• slider

Phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để

Chúng tôi thuộc đội vê sinh môi trường HƯNG PHÁT Chuyên rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, hút bể phố, nạo vét hố ga cống rãnh, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để.

Hãy gọi ngay 0933 450 825 Anh Đức.

Hiện tại công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tiếp nhận nhiều cuộc gọi liên quan tới việc xử lý mùi nhà vệ sinh, trong mục tin tức có loạt bài viết về xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chúng tôi đưa ra các nguyên nhân và giải pháp giúp quý khách hàng biết và khắc phục.

Nguyên nhân bốc mùi hôi từ nhà vệ sinh.

Theo kinh nghiệm thì mùi hôi nhà vệ sinh bốc ra ống thoát khí của bồn cầu, của hố ga, của cống ngầm...

- Do tắc ống thoát khí của bồn cầu, hiện tượng này do ống thoát khí bị hư hỏng hay do đặt ống thoát sai kĩ thuật (ống thoát trong hầm cầu phải ngập nước) có thể dẫn đến hiện tượng nổ hầm cầu rất nguy hiểm, bởi vậy bạn nên gọi thợ đến kiểm tra kĩ lưỡng. Có nhiều hộ gia đình không làm đường ống thoát khí dẫn đến nước trong bồn cầu có hiện tượng bị hút hết và khí hôi bốc ra ngoài.

- Do hố ga trong nhà bị khô nước (thường các đường ống hố ga thường có khúc co ngập nước để chống hôi) mà nguyên nhân chủ yếu là do hư hỏng miệng hố ga, cách xử lý bạn nên ra tiệm mua một nắp đậy hố ga mới để ngăn mùi hôi thoát ra từ đường cống...

 

xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Ngoài Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau: 

- Sửa chữa, xây mới, hệ thống hố ga, cấp thoát nước.
- Sửa chữa xây mới nhà vệ sinh
- Lắp đặt bồn cầu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để.
- Nhận ký hợp đồng dài hạn cho các công ty xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học…
- Rut hầm cầu, thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống máy móc chuyên dụng nhất

Với kinh nghiệm trên 10 năm và đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, gọn gàng sạch sẽ, quý khách yên tâm hoàn toàn vì đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/64/Tai-sao-can-phai-hut-ham-cau-dinh-ki.html 

>> http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/62/Tho-sua-ong-nuoc-tu-van-thong-nghet-he-thong-ve-sinh.html

THÔNG CỐNG NGHẸT – RÚT HẦM CẦU – XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH

Quý khách đã lựa chọn chúng tôi là quý khách đã lựa chọn cho mình một dịch vụ hàng đầu, vì hiện nay rất nhiều dịch vụ tràn lan ra thị trường, lựa chọn được một dịch vụ uy tín là rất khó khăn.

Chúng tôi luôn có các loại máy móc thiết bị mới nhất, hiện đại theo chuẩn quốc tế như: Máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt, không cần đục phá, xử lý rất điểm mùi hôi thối. Phục vụ 24/24 có bảo hành.

HÃY NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT– CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

HOTLINE: 0933 450 825 Anh Đức

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ xu ly mui hoi nha ve sinh của chúng tôi !

Tin liên quan

Len dau trang