• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để

Chúng tôi thuộc đội vê sinh môi trường HƯNG PHÁT Chuyên rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, hút bể phố, nạo vét hố ga cống rãnh, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để.

Hãy gọi ngay 0933 450 825 Anh Đức.

Hiện tại công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tiếp nhận nhiều cuộc gọi liên quan tới việc xử lý mùi nhà vệ sinh, trong mục tin tức có loạt bài viết về xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chúng tôi đưa ra các nguyên nhân và giải pháp giúp quý khách hàng biết và khắc phục.

Nguyên nhân bốc mùi hôi từ nhà vệ sinh.

Theo kinh nghiệm thì mùi hôi nhà vệ sinh bốc ra ống thoát khí của bồn cầu, của hố ga, của cống ngầm...

- Do tắc ống thoát khí của bồn cầu, hiện tượng này do ống thoát khí bị hư hỏng hay do đặt ống thoát sai kĩ thuật (ống thoát trong hầm cầu phải ngập nước) có thể dẫn đến hiện tượng nổ hầm cầu rất nguy hiểm, bởi vậy bạn nên gọi thợ đến kiểm tra kĩ lưỡng. Có nhiều hộ gia đình không làm đường ống thoát khí dẫn đến nước trong bồn cầu có hiện tượng bị hút hết và khí hôi bốc ra ngoài.

- Do hố ga trong nhà bị khô nước (thường các đường ống hố ga thường có khúc co ngập nước để chống hôi) mà nguyên nhân chủ yếu là do hư hỏng miệng hố ga, cách xử lý bạn nên ra tiệm mua một nắp đậy hố ga mới để ngăn mùi hôi thoát ra từ đường cống...

 

xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Ngoài Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau: 

- Sửa chữa, xây mới, hệ thống hố ga, cấp thoát nước.
- Sửa chữa xây mới nhà vệ sinh
- Lắp đặt bồn cầu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để.
- Nhận ký hợp đồng dài hạn cho các công ty xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học…
- Rut hầm cầu, thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống máy móc chuyên dụng nhất

Với kinh nghiệm trên 10 năm và đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, gọn gàng sạch sẽ, quý khách yên tâm hoàn toàn vì đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/64/Tai-sao-can-phai-hut-ham-cau-dinh-ki.html 

>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/62/Tho-sua-ong-nuoc-tu-van-thong-nghet-he-thong-ve-sinh.html

THÔNG CỐNG NGHẸT – RÚT HẦM CẦU – XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH

Quý khách đã lựa chọn chúng tôi là quý khách đã lựa chọn cho mình một dịch vụ hàng đầu, vì hiện nay rất nhiều dịch vụ tràn lan ra thị trường, lựa chọn được một dịch vụ uy tín là rất khó khăn.

Chúng tôi luôn có các loại máy móc thiết bị mới nhất, hiện đại theo chuẩn quốc tế như: Máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt, không cần đục phá, xử lý rất điểm mùi hôi thối. Phục vụ 24/24 có bảo hành.

HÃY NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT– CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

HOTLINE: 0933 450 825 Anh Đức

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ xu ly mui hoi nha ve sinh của chúng tôi !

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang