• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Bạn đã biết cách thông cầu nghẹt bằng Backing Soda và dấm chưa

Bạn đã nhàm chán với các cách thông cầu nghẹt khác vì nó không đem lại hiệu quả cao hay bạn đang tìm hiểu cách thông cầu nghẹt bằng baking soda thì có thể tham khảo bài viết sau.

Thông cầu nghẹt bằng backing soda và dấm có lẽ không còn gì xa lạ đối với các gia đình hay xảy ra tình trạng cầu nghẹt nữa, nhưng cách làm như thế nào là đem lại hiệu quả cao mới là một vấn đề cần nói ở đây. Chỉ cần 1 túi bột backing soda và 1 chén dấm thì bạn đã có thể thong cau nghet một cách nhanh chóng mà không lo tốn kém tiền bạc và công sức.

Bồn cầu, hầm cầu hay cống thoát nước nhà bạn có thể bị nghẹt do rất nhiều nguyên nhân, một trong các nguyên nhân dược cho là phổ biến nhất đó chính là do việc vứt giấy vệ sinh quá nhiều vào bồn cầu hoặc làm rơi một vật cứng gì đó vào bồn cầu khiến cho đường ống nước nối bồn cầu với hầm cầu bị nghẹt. Thêm vào đó, một nguyên nhân khác đó chính là do thói quen đổ các chất thừa, chất thải qua đường ống thoát nước khiến cho cống, hố ga bị nghẹt hay hầm cầu nhanh bị đầy.

Ngoài ra, không loại trừ nguyên nhân do thiết kế đường ống nước từ bồn cầu xuống hầm cầu không hợp lý khiến cho bồn cầu, hầm cầu bị nghẹt và lúc này bạn cần tìm biện pháp khắc phục. Nếu như đối với các sự cố nhỏ bạn có thể khắc phục một cách nhanh chóng bằng các mẹo vặt hoặc sử dụng bột thông nghẹt, bơm thụt thông nghẹt và nhanh chóng xử lý được sự cố tuy nhiên với các sự cố nghiêm trọng hơn đối với hệ thống vệ sinh trong gia đình hay doanh nghiệp của bạn thì cách tốt nhất là bạn nên gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông nghẹt hầm cầu.

Thông cầu nghẹt bằng baking soda và dấm

Thông cầu nghẹt bằng baking soda và dấm

Mẹo thông cầu nghẹt đơn giản và hiệu quả từ backing soda và dấm.

Thông cầu nghẹt là việc tưởng chừng như rất khó nhưng lại không khó chút nào nếu như các bạn biết một số mẹo nhỏ để tự thông nghẹt. Như các bạn đã biết đấy, gia đình nào mà chẳng có lần bị gặp các vấn đề trục trặc về nghẹt bồn cầu hay nghẹt đường ống thoát nước. Mỗi lần như thế các bạn thấy rất bực bội vì nó không chỉ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt thường ngày của bạn mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, bởi sự ô nhiễm không khí, ô nhiễm vì các chất thải không được thoát đi do bị nghẹt bồn cầu hay nghẹt sàn nhà vệ sinh.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nghẹt bồn cầu. Một trong số những nguyên nhân đó là việc chúng ta sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cho một lần đi vệ sinh, hoặc do các bạn dùng loại giấy cứng khó tiêu cho bồn cầu. Đó cũng là nguyên nhân gây nên sự ứ đọng, gây nghẹt bồn cầu. Vậy khi gặp trường hợp đó các bạn sẽ nên làm gì để giải quyết nhanh chóng sự cố nghẹt bồn cầu đó? Hôm nay dịch vụ thông cầu nghẹt tại TPHCM của chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo nhỏ giúp các bạn thông cầu nghẹt bằng bột Backing Soda và dấm một cách hệu quả.

Lưu ý: Chỉ trong trường hợp nghẹt bồn cầu do việc sử dụng nhiều giấy một lần đi vệ sinh hay dùng giấy cứng thì các bạn mới áp dụng cách này, còn trường hợp nghẹt bồn cầu do rơi vật rắn thì các bạn sử dụng cách thông cầu nghẹt bằng băng dính hay cách khác mới xử lí được nhé!

Đầu tiên các bạn hay chuẩn bị những vật dụng như sau:

- Một túi bột Backing Soda
- Một lọ dấm
- 4 lít nước ấm

Cách tiến hành thông cầu nghẹt bằng Backing Soda và dấm.

Đầu tiên các bạn đun 4 lít nước lên hơi ấm ấm, không nên đun sôi vì nước nóng quá sẽ gây hư hỏng và nứt bồn cầu, và phải đầy đủ lượng nước để cho quá trinh thông cầu nghẹt diễn ra hiệu quả nhất.  Khi đã đầy đủ các vật dụng chúng ta tiến hành công việc thông nghẹt. Các bạn lấy 1 cốc bột Backing Soda hòa vào 2 cốc dấm và đỏ vào bồn cầu để tầm 20 phút. Đợi sau thời gian đó hỗn hợp này sẽ diễn ra một quá trình phản ứng hóa học làm mềm và tan các chất thải gây nghẹt bồn cầu. Từ đó giúp quá trình thông cầu nghẹt diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Sau khoảng thời gian là 20 phút các bạn đổ nhẹ nhàng lượng nước ấm vào bồn cầu và đậy nắp bồn cầu lại để qua đêm để các chất thải sẽ mềm và tan ra. Sáng hôm sau các bạn hãy kiểm tra lại bằng cách nhấn nút xả nước nếu thấy nước trong bồn cầu đã thoát đi tức là bạn đã thành công, còn nếu nước trong bồn cầu vẫn không thoát hoặc thoát chậm thì bạn hãy gọi cho thợ thông nghẹt đến xử lí.

Cách thông cầu nghẹt bằng baking soda và dấm

Cách thông cầu nghẹt bằng baking soda và dấm

Tại sao bạn không nên tự khắc phục sự cố nghẹt đối với hệ thống vệ sinh?

- Bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá mức độ nghiêm trọng của việc nghẹt bồn cầu hay hầm cầu nên khó có thể tìm cách khắc phục một cách triệt để và hiệu quả.

- Nếu không xử lý sự cố đúng cách thì hệ thống vệ sinh, bồn cầu, hầm cầu và cống thoát nước nhà bạn có thể gặp phải các vấn đề nghiêm trọng hơn, thậm chí có thể gây hỏng bồn cầu, hỏng đường ống nối bồn cầu với hầm cầu hay vỡ đường ống thoát nước. Điều này là vô cùng nghiêm trọng bởi việc thay thế, sửa chữa sau đó sẽ rất khó khăn.

- Khi hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp phải sự cố thay vì loay hoay tìm cách khắc phục rất tốn thời gian và công sức thì sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cầu nghẹt giá rẻ, thông nghẹt vệ sinh giá rẻ, bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất.

- Số tiền bạn bỏ ra cho việc mua các dụng cụ như bột thông nghẹt, bơm thụt thông nghẹt đôi khi còn nhiều hơn so với số tiền bạn trả cho dịch vụ thông cầu nghẹt hầm cầu, thông nghẹt vệ sinh, rút hầm cầu mà có thể không mang lại hiệu quả như mong muốn, chỉ giải quyết tạm thời sự cố mà không giải quyết được một cách triệt để.

- Sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt, thông nghẹt hầm cầu ngoài việc bạn được khắc phục sự cố một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả thì bạn còn được tư vấn cách sử dụng hệ thống vệ sinh, bồn cầu, hầm cầu đúng cách để hạn chế nguy cơ nghẹt bồn cầu, hầm cầu, cống thoát nước.

Chính vì vậy, nếu hệ thống vệ sinh gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề mà bạn không thể xử lý được thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0933 450 825 để được sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống, thông nghẹt hầm cầu, rút hầm cầu và được tư vấn miễn phí cách bồn cầu xuống nước chậm, cách xử lý hầm cầu bị hôi, thuốc thông bồn cầu mua ở đâu, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu xả nước chậm, bồn cầu xả nước yếu mà chúng tôi đang cung cấp.

Một số cách thông cầu nghẹt tại nhà đơn giản khác mà bạn có thể tham khảo.

- Thông cầu nghẹt bằng áp lực nước.
- Thông cầu nghẹt bằng băng dính hoặc túi nilong.
- Thông cầu nghẹt bằng pit-tong cao su.
- Thông cầu nghẹt với khoan dây cáp.
- Thông cầu nghẹt với móc treo quần áo.
- Thông cầu nghẹt bằng enzyme.
- Thông cầu nghẹt bằng máy hút bụi.
- Thông cầu nghẹt với nước xả hóa chất.

Một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả

Một số phương pháp thông cầu nghẹt hiệu quả

Một số lưu ý khi tiến hành thông cầu nghẹt tại nhà.

Trước tiên là bạn phải xác định được nguyên nhân gây nghẹt, phải chắc chắn là do bồn cầu chứ không phải nghẹt đường ống xả. Bạn hãy kiểm tra đường ống phía ngoài nhà xem có gặp vấn đề gì không. Nếu nguyên nhân là do bồn cầu thì bạn hãy làm theo những chỉ dẫn sau đây:

- Phủ khăn cũ hoặc báo lên sàn nhà khăn hoặc báo giúp thấm nước trong trường hợp bồn cầu bị tràn.

- Chú ý đảm bảo nhà vệ sinh thoáng gió lượng nước ứ đọng có thể tạo ra hơi ga hôi thối, vì thế bạn nên tránh hít vào vì nó có thể chứa nhiều hoá chất độc hại

- Đeo găng tay cao su và mặc áo chống nước lúc làm vệ sinh, bồn cầu là nơi sản sinh vi trùng, vì thế bạn hãy cẩn thận đừng để bị nhiễm khuẩn.

- Hãy đọc kỹ những chỉ dẫn ghi trên bao bì sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng.

- Đừng bao giờ dùng hai sản phẩm tẩy rửa cùng lúc, việc dùng lẫn lộn những chất tẩy rửa có thể gây nguy hiểm và tạo ra những phản ứng hoá học không mong muốn.

- Gọi cho thợ thông cống nếu không thể tự thông nghẹt nhà vệ sinh. Nếu sau khi làm theo những bước hướng dẫn dưới đây mà bồn cầu vẫn nghẹt hay bị nghẹt nặng hơn, phương pháp tốt nhất là gọi thợ chuyên thông nghẹt cống đến trợ giúp.

Nếu như sử dụng các biện pháp thông cầu nghẹt trên mà bạn cũng không thể thông nghẹt được thì cho thấy bồn cầu nhà bạn bị nghẹt rất nặng bạn nên gọi cho công ty thông cầu nghẹt chúng tôi để được cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất.

Nguồn tham khảo internet.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang