầu của người dân. Nhờ vào đây mà chúng tôi luôn được khách hàng tại Quận 4 tin tưởng. Nếu là những đơn vị thi công hút hầm cầu không chuyên. Xe bồn loại tự chế…. thì rất mất thời gian cho khách hàng.

Bạn thử tưởng tượng: Nếu hầm cầu nhà bạn đến 5-7 khối mà đơn vị nhận rút hầm cầu nhà bạn mang xe bồn 1 khối đến, rút được 1 ít lại đi sả thải, rút đi rút lại nhiều lần như vậy mất thời gian rất nhiều. Và không chỉ vậy, cứ mỗi lần rút dây khỏi lỗ rút lại làm mùi hôi thối bốc lên khó chịu.

Cứ tình trạng như vậy bạn cũng ớn đến tận cổ. Chúng tôi đã khẳng định với khách hàng tại Quận 4 từ trước đến nay. Không bao giờ để tình trạng rút hầm cầu kiểu ấy diễn ra khi bạn sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn chỉ rút 1 lần duy nhất cho tất cả các công trình. Nếu những công trình công cộng khối lượng lớn chúng tôi cũng cử nhiều xe lớn đến rút cùng một lúc chứ không đi lại nhiều lần. Mất thời gian của cả bạn và chúng tôi.

3. Hút hầm cầu tại Quận 4 giá rẻ nhất

Chính nhờ sự chuyên nghiệp – đáp ứng được những việc trên mà chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các đơn vị không chuyên. Chúng tôi tiết kiệm chi phí nhưng không phải cho chúng tôi mà cho chính khách hàng.

Chúng tôi tạo ra được những giá trị cao trong công việc mà giá rẻ. Để mong khách hàng thấy được sự tri ân của chúng tôi. Tuy vậy bạn sẽ luôn yên tâm bởi giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Chúng tôi không hạ chất lượng để tạo ra giá thấp.

4. Chất lượng tốt trong từng khâu cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 4

Nếu các bạn đã sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của bên công ty Hưng Phát. Chắc hẳn bạn cũng đã giới thiệu cho những người thân của bạn khi cần. Bởi nếu một lần sử dụng dịch vụ rồi bạn sẽ không bao giờ quên được sự nhiệt tình, chu đáo trong công việc. Luôn chuẩn và làm sạch sẽ trong mọi khâu.

✔️ Nhân viên tổng đài tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

✔️ Thợ thi công chu đáo, sạch – gọn.

✔️ Bảo hành công việc dài hạn.

✔️ Thời gian phục vụ 24/7, đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

✔️ Không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh lẫn các nhà bên.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ rút hầm cầu tại Quận 4 dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt giải quyết vấn đề này cho các bạn.

Thợ hút hầm cầu Quận 4 có mặt nhanh chóng
Thợ hút hầm cầu Quận 4 có mặt nhanh chóng

Lợi ích từ dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 của chúng tôi?

✔️ Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, cẩn thận. Qúy khách sẽ thấy yên tâm khi giao việc cho thợ của chúng tôi.

✔️ Thiết bị, máy móc được nhập mới từ Nhật Bản: xe hút hầm cầu công suất lớn, quần áo bảo hộ lao động hợp vệ sinh. Đặc biệt chúng tôi có phương tiện xe tải luôn sẵn sàng di chuyển đến các nơi khi quý vị yêu cầu.

✔️ Luôn đảm bảo tiến độ độ công trình, cho hiệu quả rõ rệt, vệ sinh sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

✔️ Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh luôn chu đáo.

✔️ Chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng kịp thời nếu như có bất kể vấn đề nào phát sinh trong và sau khi hoàn thành công việc. Bảo hành dài hạn với các công trình lớn.

✔️ Đặc biệt, đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn ưu tiên phục vụ nhanh nhất, giảm giá cho những dịch vụ trọn gói: thau rửa bể nước ngầm trọn gói, hút hầm cầu trọn gói.

✔️ Phục vụ 24/24, phục vụ cả ngày lễ và ngày nghỉ, mưa bão vấn làm việc.

✔️ Nhanh chóng: Chuyên viên khảo sát sẽ có mặt sau 15 phút và đem đến khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho công trình vệ sinh.

✔️ Chi phí hợp lý và cam kết chất lượng đi kèm, thi công đúng tiến độ và đảm bảo cả chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ sau khi thi công với quy trình hút hầm cầu hiện đại.

✔️ Đúng khối lượng và yêu cầu của khách hàng: Được đảm bảo bằng bảo hành kèm theo dịch vụ.

✔️ Cung cấp và xuất trình đầy đủ những giấy tờ xác minh cần thiết như phiếu nghiệm thu, hóa đơn VAT, …

Dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 khuyễn mãi cực lớn
Dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 khuyễn mãi cực lớn

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 của công ty

Về quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu, công ty chúng tôi thực hiện theo một quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Chỉ với 5 bước đơn giản để triển khai dịch vụ, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá chuẩn và rẻ nhất, bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình. Các bước thực hiện như sau:

✔️ Quý khách có thể liên hệ với công ty qua bất kỳ hình thức nào như tại văn phòng công ty, liên hệ qua email, liên hệ qua form liên hệ của website hoặc thông thường liên hệ qua số điện thoại. Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và cử nhân viên đến khảo sát, báo giá cho Quý khách.

✔️ Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả và phương án thực hiện, công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ rút hầm cầu bằng máy móc hiện đại nhất nhằm đảm bảo các yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng. Khi công trình được hoàn tất, các nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo vệ sinh.

✔️ Khi bước 3 đã được thực hiện xong, quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thực hiện như đã cam kết ở trước đó. Nếu trường hợp quý khách cần hóa đơn công ty sẽ xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ cho Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình đã được triển khai. Đây cũng là một trong những bước rất quan trọng mà hầu hết các đơn vị khác đều bỏ qua. Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho Quý khách trong suốt thời gian bảo hành.

Xe rút hầm cầu Quận 4
Xe rút hầm cầu Quận 4 

Một số câu hỏi của khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 tại công ty chúng tôi

Chị Lê Quỳnh Anh, ngụ Quận 4, TPHCM: Nhà tôi trên đường Nguyễn Tất Thành, gần đường Xóm Chiếu, hầm cầu nhà tôi đã lâu rồi không được rút, gần đây nó có dấu hiệu nghẹt, và mùi hôi hay bốc lên, không biết công ty có thể triển khai dịch vụ giúp tôi nhanh được hay không?

Hưng Phát: Dạ, chào chị, chị có thể alo đến hotline: 0933.450.825 để cung cấp địa chỉ chính xác đề chúng tôi cung cấp dịch vụ cho chị nhé, hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ rút theo xe, không biết hầm cầu nhà chị bao nhiêu khối để chúng tôi điều xe đúng khối lượng đến rút.

Anh Lê Trọng Phước, ngụ Quận 4, TPHCM: Bồn cầu nhà tôi gần đây có mùi hôi bốc lên khó chịu, mặc dù bồn cầu không có bị nghẹt, nhưng tại sao lại có mùi hôi như vậy mong công ty có thể tư vấn giúp tôi được không?

Hưng Phát: Xin chào anh Phước, đối với trường hợp của anh thì rất có thể hầm cầu nhà anh bị đầy nên dù cho không thấy dấu hiệu nghẹt nào nhưng vẫn có mùi hôi. Tuy nhiên, anh cần phải cho dịch vụ đến kiểm tra để biết chính xác nguyên nhân của nó là gì. Nếu có thể thì anh hãy để chúng tôi đến kiểm tra để nhanh chóng xử lý triệt để.

⏭️⏭️⏭️ Dịch vụ rút hầm cầu Quận 3 khuyến mãi 20% tham khảo ngay: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-rut-ham-cau-quan-3.html

Địa bàn hoạt động của công ty Hưng Phát tại Quận 4

Không chỉ phục vụ khách thuê hút hầm cầu Quận 4, Hưng Phát còn tham gia công tác vệ sinh môi trường xanh-sạch-đẹp trên phạm vi toàn thành phố. Địa bàn hoạt động mở rộng của công ty Hưng Phát còn vươn tới hầu khắp các tỉnh Nam Bộ. Các dịch vụ thông hầm cầu nghẹt, rút hầm cầu ngoại tỉnh tại Long An, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh cũng rất được đông đảo khách hàng hài lòng tín nhiệm. Công ty Hưng Phát tự hào là công ty rút hầm cầu Quận 4 uy tín nhất. Để cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, mới đây công ty đã trang bị thêm rất nhiều máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 tại các phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18.

Các tuyến đường mà chúng tôi thường triển khải dịch vụ: Bến Vân Đồn, Đinh Lễ, Đoàn Văn Bơ, Hoàng Diệu, Lê Quốc Hưng, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Khánh Hội, Ngô Văn Sở, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Khoái, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thần Hiến, Nguyễn Trường Tộ, Tân Vĩnh, Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết, Trương Đình Hội, Vĩnh Hội, Xóm Chiếu.

Tags: Dịch vụ rút hầm cầu Quận 4, công ty rút hầm cầu Quận 4 rút hầm cầu Quận 4 giá rẻ, rút hầm cầu Quận 4 giá bao nhiêu tiền, rút hầm cầu Quận 4 giá rẻ nhất tphcm, rút hầm cầu Quận 4 bao nhiêu tiền, chi phí rút hầm cầu Quận 4.

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt