cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Công ty thông cống nghẹt Tân Bình giá 100K - LH: 0933450825

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình giá rẻ LH: 0933.450.825 Công ty Hưng Phát sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề cống nghẹt một cách nhanh chóng triệt để, đem lại sự thông thoát cho gia đình bạn. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm chắc chắn sẽ là hài lòng tất cả các quý khách hàng.

GỌI 0933.450.825 ↔️ THÔNG CỐNG NGHẸT CÔNG NGHỆ CAO ↔️ GIÁ CHỈ 100K ↔️ BẢO HÀNH 5 NĂM 

Quận Tân Bình có nền kinh tế phát triển mạnh như khu công nghiệp Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhất, các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, Siêu thị BigC, Trung tâm Thương mại...Cùng với đó là một lượng dân cư đông đúc, theo khảo sát của chúng tôi hàng ngày quận phải thải ra hàng ngàn tấn rác thải, hệ thống đường, hệ thống cống ngầm chưa đồng bộ, nhà cửa do dân xây dựng đào xới làm đường cống thoát nước bị hẹp dần nên mỗi khi trời mưa là dẫn đến ngập cục bộ một số tuyến đường.

Trong khu dân cư đông đúc thì đường cống thoát nước nhỏ được xây dựng từ khá lâu, tình trạng xả rác bừa bãi gây nghẹt cống, hố ga nhanh chóng bị đầy, nhiều quý khách hàng than phiền phải sống trong tình trạng bị ngập vào mùa mưa rất khó khăn trong sinh hoạt...Vì thế họ thường xuyên gọi điện thoại cho các công ty thông cống nghẹt Quận Tân Bình đến khai thông đường cống thoát nước, vì thế cũng giải quyết phần nào tình trạng nghẹt. 

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh Quận Tân Bình: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15
Điện thoại: 02866 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info 

Công ty thông cống nghẹt Quận Tân Bình giá rẻ
Công ty thông cống nghẹt Quận Tân Bình giá rẻ

Thông cống nghẹt Quận Tân Bình bao nhiêu tiền 

Một câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu xử lý đường cống thoát nước bị nghẹt đó là thông cống nghẹt Quận Tân Phú giá bao nhiêu, để quý khách có thể cân nhắc và sử dụng dịch vụ. Công ty Hưng Phát chia sẽ tận tình với quý khách là dịch vụ này không có một mức giá nào gọi là cố định, có nhiều đơn vị báo giá 300k,200k nhưng đó chỉ là mức giá báo cho có thôi, khi nhân viên đến khảo sát và thi công đến lúc thanh toán thì giá trên trời có thể là lên đến hàng triệu đồng. Còn đến với chúng tôi thì sẽ không báo giá trước, chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp đến khảo sát và báo gía, nếu quý khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

THÔNG CỐNG NGHẸT MÁY NÉN KHÍ ↔️ GIÁ 90K ↔️ BẢO HÀNH 5 NĂM ↔️ LIÊN HỆ KHẢO SÁT NGAY

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình

Giá thông cống nghẹt nhẹ sử dụng các biện pháp thông thường.

✔️ Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.

Giá thông cống nghẹt trường hợp nghẹt nặng sử dụng công nghệ tiên tiến thông nghẹt 5 phút.

✔️ Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 LẦN THÔNG NGHẸT. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ.
✔️ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được.
✔️ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
✔️ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo chi tiết khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra.

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình bảo hành 5 năm
Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình bảo hành 5 năm

Tổng quan về dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình

Nhận thấy tại khu vực Quận Tân Bình xuất hiện nhiều trường hợp cống nghẹt nên chúng tôi đã không ngừng triển khai dịch vụ thông cống nghẹt tại các quận huyện trên địa bàn thành phố. Đến nay, chúng tôi đã hoạt động được hơn 15 năm trong ngành này và mang đến sự hài lòng sau mỗi dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi sở hữu những trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình thông cống nghẹt Quận Tân Bình. Hàng năm khi các mẫu mã mới ra thì chúng tôi đều cập nhật, từ đó thời gian thực hiện cũng giảm xuống rất nhiều, tiết kiệm cho cả hai bên.

Đội ngũ nhân viên của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát cũng được tham gia những khóa đào tạo, huấn luyện để nâng cao tay nghề của bản thân cũng như nắm những cách sử dụng trang thiết bị hiện đại mà công ty nhập khẩu về. Chính những điều này làm cho công ty chúng tôi ngày một uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

GIẢM GIÁ 30% MÙA COVID + 20% KHÁCH HÀNG CŨ ↔️ ĐẢM BẢO THÔNG NGHẸT TRIỆT ĐỂ ↔️- BẢO HÀNH LÂU DÀI

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Tân Bình Hưng Phát

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng tăng cao của Quận Tân Bình, chúng tôi thành lập chi nhánh tại Quận Tân Bình nhằm nhanh chóng xử lý giúp nhiều hộ gia đình xử lý, tư vấn và hướng dẫn cho các hộ gia đình xử lý các trường hợp cầu cống bị nghẹt. Đến với chúng tôi quý khách hàng được cung cấp một dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, bảo hành lâu nhất.

Công ty có 3 tiêu chí hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng "Nhanh chóng - Sạch đẹp - Giá rẻ", nhân viên sẽ đến nơi xử lý nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ sau khi xử lý và đặc biệt giá cả rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Theo khảo sát của chúng tôi thì có khoảng 95% khách hàng điều hỏi giá và yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình giá rẻ. Vậy quý khách hàng muốn quan tâm đến giá cả hay quan tâm đến chất lượng dịch vụ, thấu hiểu những tâm tư của khách hàng chúng tôi cung cấp các dịch vụ với giá phải chăng.

Đến với chi nhánh thông cống nghẹt Quận Tân Bình bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng tốt mà chi phí thì cũng không quá cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại xử lý nhanh chóng, bảo hành lâu dài.

Với mong muốn góp sức mình vào công cuộc giữ gìn vệ sinh chung, vì một môi trường sống sạch đẹp và phát triển bền vững. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, chỉ sau 15 phút là chúng tôi đã có mặt với trang thiết bị máy móc hiện đại. Đến với chúng tôi bạn không chỉ có cơ hội nhận được những ưu đãi về giá tốt nhất, mà còn được miễn phí tư vấn và bảo hành dài hạn.

Thợ sửa cống nghẹt Quận Tân Bình
Thợ sửa cống nghẹt Quận Tân Bình

Dịch vụ sửa cống nghẹt Quận Tân Bình bảo hành dài hạn

Không phải bất kỳ dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình nào cũng có chế độ bảo hành. Có những nơi khi đã thực hiện xong mà bạn báo lỗi sau 1 hay 2 ngày thì người ta vẫn đến thi công nhưng tính phí chứ không miễn phí. Cho nên, khi sử dụng một dịch vụ nào đó bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành của công ty.

Khi bạn thi công thông cống nghẹt tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dịch vụ lên đến 2 tuần. Đây là con số khá dài mà không phải ai cũng thực hiện được. Với những dịch vụ có giá dưới 500.000 đồng thì chúng tôi sẽ bảo hàng dưới 1 tuần còn từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng thì chúng tôi sẽ bảo hành dưới 2 tuần.

Chúng tôi bảo hành ở đây là hoàn toàn miễn phí nếu lỗi phát sinh từ quá trình thi công của nhân viên. Bởi sau khi thi công chúng tôi có hướng dẫn cho khách hàng cách bảo quản công trình mới hoàn thành. Có nhiều khách hàng không thực hiện đúng hướng dẫn nên làm cho công trình không đạt kết quả cao. Những trường hợp này thì chúng tôi đến xem xét rồi đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

HƯNG PHÁT 10 NĂM THÔNG NGHẸT ↔️ ĐẢM BẢO XỬ LÝ NHANH CHÓNG ↔️ SẠCH SẼ ↔️ TRIỆT ĐỂ

Dịch vụ thông nghẹt Quận Tân Bình rẻ nhất nhưng chưa chắc chất lượng

Một định luật rõ ràng là tiền nào việc nấy, nếu bạn trả cho họ với giá thành rẻ nhất thì không có nghĩ họ sẻ làm hết sức, hết tâm huyết. Hãy loại bỏ ý tưởng giá rẻ sẻ tiết kiệm được nhiều chi phí, bạn hoàn toàn sai lầm, cuộc sống không có gì là cho không. Bạn đừng quá quan trọng vào giá cả mà hãy chú tâm vào chất lượng để có thể hưởng được dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Có không ít đơn vị nhận thông nghẹt cống tại TPHCM, bất kể cá nhân nào cũng có thể làm việc này bởi nhu cầu người dùng hiện nay lun đạt mức cao điều này có tỉ lệ nghịch với giá cả, nhiều đơn vị sẻ dẫn đến giá cả cạnh tranh, tâm lí khách hàng sẻ lun chú tâm vào những đơn vị nào hạ mức giá thấp nhất.

Tuy nhiên, cái gì vẫn có giới hạn của nó bởi các chính sách giá cả nào đưa ra đều cũng ở mức giới hạng nhất định, bởi lẽ có thể tồn tại và phát triển lâu dài thì yếu tốt quyết định là lợi nhuận doanh thu. Sẻ không một đơn vị nào chị hạ mức giá rẻ như cho mà bạn hằng mong tưởng. Vì vậy để có thể cân bằng dịch vụ thì bạn cũng đừng quá nên ham rẻ, đặc biệt là những chính sách ưu đãi từ 30, 40 thậm chí 50%.

Thông tắc cống Quận Tân Bình giá bao nhiêu
Thông tắc cống Quận Tân Bình giá bao nhiêu

Hậu quả cho sự chọn nhầm công ty thông nghẹt cống không đạt tiêu chuẩn uy tín, chất lượng

✔️ Bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn thị trường nếu bạn không có hiểu biết gì về giá cả hiện tại

✔️ Các công trình cầu cống được bàn giao liệu có đảm bảo nguyên vẹn sau quá trình sửa chữa

✔️ Tiến độ công việc không đạt yêu cầu, kéo dài thời gian gây ảnh hưởng đến khách hàng

✔️ Bị chèn ép, thiếu trách nhiệm, làm việc không chuyên tâm, làm qua loa xong rồi lấy tiền

✔️ Không có chế độ bảo hành, nếu chẳng may bị lại thì bạn sẽ mất thêm một chi phí sửa chữa

✔️ Phá giá trong thời gian cao điểm, ngày nghỉ lễ, giờ ngoài hành chính.

Cách để có thể tránh được đơn vị thông cống nghẹt Quận Tân Bình có ý đồ lừa đảo

✔️ Nắm rõ thông tin cụ thể về đơn vị, số điện thoại, địa chỉ…

✔️ Yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng sự cố, báo giá trước khi làm

✔️ Hãy tìm đến đơn vị thông nghẹt thông qua sự giới thiệu người thân

✔️ Sau quá trình thông nghẹt cống bạn yêu cầu họ ghi phiếu bảo hành

✔️ Yêu cầu cơ quan chức năng vào việc nếu cần thiết

Số điện thoại thông cống nghẹt Tân Bình
Số điện thoại thông cống nghẹt Tân Bình

Một số đặc điểm giúp bạn chọn được đơn vị thông nghẹt Quận Tân Bình chuyên nghiệp

✔️ Đừng ngần ngại, hãy từ chối ngay những đơn vị nào không có bất cứ cam kết nào về chất lượng và hiệu quả công việc.

✔️ Không nên chọn những đơn vị nào không có chế độ bảo hành.

✔️ Lựa chọn những đơn vị nào có địa chỉ rõ ràng, quy mô hoạt động rộng lớn, số lượng nhân viên nhiều để khi ta gọi là có.

✔️ Tìm đến đơn vị nào sẵn sàng phục vụ 24/24

Chỉ với 4 đặc điểm trên, bạn hoàn toàn dễ dàng hơn rất nhiều khi tìm kiếm đơn vị chuyên thông nghẹt cống tại TPHCM. Nếu bạn đang quá bận tâm về vấn đề gì đó thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Tân Bình của Hưng Phát

✔️ Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ môi trường như thông cống nghẹt, thông nghẹt nhà vệ sinh với giá cả phải chăng, chất lượng uy tín hàng đầu tại tphcm.

✔️ Với phương châm là xem khách hàng là thượng đế, luôn làm hài lòng khách hàng: Nhanh - sạch - gọn, không để lại mùi và gây ô nhiễm môi trường.

✔️ Có nguồn nhân công dồi dào, máy móc hiện đại, phục vụ 24/24h, không quản thời tiết nắng mưa ra sao, phục vụ cả ngày lễ và tết.

✔️ Tác phong nhanh nhẹn, quy trình chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

✔️ Báo giá, làm hợp đồng, xuất hóa đơn, làm thủ tục quyết toán rõ ràng chi tiết.

✔️ Về giá cả: công ty cam kết mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất có khách hàng với giá cạnh tranh, nên khách hàng cứ yên tâm với câu hỏi "thông cống nghẹt Quận Tân Bình giá bao nhiêu".

Chi phí thông cống nghẹt Quận Tân Bình
Chi phí thông cống nghẹt Quận Tân Bình

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình

Bạn Ngô Phương Uyên sống tại đường Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình có chia sẻ: “Mấy hôm trước đường cống bồn rửa chén nhà tôi bị hôi kinh khủng, đặc biệt là khi lấy miếng lưới lọc ra ngoài. Nhà tôi thì trên chung cư cao tầng nên không biết các đơn vị thông cống có lên được hay không. Trước tiên tôi có thực hiện những phương pháp trên mạng như dùng nước sôi, nước rửa chén,… nhưng không thấy dấu hiệu khỏi nên đành phải gọi thôi. Chọn mãi mới được công ty thông cống nghẹt Hưng Phát này, ban đầu cũng khá lo lắng không biết phải dịch vụ uy tín hay không. Nhưng khi tiếp xúc và trò chuyện cũng như quan sát quá trình làm việc thì tôi cũng khá tin tưởng. Bên này làm việc khá chuyên nghiệp thì xem xét tình hình đường cống rồi mới báo giá và thực hiện. Tôi thấy có nhiều máy móc đi kèm và thợ sử dụng chừng 15 phút là xong. Giờ cống nhà tôi không còn nỗi lo bị nghẹt nữa rồi.”

⏭️⏭️ Nếu quý khách có nhu cầu tìm đơn vị thông cống Quận Tân Phú hãy tham khảo ngay tại đây: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-tan-phu.html

Các chi nhánh thông cống nghẹt Quận Tân Bình

- Chi nhánh tại các phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

- Phục vụ thông cống nghẹt trên tất cả các tuyến đường: Ấp Bắc, Âu Cơ, Ba Gia, Ba Vân, Ba Vì, Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân, Bàu Bàng, Bàu Cát, Bế Văn Đàn, Bến Cát, Bích Phượng, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ, Bùi Thị Xuân, Tân Sơn Nhì, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Hòa, Trần Triệu Luật, Quang Hiền, Trần Nhân Tông, Trần Văn Quang, Trường Sơn, Tự Lập, Võ Đình Tú, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Yên Thế, Võ Trung Thành, Văn Chung, Tự Cường, Trường Chinh, Trần Văn Hoàng, Tràn Thánh Tông, Trần Văn Dư...

Tags: thong cong nghet quan Tan Binh gia re| chi phi thong cong nghet quan Tan Binh| gia thong cong nghet quan Tan Binh| cong ty thong cong nghet quan Tan Binh| dich vu thong cong nghet quan Tan Binh gia bao nhieu.

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt