• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Những cách gia tăng sự ổn định tuổi thọ của hầm cầu toilet

Để hệ thống hầm cầu được sử dụng lâu dài, nhưng không ai đảm bảo rằng nó sẽ không gặp sự cố trong suốt những năm nó tồn tại và phục vụ việc lưu trữ và giải quyết nước thải cho một ngôi nhà.

Vậy làm thế nào để gia tăng sự ổn định tuổi thọ của hệ thống hầm cầu là việc nhanh chóng của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát. Việc giải quyết những sự cố của hệ thống hầm cầu là việc mà cá nhân không thể hoàn thành, công ty chúng tôi có số đông nhân viên hoạt động trong lĩnh vực xử lý hệ thống nước thải chất lượng cao chăm sóc việc xử lý hậu quả của hầm cầu bị hư.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong hoạt động đảm bảo hệ thống vệ sinh cho ngôi nhà bạn, cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, hố ga, cống ngầm...Để có một hệ thống hầm cầu duy trì làm việc hoàn hảo trong thời gian dài cần có sự kết hợp giữa chủ nhà cùng đơn vị vệ sinh môi trường.

Những cách gia tăng sự ổn định tuổi thọ của hầm cầu toilet


>> Mức giá một lần thông tắc hầm cầu tại TP HCM.
>> Các tắc nghẽn sửa chữa cống các loại.

Việc của nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường là phân phối đến gia đình dịch vụ rút hầm cầu định kỳ nhằm tránh việc hầm cầu phải chứa đựng một lượng nước thải lớn, gây tràn ra ngoài, hầm cầu có những chất thải rắn, khó tiêu , tránh việc làm ứ động tắc cống, đầy bể phốt nhanh hơn.


Việc của chủ nhà nhằm cải thiện vệ sinh của hầm cầu là những hoạt động trong việc xả rác và nước thải xuống hệ thống, phải tuân thủ các quy tắc sau để giữ cho luôn luôn sạch sẽ, và kéo dài tuổi thọ và chức năng của nó:


+  Không nên để các vật nặng đè lên hệ thống toilet. 

+  Không trồng cây gần hệ thống sử lý nước, hệ thống hầm cầu, ống nước. Nếu  cần thiết thỉ trồng cỏ trên bề mặt các cống rảnh hoặc hệ thống nước thải.

+  Thiết kế đường nước mưa riêng, không đến hoà và vào hệ thống hầm cầu.

+   Luôn luôn giữ gìn vệ sinh không đổ nước thải như xà phòng, nước bẩn vào hầm cầu.

+  Không để các vật dụng cứng khó phân hủy rơi vào hầm cầu.

Cách bảo vệ hầm cầu nhà vệ sinh sử dụng được lâu

Cách bảo vệ hầm cầu nhà vệ sinh sử dụng được lâu


Chủ nhà muốn bảo hành chất lượng cao cho các hệ thống hầm cầu phải lưu ý những hiện tượng của việc xả rác xuống hệ thống. Chú ý không chuẩn bị tuôn rác thải rắn, khó phân huỷ: tóc, tã, băng vệ sinh, tàn thuốc lá, dầu mỡ....làm không bao giờ xả hóa chất có thể gây nhiều chất bẩn gây ô nhiễm nước mặt làm nước ngầm, chẳng hạn như: sơn, vecni, chất pha loãng, dầu thải, hay thuốc trừ sâu.

Sử dụng dịch xụ hút hầm cầu định kỳ thường xuyên.

Dịch vụ hút hầm cầu định kỳ hết sức quan trọng điều này tránh đi các sự cố phát sinh khi hầm cầu nhà bạn bị đầy ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm ô nhiễm môi trường. Ngày nay việc hút hầm cầu định kỳ không còn xa lạ với người dân nữa mỗi hô gia đình, công ty, xi nghiệp, nhà hàng điều gặp phải các trường hợp sau như hầm cầu bị đầy dôi nước không đi, bồn nước rửa tay bị nghẹt, sàn nước bị nghẹt...Để hạn chế các tình trạng này bạn phải thường xuyên kiểm tra hệ thống toilet.

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều công ty thông cống nghẹt, hút hầm cầu nếu như nhà bạn gặp sự cố thì bạn thường lên mạng tìm số điện thoại của một vài công ty gọi nhân viên đến kiểm tra và khắc phục sự cố cho bạn. Tuy nhiên việc tiến hành thi công đúng quy trình thì không phải đơn vị nào làm cũng đúng quy trình kĩ thuật, nếu không làm đúng thì nguy cơ thường xảy ra tình trạng như ban ban đầu hoặc có thể làm hư hỏng nhà vệ sinh nhà bạn, đối với nhiều hệ thống hầm cầu khác nhau thì đòi hỏi phải dùng các kĩ thuật khác nhau.

Hầm cầu sử dụng tại gia đình có dung tích khoảng 2-3 m3. Với thể tích đấy, bạn nên thuê dịch vụ hút hầm cầu theo định kỳ tối thiểu 2-3 năm/lần. Như vậy bạn sẽ yên tâm sử dụng lâu dài, thông thoáng đồng thời tránh được hiện tượng nghẹt do hầm cầu bị đầy và các sự cố không cần thiết khác. Điều đó sẽ giúp cuộc sống đô thị của bạn trở nên thoải mái hơn, sạch sẽ hơn, tiện nghi hơn mà không phải lo lắng.

Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kỳ giá rẻ tại TPHCM

Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kỳ giá rẻ tại TPHCM


Mặt khác, đối với những khu nhà ở tập thể, pkhu nhà trọ, ký túc xá, công ty, cơ quan... thì càng cần đến dịch vụ hút hầm cầu theo định kỳ, nhất là các nơi có hầm cầu vệ sinh được thiết kế sơ sài, không đúng quy phương pháp, không thân thiện với người sử dụng. Vì là nơi vệ sinh chung, vệ sinh công cộng nên lượng chất thải dồn xuống hầm cầu tương đối lớn và chu kỳ hút hầm cầu ngắn hơn so với nhu cầu sử dụng thấp tại những gia đình. Khoảng thời gian 1-2 năm hút hầm cầu một lần là hợp lý hơn cả.

Còn đối với những tòa nhà thương mại, khu đô thị, khu chung cư cao tầng có rất nhiều cư dân chung sống. Dịch vụ hút hầm cầu theo định kỳ sẽ mang đến một không gian sống luôn sạch sẽ, tươi mới với chu kỹ phù hợp là mỗi năm một lần.

Nhà hàng, khách sạn, tiệm cafe, tiệm ăn hay bệnh viện càng cần chu kỳ dịch vụ hút hầm cầu theo định kỳ ngắn hơn nữa. Đây là các nơi phục vụ khách hàng quan trọng hoặc có nhu cầu sử dụng quá lớn nên chỉ một vài tháng không thông hút là những hầm nhỏ sẽ đầy ứ, thậm chí hầm lớn cũng có khi đầy nghẽn không lưu thông được. những chuyên gia khuyến cáo phải kiểm tra thường xuyên và triển khai định kỳ không quá 6 tháng 1 lần.

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM

Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu định kỳ giá rẻ tại TPHCM


Tại những phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp trong những khu chế xuất, khu công nghiệp dịch vụ hút hầm cầu theo định kỳ luôn được ưu tiên lựa chọn. Cùng với hệ thống xử lý chất thải chuyên biệt những hầm cầu vệ sinh cũng được thông hút thường xuyên để làm vơi tăng sức chứa, đảm bảo hoạt động thông suốt 24/24. 

Nếu có bất kỳ chỉ bảo hay thắc mắc về dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm, quý vị có thể điện thoại đến công ty qua số hotline 0933 450 825 - 02866 599 805 và điện thoại cho các chi nhánh trên toàn phạm vi thành phố. Dịch vụ vệ sinh môi trường Hưng Phát bảo trì hệ thống hầm cầu một cách chất lượng cao nhất, ưu đãi về bảng giá cho các hộ gia đình khó khăn, phòng trọ...

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang