cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Công ty thông cống nghẹt quận 11 -LH: 0933450825

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao dẫn đến các vấn đề về ô nhiễm môi trường tình trạng cầu cống bị nghẹt diễn ra nhiều nơi đặt biệt là Quận 11. Hiểu được vấn đề đó công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát đã thành lập chi nhánh thông cống nghẹt quận 11 để có thể giúp đỡ người dân khắc phục các sự cố cầu cống nghẹt một cách nhanh chóng.

GỌI: 0933.450.825 - THÔNG CỐNG NGHẸT HIỆN ĐẠI CHỈ 100K - GIẢM 30% MÙA COVID + 20% KHÁCH HÀNG CŨ - BẢO HÀNG 5 NĂM 

Quận 11 cũng là một trong những khu vực năng động của TPHCM, đặc biệt là về mặt kinh tế theo thống kê hiện nay có hơn 1000 doanh nghiệp và hơn 12.000 cơ sở hoạt đông kinh doanh đóng góp thuế vào ngân sách nhà nước khá lớn. Quận 11 có Công viên Văn hoá Đầm Sen cung cấp nhiều loại hình dịch vụ phong phú về giải trí, dịch vụ du dịch...

Tuy nhiên Quận còn nhiều khó khăn trong việc quản lý, vấn đề ô nhiễm đáng báo động như các hộ kinh doanh sản xuất trong khu vực dân cư gây ô nhiễm như các hộ sản xuất giấy, nhộm, các đồ mỹ nghệ...Tình trạng tắc nghẽn cống diễn ra thường xuyên tại Quận làm cho các gia đình, công ty xí nghiệp bị ảnh hưởng rất nhiều, hiểu được các khó khăn đó nên công ty Hưng Phát đã quyết định thành lập đội thông cống nghẹt Quận 11 nhằm đáp ưng các yêu cầu thông nghẹt của quý khách hàng một cách nhanh chóng. 

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh Quận 11: 124/9a Lạc Long Quân, Sài Gòn, Quận 11
Điện thoại: 02866 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info 

Công ty thông cống nghẹt Quận 11
Công ty thông cống nghẹt Quận 11

Thông cống nghẹt Quận 11 bao nhiêu tiền 

Chi phí thông cống nghẹt Quận 11 một lần giá bao nhiêu là câu hỏi nhân viên tư vấn của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát nhận được rất nhiều từ quý khách hàng hàng ngày, chúng tôi hiểu được khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào quý khách đều muốn biết giá trước vì như vậy sẽ không bị lừa, chặt chém sau khi thi công xong. Nhưng dịch vụ thông tắc cống sẽ không có một mức giá chính xác như một món hàng hóa nào bán ngoài chợ, mà nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguyên nhân nghẹt, tình trạng nghẹt, chi khi nhân viên chúng tôi đến khảo sát mức độ thì mới đưa ra một mức giá chính xác được, khi đã báo giá và thi công thi chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm bất cứ phụ phí nào dù cho quý trình thi công có phát sinh thêm nhiều vấn đề từ đường cống thoát nước.

THÔNG CỐNG NGHẸT MÁY LÒ XO ↔️ GIÁ 100K + GIẢM 30% ↔️ BẢO HÀNH 5 NĂM SỬ DỤNG

Bảng giá thông cống nghẹt Quận 11 cập nhật mới nhất.

Giá thông cống nghẹt nhẹ sử dụng các biện pháp thông thường.

✔️ Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.

Giá thông cống nghẹt trường hợp nghẹt nặng sử dụng công nghệ tiên tiến thông nghẹt 5 phút.

✔️ Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 LẦN THÔNG NGHẸT. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ.
✔️ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được.
✔️ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
✔️ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo chi tiết khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra.

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 giá rẻ
Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 giá rẻ

Nhu cầu thông tắc cống Quận 11 của người dân

Quận 11 cũng được coi là một trong những khu vực trọng điểm tại TPHCM. Nơi đây có nhiều hàng ăn thu hút nhiều người, trong đó có cả khách du lịch. Tuy nhiên, những năm trở lại đây có nhiều trận mưa lớn xuất hiện, rác thải thì tràn lan ở những đường cống do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng.

Một số hiện tượng xuất hiện như cống có mùi hôi nồng nặc, ngập nước khi có những trận mưa, triều cường,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt của người dân. Điều này khiến cho đời sống của người dân tại đây không còn sạch sẽ như trước. Thông tắc cống chính là một việc giúp giảm thiểu những vấn đề này, đồng thời mang lại khu vực Quận 11 sạch đẹp.

THÔNG CỐNG + LÀM SẠCH ĐƯỜNG CỐNG = CÔNG NGHỆ CAO ↔️ GIÁ CHỈ TỪ 100K ↔️ GỌI NGAY: 0933.450.825

Cách tìm công ty thông cống nghẹt Quận 11 chất lượng

✔️ Khi người ta muốn tìm kiếm một cái gì đó thì mạng internet chính là nơi lý tưởng nhất. Tương tự như vậy thì khi bạn muốn tìm dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 chất lượng, hãy chọn một trang mạng có uy tín cao. Ở đây là những trang web do người dùng lập ra nhưng bạn nên chọn trang web có uy tín để không gặp phải những trang quảng cáo để thu hút người dùng.

✔️ Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên những trang web này cũng chưa đảm bảo được sự uy tín. Không phải dịch vụ thông cống nghẹt ở đấy là chất lượng hoàn toàn vì có không ít trang web nhận quảng cáo bài viết. Lúc này, bạn cần tiến hành thêm một bước là sàng lọc lại những công ty mà mình tìm kiếm được. Nhìn vào trang web đó thì bạn có thể kiểm tra xem đó có phải là trang web sơ sai, làm cho có hay không. Có cung cấp những thông tin cần thiết nhất hay không,…

✔️ Sau quá trình sàng lọc thì có lẽ bạn cũng bỏ được một số những công ty không phù hợp. Lúc này bạn sẽ quyết định công ty thông cống mà mình muốn sử dụng rồi liên hệ với họ để biết được thông tin về dịch vụ bạn cần.

Giá thông cống nghẹt Quận 11 mới nhất
Giá thông cống nghẹt Quận 11 mới nhất

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 Hưng Phát

Quý khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0933.450.825. Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông cống nghẹt, chúng tôi nhận thông cống nghẹt ở bất cứ địa điểm nào tại các khu vực của Quận 11.

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, chỉ sau 30 phút là chúng tôi đã có mặt với trang thiết bị máy thông tắc hiện đại, máy lò xo, máy dò hầm, chuyên dùng. Đến với chúng tôi bạn không chỉ có cơ hội nhận được những ưu đãi về giá tốt nhất, mà còn được miễn phí tư vấn và bảo hành dài hạn.

Với mong muốn góp sức mình vào công cuộc giữ gìn vệ sinh chung, vì một môi trường sống sạch – đẹp và phát triển bền vững, chúng tôi cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt “Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh“. Dịch vụ thông cống nghẹt, xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…Công ty chúng tôi nhận thông cống nghẹt tại tphcm bằng máy móc hiện đại, không cần đục phá.

Số điện thoại thợ thông cống nghẹt Quận 11 có mặt nhanh chóng

Đơn vị thông cống nghẹt Quận 11 chúng tôi luôn muốn mang đến một dịch vụ mà tất cả mọi đối tượng trong xã hội đều có thể sử dụng nên giá thành đã giảm khá nhiều nhờ vào tận dụng hết những gì mình vốn có. Thông thường để được báo giá chính xác nhất thì sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ củ nhân viên đến tận nơi để đưa ra phương án khắc phục và báo giá chính xác cho khách hàng. Với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, công ty chúng tôi cam kết giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất tại Quận 11 nói riêng và tại TPHCM. Gọi ngay số điện thoại thông cống nghẹt Quận 11: 0933.450.825 có mặt nhanh chóng, xử lý cống nghẹt chỉ sau 30 phút thi công, nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ quý khách hàng.

Thông cống nghẹt Quận 11 công nghệ hiện đại
Thông cống nghẹt Quận 11 công nghệ hiện đại

GIẢM GIÁ SẬP SÀN ↔️ THI CÔNG 30 PHÚT ↔️ MÁY THÔNG CỐNG LÒ XO ↔️ GIÁ 100K ↔️ BẢO HÀNH LÂU DÀI.

Dịch vụ sửa cống nghẹt Quận 11 thi công nhanh, bảo hành lâu?

✔️ Bằng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào quá trình thông cống nghẹt Quận 11 nên chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công trình một cách sớm nhất. Việc này vừa có thể giúp các bạn có được đường cống sử dụng nhanh chóng còn chúng tôi thì có thể thi công thêm dịch vụ khác.

✔️ Thời gian cũng phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ của từng trường hợp. Thông thường chúng tôi sẽ thi công không quá 30 phút là đã hoàn thành dịch vụ. Vậy nên các bạn có thể yên tâm vì quá trình này không kéo dài mà rất nhanh chóng.

✔️ Chế độ bảo hành của một công ty là một trong những điều mà khách hàng quan tâm vì biết đâu có vấn đề xuất hiện bất chợt thì có dịch vụ lo. Chính vì thế, chúng tôi cũng có bảo hành sau khi thi công cho khách hàng của mình.

✔️ Thời gian bảo hành cho từng dịch vụ sẽ khác nhau và theo mức như sau: với những dịch vụ dưới 500 nghìn đồng thì chúng tôi sẽ bảo hành dưới 1 tuần, còn lại thì chúng tôi sẽ bảo hành dưới 2 tuần. Thế nhưng, khách hàng phải lưu ý làm theo hướng dẫn của chúng tôi chứ không được sử dụng lung tung gây hư hỏng công trình khi mới thi công xong.

Sửa cống nghẹt Quận 11 tại nhà
Sửa cống nghẹt Quận 11 tại nhà

Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 tại công ty Hưng Phát

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt và các dịch vụ khác của công ty là một lựa chọn sáng suốt bởi vì:

✔️ Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, và các dịch vụ khác với giá rẻ nhất.

✔️ Được thành lập đến nay hơn 10 năm nên công ty chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong các dịch vụ thông cống nghẹt, kể cả các trường hợp khó tại quận 11 nói chung và các quận huyện khác. Chúng tôi được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

✔️ Công ty luôn tranh bị các thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhấ để phục vụ cho các nhu cầu khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong thời gian ngắn nhất.

✔️ Có nhiều xe chuyên dụng với trọng tải lớn nhỏ khác nhau nên có thể đáp úng nhu cầu khách hàng ở tất cả mọi tuyến đường, mọi hẻm lớn nhỏ.

✔️ Chúng tôi cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ nếu như khách hàng cần.

✔️ Giá thông cống nghẹt: chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất.

Thợ sửa cống nghẹt Quận 11
Thợ sửa cống nghẹt Quận 11

HƯNG PHÁT: CHUYÊN THÔNG CỐNG BẰNG CÔNG NGHỆ CAO ↔️ GIÁ 100K ↔️ BẢO HÀNH DÀI HẠN ↔️ ƯU ĐÃI 20% KHÁCH HÀNG CŨ 

Ưu đãi thông cống nghẹt Quận 11 giảm 30%

✔️ Tư vấn dịch vụ không mất phí, giải đáp những thắc mắc về vấn đề môi trường và dịch vụ.

✔️ Giảm giá lên đến 20% khi bạn sử dụng dịch vụ thông cống của chúng tôi ở lần tiếp theo.

✔️ Nếu không thông tắc cống được thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí thông cống.

✔️ Ký hợp đồng bảo hành dài hạn đối với những công ty, trung tâm thương mại, chuỗi quán ăn lớn,…

Nếu bạn có thắc mắc nào chưa được làm rõ hay muốn biết thêm về dịch vụ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ luôn túc trực tổng đài để tiếp nhận cuộc gọi và trao đổi thông tin cần thiết với quý khách hàng. 

Đơn vị thông cống Quận 11 giá rẻ
Đơn vị thông cống Quận 11 giá rẻ

Cuộc khảo sát về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi cho các quý khách hàng tại quận 11

***Alo có phải chị Lê Thị Thu Hằng, ngụ số 14 Ông Ích Khiêm, Quận 11, TPHCM không vậy?

Chị Hằng: vâng tôi đây, có gì không vậy Anh.

Hưng Phát: Tôi là công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, gần đây tôi thấy chị có chị có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi, không biết chị cảm thấy chất lượng dich vụ như thế nào?

Chị Hằng: vâng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty đã cung cấp, nhân viên sử lý nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình tôi.

Hưng Phát: Với mức giá thông cống nghẹt như vậy thì chị có ý kiến gì không?

Chị Hằng: Tôi không có ý kiến gì ak công ty, tôi thấy với mức giá đó là khá phù hợp bỏi vì đây là công việc trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều chất bẩn gây hại.

Hưng Phát: Không biết gần đây cống nhà chị thoát nước bình thường chứ, nếu có vấn đề gì chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được xử lý nhé, vì chị còn thời gian bảo hành là 2 tuần nữa.

Chị Hằng: vâng, nếu có bất cứ trực trặc gì liên quan đến cống, tôi sẽ liên hệ ngay cho công ty đến xử lý giúp tôi.

Hưng Phát: Cám ởn chị đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúc chị một ngày làm việc tốt lành.

*** Hưng Phát: Alo có phải SDT anh Hưng, Ngụ số 145 Hàn Hải Nguyên, Quận 11 không?

Anh Hưng: Vâng tôi đây, xin lỗi ai đang gọi tôi đó.

Hưng Phát: Chúng tôi là công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, gần đây chúng tôi thấy anh có sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty, không biết anh có hài lòng vè chất lượng dịch vụ không?

Anh Hưng: À, xin chào công ty, tôi rất hài lòng về dịch vụ công ty đã cung cấp, bữa đó là 11h đêm mà nhân viên triển khai dịch vụ cho nhà tôi rất nhanh chóng, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Hưng Phát: vậy anh có hài lòng với mức giá rút hầm cầu mà công ty đã cung cấp cho anh không?

Anh Hưng: Tôi khá hài lòng về mức giá đó, mà nếu như công ty có nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi sẽ tốt hơn.

Hưng Phát: Cảm ơn ý kiến của anh đã đưa ra chúng tôi sẽ khảo sát thêm và triển khai nó.

Anh Hưng: Vâng chào công ty, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Thông tắc cống Quận 11 giảm giá 20%
Thông tắc cống Quận 11 giảm giá 20%

⏭️⏭️ Nếu quý khách đang tìm đơn vị thông cống Quận 10, có thể tham khảo tại đây: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-10.html

Chi nhánh thông cống nghẹt Quận 11

✔️ Thông tắc cống tại tại các phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

✔️ Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ tắc cống:

- Âu Cơ, Ba Tháng Hai, Bình Dương Thi Xã, Bình Thới, Công Chúa Ngọc Hân, Dương Đình Nghệ, Đào Nguyên Phổ, Đặng Minh Khiêm, Hà Tôn Quyền, Hàn Hải Nguyên, Hòa Bình, Hòa Mỹ, Hồng Bàng, Hùng Vương, Huyện Toại, Lạc Long Quân, Lãnh Binh Thăng, Lê Đại Hành, Lê Thị Bạch Cát, Lê Tung, Lò Gốm, Lữ Gia, ,Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, Minh Phụng, Nhật Tảo, Nguyễn Bá Học, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thị Diệu Hường, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Phú, Ông Ích Khiêm, Phan Xích Long, Phú Thọ, Tạ Uyên, Tân Hóa, Tân Khai, Tôn Thất Hiệp, Tống Văn Trân, Trần Quý, Tuệ Tĩnh, Xóm Đất.

Tags: gia thong cong nghet quan 11, thong cong nghet quan 11 bao nhieu tien, thong cong nghet quan 11 gia re, dich vu thong cong nghet quan 11, so dien thoai thong cong nghet quan 11.

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt