cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Công ty thông cống nghẹt Quận 6 giá 100K - LH: 0933450825

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 giá rẻ, an toàn chất lượng nhất, giảm giá 30% cho tất cả các khách hàng mới hay cũ, chế độ bảo hàng lâu dài, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng.

GỌI: 0933.450.825 - THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 MÁY NÉN KHÍ - GIÁ 90K - BẢO HÀNH 2 NĂM - GIẢM THÊM 20% KHÁCH HÀNG MỚI

Trong thời buổi kinh tế thị trường mở cửa, dân cư đông đúc thì hiện tượng ô nhiễm môi trường xảy ra thường xuyên mới đây nhất là tình trạng Formosa Hà Tĩnh xả nước thải ra môi trường chưa được xử lý gây thiệt hại nghiêm trọng, gần hơn là tình trạng ô nhiễm không khí tại TPHCM và Hà Nội, tiếp theo là tình trạng vứt rác bừa bãi gây nghẹt cống thoát nước mỗi khi mưa là bị ngập gây khó khăn cho người dân.

Để tránh tình trạng này tái diễn đòi hỏi mọi cá nhân phải nghiêm chỉnh chấp hành luật bảo vệ môi, chung tay giữ gìn vệ sinh sạch đẹp. Với trường hợp nghẹt cống tại Quận 6 hiện nay thì đã có công ty thông cống nghẹt Quận 6 xử lý, tuy nhiên ý thức của người dân phải được cải thiện không xả rác bừa bãi thì mới có thể hạn chế được tình trạng nghẹt cống. 

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh Quận 6: 448/2B Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Điện thoại: 02866 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info

Công ty thông cống nghẹt Quận 6 giá rẻ
Công ty thông cống nghẹt Quận 6 giá rẻ

Chi phí thông cống nghẹt Quận 6 là bao nhiêu tiền 

Hiện tại Quận 6 có nhiều đơn vị vệ sinh môi trường nhưng mỗi đơn vị lại đưa ra mức giá thông nghẹt khác nhau, tại sao cùng trong 1 quận mà giá cả lại chênh lệch nhau như thế, để trả lời câu hỏi này không khó do các đơn vị mới thành lập cạnh tranh không lại nên phá giá, giảm giá lôi kéo khách hàng.

Có nhiều khách hàng tại Quận 6 thắc mắc tại sao dịch vụ của công ty này rẻ hơn công ty kia, thông thường theo quy trình chúng tôi không báo giá liền mà phải đến tận nơi khảo sát sau đó mới báo cho khách hàng. Với sự khảo sát trực tiếp chúng tôi sẽ báo giá chính xác hơn, và đưa ra thời gian thi công cũng như hướng dẫn khách hàng xử lý. 

Thông cống nghẹt Quận 6 giảm giá 20%
Thông cống nghẹt Quận 6 giảm giá 20%

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 mới nhất 

Giá thông cống nghẹt nhẹ xử dụng các biện pháp thông thường.

✔️ Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.

Giá thông cống nghẹt trường hợp nghẹt nặng sử dụng công nghệ tiên tiến thông nghẹt 5 phút.

✔️ Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 LẦN THÔNG NGHẸT. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ.
✔️ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được.
✔️ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
✔️ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo chi tiết khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra. 

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 có mặt nhanh chóng
Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6 có mặt nhanh chóng

Nhu cầu thông cống nghẹt Quận 6 hiện nay như thế nào 

Với cơ sở hạ tầng hiện nay tại Quận 6 nếu như một gia đình gặp phải sự cố cống nghẹt chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh, nó không chỉ ảnh hưởng đến lối sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các hộ gia đình, chắc chắn bạn không chịu nổi mùi hôi khi sự cố nghẹt cầu cống xảy ra.

Dịch vụ thông nghẹt tại Quận không chỉ tập trung vào các hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp mà còn tập trung vào đường cống của toàn Quận hiện nay mỗi khi trời mưa lớn. Với hệ thống đường cống thoát nước xuống cấp không được làm lại và bảo trì thường xuyên nên rất dễ gây ra tình trạng nghẹt. Chi cần khi số lượng chất thải xả ra một lúc quá nhiều hay chỉ những cơn mưa ở mức độ vừa phải cũng làm cho một số khu vực thấp tại đây ngập gây ra tê liệt đường cống thoát nước. Do vậy, bạn có thể thấy rằng nhu cầu thông cống nghẹt tại Quận 6 giá rẻ là vô cùng lớn. Đây không chỉ là vấn đề của mỗi hộ gia đình mà là vấn đề cấp bách của toàn Quận nói chung.

THÔNG CỐNG NGHẸT MÁY LÒ XO - GIÁ 100K - ĐẢM BẢO THÔNG NGHẸT TRIỆT ĐỂ - BẢO HÀNH 2 NĂM

Có nên thử cách thông nghẹt trước khi gọi thợ thông cống Quận 6 không?

Với mong muốn giải quyết nhanh chóng những sự cố vệ sinh mà khách hàng đang gặp phải như nghẹt cống, nghẹt chậu rửa thì chúng ta thường tự xử lý trước đến khi bó tay thì gọi cho dịch vụ thông nghẹt. Điều này hoàn toàn đúng chứ không hề sai, không gây ảnh hưởng xấu nếu như người tự tay xử lý có một chút hiểu biết về các cách thông nghẹt mà bạn đang áp dụng. Tuy nhiên khi trong tay không có các dụng cụ thông nghẹt hiện đại thì chúng tôi khuyên bạn nên dừng lại ở một mức độ vừa phải đừng nên cố quá sức, tránh các sự cố không mong muốn xảy ra như vỡ đường ống, khi đó phải đập đường ống cũ và thay bằng đường ống mới tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Một số khả năng tự làm gây vỡ ống bạn nên biết:

✔️ Dụng cụ thông cống nghẹt đâm vào thành cống (Thường hiện nay là ống nhựa PVC) gây rách.

✔️ Đùn nén quá nhiều vật gây nghẹt vào một vị trí làm nứt vỡ ống.

✔️ Vật gây nghẹt hoặc đồ thông nghẹt có sắc nhọn tạo đường rãnh – chỉ thời gian ngắn sau là bị nứt rách.

Vì vậy nếu bạn đủ kinh nghiệm thì nên tự tay xử lý, hoặc biết chắc chắn đường cống nghẹt nhẹ mới nên tự làm, còn lại bạn nên nhờ hỗ của đơn vị thông cống nghẹt Quận 6 chuyên nghiệp.

Thông tắc cống Quận 6 uy tín
Thông tắc cống Quận 6 uy tín

Bạn nên chọn công ty thông cống nghẹt Quận 6 nào giá rẻ?

Bạn không biết lựa chọn công ty nào thi công đường cống đang bị nghẹt tại nhà, bạn lên mạng search và click vào 10 kết quả đầu tiên và sẽ hiển thị 10 công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ tại Quận 6. Bạn để ý trong số đó có những công ty không có địa chỉ tại Quận 6 mà họ chỉ có chi nhánh hoặc không có...Bạn nên tìm hiểu và lọc ra những công ty nào ở Quận 6, xem địa chỉ, xem đánh giá của khách hàng về đơn vị này như thế nào sau đó bạn liên hệ cho đơn vị đó.

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ cho công ty chúng tôi tại Quận 6, với hơn 14 năm trong nghề, có đội ngũ nhân viên giỏi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng.

HƯNG PHÁT - 15 NĂM KINH NGHIỆM THÔNG CỐNG - UY TÍN - GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Giới thiệu dịch vụ sửa cống nghẹt Quận 6 Hưng Phát

Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc chọn đơn vị thông nghẹt thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ về số điện thoại 0933.450.825 của chúng tôi. Dù là ban ngày hay ban đêm thì cũng đều có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của các bạn và tư vấn tận tình những điều chưa rõ.

Đồng thời, khi các bạn muốn sử dụng dịch vụ tại nhà thì cũng có thể liên lạc vì chúng tôi sẽ thành lập đơn thi công nhanh nhất qua điện thoại. Nếu tiện thì các bạn có thể lưu vào bên trong điện thoại của mình vì có thể không biết được khi nào thì tắc cống nên nếu có trường hợp này xuất hiện sẽ có số gọi ngay.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng nhất hiện nay. Để đạt được điều này công ty không ngừng nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao, cùng với đó là mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Giá cả luôn rẻ so với các đơn vị khác, công ty được cấp giấy phép hoạt động chính thức về lĩnh vực vệ sinh môi trường. Bảo hành miễn phí, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, quý khách có thắc mắc liên hệ 0933 450 825 để được tư vấn miễn phí.

Thi công sửa cống nghẹt Quận 6
Thi công sửa cống nghẹt Quận 6

Số điện thoại thông cống nghẹt Quận 6 uy tín có mặt nhanh chóng

Nếu bạn đang gấp rút và cần người đến thi công thông cống ngay thì chúng tôi có hai cách tiếp nhận khách hàng như sau:

✔️GỌI HOTLINE: 0933.450.825 của công ty để nhân viên túc trực nhấc máy và cho người đi thi công ngay.

✔️ Inbox vào hộp thư trên trang web của công ty để nhân viên tư vấn các dịch vụ và câu hỏi của khách hàng.

✔️ Tuy nhiên, nếu các bạn đang rất gấp thì cách gọi vào số điện thoại là tốt nhất vì nhân viên sẽ ở đó 24/24 để giúp khách hàng trong mọi trường hợp. Nếu có thể thì bạn hãy lưu số công ty vào điện thoại ngay để khi cần thì có thể nhấc máy gọi để được khắc phục sớm nhất.

✔️ Chúng tôi hoạt động ở khắp các con đường trên địa bàn Quận 6 nên dù cho bạn có ở trong những con hẻm nhỏ thì chúng tôi cũng sẽ đến thi công. Thời gian đến sẽ tùy thuộc vào quãng đường nhưng hầu hết chúng tôi đều đến nhanh.

Thông cống nghẹt Quận 6 chúng tôi vào ban đêm không tăng giá

Bạn đang quản lý một chuỗi nhà hàng hay khách sạn mà gặp phải tình trạng đường cống bị nghẹt giữa trưa hay đêm muộn, lúc này bạn cần một đơn vị thông nghẹt nhanh chóng đến xử lý để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của nhà hàng hay khách sạn. Lúc này bạn đều nghĩ mình phải trả thêm phí ngoài giờ hay dịch vụ thông nghẹt cao hơn giá bình thường. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không bao giờ xảy ra với công ty thông cống nghẹt Hưng Phát.

Công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình 24/24 và đặc biệt là không thay đổi giá dù ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, công ty luôn muốn khách hàng của mình luôn được chăm sóc và tiếp nhận dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Để cùng đảm bảo điều này quý khách nên nhớ, chúng tôi chỉ có một trung tâm liên lạc duy nhất là tổng đài: 0933.450.825. Mọi liên lạc của quý khách đến bất kỳ số điện thoại nào khác chúng tôi không có trách nhiệm.

Cách xử lý cống nghẹt Quận 6 nhanh chóng
Cách xử lý cống nghẹt Quận 6 nhanh chóng

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 6 Hưng Phát hoàn tiền nếu không hài lòng

Với các quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt, nhân viên công ty sẽ có mặt ngay sau 15 phút để giải quyết tình trạng nghẹt cho quý khách hàng, công ty mang tới dịch vụ thông cống bằng công nghệ cao, an toàn, phục vụ nhanh – sạch – gọn cho quý khách.

Quý khách đang băn khoăn về giá cả hay chế độ bảo hành, vâng chắc chắn rồi đây là vấn đề mà tất cả các quý khách hàng đều chú ý và muốn biết thông tin cụ thể, rõ ràng nhất. Với dịch vụ cống nghẹt tại Quận 6 mỗi lần thông cống thì bạn chỉ mất số tiền từ 500 đến 700k tùy theo mức độ nghẹt và cách thức thông nghẹt, nếu thông nghẹt bằng máy thông nghẹt lò xo thì giá sẽ đắt hơn một tí nhưng chất lượng dịch vụ sẽ được bảo đảm. Theo đó, dịch vụ được đảm bảo với bản hợp đồng chính thức của 2 bên, dịch vụ có hóa đơn VAT và phiếu bảo hành dài hạn.

Với những khách hàng thân thuộc với công ty chúng tôi trong nhiều năm qua thì chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi lớn như giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ hay chiết khấu cao thường xuyên để tri ân khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Hưng Phát tại Quận 6?

✔️ Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề.

✔️ Công ty được cấp giấy phép thu gom chất thải.

✔️ Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng miễn phí.

✔️ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, biết sử dụng công nghệ máy móc vào thi công.

✔️ Thái độ nói chuyện với khách hàng từ tốn, phân tích, báo giá chính xác dựa theo thực tế.

✔️ Công ty làm việc 24/24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

✔️ Có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng cũ và mới.

✔️ Dịch vụ bảo hành lâu dài, miễn phí.

✔️ Trong quá trình thi công nếu chúng tôi xử lý gây hư hỏng công ty sẽ đền bù.

✔️ Không đục phá nền nhà.

✔️ Không gây ô nhiễm môi trường trong lúc thi công.

Dịch vụ thông tắc cống Quận 6 Hưng Phát giảm giá 20%
Dịch vụ thông tắc cống Quận 6 Hưng Phát giảm giá 20%

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 6

Anh Trần Thanh Nhàn, Ngụ 13 Lý Chiêu Hoàng, Quận 6, TPHCM. Qua khảo sát và tìm hiểu các thông tin qua internet, tôi đã tìm đến công ty Hưng Phát qua hotline: 0933.450.825 để yêu cầu dịch vụ thông nghẹt nhanh chóng, tôi khá hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty này đã cung cấp, nhanh chóng, sạch sẽ, không để lại bất cứ mùi hôi nào làm ảnh hưởng đên sinh hoạt của các nhân viên trong nhà tôi, rất cảm ơn công ty.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm, ngụ 96 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TPHCM: Cống bị nghẹt là tình trạng xảy ra thường xuyên của gia đình tôi khoảng nữa tháng trở lại đây, do những cơn mưa đầu mùa khá lớn làm cho công thoát nước nhà tôi bị nghẹt nghiêm trọng do chất thải quá nhiều tràn vào, tôi tìm cách xử lý nhưng vẫn không được, tôi phải nhờ đến dịch vụ của công ty Hưng Phát, tôi thấy chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp rất ok.

⏭️⏭️⏭️ Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị thông cống tại Quận 5 có thể tham khảo tại đây: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-5.html

Các chi nhánh thông cống nghẹt tại Quận 6

Chúng tôi có mặt trên khắp các phường của Quận 6 như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14.

Các tuyến đường mà công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 6: Bà Hom, Bà Ký, Bà Lài, Bình Phú, Bình Tây, Bình Tiên, Cao Văn Lầu, Chu Văn An, Đặng Nguyên Cấn, Đường Chợ Lớn, Gia Phú, Hậu Giang, Hoàng Lê Kha, Hồng Bàng, Hùng Vương, Kinh Dương Vương, Lê Quang Sung, Lê Tấn Kế, Lê Văn Mâu, Lý Chiêu Hoàng, Mạc Xuân Thưởng, Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Ngọc Cung, Nguyễn Phạm Tuân, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Nguyễn Xuân Phụng, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Phạm Văn Chí, Phú Lâm, Tân Hòa Đông, Tân Hóa, Tháp Mười, Trần Bình, Trần Trung Lập, Trần Văn Kiểu, Văn Thân, Võ Văn Kiệt.

Trong thời gian bảo hành nếu có sự cố xảy ra chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí, hỗ trợ khắc phục sự cố, tư vấn sử dụng tránh trường hợp bị nghẹt trở lại. Hãy gọi cho chúng tôi khi nhà bạn gặp sự cố về vệ sinh môi trường, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng tại Quận 6.

Tags: Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 6, công ty thông cống nghẹt Quận 6, thông cống nghẹt Quận 6 giá rẻ, thông cống nghẹt Quận 6 giá bao nhiêu tiền, thông cống nghẹt Quận 6 giá rẻ nhất tphcm`

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt