cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Dấu hiệu bồn cầu bị đầy và cách xử lý bồn cầu bị đầy nhanh nhất

Dấu hiệu bồn cầu bị đầy và cách xử lý bồn cầu bị đầy nhanh nhất 

Dấu hiệu bồn cầu bị đầy và cách xử lý bồn cầu bị đầy nhanh nhất

Hầm cầu bị đầy nước gây ra mùi hôi thối ảnh hướng đến sinh hoạt của nhiều hộ gia đình. Vì vậy cần phải có biện pháp xử lý kịp thời tránh gây ôi nhiễm môi trường.

Những nguyên nhân thường gây tắc nghẽn, đầy nước hầm cầu

Hiện tượng tắc nghẽn hầm cầu là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong đời sống của chúng ta.
Nguyên nhân thường thấy nhất đó là sử dụng quá nhiều giấy sau mỗi lần vệ sinh, hay tiện tay vứt các chất hữu cơ như thức ăn, dầu mỡ vào trong bồn cầu, quá trình sử dụng lâu năm cũng làm cho hầm tự hoại bị tắc nghẽn, thậm chí có người sau mỗi lần giặt đồ rồi đổ luôn nước giặt vào trong bồn cầu. Trong nước giặt đồ có chứa xà phòng, mà xà phòng lại có tính tẩy cao từ hóa chất vô tình sẽ loại bỏ những vi sinh lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải…
Đấy là những nguyên nhân chúng ta thường mắc phải trong quá trình sinh hoạt làm cho hầm cầu bị đầy khiến bồn cầu không thể xả nước được.

Bồn cầu vệ sinh bị tắc
Phòng chống tắc nghẽn, đầy nước ở hầm cầu
Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, bị đầy bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn.
Cách xử lý hầm cầu bị đầy nước
Hòa chung 1 phần Banking soda+ 1 phần muối+ ½ giấm để tạo thành một thứ dung dịch rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong hầm cầu bị tắc. Chờ khoảng 30 phút rồi nấu một ấm nước sôi dội them vào long cống.

Hầm cầu bị đầy nước

Dùng bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Định kì 3-6 tháng một lần như vậy vừa đảm bảo hết mùi, chống giun sán và thông cống, bể phốt nhanh lại không gây hại cho men bể phốt.
Hoặc sử dụng một gói vi sinh EcoCleanTM Septic Xử lý bể phốt và hầm tự hoại nhằm khôi phục lại sự cân bằng cần thiết giúp hệ thống tự hoại hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Nếu với những phương pháp trên mà không có kết quả cao thì ban nên cần đến dịch vụ hút hầm cấu, đấy là cách tốt nhất giúp bạn giải tỏa nổi lo tắc nghẽn bồn cầu gây mùi hôi thối khó chịu và ảnh hưởng môi trường.
Trong trường hợp sử dụng cách trên không hiệu quả thì hãy gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu của Công Ty thông cống nghẹt Hưng phát là coogn ty có kinh nghiệm trong nhiều năm qua, phục vụ tận tình quý khách.

Len dau trang