• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Thông cống nghẹt thường xuyên nhằm hạn chế nhiều dịch bệnh

Với sự phát triển của kinh tế thị trường không ngừng, Việt Nam đang tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, khi rác và các vật bỏ đi càng ngày càng nhiều hơn thì việc vứt rác không nên là chuyện nhỏ mà thực sự là một nét văn hóa của mỗi cá nhân.

Dưới tốc độ phát triển nhanh về kinh tế, dân số như hiện nay dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước bằng các hóa chất, rác thải từ các các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước ngầm, hiện tại có khoảng 40% người dân tại các vùng nông thôn còn sử dụng nước ngầm cho sinh hoạt.

Tiếp theo là các nhà máy xí nghiệp xả khói bụi công nghiệp vào không khí và chất bẩn tới mức gây độc hại không khí, khi trời mưa, các chất chất bẩn gây độc hại này sẽ lẫn vào cùng nước mưa cũng góp phần cùng ô nhiễm nguồn nước.

http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/69/5-nguyen-nhan-gay-tac-cong-va-bien-phap-khac-phuc.html

cuộc sống của con người hiện nay liên tiếp bị đe dọa bởi những nguy hiểm rình rập từ hệ sinh thái bên ngoài. Mầm mống bệnh tật có ở tất cả mọi nơi xung quanh căn nhà của họ, đặc biệt tại các khu vệ sinh, cống ngầm, với quy trình xử lý chất thải chưa được tốt dẫn đến nhiều mầm bệnh.

Thông cống nghẹt thường xuyên nhằm hạn chế nhiều dịch bệnh

 

Thông cống nghẹt thường xuyên nhằm hạn chế nhiều dịch bệnh.


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tật cho con người trong đó bao gồm việc không chuyên dọn dẹp, vệ sinh các vật dụng xung quanh và không khơi thông cống ngầm, không giữ vệ sinh sạch sẽ toilet sẽ dẫn đến các vi khuẩn phát triển. Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến môi trường xung quanh bị ô nhiễm.

Thói quen sinh sống không ý thức, vứt rác bừa bãi, không có thiết bị lọc rác thải nên dễ dẫn tới cầu cống bị nghẹt. Sau khi tắm giặt, những thứ linh tinh như vỏ dầu gội đầu, xà phòng, dầu xả, tóc rụng không được thu gom lại, dẫn tới trôi xuống cống gây nghẹt cản trở nước thải không thoát đi được, rác thải ứ đọng lâu ngày dẫn đến nhiều chất bẩn gây ô nhiễm, tình trạng bị nghẹt thối bốc lên gây khó chịu. Các vi sinh vật gây hại cũng sinh ra từ đó, cư trú và là nguyên nhân gây nên dịch bệnh cho con người.

Bầm cầu xây dựng không đúng cách không xây hầm tự hoại mà đổ thẳng ra môi trường ngấm vào đất, gây độc hại nguồn nước ngầm, khi con người sử dụng sẽ dẫn cho các bệnh tật về đường hô hấp, đường tiêu hóa… Các rác và các vật bỏ đi chưa được lọc kỹ theo một quy trình nghiêm ngặt đã thải ra môi trường vô tình gây ô nhiễm trầm trọng, sức khỏe của phần lớn người dân sẽ bị ác động nặng nề.

Đặc biệt vào những mùa mưa nước lũ dâng lên, chất thải ứ đọng lâu ngày do không thông cống nghẹt cuốn theo dòng nước lũ tràn khắp đường xá, dẫn đến nhiều dịch bệnh ngoài da như nấm chân tay, nhiễm khuẩn… đặc biệt là dịch tả hoành hành ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống của nhiều người.

Ngay cả khi nhân dân thực hiện công tác thông tắc bồn cầu, cống ngầm thì những nguy hiểm vẫn liên tiếp rình rập. Sau khi hút các rác thải được vận chuyển đổ trực tiếp ra sông ngòi, kênh rạch, dẫn đến không thể phân hủy được, dẫn tới ô nhiễm nguồn nước, đất đai, bầu không khí sinh thái.

Xem thêm: thong cong nghet gia rehut ham cau tphcmthông cống giá rẻ tphcm

Tuy không trực tiếp có tác động đến con người nhưng xét về lâu dài, đây là mối nguy hiểm lớn. Ít người có ý thức được điều đó, chính vì thế không có khái niệm vứt rác thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm. Người chịu ảnh hưởng chính là con em chúng ta sau này, khi mà môi trường không còn trong lành nữa thì chúng ta phải chịu cảnh sống trong khói bụi.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang