• slider

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 7

Hiện tại quận 7 có tốc độ phát triển nhanh của tphcm, Quận 7 có khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Nam Long tập trung lượng dân cư lớn, có khu chế xuất Tân Thuận lớn nhất cả nước với hàng trăm công ty và hàng triệu công nhân làm việc, để giải quyết bài toán trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, an sinh xã hội là điều cần thiết. Với những khó khăn trước mắt như lượng dân cư lớn vấn đề nhà cửa, nơi ở, vệ sinh hàng ngày và thải ra môi trường một lượng lớn rác thải.

Chưa kể đến quận 7 có nền đất yếu, hệ thông nhà cửa nhỏ hẹp, lại gần sông Sài Gòn nên tình trạng ô nhiễm do xã rác bừa bãi gây nghẹt cống thường xuyên xảy ra.

Quận 7 có nhiều tuyến đường ngập mỗi khi mưa to do cống bị nghẹt không rút nước kịp
Quận 7 có nhiều tuyến đường ngập mỗi khi mưa to do cống bị nghẹt không rút nước kịp

Công ty thông cống nghẹt quận 7 ra đời như thế nào.

Vào những năm 2000 lúc quận 7 đang đón nhận các nhà đầu tư vào kinh doanh, các khu dân cư mọc lên, kéo theo lượng lớn rác thải, nh cầu vệ sinh tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đang tăng lên chung tôi từ 1 đội vệ sinh môi trường nhỏ đã mở rộng và thành lập công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát.

Qua hơn 15 năm phát triển đến nay công ty đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt số 1 tại quận 7, với hàng ngàn khách hàng thân thiết, chúng tôi đã giúp nhân dân quận 7 khắc phục được sự cố nghẹt cầu cống trả lại bầu không khí trong lành.

Công ty hoạt động trên các lĩnh vực vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt giá rẻ quận 7, thông cầu nghẹt tại quận 7, nạo vét ga, hút rút hầm cầu, khơi thông cống rảnh...Trên toàn quận 7 ở các phường như: Phường Phú Mỹ, Phường Phú Thuận, Phường Bình Thuận, Phường Tân Hưng, Phường Tân Phú, Phường Tân Quy, Phường Tân Kiêng, Phường Tân Phong, Phường Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Đông… và các khu vực lân cận khác.

Công ty Hưng Phát có đội ngũ nhân viên giỏi thông nghẹt cầu cống
Công ty Hưng Phát có đội ngũ nhân viên giỏi thông nghẹt cầu cống

Phương châm của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là:

- Xử lý cống nghẹt nhanh chóng.
- Đảm bảo không gây mùi hôi.
- Không đục phá nền nhà nếu không cần thiết.
- Dùng máy móc hiện đại nhằm giảm chi phí, thời gian thi công, nguồn nhân lực.
- Thời gian bảo hành lâu.

Đội ngũ nhân viên đang thông một đoạn cống bị nghẹt
Đội ngũ nhân viên đang thông một đoạn cống bị nghẹt

Vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 giá rẻ.

Có nhiều tiêu chí để chọn lựa công ty thông nghẹt nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ có tốt như quảng cáo không. Chúng tôi thấu hiểu điều đó nên thời gian qua công ty không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.

- Kinh nghiệm: Với hơn 15 năm làm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, giải quyết nhiều trường hợp nghẹt lớn nhỏ với bao buồn vui trong nghề. Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp khó mà không cần phải đục phá.

- Nhân lực: Công ty có trên 30 nhân viên được phân phối điều trên các chi nhánh tại các quận huyện trong tphcm, được đào tạo sử dụng máy móc chuyên nghiệp. Thái độ phục vụ tận tình, hướng dẫn cho khách hàng, tư vấn miễn phí.

- Máy móc: Công ty đầu tư mua nhiều trang thiết bị hiện đại như máy dò hầm, máy thông tắc, máy lò xo...Cùng trang thiết bị đồ bảo hộ, giúp thi công nhanh hơn ít tốn chi phí, tiết kiệm thời gian.

- Bảo hành: thời gian bảo hành lâu, có dịch vụ chăm sóc sau khi thi công, nếu trong quá trình còn bảo hành mà công trình hư hỏng chúng tôi sẽ thi công lại mà không tính phí (Nếu phát sinh ngoài phạm vi sửa chửa thì mới tính phí).

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, thường xuyên gọi hỏi dịch vụ đã tốt chưa, có xảy ra việc gì không, hỗ trợ tư vấn miễn phí.

- Sạch sẽ: Sau khi thi công xong sẽ tiền hành thu gom chất thải không để bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng môi trường.

Hệ thống máy móc hiện đại dùng để thông cống nghẹt tại quận 7
Hệ thống máy móc hiện đại dùng để thông cống nghẹt tại quận 7
Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ sau.

- Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường như thu gom rác thải.
- Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín.
- Hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
- Thông cầu nghẹt, thông tắc bồn cầu.
- Nạo vét hố ga, nạo vét đường cống thoát nước.
- Nhận bảo trì hệ thống toilet công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện...
- Nhận đào hầm mới, đào cống lắp đặt đường ống nước thải.
- Chống hôi nhà vệ sinh, toilet.
- Chống thấm sàn nhà với công nghệ hiện đại.

Với tinh thần chịu khó, phục vụ khách hàng tận nơi với các dụng cụ chuyên dụng cùng máy móc hiện đại đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu công ty thông cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp tại quận 7.

Công Ty Vệ Sinh Môi Hưng Phát

Chi nhánh quận 7: 56/5 TRẦN XUÂN SOẠN, P.TÂN THUẬN TÂY, Q.7, TPHCM
Điện thoại: 0933 450 825 - 090 888 7541

Tag: Dịch vụ thông cống nghẹt quận 7, công ty thông cống nghẹt quận 7, thông cống nghẹt quận 7 giá rẻ, thông cống nghẹt quận 7 giá bao nhiêu tiền, thông cống nghẹt quận 7 giá rẻ nhất tphcm

Thông cống nghẹt quận 7

Thông cống nghẹt quận 7
Thông cống nghẹt quận 7 Quận 7 ngày nay đã thay đổi nhiều kinh tế phát triển mạnh, nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, cảng tàu...thu hút một lượng lớn nhân công vào làm việc, hệ thống đường xá mở rộng nhiều khu dân cư...
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 giá rẻ nhất tphcm
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 giá rẻ nhất tphcm Chúng tôi là một trong những công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi sẽ tự tin mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Với nhu cầu thiết yếu của...
Len dau trang