• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Đơn vị nào thông tắc cống hiệu quả nhất tại tphcm.

Dịch vụ hệ thống vệ sinh Hưng Phát đã phát triển lâu năm trong nội dung hoạt động rút hầm cầu tại tphcm vì thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về công ty môi trường mà chúng tôi phân phối. Với công ty hệ thống vệ sinh Xanh - Sạch - Đẹp hàng đầu thành phố Chúng ta luôn mong muốn góp phần thực hiện bảo vệ vệ sinh của thành phố, Chúng tôi tiếp tục nắm bắt thực tế và đến ra các nhà cung cấp dịch vụ hệ sinh thái chất lượng cao nhất như thông cống nghẹt, thông tắc bồn vệ sinh tại tphcm, thông tắc nhà vệ sinh, hut be phot với các công nghệ tiên tiến nhất.

Qúy khách đang băn khoăn về công ty hút hầm cầu của chúng tôi có thật sự uy tín như quảng cáo hay không? chúng tôi hoàn toàn hiểu suy nghĩ của khách hàng, vì vậy công ty chúng tôi tiếp tục đảm bảo uy tín đặt lên hàng đầu, với hệ thống xe hút hầm cầu của công ty vệ sinh cầu cống nghẹt tphcm, với đội ngũ đơn vị nhân viên môi trường được đào tạo tay nghề bài bản, biết cách tự làm nhanh những sự cố cần thiết khi sảy ra.

Với hệ thống máy lò xo thường xuyên biệt chỉ có tại nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường Hưng Phát chúng tôi tiếp tục và niềm tin của khách hàng hài lòng đặc biệt chúng tôi công việc thông cầu cống nghẹt, thông tắc hầm cầu không cần đục phá chương trình giảm giá tphcm. 

Đảm bảo uy tín của công ty vê sinh cầu cống Hưng Phát như sau:

- Qúy khách hàng chỉ cần liên hệ cho số 0933 450 825 - 090 888 7541 chúng tôi sẽ hỏi đáp về dịch vụ cho khách hàng, cử nhân viên môi trường qua trực tiếp nhà quý khách hàng chuẩn bị khảo sát tình hình và lên phương án rút hầm cầu hiệu quả nhất, chúng tôi bảng báo giá tới khách hàng trước khi làm.

- Khách hàng đồng ý thỏa thuận với chúng tôi sẽ điều hành hệ thống xe rút hầm cầu chuyên dùng không cần đục phá chung đội ngũ kĩ thuật viên qua rút hầm cầu cho khách hàng. Qúy khách hàng lưu ý chúng ta sẽ điều xe to hoặc nhỏ tùy thuộc vào thể tích hầm cầu cùng nhu cầu của khách hàng ưu tiên.

- Chúng ta chung song niềm tin của khách hàng nhiệm thu, chung chi trả đến Chúng ta theo thể tích ở cùng xe hút hầm cầu ,tính theo khối lượng đồng hồ đo.

- Khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Đơn vị nào thông tắc cống hiệu quả nhất tại tphcm.

Hình ảnh nhân viên đang thông nghẹt hầm cầu


Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu mà chúng tôi đang áp dụng để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn:

- Đơn giá xe 1 khối đơn giá là : 400.000 VNĐ
- Đơn giá xe 2 khối đơn giá là : 600.000đ VNĐ
- Đơn giá xe 3 khối đơn giá là : 650.000 - 700.000 VNĐ
- Đơn giá xe 4 khối đơn giá là : 750.000 - 800.000 VNĐ
- Đơn giá xe 5 khối đơn giá là : 850.000 - 900.000 VNĐ
- Đơn giá xe 6 khối đơn giá là : 1.000.000 VNĐ

Đặc biệt, chúng tôi đang áp dụng các chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng, trong đó nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, công ty vệ sinh môi trường tphcm luôn giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ, rút hầm cầu giá rẻ và thông tắc bồn cầu của chúng tôi.


Xem thêm: phuong phap thong cong nghetthông cống giá rẻ tphcmthông cầu cống nghẹt gia bao nhieu 

Hiện tại nhà cung cấp dịch vụ chúng tôi đang là địa chỉ đáng tin cậy tại tphcm, khách hàng cũ và mới có thể cách dùng thêm các dịch vụ tại các quận huyện, các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai...chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 khắp tphcm cùng các tỉnh lân cận. Qúy khách hàng cũ và mới có công việc vui lòng điện thoại 0933 450 825 - 090 888 7541công ty thông cống nghẹt hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu thành thạo hàng đầu tphcm.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang