cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Công ty thông cống nghẹt Phú Nhuận giá 100K - LH: 0933450825

Với mong muốn đem lại sự dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng nhất cho quý khách hàng Quận Phú Nhuận, công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã đưa ra tiêu chí phục vụ các khách hàng là " Nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn Gàng" cam kết sẽ hỗ trợ xử lý các sự cố nhanh nhất cho quý khách hàng chỉ sau 20 phút gọi điện.

LIÊN HỆ: 0933.450.825 ↔️ DỊCH VỤ THÔNG CỐNG MÁY LÒ XO ↔️ GIÁ 100K ↔️ BẢO HÀNH 5 NĂM ↔️ GIẢM THÊM 20% KHÁCH HÀNG MỚI 

Quận Phú Nhuận phát triển rất nhanh về kinh tế, dịch vụ, mức sống người dân được nâng cao nhiều dịch vụ, cơ sở vui chơi giải trí mọc lên nhằm phục vụ người dân. Những năm qua tình trạng rác thải, đườn cống thoát nước bị ngập mỗi khi mưa to, hệ thống đường ống thoát nước của Quận không đáp ứng kịp với mức độ tăng nhanh của dân số. Nhiều ngôi nhà mọc lên xây dựng đường ống nước thải xã thẳng vào đường ống thoát nước chính gây quá tải.

Chưa kể trong các khu phố, hẻm nhỏ tình trạng nghẹt toilet, sàn nước cũng xảy ra phổ biến với nhiều lí do trong đó có những đường ống thoát nước, hố ga cũ không đáp ứng được lượng nước thải ra hàng ngày quá lớn gây nghẹt, nhiều hộ gia đình tự xây dựng đường ống thoát nước, rồi tình trạng không giữ gìn vệ sinh...Mỗi ngày chi nhánh công ty thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận tiếp nhận hàng chục cuộc điện thoại nhờ tư vấn và xử lý cống thoát nước bị nghẹt. 

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh Quận Phú Nhuận: 43/3E, Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 02866 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info 

Công ty thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ
Công ty thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ

Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền 

Nói về mức giá hay chi phí cho một lần thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận thì khi quý khách tìm trên internet thì sẽ thấy có nhiều mức giá khác nhau, mỗi công ty - đơn vị niêm yết giá khác nhau, có những chỗ báo giá rất thấp, có những chỗ báo giá cao, tại sao lại có nhiều bảng giá khác nhau như vậy:

+ Một số đơn vị, công ty tự phát làm ăn không uy tín.

+ Một số là đơn vị thứ 3 làm dịch vụ xong chuyển việc.

+ Các công ty cạnh tranh nhau không lành mạnh, phá giá.

+ Một số để bảng giá thấp nhưng khi làm sẽ phát sinh vấn đề đẩy giá lên cao.

Nhiều quý khách hàng lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, tuy nhiên khi xử lý xong thì trường hợp bị nghẹt hay hư hỏng xảy ra thường xuyên như thông nghẹt ẩu chỉ vài ba hôm là nghẹt lại...Vậy nên chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm nhưng đơn vị uy tín dù giá cao hơn chút xíu nhưng bù lại họ giải quyết nhanh chóng, an toàn. Tại công ty thông cống nghẹt Hưng Phát thì giá xử lý sẽ không cố định mà sẽ phụ thuộc vào nhiều cái khác nhau, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được khảo sát và báo giá. 

THÔNG CỐNG NGHẸT MÁY NÉN KHÍ ↔️ GIÁ 90K ↔️ THÔNG NGHẸT TRIÊT ĐỂ ↔️ BẢO HÀNH LÂU DÀI 

Bảng báo giá thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận cập nhật mới 

Giá thông cống nghẹt nhẹ sử dụng các biện pháp thông thường.

✔️ Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.

Giá thông cống nghẹt trường hợp nghẹt nặng sử dụng công nghệ tiên tiến thông nghẹt 5 phút.

✔️ Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 LẦN THÔNG NGHẸT. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ.
✔️ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được.
✔️ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
✔️ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo chi tiết khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra. 

Giảm giá 20% dịch vụ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận
Giảm giá 20% dịch vụ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận

Tắc cống xuất hiện ở Quận Phú Nhuận khi nào? 

✔️ Đường cống sử dụng nhiều ngày: ở những đường cống như thế này thì quá trình hoạt động của nó sẽ bị gián đoạn do chất thải hình thành trong cống, đặc biệt là trên các thành cống sẽ rất nhiều. Không áp dụng bất kì phương pháp vệ sinh sạch sâu cho nó thì cống tự nhiên sẽ bị tắc.

✔️ Thường xuyên cho dầu mỡ, thức ăn thừa xuống cống: việc này thì hầu như người nào cũng làm và có thể nó diễn ra hàng ngày. Sự tích tụ của chúng nếu không đi qua cống thì sẽ tạo thành một khối gây tắc khổng lồ cho cống nhà bạn.

✔️ Tóc, cặn xà phòng: những thứ này rất dễ khiến cho cống bị nghẹt vì tóc và xà phòng sẽ bám vào chất thải và sẽ khiến cho chúng to lên dần khi đi vào cống. Một khối to chặn đường cống thì nước hay chất thải cũng không thể đi qua được. 

CHỈ 100K ↔️ THÔNG CỐNG TRIỆT ĐỂ ↔️ BẠN TIN KHÔNG ↔️ GỌI: 0933.450.825 ↔️ THI CÔNG DỊCH VỤ NGAY 

Khó khăn khi khách hàng tìm dịch vụ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận 

✔️ Quảng cáo gây xao nhãng: hiện nay nhiều đơn vị mới thành lập hoặc chưa được nhiều người biết đến sử dụng các hình thức quảng cáo trên internet hay các trang mạng xã hội như Facebook, instagram, Google,… Vậy bạn có nên tin tưởng và giao nhiệm vụ cho những dịch vụ mới như thế này hay không trong khi chưa biết họ có kinh nghiệm gì.

✔️ Công ty lừa đảo: đã có không ít người gặp phải tình trạng công ty thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận lừa đảo. Những quảng cáo về giá như thông cống nghẹt giảm giá 50% hoặc thông cống nghẹt 150k,… đều chỉ là những thứ thu hút khách hàng mà thôi. Còn khi vào thực hiện thì họ sẽ thi công ẩu để khách hàng không được công trình tốt mà phải làm lại.

✔️ Sử dụng chiêu trò lấy tiền khách hàng: có những công ty moi tiền của khách hàng mà họ không biết phải mắng vốn ai. Khi thi công thì họ sẽ nói cái này phát sinh hay sửa chữa cái kia,… để tăng chi phí thi công lên. Khách hàng không biết thì cứ việc đưa tiền cho họ mà thôi vì nếu không thì ai thực hiện cho mình bây giờ. 

Chi phí thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận
Chi phí thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận

Cách tìm công ty thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ? 

✔️ Hiện nay đa số các hộ gia đình, công ty, dịch vụ khi hệ thống toilet, cống ngầm bị nghẹt thì họ điều không có kĩ năng xử lý, hoặc không có đủ dụng cụ. Vậy nên họ sẽ gọi điện thoại cho các công ty thông cống nghẹt, tuy nhiên có rất nhiều công ty đơn vị để họ lựa chọn và trong số đó có một phần là các công ty làm ăn không trung thực, xử lý cẩu thả...Vậy làm sao để chọn được công ty uy tín, chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí để khách hàng biết mà lựa chọn.

✔️ Công ty có địa chỉ rõ ràng.

✔️ Công ty có đăng ký số điện thoại bàn.

✔️ Khi search trên internet, thứ hạng công ty xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm( Bởi vì hiện tại các hoạt động kinh doanh, các công ty, đơn vị có thông tin rõ ràng, có thâm niên...mới được google cho xuất hiện ở những vị trí đầu tiên).

✔️ Có mã số thuế khi đăng ký kinh doanh.

✔️ Tìm những bài viết, đánh giá của công ty bạn đang chọn xem có những phản hồi tốt hay không.

✔️ Các công ty này có dán tờ rơi, bảng quảng cáo hay không...Chỉ có những công ty, đơn vị kém chất lượng mới quảng cáo như vậy do họ không có thông tin rõ ràng để google đưa vào bảng xếp hạng.

✔️ Bạn nên lựa chọn các công ty ở gần nhà để tiện việc xử lý cũng như bảo hành.

✔️ Công ty đó có xuất hóa đơn hay không. 

Thợ sửa cống nghẹt Quận Phú Nhuận
Thợ sửa cống nghẹt Quận Phú Nhuận

HƯNG PHÁT ↔️ KINH NGHIỆM 10 NĂM THÔNG NGHẸT ↔️ HƠN 100.000 CÔNG TRÌNH ↔️ KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO VÀ TIN TƯỞNG 

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận Hưng Phát 

Với mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu vệ sinh tăng cao, hệ thống nhà vệ sinh, cống ngầm, sàn nước có thể bị nghẹt bất cứ khi nào, vì thế để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của người dân chúng tôi thành lập chi nhánh vệ sinh tại Quận Phú Nhuận với mong muốn được phục vụ lâu dài, hoạt động bền vững, giúp nhiều quý khách hàng khắc phục sự cố nghẹt. Công ty chúng tôi luôn đảm mang lại hiệu quả thông tắc rõ rệt. Chúng tôi chú trọng đến an toàn và hiệu quả lâu dài cho thiết bị vệ sinh, đường ống, cống rãnh.

Với nhiều năm làm việc, chúng tôi biết rằng tình trạng nghẹt cầu cống gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, chắc hẳn gia đình quý khách cũng từng trải qua trường hợp toilet, sàn nước bị nghẹt. Quý khách hàng yên tâm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng nhân viên công ty sẽ có mặt trong vòng 15 phút.

Từ khi chi nhánh thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận đi vào hoạt động chúng tôi đã được nhiều khách hàng gọi điện thoại đến và trình bày lí do bị nghẹt, sau một hồi khảo sát thì chúng tôi đưa ra phương án xử lý thông nghẹt và đưa ra những lời khuyên nhằm hạn chế tình trạng bị nghẹt như mua dụng cụ lọc rác thải nhỏ không cho những thức ăn thừa rơi vào đường cống, dầu mỡ nên đổ vào bịch rác không nên đổ thẳng vào đường cống...Và tình trạng nghẹt của đã không xảy ra nữa.

Thợ thông cống Quận Phú Nhuận giá rẻ
Thợ thông cống Quận Phú Nhuận giá rẻ

Số điện thoại thợ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận

Khi đường cống nhà bạn bắt dầu xuất hiện những dấu hiệu cho thấy nó bị nghẹt hoặc sắp bị nghẹt thì hầu như tâm lý của người dân sẽ khá hoang mang, lo lắng. Trong lúc như thế mà còn tìm kiếm một dịch vụ nào đó trên mạng trong vô số hàng ngàn kết quả kia thì liệu có được. Chính vì thế, bạn nên lưu ngay số điện thoại của một dịch vụ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận uy tín vào điện thoại của mình.

Công ty chúng tôi chính là nơi mà bạn nên trao gửi niềm tin bởi vì sự uy tín của công ty đã trải qua một thời gian dài để chứng minh. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt công việc nhằm mang lại cho khách hàng một công trình chất lượng như mong muốn.

HOTLINE: 0933.450.825 - THÔNG CỐNG NGHẸT UY TÍN - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG - GỌI LÀ CÓ MẶT 24/24

Vì sao nên chọn thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận chúng tôi? 

✔️ Cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất, rẻ nhất và luôn phấn đấu vì sự hài lòng của quý khách hàng.

✔️ Giá thấp nhất, ổn định so với thị trường và các công ty khác.

✔️ Nhanh chóng có mặt tại địa điểm khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

✔️ Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, nhân viên luôn lễ phép lịch sự, làm thêm theo yêu cầu.

✔️ Trang thiết bị máy móc phục vụ công việc chuyên nghiệp, hiện đại, có xe chở chuyên dụng đảm bảo tiêu chuẩn.

✔️ Dịch vụ nhanh chóng, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm khi thực hiện.

✔️ Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, phiếu thu…cần thiết theo yêu cầu của quý khách hàng.

✔️ Phục vụ 24/24 mọi lúc, mọi nơi tại tất cả các phường, đường, hẻm hóc của Quận Phú Nhuận cũng như các Quận huyện khác tại TPHCM

Sửa cống nghẹt Quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền
Sửa cống nghẹt Quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền

Các câu hỏi của khách hàng về các sự cố nghet cống tại Quận Phú Nhuận

Anh Lê Huỳnh Tiến, Ngụ 235 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, TPHCM: Gần đây cống nhà tôi có dấu hiệu bị nghẹt nghiêm trọng, tôi không biết nguyên nhân vì sau dẫn đến sự cố này và các xử lý như thế nào, mong công ty tư vấn giúp tôi?

Hưng Phát: Xin cảm ơn câu hỏi của anh Tiến, đối câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau.

✔️ Nguyên nhân thường xuyên gây nghẹt cống

+ Cống bị nghẹt do chất thải bám trong đường cống qua nhiều.

+ Do lắp đặt đường ống không chính xác.

+ Do đường ống bị hỏng do chất liệu đường ống kém.

+ Do chúng ta vô tình làm rơi vật cứng gì đó vào cống làm nước không thoát được.

✔️ Một số cách xử lý đường cống bị nghẹt nhanh nhất tại quận Phú Nhuận

+ Sử dụng nước nóng đổ xuống cống ( chỉ áp dụng cho các trường hợp chất liệu đường ống còn tốt)

+ Dùng baking soda + dấm ăn + nước nóng.

+ Dùng nước rửa bát + nước nóng.

+ Dùng dây thép để móc rác ra bên ngoài.

+ Dùng khoan dây cáp hay máy thông tắc lò xo.

+ Dùng máy nén khí để đẩy chất thải ra bên ngoài.

+ Dùng máy hút bụi đa năng, chỉ áp dụng đối với các đường ống nhỏ, vật gây nghẹt là vật cứng.

Dịch vụ thông tắc cống Quận Phú Nhuận
Dịch vụ thông tắc cống Quận Phú Nhuận

⏭️⏭️⏭️ Xem thêm dịch vụ thông tắc cống Quận Gò Vấp giảm giá 50% tại đây: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-go-vap.html

Các chi nhánh tại Quận Phú Nhuận của công ty chúng tôi

Phục vụ tại các phường: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17.

Triển khai dịch vụ trên các tuyến đường: Bạch Đằng, Cao Thắng, Hoa Huệ, Hoa Lan, Hoa Mai, Hoa Phượng, Hoàng Minh Giám, Hoàng Văn Thụ, Hồ Văn Huê, Huỳnh Văn Bánh, Hồng Hà, Phan Đăng Lưu, Nội Bộ, Nhiêu Tứ, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Huỳnh, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Đình Chính, Nguyễn Công Hoan, Phan Đình Phùng, Phan Tây Hồ, Phan Xích Long, Phổ Quang, Phùng Văn Cung, Thích Quảng Đức, Trần Hữu Trang, Trần Kế Xương, Trần Khắc Chân, Trần Quang Diệu, Trương Đăng Quế, Đào Duy Anh, Trường Sa.

Tags: thong cong nghet quan Phu Nhuan gia re| chi phi thong cong nghet quan Phu Nhuan| gia thong cong nghet quan Phu Nhuan| cong ty thong cong nghet quan Phu Nhuan| dich vu thong cong nghet quan Phu Nhuan gia bao nhieu.

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt