• slider

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kì

Trong thời đại ngày nay, vấn đề vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp luôn được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn luôn được khuyến khích trong đó có dịch vụ hút hầm cầu.

Hút hầm cầu là sử dụng máy móc để hút các chất thải rắn từ trong hầm cầu ra ngoài nhằm đảm bảo bể luôn hoạt động tốt và không bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của con người.

Tại sao các hộ gia đình cần phải hút hầm cầu.


Con người sinh hoạt hàng ngày không phải tất cả các chất thải xả xuống hầm cầu có thể phân hủy và thải ra ngoài. Các chất thải không phân hủy được tích tụ lại lâu ngày sẽ khiến cho hầm cầu đầy. Khi hầm cầu đầy sẽ bốc mùi hôi thối, gây tắc ngẽn bồn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình…Đây là lúc chúng ta cần phải thực hiện việc hút hầm cầu để hút hết các chất thải rắn trong hầm cầu ra giúp cho hầm không bị tắc nghẽn gây bất lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kì

 

Đội ngũ nhân viên đang xử lý hầm cầu bị nghẹt


Khi nào thì cần hút hầm cầu


Đối với những hầm cầu mới xây, và xây đúng chuẩn thiết kế và trong quá trình sử dụng không xả các chất không phân hủy xuống hầm cầu thì khoảng 20 năm chúng ta mới cần hút hầm cầu.

Trên thực tế việc xây dựng hầm cầu không được chú trọng vì thế rất ít hầm cầu được xây đúng chuẩn thiết kế. Hơn thế nữa, trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình thường không tránh khỏi việc xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống hầm cầu, vì vậy để hỏi khi nào cần hút hầm cầu thì phải tùy thuộc vào từng trường hợp nữa.


>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/62/Tho-sua-ong-nuoc-tu-van-thong-nghet-he-thong-ve-sinh.html 

>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/58/Tai-sao-ban-phai-kiem-tra-he-thong-thoat-nuoc-thuong-xuyen.html


Bạn có thể liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu để được tư vấn thời gian cần hút hầm cầu hợp lý.

 

Tại sao cần phải hút hầm cầu định kì

Nên rút hầm cầu thường xuyên tránh tình trạng đầy gây hư hỏng bồn cầu


Những dấu hiệu nhận biết hệ thống nhà vệ sinh bị hư hỏng và gọi cho công ty rút hầm cầu.


- Bồn cầu bị tràn nước dội nước không rút.

- Bồn cầu có hiện tượng rút nước chậm...chắc bị nghẹt do giấy hay có vật dụng rơi rớt vào.

- Hệ thống thoát nước phát ra tiếng kêu lạ và nước chảy thoát chậm.

- Khi bạn làm sạch toilet đổ nước xuống đường ống nhưng nước không thoát mà trà ngược lại.

- Có mùi hôi khó chịu từ toilet, đường cống...

- Đường ống thoát nước trong nhà thấp hơn đường ống ngoài đường mỗi khi mưa to nước tràn vào hố ga chảy ngược lại vào trong nhà.

- Đường ống thoát nước sử dụng lâu năm có biểu hiện nghẹt như tóc, rác thải...làm nước thoát rất chậm.

- Bồn rửa chén đổ nước không đi bị nghẹt đường ống thức ăn thừa, dầu mỡ bám đầy đường ống gây nghẹt.

Với những biểu hiện trên đây bạn nên gọi điện thoại cho công ty rút hầm cầu để họ đến xử lý giúp bạn xử lý, nếu bạn không xử lý kịp thời mùi hôi sẽ bốc lên rất khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn và ảnh hưởng đến môi trường xung quang

Dịch vụ hút hầm cầu – rút hầm cầu uy tín tại TPHCM


Thông cống Hưng Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu, thong cong nghet gia re, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, vệ sinh, thông tắc hầm cầu tại TPHCM, Hưng Phát luôn tâm niệm làm sao để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý Khách hàng về các dịch vụ mình cung cấp.

Và từ khi thành lập, Hưng Phát không ngừng cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khách hàng , luôn nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới nhằm rút ngắn thời gian cũng như giảm giá thành cho Quý Khách hàng. Theo suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn luôn thực hiện theo 4 tiêu chí sau: “Nhanh chóng – chuyên nghiệp – vệ sinh – giá cả hợp lý”.

Tin liên quan

Len dau trang