cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Mẹo nhanh khắc phục cách thông tắc chậu rửa bát

Bồn rửa bát, nhà vệ sinh, toilet là nơi hàng ngày chúng ta sử dụng, sau một thời gian thì chắc chắn sẽ xuống cấp hoặc hư hỏng thay vì phải bỏ một số tiền ra thuê thợ thông nghẹt bồn rửa chén chúng ta sẽ áp dụng những cách sau thông nghẹt nếu không xử lý được thì hãy gọi cho đơn vị thông nghẹt bồn rửa chén đến xử lý giúp.

Trước tiên bạn phải kiểm tra xem bồn rửa chén bị nghẹt với lý do gì sau đó áp dụng cách khắc phục cho phù hợp, sau đây là những nguyên nhân hay gặp phải.

- Trong quá trình chế biến thức ăn rơi vào đường cống.
- Sau khi nấu nướng các bạn đỗ mỡ dư thừa vào đường cống.
- Đường ống thoát nước nhỏ nhiều khúc co, khúc cua.

Lưu ý: Thay đổi miếng lọc rác thải của bồn rửa chén, kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to nên thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Khi rửa bát, nếu có nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch dầu mỡ rồi mới rửa sạch, hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi 100 độ C rồi đổ vào đường ống để đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại.

Trong quá trình xử lý cho khách hàng chúng tôi nhận thấy đa số trường hợp bị nghẹt do thức ăn, rác thải, do mỡ lâu ngày tích tụ lại gây cản trở dòng nước chảy. Với những biểu hiện bị nghẹt trên bạn có thể áp dụng các cách sau đây để thông nghẹt chậu rửa bát giá rẻ:

Cách 1: Sử dụng baking soda và dấm

Trộn bột nở baking soda và dấm thành một hỗn hợp tùy theo mức độ nghẹt mà bạn phân chia liều lượng cho hợp lý, sau khi trộn điều và đường ống của bồn rửa chén bị nghẹt, sau đó để cho phản ứng xảy ra khoảng 1h sau bạn đun một bình nước nóng đổ vào đường ống, nước sẽ cuốn trôi các chất thải. Do phản ứng hóa học làm mềm và phân hủy các chất thải.
 

Sử dụng baking soda và dấm


Cách 2: Sử dụng máy hút bụi đa năng có thể hút nước

Cho ống hút bụi vào đường cống bị nghẹt sau đó lấy khăn chặn kín xung quang tránh cho chất thải bắn ra ngoài Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp bị nghẹt ở vị trí gần, nếu ở vị trí xa hơn thì máy sẽ không hút chất thải lên được. 


Sử dụng máy hút bụi đa năng có thể hút nước

 

 

Cách 3: Sử dụng muối, bột nở và nước nóng

Cách này cũng có tác dụng phân hủy các chất thải giúp hết bị nghẹt nhưng cũng chỉ áp dụng cho trường hợp bị nghẹt nhẹ. Cách dùng như sau trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở thành một hỗn hợp. Sau đó đổ hỗn hợp này vào đường ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt. Sau 30 phút đến 1 giờ sau đun 1 ấm nước nóng đổ vào đường ống sẽ cuốn trôi các chất thải.
 

Sử dụng muối, bột nở và nước nóng


Cách 4: Mua dụng cụ thông nghẹt xương cá hoặc máy quay bằng lò xo.

Sau khi mua về bạn cho dụng cụ thông nghẹt vào đường ống bồn rửa chén bị nghẹt và quay điều để lấy đi các chất thải bẩn bám bên trong, tuy nhiên 2 dụng cụ này cũng bị hạn chế chỉ thông nghẹt những trường hợp đơn giản nếu bị nghẹt sâu trong thì dụng cụ này không xử lý được.
 

Mua dụng cụ thông nghẹt xương cá hoặc máy quay bằng lò xo.


Cách 5: Thông bồn rửa bằng Pittong

Đặt pittong vào bồn rửa chén sau đó đẩy pittong xuống xong kéo lên, sẽ tạo một áp lực mạnh đẩy các chất thải ra ngoài, thực hiện liên tiếp nhiều lần cho đến khi đường ống hết bị nghẹt, nếu áp dụng cách này không hiệu quả thì nên dừng lại và gọi điện thoại cho đơn vị thông nghẹt bồn rửa chén chuyên nghiệp đến xử lý.


Thông bồn rửa bằng Pittong


Cách 6: Sử dụng hóa chất thông nghẹt bồn rửa chén, nước thông cống tracatu

Đổ đổ khoảng 0.5 lít nước vào quấy đều và đổ vào bồn rửa chén sẽ giúp phân hủy cặn bã, rác, giấy, tóc,... trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp. Sau khoảng thời gian 1h sau dùng nước sôi đổ mạnh vào để cuốn trôi chất thải.
 

Sử dụng hóa chất thông nghẹt bồn rửa chén, nước thông cống tracatu


* Lưu ý:

+ Với đuờng ống cống lớn nên dùng 2 gói 
+ với đường ống cống nhỏ nên dùng 1 gói
+ Cứ 3 đến 6 tháng bạn đổ dự phòng 1 gói vào những nơi thường bị tắc nghẽn.

Trên đây là một số mẹo thông tắc chậu rửa hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho công ty chuyên thông nghẹt chậu rửa chén để được hỗ trợ kịp thời.


Ưu điểm nổi bật của đơn vị thông nghẹt bồn rửa chén.


- Cam kết giá cả rẻ so với thị trường.
- Quy trình xử lý chuyên nghiệp, không gây mùi hôi, gây ô nhiễm môi trường.
- Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có thể xử lý nhiều trường hợp khó.
- Hệ thống máy móc thông nghẹt hiện đại giúp giảm chi phí và thời gian thi công.
- Chế độ bảo hành lâu dài
- Giảm giá cho khách hàng thân thiết, khách thường xuyên sử dụng dịch vụ, giảm giá cho các hộ gia đình nghèo, công nhân, sinh viên tại các dãy phòng trọ...

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén hãy nghĩ ngay đến chúng tôi và gọi Hotline: 0933 450 825 - 090 888 7541 để được chúng tôi tư vấn chi tiết cùng nhiều ưu đãi, gói khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi Quý khách.

Bộ từ khóa liên quan 

>> thông cống nghẹt bằng cách nào
>> thông tắc bồn rửa mặt
>> mẹo thông tắc bồn rửa bát
>> bột thông tắc bồn rửa bát
>> thông bồn rửa bát bằng baking soda
>> ống thoát nước chậu rửa bát
>> thông bồn rửa chén
>> hóa chất thông tắc chậu rửa
>> dụng cụ thông tắc bồn rửa bát

Tin liên quan

Len dau trang