• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Những cách hạn chế nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinh

Việc hạn chế bị nghẹt nhà vệ sinh với cách đơn giản dọn dẹp, không đổ xà bông vào nhà vệ sinh, nếu khi bị nghẹt hãy liên hệ cho chúng tôi với các thiết bị máy móc hiện đại, các loại xecó kích thước khối lượng khác nhau, phù hợp cho mọi địa hình nhỏ hẹp. Nhờ đó công việc được diễn ra liên tục, kết thúc nhanh chóng – sạch gọn – không làm rơi vãi – không thoát mùi – thân thiện với môi trường.

Hệ thống vệ sinh là nơi gia đình bạn cần để ý nhất bởi nơi đây có nhiệm vụ quyết định quan trọng là khắc phục các rác và các vật bỏ đi cũng là nơi tiềm ẩn nhiều mối lo ngại về bệnh tật. Để có hệ sinh thái trong sạch, một sức khỏe chất lượng cao tới các thành viên trong gia đình thì đầu tiên là môi trường sống trong lành, nhà cửa sạch sẽ, hệ thống vệ sinh toilet, cầu cống phải bảo trì thường xuyên.

http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/69/5-nguyen-nhan-gay-tac-cong-va-bien-phap-khac-phuc.html

Nhưng hiện tại cách vệ sinh không đúng cũng gây phản tác dụng, nếu thiếu kinh nghiệm thì vô tình nó lại gây nên nguy hiểm đối với hệ thống toilet. Bởi hệ thống bồn cầu sẽ có những vi sinh vật phân hủy rác và các vật bỏ đi nếu vì một vấn đề nào đó chúng bị tiêu diệt thì việc xử lý rác thải sẽ bị ngưng trệ, dẫn đến bị tắc và phải gọi cho các nhà cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Đó có thể là thói quen không tốt khi xã nước xà phòng, nước rửa bát hoặc nước giặt vào hệ thống vệ sinh. 

Tại sao không nên bỏ xà phòng, nước rửa chén vào bồn cầu.

Bởi vì xà phòng có nồng độ chất tẩy rửa khá nặng, khi trôi xuống hầm cầu dẫn cho hệ sinh thái bị thay đổi, các vi khuẩn có lợi bị tiêu diệt, không còn khả năng phân hủy các rác thải được nữa. Đặc biệt là đối với hệ thống toilet tự hoại thì việc này càng nguy hiểm. Tất nhiên bạn vẫn nên vệ sinh bồn cầu sạch sẽ bởi wc chính là nơi trú ngụ của hàng triệu vi khuẩn gây hại cho hệ hô hấp, tiêu hóa cũng như da liễu.

Các đơn vị vệ sinh môi trường khuyên phần lớn người dân nên hút hầm cầu thường xuyên, đồng thời việc sử dụng các nước tẩy rửa đổ vài bồn cầu là cấm tuyệt đối. Bởi chúng được thiết kế giúp những vi khuẩn có lợi phân hủy phân, rác thải, trong khi những vi khuẩn có hại sẽ bị tiêu diệt tận gốc. Việc vệ sinh phải làm một cách thường xuyên, dù quan sát bằng mắt thường bạn có thể thấy wc sạch bóng nhưng thực ra trong đó vẫn ẩn chứa vô vàn các vi khuẩn có hại.

 

Hạn chế tắc bể phốt do sử dụng xà phòng để vệ sinh.


Hạn chế tắc hầm cầu do sử dụng xà phòng để vệ sinh.


Việc giử gìn vệ sinh như vậy cũng giúp phân hủy rác thải của hầm cầu được tốt hơn, từ đó không cần phải gọi đến công ty thông hút hầm cầu hoạt động trong lĩnh vực nữa. Trường học công ty sẽ không cần phải tốn những mức giá đến việc thông tắc, đồng thời có một môi trường sống cùng sạch, sự ổn định, tránh xa được các triệu chứng nguy hiểm tới ăn uống mất vệ sinh , hô hấp. Như vậy cũng là chung tay góp phần xây dựng giữ đến quang cảnh và được xanh sạch đẹp, không bị chất bẩn tới mức gây độc hại và xã hội ngày đồng hành.

Hầm tự hoại là gì? Và những biện pháp xử lý hầm cầu bị đầycách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhấtthông bồn rửa bát 

Những người dân cần được tuyên truyền và khuyến khích họ thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ nâng cao. Cần cập nhật những thông tin mới nhất về các cách bảo vệ môi trường cũng như thoát khỏi những phiền toái, bực mình do bị nghẹt bồn cầu toilet. Nếu bạn không giải quyết được tình trạng nghẹt bồn cầu, toilet thì hãy liên hệ ngay cho công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn, chỉ sau 20 phút là đảm bảo hết nghẹt.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang