• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Tại sao bạn nên tìm một đơn vị thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp

Vấn đề yêu cầu sửa chữa đường ống dẫn nước, thoát nước đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hay một thợ sửa ống nước có nhiều năm trong nghề. Nếu gặp những đơn vị có tay nghề và tuổi đời trong nghề chưa cao thì họ xử lý cẩu thả, không lường trước được sự cố, nhiều khách hàng khi gọi điện cho công ty nói sao mới thông được vài ba hôm rồi bị nghẹt lại...Nhiều khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ của nhiều công ty đơn vị làm ăn không có uy tín tại tphcm.

Bạn nên rửa sạch bể tự hoại của bạn mỗi năm năm! Điều này sẽ ngăn chặn các trầm tích từ chồng chất trong bể của bạn, mà có thể gây ra nó để tràn vào nhà và sân của bạn, hoặc thậm chí làm cho toàn bộ hệ thống tự hoại để thất bại. Bơm bể tự hoại có thể chi phí rất nhiều tiền, nhưng nó sẽ chi phí nhiều tiền hơn để làm sạch bất kỳ trở lại trong nước thải có thể bạn đã có, và thay thế chi phí bể phốt của bạn nhiều hơn !!

Đừng bị cám dỗ để sử dụng viên thuốc tẩy thương mại, nhà vệ sinh viên màu xanh hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác mà tuyên bố để ngăn chặn mùi nhà vệ sinh. Cả hai có thể giúp loại bỏ mùi hôi từ nhà vệ sinh của bạn, nhưng nó cũng có thể làm hỏng các bộ phận cao su của nhà vệ sinh của bạn, làm cho nó không hoạt động có thể, hoặc thậm chí phá vỡ hoàn toàn.

>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/65/Phuong-phap-xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-triet-de.html 
>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/69/5-nguyen-nhan-gay-tac-cong-va-bien-phap-khac-phuc.html

Tại sao bạn nên tìm một đơn vị thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp
Hình ảnh nhân viên đang thi công cống nghẹt, bồn cầu nghẹt

Tại sao bạn nên hút hầm cầu, khơi thông cống rảnh hàng năm theo định kỳ.

Có rất nhiều lý do để bạn nên xử lý toilet, hầm cầu, hố ga định kỳ, việc hút, thông nghẹt sẽ lấy đi lượng lớn chất thải để giảm áp lực lên hệ thống vệ sinh, nếu không xử lý kịp thời có thể gây hỏng nhà vệ sinh, điều này rất phiền phức do nhà vệ sinh được lắp đặt trong chính ngôi nhà của bạn.

Không nên dùng các loại thuốc hóa chất phân hủy, hay các loại thuốc chống hôi...Vì nó có tác dụng nhất thời nếu sử dụng nhiều có thể làm hư hỏng lớp mên của bồn cầu, thậm chí gây hiệu ứng phụ làm chất thải trào ngược lên...

Đừng tự ý thông nghẹt bởi vì bạ không có chuyên môn, bạn không nên dùng cây thọc vào hay dùng các mẹo thông bồn cầu nghẹt, đồng ý sẽ có một số trường hợp giải quyết hết nghẹt nhưng một thời gian sau lại tiếp tục nghẹt, ví dụ như có nhiều khách hàng đổ cả 5 bình nước thông cống vào nhưng vẫn không hết nghẹt sau đó tự ý xử lý làm cho hệ thống bị hư hỏng nặng hơn và phải mất nhiều chi phí để xây lại hệ thống toilet...

Còn nhiều sự cố nữa nhưng chúng tôi chỉ đưa ra những sự cố hay gặp phải khi không thông bồn cầu, không hút hầm cầu định kỳ có thể gây nên hư hỏng và bạn phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Hưng Phát.

- Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với nhiều năm phục vụ khách hàng, thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ...
- Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp.
- Công ty hoạt động 24/24h trên tất cả các chi nhánh tại tphcm, khách hàng gọi là có ngay chỉ sau 15 phút là nhân viên sẽ đến nơi.
- Nhân viên được công ty đào tạo về chuyên môn, giao tiếp với khách hàng phải niềm nở.
- Nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ nâng cao chất lượng công trình, giảm chi phí thi công cũng như nguồn nhân lực.
- Có nhiều chương trình giảm giá hàng tháng, giảm giá 40-50% cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên...

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ cho công ty thông cống nghẹt Hưng Phát qua số hotline: 0933 450 825 - 090 888 7541.

Rất vui vì được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: thông tắc cống bằng máy lò xocách thông bồn cầu nhanh nhất 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang