• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM - LH: 0933 450 825

Xin chào quý khách và cám ơn quý khách đã ghé thăm dịch vụ rút hầm cầu bình thạnh ( rut ham cau quan binh thanh )!!

Dịch vụ của chúng tôi là một dịch vụ lâu năm, nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Hưng Phát còn chắc chắn với gia đình bạn công ty sẽ có quan tâm đợt khuyến mãi riêng biệt gửi đến khách hàng chẳng hạn như dịp này chúng tôi sẽ gửi cho quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt: chương trình giảm giá 30% khi gia đình bạn cách sử dụng bất kỳ đơn vị nào của chúng tôi.

Đi đôi với việc hiện đại hóa đất nước, nhu cầu sử dụng những dịch vụ bảo vệ môi trường ngày càng tăng. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi chuyên:

- Thông cống quận bình thạnh ( thong cong binh thanh ) với giá ưu đãi và nhiều quận khác trong TPHCM.
- Hút hầm cầu giá rẻ nhất ở các quận thuộc TPHCM.
- Xử lý, hút hố ga, những chất thải công nghiệp khó xử lý.
- Đào hầm, nạo vét hố ga, khử mùi nhà vệ sinh
- Lắp đặt đường cống giá rẻ nhất TPHCM

>> Chúng tôi luôn làm việc với quyết tâm xử lý thật nhanh và hiệu quả những vấn đề của quý khách.

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM - LH: 0933 450 825


Những cam kết của dịch vụ rút hầm cầu bình thạnh ( rut ham cau quan binh thanh ):

- Ưu tiên lợi ích khách hàng lên đầu.
- Không để lại mùi hôi.
- Giá ưu đãi nhất TPHCM, giảm tối thiểu túi tiền của quý khách.
- Tư vấn 24/24.
- Nhân viên làm việc tận tâm 100%.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn cống?

Nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng tắc cống là do ý thức vứt rác bừa bãi, không khoa học, hệ thống cống quá đát sau một thời gian sử dụng, hệ thống cống thoát nước xây dựng không đúng gây dễ nghẹt, và nguyên nhân nữa là do việc thông cống nghẹt chưa được chú trọng, không thường xuyên. Do vậy đã gây ra nhiều hệ lụy như: tắc cống, tràn nước, ngập đường, mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng cảnh quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường.

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM - LH: 0933 450 825

Bao lâu nên kiểm tra hệ thống bồn cầu?


Với mục đích đáp ứng, phục vụ, giải quyết vấn đề trên, dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các hộ gia đình, hiện nay tình trạng xã rác bừa bãi nên tình trạng cống nghẹt thường xuyên. Hãy kiểm tra hệ thống bồn cầu, hệ thống thoát nước định kỳ 6 tháng một lần để tránh tình trạng tắc nghẽn gây mất vệ sinh ảnh hưởng tới môi trường sống.

Tại sao bạn không nên tự khắc phục sự cố với hệ thống vệ sinh.

- Thứ nhất, bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá mức độ nghiêm trọng của việc tắc cống, tắc bồn cầu nên khó có thể tìm cách khắc phục một cách triệt để và hiệu quả.

- Thứ hai, nếu không xử lý sự cố đúng cách thì hệ thống vệ sinh, bồn cầu, bể phốt và cống thoát nước nhà bạn có thể gặp phải các vấn đề nghiêm trọng hơn, thậm chí có thể gây hỏng bồn cầu, hỏng đường ống nối bồn cầu với bể phốt hay vỡ đường ống thoát nước. Điều này là vô cùng nghiêm trọng bởi việc thay thế, sửa chữa sau đó sẽ rất khó khăn.

- Thứ ba, khi hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp phải sự cố thay vì loay hoay tìm cách khắc phục rất tốn thời gian và công sức thì sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt giá rẻ, thông tắc vệ sinh giá rẻ, bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất.

- Thứ tư, số tiền bạn bỏ ra cho việc mua các dụng cụ như bột thông tắc, bơm thụt thông tắc đôi khi còn nhiều hơn so với số tiền bạn trả cho dịch vụ thông tắc bồn cầu bể phốt, thông tắc vệ sinh, rút hầm cầu mà có thể không mang lại hiệu quả như mong muốn, chỉ giải quyết tạm thời sự cố mà không giải quyết được một cách triệt để.

- Thứ năm, sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt ngoài việc bạn được khắc phục sự cố một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả thì bạn còn được tư vấn cách sử dụng hệ thống vệ sinh, bồn cầu, bể phốt đúng cách để hạn chế nguy cơ tắc bồn cầu, bể phốt, cống thoát nước.

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM - LH: 0933 450 825


Rút hầm cầu, chúng tôi có rất nhiều loại xe, từ 1 khối cho đến xe 10 khối, để phục vụ quý khách hàng tốt hơn chúng tôi đã đầu tư xe rút hầm cầu hiện đại là khi rút là không có mùi hôi, để không ảnh hưởng tới sức khoẻ của quý khách, Đội vệ sinh chúng tôi có đầy đủ các loại giấy phép hành nghề như giấy đăng ký hoạt động vận chuyển bùn hầm cầu.

Nhưng để đáp ứng thêm cho nhu cầu rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, cho khách hàng thì chúng tôi sẽ mở rộng thi công, thêm vào các tỉnh lân cận, như long an, Bình dương, Tây ninh...

Đội vệ sinh Hưng Phát, xin gởi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tín nhiệm, đội vệ sinh chúng tôi trong suốt thời gian qua, để phục vụ ngày được tốt hơn. Đội vệ sinh chúng tôi xin hứa nổ lực hết mình trong công việc, với phương châm “Một chữ tín, vạn niềm tin” Và cũng xin nói thêm là đội vệ sinh chúng tôi đã đầu tư thêm những trang thiết bị hiện đại như máy dò tìm hầm cầu, máy thông cống nghẹt, chuyên dùng, không cần đục nền nhà giải quyết một cách nhanh chống, gọng gàng sạch sẽ.

Chi nhánh rút hầm cầu quận Bình Thạnh có rất nhiều loại xe, từ 1 khối cho đến xe 10 khối, để phục vụ quý khách hàng tốt hơn chúng tôi đã đầu tư xe rút hầm cầu hiện đại là khi rút là không có mùi hôi, để không ảnh hưởng tới sức khoẻ của quý khách, Đội vệ sinh chúng tôi có đầy đủ các loại giấy phép hành nghề như giấy đăng ký hoạt động vận chuyển bùn hầm cầu.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0933 450 825 - 02866 599 805 khi có nhu cầu rut ham cau quan binh thanh gia re. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sớm có mặt để hỗ trợ bạn.

Rút hầm cầu quận Bình Thạnh giá rẻ nhất TPHCM - LH: 0933 450 825

Đang cập nhật...
Đánh giá của khách hàng:
Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang