cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Những ưu và khuyết điểm của làm đường ống dẫn nước của nhà bạn

Hệ thống thoát nước trong ngôi nhà bạn rất quan trọng vì thế bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm xử lý hệ thống cầu cống nghẹt. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không có để gọi một thợ sửa ống nước và trả tiền cho họ xử lý. Bạn cũng có thể đạt được một cảm giác hoàn thành bằng cách học những kỹ năng mới và hoàn thành nhiệm vụ chính mình. Trong bài này bạn sẽ tìm thấy một vài ý kiến mà bạn có thể tìm thấy rất thuận tiện.

Đảm bảo rằng tất cả mọi người trong gia đình của bạn biết làm thế nào để tắt cấp nước chính, hay biết làm thế nào để liên hệ với một người có thể. Trong trường hợp một đường ống nổ hoặc trường hợp khẩn cấp liên quan đến nước, bạn nên ngay lập tức tắt nước để ngăn chặn lũ lụt, thiệt hại cấu trúc, và một hóa đơn tiền nước cao.

Đây là một mẹo tốt nhất một cách an toàn, không tốn kém để giữ cho ráo nước trong bồn tắm của bạn gặp rắc rối miễn phí. Lấy một chén baking soda và đổ nó vào cống. Sau đó làm như vậy với một tách dấm. Làm thủ tục này mỗi tháng một lần. Cắm mở hoặc bao gồm nó với một miếng vải trong khi phản ứng hóa học xảy ra sau đó xả các đường ống bằng cách đổ một ấm nước sôi. Bằng cách làm theo này bạn sẽ có thể để xóa tất cả cặn bã xà phòng, tóc và bụi than khác ra khỏi đường ống của bạn.

Những ưu và khuyết điểm của làm đường ống dẫn nước của nhà bạn


>> Công ty rút hầm cầu tại tphcm giá ưu đãi.
>> Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị nghẹt nhanh nhất.

Không bỏ qua một nhà vệ sinh xả chậm. Điều này thường là một dấu hiệu rằng hệ thống thoát nước đang gặp vấn đề nó cũng có thể gây ra nghẹt cầu. Những nguyên nhân phổ biến nhất của một nhà vệ sinh xả chậm là kĩ thuật xây dựng, làm rớt vật dụng trong đó, hay sử dụng lâu ngày mà không hút dẫn đến đầy hầm. Bạn nên định kỳ kiểm tra những vấn đề này.

Trong bất kỳ dự án tự làm ống nước, đảm bảo rằng bạn luôn luôn kiểm tra cống và đường thoát nước thật cẩn thận nếu có sự cố sẽ gây nghẹt đường cống thoát nước gây ô nhiễm và có thể gây hư hỏng tới các đường ống khác...Như vậy bạn phải tốn một khoảng chi phí để đào và đi lại đường ống thoát nước.

Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách thông nghẹt hệ thống thoát nước tại nhà.

1. Dùng đoạn kẽm nhỏ.

Cách này tuy thủ công nhưng cũng có thể giải quyết được tình trạng nghẹt cống nhẹ, bạn dùng một đoạn kẽm bẽ cong đầu hình chử U và cho móc vào trong đường ống và đẩy tới lui đến khi gặp chướng ngại vật bạn có thể lấy rác thải, tóc...

2. Dùng máy xoắn cáp hoặc máy thông tắc bằng lò xo.

- Bạn đưa đoạn dây cáp vào trong đường ống và bật cho máy hoạt động và đẩy dây cáp vào sâu trong đường ống dây cáp sẽ xoay điều loại bỏ các chất bẩn bám vào đường ống như dầu mỡ, bạn cho dây cáp vào sâu bên trong làm đi làm lại 1 vài lần, sau đó đổ một thùng nước to vào để cuốn trôi các chất thải.

3. Dùng muối và bột nở.

Cách này chỉ áp dụng cho những trường hợp bị nghẹt đơn giản, dùng nữa cốc muối trộn điều với nữa cốc bột nở( Tùy theo tình trạng nghẹt mà tỉ lệ pha trộn khác nhau), sau đó đổ vào đường ống nước sau khoảng 30 phút đến 40 phút để phản ứng hóa học xảy ra làm mềm các chất khác và dùng một bình nước nóng đổ mạnh vào để cuốn trôi các tạp chất thải.

4. Thông nhà tắm, nhà vệ sinh bị nghẹt.

Nhà tắm, nhà vệ sinh bị nghẹt thường do rác thải, tóc lâu ngày rơi vào gây nghẹt để thông tắc bạn nên dùng máy thông tắc lò xo hoặc dùng máy thông hơi công xuất lớn cho vào đường ống và thổi mạnh vào cuốn trôi tất cả chất bản hoặc rác thải (Máy thổi hơi thông hơi này được bán tại các cửa hàng).

5. Thông bồn rửa chén bị nghẹt:

Bồn rửa chén bị nghẹt do mỡ lâu ngày tích tụ bám vào đường ống gây nghẹt, thức ăn thừa lâu ngày đọng lại để xử lý thông nghẹt bồn rửa chén nên dùng máy thông tắc lò xo hoặc máy thông hơi.

- Máy thông tắc lò xo hoạt động theo kiểu xoắn ốc, khi máy hoạt động đưa dây cáp vào đường ống sẽ làm sạch bề mặt ống, dây cáp có thể vượt qua mọi khúc cua, khúc co của bồn rửa chén...Hiện tại máy thông tắc lò xo là hiệu quả nhất trong việc xử lý thông nghẹt bồn rửa chén.

- Máy thổi hơi công xuất lớn, đưa dây bơm hơi vào đường ống bị nghẹt và dùng dụng cụ bịt kín đường ống không cho văng ra bên ngoài, bật công tất máy sẽ dùng một lượng hơi công xuất lớn thổi vào chổ nghẹt sẽ cuốn trôi các chất thải bám trên đường ống. Hiện máy thông hơi công xuất lớn được khá nhiều đơn vị dùng do sự tiện lợi dễ xử lý...

Tin liên quan

Len dau trang