cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Công ty thông cống nghẹt Tân Phú - LH: 0933450825

Để giải quyết các vấn đề đường cống thoát nước bị nghẹt, công ty Hưng Phát - Hotline: 0933.450.825 đã chính thức cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú với phương châm là đem lại các giải pháp tối ưu nhất để giúp người dân tại Quận có một cuộc sống lý tưởng, phồn vinh, tân tiến và phát triển.

GỌI: 0933.450.825 - THÔNG CỐNG NGHẸT MÁY LÒ XO - GIÁ 100K - BẢO HÀNH 5 NĂM

Quận Tân Phú cũng là một trong những khu vực năng động của TPHCM, đặc biệt là về mặt kinh tế. Hiện nay Quận đã hình thành đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, aeon mall Tân Phú, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh phường Phú Thạnh và đang triển khai xây dựng 5 chung cư cao tầng kết hợp với kinh doanh Thương mại, Dịch vụ...Kéo theo lượng dân cư đến sinh sống và làm việc tăng lên nhanh chóng nhưng do phát triển không đồng bộ nên tình trạng nghẹt cầu cống xảy ra thường xuyên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh đang không ngừng tăng lên nên dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú ra đời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân tại Quận Tân Phú. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh Quận Tân Phú: 299/8f Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
Điện thoại: 02866 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info

Công ty thông cống nghẹt Quận Tân Phú giá rẻ
Công ty thông cống nghẹt Quận Tân Phú giá rẻ 

Giá thông cống nghẹt tại Quận Tân Phú hiện nay

Các khách hàng tại Quận Tân Phú có nhiều thắc mắc là các đơn vị đang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn không đồng nhất, có khi giá còn cao hơn gấp mấy lần giá niêm yết trên web, khiến nhiều khách hàng rất bức xúc.

Đây không phải là tình trạng hiếm gặp, tuy nhiên giá thông cống nghẹt tại Quận Tân Phú nói riêng và tphcm nói chung thì luôn có nhiều sự thay đổi và giá thông cống nghẹt phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vd như cống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt, trường hợp cống bị nghẹt bằng do chất hữu cơ sẽ dễ thông nghẹt hơn cống nghẹt bằng vật cứng, từ đó giá thông nghẹt sẽ chênh lệch với nhau. Như vậy giá thông cống nghẹt sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

✔️ Nguyên nhân, mức độ nghẹt, vật thể gây nghẹt.

✔️ Do thiết kế của hệ thống đường ống, ảnh hưởng đến mức độ khó - dễ trong quá trình xử lý.

✔️ Tình trạng tắc nghẹt nặng, nhẹ,…và còn nhiều yếu tố khác

Vì thế khi khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt có thể liên hệ trực tiếp với công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đến và khảo sát công trình trực tiếp, nếu như chỉ nghẹt nhẹ thì nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn thông nghẹt miễn phí cho quý khách hàng. Nếu như nghẹt quá nặng khách hàng không thể nào tự xử lý được thì chúng tôi sẽ đưa ra cách thông nghẹt hiện đại hơn và báo giá chi tiết chính xác cho các khách hàng. Nếu như quý khách hàng đồng ý nhân viên sẽ tiến hành xử lý ngay, nếu khách hàng không đồng ý, nhân viên sẽ ra về mà không đòi hỏi bất cứ khoản chi phí dịch vụ nào.

Dịch vụ thông tắc cống Quận Tân Phú uy tín
Dịch vụ thông tắc cống Quận Tân Phú uy tín

THÔNG CỐNG NGHẸT MÁY NÉN KHÍ - GIÁ 90K - LÀM SẠCH ĐƯỜNG CỐNG THOÁT NƯỚC MIỄN PHÍ - LIÊN HỆ THI CÔNG NGAY

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú

Giá thông cống nghẹt nhẹ sử dụng các biện pháp thông thường.

✔️ Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.

Giá thông cống nghẹt trường hợp nghẹt nặng sử dụng công nghệ tiên tiến thông nghẹt 5 phút.

✔️ Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 LẦN THÔNG NGHẸT. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ.
✔️ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được.
✔️ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
✔️ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo chi tiết khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra.

Chi phí thông cống nghẹt Quận Tân Phú
Chi phí thông cống nghẹt Quận Tân Phú

Thông cống nghẹt Quận Tân Phú Hưng Phát giảm giá 20%

Trong năm, công ty chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc chưa sử dụng dịch vụ. Mức giá thông cống nghẹt Quận Tân Phú của chúng tôi đã rấ rẻ mà lại còn được giảm giá thì giá đó là rất rẻ.

Để có thể biết được chương trình khuyến mãi này thì các bạn có thể theo dõi trang web của công ty chúng tôi hàng ngày. Chúng tôi thường xuyên cập nhật bài viết về môi trường, trong đó có thông báo về các dịch vụ giảm giá cực mạnh để khách hàng sử dụng.

GIẢM GIÁ 30% DỊCH VỤ MÙA COVID + 20% KHÁCH HÀNG MỚI - THÔNG NGHẸT HIỆN ĐẠI - GIÁ 100K - KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ

Thời gian thông cống nghẹt Quận Tân Phú bao lâu.

Chúng tôi biết rằng ai cũng muốn sử dụng một dịch vụ nào đó mà có thể xử lý tình trạng cống nghẹt tại nhà mình một cách nhanh chóng vì ai cũng cần sử dụng khu vực đó. Thế nên, nhiều năm nay chúng tôi đã áp dụng thành công các phương pháp làm giảm thời gian thi công xuống mức thấp nhất cho khách hàng.

Không đến 30 phút là chúng tôi có thể hoàn thành dịch vụ một cách tốt nhất nhờ vào đội ngũ thông cống nghẹt giỏi, có tay nghề cao, đồng thời, các loại máy móc tân tiến cũng giúp ích rất nhều trong quá trình này. Vậy nên, ai muốn thi công nhanh mà vẫn chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Thợ sửa cống nghẹt Quận Tân Phú giá rẻ
Thợ sửa cống nghẹt Quận Tân Phú giá rẻ

Có nên sử dụng dịch vụ sửa cống nghẹt Quận Tân Phú định kỳ?

Đường cống nhà bạn có thể tích tụ một lượng chất thải bên trong nhưng cái gì cũng phải có giới hạn riêng của nó. Đến một mức độ nào đó thì đường cống nhà bạn cũng sẽ có nguy cơ bị nghẹt nếu như không tiến hành thông cống nghẹt Quận Tân Phú định kỳ.

Một số hậu quả mà chúng tôi nêu bên trên cũng sẽ cho bạn lý do để tiến hành xác định thời gian thông cống nghẹt định kỳ ngay để cho những sinh hoạt và đời sống của mình không bị đình trệ. Nếu bạn biết cách có thể khống chế tình trạng nghẹt cống thì tại sao không thử ngay hôm nay.

HƯNG PHÁT - 10 NĂM CUNG CẤP DỊCH VỤ THÔNG CỐNG - UY TÍN - GIÁ RẺ - BẢO HÀNH 5 NĂM

Tiêu chí hoạt động của công ty thông cống nghẹt Quận Tân Phú

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh đang không ngừng tăng lên nên dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú ra đời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân tại Quận Tân Phú. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Với phương châm nỗ lực hết mình không bao giờ ngừng cố gắng để có thể đưa đến những dịch vụ vệ sinh tốt hơn chất lượng hơn nữa, hiện nay chúng tôi đã đáp ứng được tốt các yêu cầu của quý khách khi sử dụng dịch vụ:

✔️ Khắc phục nhanh chóng bằng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

✔️ Chi phí thi công thấp, thời gian bảo hành lâu dài

✔️ Dọn dẹp sạch sẽ, tư vấn hướng dẫn quý khách hàng sử dụng.

Thợ thông cống Quận Tân Phú có mặt nhanh chóng
Thợ thông cống Quận Tân Phú có mặt nhanh chóng

Cẩn thận dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú lừa đảo

Như các bạn cũng thấy rằng, trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực môi trường xuất hiện nhiều công ty, cơ sở vệ sinh môi trường. Đây là một ngành có thể nói là rất cần thiết ở thời điểm hiện tại, thời điểm mà rất nhiều nhu cầu của con người được hình thành để đáp ứng cuộc sống cá nhân.

Sự xuất hiện của nhiều dịch vụ này gây ra sự hoang mang cho nhiều người, đặc biệt là những người chưa có sự tìm hiểu nào về những công ty môi trường như vậy. Khi chưa biết được những góc khuất thì rất có thể bạn sẽ cho ngay dịch vụ kém chất lượng, mà điều đó có nhiều công ty hướng đến nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình.

✔️ Tránh xa những công ty không có địa chỉ rõ ràng, không có số điện thoại tổng đài cố định.

✔️ Những công ty chạy quảng cáo Google, Facebook để thu hút khách thường không có nhiều người tin dùng nên chất lượng còn là dấu chấm hỏi lớn.

✔️ Không nên gọi cho những số điện thoại thông cống hay thông bồn cầu dán khắp các cây cột điện hay sử dụng tờ rơi, tờ bớm.

Cách chọn địa chỉ cung cấp thợ cống nghẹt Quận Tân Phú uy tín

Do có rất nhiều công ty kém chất lượng xuất hiện nên các bạn phải hết sức thận trọng khi quyết định chọn một dịch vụ thông cống nghẹt nào đó. Sau đây là cách chọn công ty thông cống nghẹt Quận Tân Phú uy tín tại TPHCM.

✔️ Chọn công ty có thông tin minh bạch, rõ ràng.

✔️ Số điện thoại tổng đài cố định, không dùng sim rác

✔️ Nhân viên tư vấn tổng đài tiếp chuyện vui vẻ, lịch sự.

✔️ Có chế độ bảo hành dài hạn, miễn phí.

✔️ Xuất hóa đơn sau khi hoàn thành công trình cho khách hàng.

✔️ Cho khách hàng quan sát hay nghiệm thi công trình sau thi công.

Số điện thoại thông cống nghẹt Quận Tân Phú
Số điện thoại thông cống nghẹt Quận Tân Phú

Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú của Hưng Phát?

✔️ Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, rẻ hơn từ 15 đến 20%.

✔️ Công ty có đôi ngũ nhân viên am hiểu về nghề, giàu kinh nghiệm qua rất nhiều công trình lớn nhỏ tại tphcm, được đào tạo bài bản, yêu nghề, chịu được áp lực của công việc, tôn trọng khách hàng.

✔️ Hệ thống máy móc hiện đại, có xe chuyên dụng đầy đủ các trọng tải vì thế có thể đáp ứng được nhu cầu cầu của các khách hàng ở sâu trong hẻm, ngách.

✔️ Phục vụ 24/24, chúng tôi có mặt nhanh chóng khi nhận được dịch vụ của khách hàng tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt chúng tôi làm việc kể cả các ngày lễ và tết để phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất có thể.

✔️ Chúng tôi luôn đảm bảo nhanh - sạch - gọn, đảm bảo vệ sinh môi trường.

⏭️⏭️⏭️ Nếu quý khách có nhu cầu tìm đơn vị thông tắc cống Quận 12 có thể tham khảo tại đây: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-12.html

Các chi nhánh thông cống nghẹt tại Quận tân phú của công ty chúng tôi

Chi nhánh tại các phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.

Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ thông tắc cống: Bình Long, Bác Ái, Bùi Xuân Phái, Bùi Cẩm Hổ, Cao Văn Ngọc, Cầu Niệm, Cầu Xéo, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Thiện, Chu Văn An, Đại Thành, Đàm Thận Huy, Dân Chủ, Dân Tộc, Đặng Thế Phong, Đào Nguyên Cẩn, Cộng Hòa, Diệp Minh Châu, Phố Đinh Liệt, Đường Đỗ Bí, Đường Đỗ Công Tường, Đô Đốc Thủ, Đỗ Đức Dục, Lê Đình Thám, Lê Đình Thụ, Lê Cao Lãng, Trương Vĩnh Ký, Trịnh Đình Thảo, Trần Huy Giáp, Thích Bửu Đăng..

Thông cống nghẹt Quận Tân Phú máy lò xo giá 100k
Thông cống nghẹt Quận Tân Phú máy lò xo giá 100k

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú

Anh Lê Hoàng Anh, ngụ 992 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú: Gần đây cống thoát nước sàn nhà vệ sinh cửa hàng nhà tôi không thoát nước được có mùi hôi liên tục làm cho nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu khi vô cửa hàng nhà tôi. Tôi có dùng một số cách xử lý mà không cách nào thành công, tôi lên mạng seach ngay công ty thông cống nghẹt Quận Tân Phú thì thấy công ty Hưng Phát có cung cấp dịch vụ tại đây, tôi nhất máy lên và gọi ngay cho công ty đến xử lý, sau 20 phút gọi điện thì có 1 anh đến và nói là nhân viên công ty Hưng Phát, tôi cho anh ấy vào khảo sát và xử lý, anh ấy báo giá là 1tr do đường cống nhà tôi nghẹt quá nặng, tôi chấp nhận và cho anh ấy xử lý, đến nay đường cống vẫn thoát nước bình thường không có dấu hiệu nghẹt trở lại. Xin cảm ơn công ty rất nhiều.

Chị Hoàng Ngọc Dung ngụ tại đường Tân Kì Tân Quý, Quận Tân Phú: hôm qua khi đang rửa rau thì đột nhiên đường cống bồn rửa chén nhà tôi có dấu hiệu thoát nước chậm. Tôi không biết nên cứ tiếp tục xả nước thì cống đột nhiên không thoát nữa. Tôi cố gắng làm mọi cách để xem có tiến triển gì không nhưng không thấy nên gọi cho công ty Hưng Phát. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình rồi cho thợ đến ngay. Sau khi xem xét thì thợ thi công luôn, tôi nhớ không lầm là chỉ 15 phút là xong ngay. Thi công bằng máy móc mà không hề làm hư hỏng đường cống nhà tôi nên tôi rất hài lòng.

Tags: thong cong nghet quan Tan Phu gia re| chi phi thong cong nghet quan Tan Phu| gia thong cong nghet quan Tan Phu| cong ty thong cong nghet quan Tan Phu| dich vu thong cong nghet quan Tan Phu gia bao nhieu.

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt