cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Công ty thông cống nghẹt Gò Vấp giá 100K - LH: 0933450825

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp giá rẻ nhất, có mặt chỉ sau 20 phút gọi điện yêu cầu dịch vụ. Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ thông nghẹt cầu cống chất lượng, giá rẻ với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

GỌI: 0933.450.825 ↔️ DỊCH VỤ THÔNG CỐNG MÁY LÒ XO ↔️ GIÁ 100K ↔️ GIẢM 20% KHÁCH HÀNG MỚI

Cuộc sống nhân dân Quận Gò Vấp ngày càng phát triển kéo theo các hệ lụy về môi trường ô nhiễm, các khu dân cư được xây mới nhưng hệ thống cầu cống thoát nước không đáp ứng kịp thời gây nên ngập, tắc cống vào mùa mưa...Vậy giải pháp nào để giải quyết tình trạng trên? Bạn yêu cầu nhà nước, các tổ chức thi công lại đường cống thoát nước nhưng như vậy vẫn là quá ít không thể giải quyết hết các trường hợp bị nghẹt được. Vậy khi bị nghẹt cầu cống thì bạn xử lý sao có khoảng 95% khách hàng khi được hỏi thì đa số họ điều nhờ các công ty thông cống nghẹt Quận Gò Vấp đến xử lý, 5% còn lại là tự thông nghẹt.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh Quận Gò Vấp: 59/661a Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 02866 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info

Công ty thông cống nghẹt Quận Gò Vấp giá rẻ
Công ty thông cống nghẹt Quận Gò Vấp giá rẻ 

Chi phí cho một lần thông cống nghẹt Quận Gò Vấp

Một lần thông cống nghẹt hết bao nhiêu tiền, đây là câu hỏi mà Hưng Phát chúng tôi ngày nào cũng tiếp nhận được từ quý khách hàng, chúng tôi xin giả đáp như sau:

✔️ Dịch vụ thông cống nghẹt sẽ không có một mức giá cố định như các mặt hàng khác.

✔️ Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân gây nghẹt, tình trạng nghẹt đã bao lâu, điểm nghẹt ở đâu.

✔️ Một cái nữa là phương án thi công như thế nào để xử lý sự cố này.

Tại công ty chúng tôi chỉ có mức giá cho quý khách tham khảo chứ không có mộ giá cố định, nếu quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp có thể liên hệ ngay chúng tôi để được khảo sát và báo giá dịch vụ nhé.

THÔNG CỐNG NGHẸT MÁY NÉN KHÍ ↔️ GIÁ 90K + GIẢM 30% MÙA COVID ↔️ BẢO HÀNH 5 NĂM

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp

Giá thông cống nghẹt nhẹ sử dụng các biện pháp thông thường.

✔️ Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.

Giá thông cống nghẹt trường hợp nghẹt nặng sử dụng công nghệ tiên tiến thông nghẹt 5 phút.

✔️ Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 LẦN THÔNG NGHẸT. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ.
✔️ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được.
✔️ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
✔️ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo chi tiết khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra.

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp uy tín
Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp uy tín

Tổng quan về dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp

Có thể nói tuy là một Quận nằm cách xa trung tâm thành phố nhưng Gò Vấp luôn có tốc độ phát triển cao. Cho nên, người dân sinh sống hoặc làm việc, vui chơi tại đây sẽ có nhu cầu cao hơn. Các hệ thống cống của những hàng ăn hay trung tâm thương mại,… đều phải làm việc hết năng suất. Chính vì thế, đường cống thường xuyên bị nghẹt.

Việc đường cống nghẹt có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến người dân nên cần phải được xử lý nhanh chóng. Dịch vụ thông cống là một trong những nơi có thể giải quyết tình trạng này nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đó là lý do chúng tôi ra đời trong hơn 15 năm nay không chỉ tại khu vực này mà còn ở những nơi khác nữa.

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp tại công ty, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất do chúng tôi cập nhật. Đồng thời, giá thành rẻ sẽ là một trong những ưu điểm mà nhiều người quan tâm. Quan trọng hơn hết vẫn là một dịch vụ có chất lượng và thẩm mĩ cao.

HƯNG PHÁT ↔️ 10 NĂM KINH NGHIỆM THÔNG CỐNG ↔️ ĐẢM BẢO XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ ↔️ NHANH CHÓNG

Nên chọn công ty thông cống nghẹt Quận Gò Vấp nào chất lượng nhất

Tốc độ tăng trưởng cao cũng khiến cho khu vực này xuất hiện rất nhiều dịch vụ thông cống nghẹt. Phần lớn là những dịch vụ mới phát triển, mới thành lập. Chính vì thế, người dân phần nhiều sẽ cảm thấy hoang mang khi phải tiếp cận với dịch vụ nào đó và hoài nghi về sự uy tín của họ. Điều mà người dân băn khoăn nhất vẫn là nên chọn công ty thông cống nghẹt Quận Gò Vấp nào.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chỉ cần xem xét tình hình của khách hàng thì chúng tôi có thể đưa ra ngay phương pháp thông cống nhằm tiết kệm thời gian cho quý khách. Trang thiết bị hiện đại cũng sẽ giúp cho hiệu suất của công trình được tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ như chế độ bảo hành lâu dài, tránh những rủi ro hư hỏng. Chúng tôi còn cung cấp hóa đơn đầy đủ sau khi hoàn thành công trình. Tất cả đều hướng lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Thợ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp
Thợ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp

Số điện thoại thông cống nghẹt Quận Gò Vấp có mặt nhanh chóng

Với sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Quận gò vấp trong thời gian qua, chúng tôi rất tự hào là nơi mà quý khách đặt trọn niềm tin. Với ưu thế vượt trội các công ty khác về máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trải rộng khắp địa bàn thành phố.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận gò vấp nhanh nhất. Cùng với sự tiến bộ về phương pháp sử dụng máy móc hiện đại để phục vụ công việc chúng tôi đã rút ngắn được rất nhiều thời gian xử lý công việc để trả lại môi trường trong lành cho quý khách.

Quý khách có các vấn đề về vệ sinh như tắc cống hoặc có nhu cầu làm mới các dịch vụ vệ sinh hãy gọi cho chúng tôi 0933.450.825 công ty Hưng Phát, chỉ sau 20 phút nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách giúp giải quyết các vấn đề mà quý khách hàng gặp phải.

CHỈ 100K ↔️ DỊCH VỤ THÔNG CỐNG TẬN NHÀ ↔️ BẠN TIN KHÔNG ↔️ GỌI NGAY: 0933.450.825 - HỖ TRỢ NGAY

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp Hưng Phát có tốt không?

Nếu các bạn hỏi dịch vụ nào tốt tại Quận Gò Vấp thì chúng tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng chúng tôi tự tin khi nói mình là một trong những dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã là người tiên phong để mở đường cho những dịch vụ khác phát triển.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/24 các ngày trong tuần. Khi nào bạn muốn thực hiện quá trình thông cống nghẹt thì hãy gọi cho công ty. Đảm bảo nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu, di chuyển đến địa điểm thi công một cách nhanh nhất.

Sửa cống nghẹt Quận Gò Vấp tại nhà
Sửa cống nghẹt Quận Gò Vấp tại nhà

Thợ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp sử dụng công cụ hiện đại

Trong bất kỳ hình thức lao động nào cũng vậy, muốn tạo ra được một sản phẩm đẹp chất lượng cho quý khách hàng, không phải chúng ta cứ đầu tư trang thiết bị hiện đại là xong, nó đồi hỏi chúng ta phải có một đội ngũ nhân viên điều khiển linh hoạt các công cụ đó, am hiểu rõ về những ưu điểm và nhược điểm của nó thì mới có thể cung cấp được một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều này công ty thông cống nghẹt Quận Gò Vấp chúng tôi làm tốt hơn những công ty khác nhất là những đơn vị kém chất lượng.

Nói như vậy không đồng nghĩa với việc sử dụng các trang thiết bị cũ kỹ có thể làm được nhưng các thiết bị thông nghẹt hiện đại được. Bởi về mặt kỹ thuật các thiết bị này hoàn toàn khác ảnh hưởng đến thời gian và quy trình làm việc nhất là các tiêu chí không làm hỏng các vật liệu đường ống của khách hàng.

Lợi ích từ dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp

✔️ Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, cẩn thận. Qúy khách sẽ thấy yên tâm khi giao việc cho thợ của chúng tôi.

✔️ Thiết bị, máy móc được nhập mới từ Nhật Bản: máy hút, máy thông tắc lò xo, xe hút bể phốt công suất lớn, quần áo bảo hộ lao động hợp vệ sinh. Đặc biệt chúng tôi có phương tiện xe tải luôn sẵn sàng di chuyển đến các nơi khi quý vị yêu cầu.

✔️ Luôn đảm bảo tiến độ độ công trình, cho hiệu quả rõ rệt, vệ sinh sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

✔️ Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Hưng Phát luôn chu đáo.

✔️ Chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng kịp thời nếu như có bất kể vấn đề nào phát sinh trong và sau khi hoàn thành công việc. Bảo hành dài hạn với các công trình lớn.

✔️ Đặc biệt, đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn ưu tiên phục vụ nhanh nhất, giảm giá cho những dịch vụ trọn gói.

Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp giảm giá 50%
Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp giảm giá 50%

Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp tại công ty

✔️ Là một công ty uy tín, chuyên nghiệp tại Quận Gò Vấp nói riêng và tại HCM nói chung.

✔️ Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống.

✔️ Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

✔️ Chúng tôi luôn phụ vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, ngày nghỉ.

✔️ Về giá cả: Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ.

Quy trình thông nghẹt cống tại nhà Quận Gò Vấp

1. Khảo sát, báo giá kiểm tra sự cố

✔️ Sau khi tiếp nhận thông tin đến từ cuộc gọi khách hàng, chúng tôi lập tức cho đội ngũ nhân viên đến tận nơi để kiểm tra, chỉ sau 20 phút có mặt.

✔️- Tiến hành kiểm tra sự cố, đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất dựa và báo giá thông nghẹt cống dựa vào tình trạng sự cố.

✔️ Quá trình xử lí sự cố diễn ra từ 10 đến 20 phút tùy từng mức độ, nếu nghẹt nhẹ thì xử lí một cách nhanh chóng, không đục phá.

✔️ Còn đối với trường hợp bị nghẹt phải do mắc phải vật cứng đòi hỏi phải sử dụng biện pháp khác, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẻ trả lại mặt bằng nguyên vặn cho bạn và sẻ chịu mọi hoàn toàn trách nhiệm khi sự cố phát sinh do quá trình đục dỡ.

2. Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu

✔️ Sau khi sự cố được khắc phục, tiến hành thu dọn, lâu chùi mặt bằng, trả lại không gian trong sạch như ban đầu.

✔️ Tiếp theo, dội nước kiểm tra.

✔️ Cuối cùng là nhận tiền và ghi phiếu bảo hành.

Thông tắc cống Quận Gò Vấp máy lò xo
Thông tắc cống Quận Gò Vấp máy lò xo

*** Đánh giá của khách hàng tại Quận Gò Vấp khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại công ty chúng tôi

Tôi tên Lê Hoàng Ân, ngụ 98 Nguyễn Văn Nghi, Quận Gò Vấp, TPHCM: Vừa qua tôi đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi, do bữa đó trời mưa lớn nước bên ngoài tràn vào cống thoát nước trong nhà, rác thải quá nhiều đến khi tôi xã nước trong sàn nhà vệ sinh ra thì nước không thể thoát được, do nghẹt từ bên trong nên tôi không thể tự tay xử lý nên phải gọi cho các dịch vụ thông nghẹt, qua ông anh hàng xóm cũng bị nghẹt và đã xử lý được giới thiệu cho tôi công ty Hưng Phát, tôi xin số điện thoại và gọi ngay cho công ty đến, ngay sau hơn 30 phút chờ đợi thì có anh nhân viên nói là nhân viên thông cống nghẹt Hưng Phát đến xử lý sự cố giúp tôi, tôi cho anh ấy vào và chi thêm 30 phút thì cống thoát nước nhà tôi đã chảy lại bình thường, giá thông nghẹt chỉ 100k, rất cảm ơn công ty.

⏭️⏭️⏭️ Nếu quý khách đang tìm dịch vụ thông cống nghẹt Quận Thủ Đức có thể tham khảo tại đây: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-thu-duc.html 

Các chi nhánh thông cống nghẹt tại các phường Quận Gò Vấp

- Chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các phường như: Phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

- Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên thông tắc cống Quận: Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, An Nhơn, Bạch Đằng, An Lộc, Đỗ Phúc Tịnh, Hàn Giang, Hạnh Thông, Lê Lợi, Lê Văn Thọ, Lý Ông Trọng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Chương, Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Luông, Phạm Ngũ Lão, Phan Huy Ích, Quảng Hàm, Thích Bửu Quang, Tô Ngọc Vân, Trần Thánh Tông, Phạm Văn Đồng, Phạm Huy Thông, Nguyễn Kiệm, Nguyên Hồng, Dương Quảng Hàm, Cây Trâm, Lê Thị Hồng, Phạm Văn Chiêu, Thống Nhất, Trần Bá Giao, Nguyễn Văn Nghi, Phạm Văn Bạch, Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Du, Lê Quang Định, Huỳnh Khương An, Ngô Tất Tố, Lương Ngọc Quyến, Hoàng Hoa Thám...

Tags: thong cong nghet quan Go Vap gia re| chi phi thong cong nghet quan Go Vap| gia thong cong nghet quan Go Vap| cong ty thong cong nghet quan Go Vap| dich vu thong cong nghet quan Go Vap gia bao nhieu.

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt