• slider

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kì

Trong thời đại ngày nay, vấn đề vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp luôn được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn luôn được khuyến khích trong đó có dịch vụ hút hầm cầu.

Hút hầm cầu là sử dụng máy móc để hút các chất thải rắn từ trong bể phốt ra ngoài nhằm đảm bảo bể luôn hoạt động tốt và không bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của con người.

Tại sao các hộ gia đình cần phải hút hầm cầu.

Con người sinh hoạt hàng ngày không phải tất cả các chất thải xả xuống bể phốt có thể phân hủy và thải ra ngoài. Các chất thải không phân hủy được tích tụ lại lâu ngày sẽ khiến cho bể phốt đầy. Khi bể phốt đầy sẽ bốc mùi hôi thối, gây tắc ngẽn bồn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình… Đây là lúc chúng ta cần phải thực hiện việc hút hầm cầu để hút hết các chất thải rắn trong bể phốt ra giúp cho bể phốt không bị tắc nghẽn gây bất lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

 

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kìKhi nào thì cần hút hầm cầu

Đối với những bể phốt mới xây, và xây đúng chuẩn thiết kế và trong quá trình sử dụng không xả các chất không phân hủy xuống bể phốt thì khoảng 20 năm chúng ta mới cần hút hầm cầu.

Trên thực tế việc xây dựng bể phốt không được chú trọng vì thế rất ít bể phốt được xây đúng chuẩn thiết kế. Hơn thế nữa, trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình thường không tránh khỏi việc xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống bể phốt, vì vậy để hỏi khi nào cần hút hầm cầu thì phải tùy thuộc vào từng trường hợp nữa.


>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/62/Tho-sua-ong-nuoc-tu-van-thong-nghet-he-thong-ve-sinh.html 

>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/58/Tai-sao-ban-phai-kiem-tra-he-thong-thoat-nuoc-thuong-xuyen.html


Bạn có thể liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu để được tư vấn thời gian cần hút hầm cầu hợp lý.

 

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kìDịch vụ hút hầm cầu – hầm cầu uy tín tại TPHCM

Thông cống Hưng Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, vệ sinh, thông tắc bể phốt tại TPHCM, Hưng Phát luôn tâm niệm làm sao để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý Khách hàng về các dịch vụ mình cung cấp.

Và từ khi thành lập, Hưng Phát không ngừng cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khách hàng , luôn nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới nhằm rút ngắn thời gian cũng như giảm giá thành cho Quý Khách hàng. Theo suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn luôn thực hiện theo 4 tiêu chí sau: “Nhanh chóng – chuyên nghiệp – vệ sinh – giá cả hợp lý”.

Tin liên quan

Len dau trang