• slider

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 9

Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các phường sau Phường Phước Long A,    Phường Phước Long B, Phường Tăng Nhơn Phú A, Phường Tăng Nhơn Phú B, Phường Long Trường, Phường Trường Thạnh, Phường Phước Bình, Phường Tân Phú, Phường Hiệp Phú, Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Bình, Phường Long Phước, Phường Phú Hữu

Số lượng dân cư sinh sống, làm việc trong mấy năm gần đây tăng cao, cùng với sự phân bố giao thông chưa khoa học, các vấn đề môi trường chưa được xử lý tốt, điều này đã gây nên những khó khăn nhất định trong sinh hoạt của người dân tại quận 9. Đặc biệt, hệ thống cống ngầm, hầm cầu tại các khu vực chật chội đang là vấn đề cần giải quyết của hàng ngàn hộ dân.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 9 của chúng tôi ra đời với mục đích hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời cho người dân các vấn đề về xử lý rác thải, thông hút hầm cầu, cống ngầm, góp phần đem lại một môi trường sống trong sạch, lành mạnh hơn.

Dụng cụ thông cống nghẹt bằng tay hiệu quả
Dụng cụ thông cống nghẹt bằng tay hiệu quả


Tại sao bạn nên gọi cho công ty thông cống nghẹt khi gặp sự cố.

- Bạn không có thời gian xử lý, bạn phải giành thời gian vào công việc.
- Bạn không có kinh nghiệm về hệ thống cầu cống.
- Bạn tin tưởng vào kĩ thuật xử lý của các công ty thông nghẹt.
- Bạn không muốn hệ thống cống ngầm bị hư hỏng nặng nếu chẳng may bạn xử lý không đúng.
- Bạn cần các công ty xử lý và hướng dẫn bạn cách khắc phục.
- Bạn không muốn tình trạng nghẹt cầu cống tái diễn nhiều lần.

Những hình ảnh thông cầu cống của công ty Hưng Phát
Những hình ảnh thông cầu cống của công ty Hưng Phát


Một số phương pháp thông cống nghẹt thủ công áp dụng tại nhà.

- Thông cống nghẹt bằng dụng cụ thông cống được mua trong siêu thị, cửa hàng vật liệu điện nước, bạn cho dây lò xo vào đường cống sau đó dùng tay quay điều dây lò xo sẽ từ từ đi vào trong đường cống có thể vượt qua những khúc co, khúc cua một cách dễ dàng và lấy rác thải cũng như làm sạch đường ống thoát nước. 

- Sử dụng hóa chất banking + soda trộn điều cho vào đường cống sau 30 phút sau khi phản ứng hóa học xảy ra sẽ làm mềm các chất thải ra và bạn dùng 1 xô nước sôi đổ vào để cuốn trôi chất thải.

- Sử dụng đoạn kẽm nhỏ cho vào đường cống và đẩy vào sâu bên trong tới khi nào dây kẽm không đi được nghĩa là đoạn đó bị nghẹt bạn dùng kẽm thọc tới lui cho vượt qua đoạn nghẹt đó hoặc lấy rác thải từ trong cống ra để không bị nghẹt nữa.

- Sử dụng hóa chất thông cống có bán trên thị trường đổ vào, nước thông cống có tác dụng là cho các chất thải tự phân hủy ra. Bạn chỉ cần dội nước mạnh vào sẽ cuốn trôi chất thải.

- Nếu các cách trên xử lý không được thì bạn nên gọi thợ thông cống nghẹt đến xử lý giúp bạn.

Hướng dẫn sử dụng thông cống nghẹt hiệu quả
Hướng dẫn sử dụng thông cống nghẹt hiệu quả


Đôi nét về công ty thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 9.

- Công ty có đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm xử lý cầu cống 
- Công ty luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín nhất tại tphcm. 
- Dịch vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không mất vệ sinh, đảm bảo thẩm mỹ.
- Thông tắc và nạo vét bằng máy móc hiện đại và xe chuyên dùng, không cần đục phá.
- Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Bảo hành dịch vụ dài hạn.
- Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Luôn mong muốn xử lý nhanh các vấn đề về thông cống nghẹt và hút hầm cầu cho người dân thành phố, chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh khắp địa bàn tphcm.

Tại sao chúng tôi lại tư tin xử lý nhiều trường hôp khó mà các công ty khác không dám nhận đó là sự khác biệt của công ty chúng tôi từ nhân viên cho đến máy móc thiết bị chúng tôi hoàn toàn hiện đại và không hề e ngại và cũng không có tình trạng nghẹt cầu nghẹt cống nào có thể gây khó dễ cho chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu rút hầm cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0933.450.825. Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0933.450.825 để được phục vụ 24/7.

Công Ty Vệ Sinh Môi Hưng Phát

Chi nhánh quận 9: 62/9 LÊ VĂN VIỆT, P.TĂNG NHƠN PHÚ B, Q.9, TPHCM
Điện thoại: 0933 450 825 - 090 888 7541


Tag: Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9, công ty thông cống nghẹt quận 9, thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ, thông cống nghẹt quận 9 giá bao nhiêu tiền, thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ nhất tphcm

Thông cống nghẹt quận 9

Thông cống nghẹt quận 9.
Thông cống nghẹt quận 9. Hiện nay tình hình kinh tế đang trong giai đoạn khó khăn, trước thực trạng đó nhiều hộ gia đình, các công ty, xí nghiệp, và kể cả các cơ quan nhà nước đều đang băn khoăn làm sao có thể chi tiêu...
Len dau trang