• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Báo giá rút hầm cầu rẻ nhất tphcm vào ngày 1-3-2017

Vấn đề giá rút hầm cầu luôn được quý khách hàng quan tâm, công ty Hưng Phát cung cấp bảng giá rút hầm cầu rẻ mới nhất ngày 1-3-2017.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút rút hầm cầu chất lượng cao cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

>> Bảng giá rút hầm cầu tphcm.
>> Công ty rút hầm cầu tại tphcm giá ưu đãi.


Ngoài dịch vụ hút rút hầm cầu của chúng tôi còn:

- Thông tắc bể phốt, cống, bồn cầu, thoát sàn, toilet, chậu rửa...

- Hút bể phốt, hố gas, cống rãnh...

- Xử lý ngăn mùi nhà vệ sinh

- Thôngtắc: Toilét, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga, Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa...

-Xe hút bể phốt:Hút bể phốt, Hút bùn, Cống rãnh, Hố ga, Hút định kỳ cá hố ga và bể phốt.

- Nạo vét cống ngầm Bằng xe chuyên dùng: Nhanh - Sạch - Gọn gàng - Không mất vệ sinh.

- Xử lý mùi hôi, Ngăn mùi triệt để các khu Wc, nhà ở...

 

bang gia rut ham cauĐể phục vụ quý khách hàng được thuận lợi chúng tôi có các loại xe hút và những đơn giá sau:

* Loại 3 đơn giá là 650.000 đồng/1 xe.
* Loại 4 đơn giá là 700.000 đồng/1xe.
*Loại 5 đơn giá là 800.000 đồng/1xe.
* Loại 6 đơn giá là 900.000 đồng/1xe.
* Loại 7 đơn giá là 1.1.000 đồng/1xe.
* Loại 8 đơn giá là 1.200.000 đồng/1xe.

Và nhiều loại xe chất lượng cao khác

=> Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT, Phiếu Thu, Giấy xác nhận, Chứng từ cần thiết..) để khách hàng tiện thanh toán.

Dịch vụ Thông cống bao gồm:

Dịch vụ Thông cống có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ Thông cống luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của cống
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
- Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh

Dịch vụ thông cống nghẹt rất hân hạnh được đón tiếp. Với phương châm Hiệu quả - Tận tâm – Chuyên nghiệp, Dịch vụ thông cống tin tưởng rằng sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Với đội ngũ chuyên nghiệp của công ty, công ty chúng tôi phục vụ toàn tphcm, chỉ sau 20 phút là chúng tôi có mặt, trang thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại không đục phá, xe hút bể phốt chuyên dùng, thông tắc cống, hút bể phốt là chúng tôi!!!!!!, chúng tôi nói được làm được, liên hệ ngay A Đức 0933 450 825 mỗi quận huyện chúng tôi có một văn phòng để phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất tphcm, gọi chúng tôi là chúng tôi có mặt ngay khi khách hàng cần! chỉ 20 phút là chúng tôi có mặt và tiếp cận nên kế hoạch để làm cho khách hàng nhanh nhất, gon gàng nhất, cùng với trang thiết bị hiện đại của công ty chúng tôi!

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang