• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Thông cống nghẹt mùa mưa lũ giá rẻ tại tphcm

Mỗi khi mùa mưa lũ đến vấn đề thông cống nghẹt thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khó khăn và giá thành đắt đỏ làm cho các hộ dân cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào.  Đừng lo công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chúng tôi chuyên giải quyết các vấn đề nghẹt cống vào mùa mưa bão, hoặc triều cường dâng cao với mức rẻ nhất chi tiết xin liên hệ: 093 345 0825.

Hình ảnh những tuyến đường gần những dòng sông lớn của thành phố hàng ngày phải chịu cảnh ngập lụt không còn xa lạ với những người dân nơi đây. Mặc dù là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước tuy nhiên hệ thống cấp thoát nước và là một trong những vấn để luôn phải nhắc đến mỗi người dân thành phố sống trong cảnh thành phố dòng sông.

Nước ngập và những hậu quả của nó không ai muốn nhắc đến.

Những năm gần đây thành phố Hồ Chí Minh hàng ngày phải chịu những trận ngập lụt lớn. Nhiều người dân không có chỗ cư trú phải tránh tạm bợ ở nhà người thân điều này tưởng chừng như chúng ta không bao giờ bắt gặp và cũng là đối với người dân thành phố mùa nước lũ mang đến những hậu quả:

- Sinh hoạt trì hoản do nhiều tuyến đường ngập lụt không thể di chuyển được.
- Công việc bị ảnh hưởng trầm trọng do người dân không thể di chuyển đến nơi làm việc.
- Thực phẩm tiêu thụ hàng ngày trở nên đắt đỏ thiếu thốn.
- Nước ngập kéo dài gây nên nhiều bệnh tật tìm ảnh mà chúng ta không ngờ đến.

Những hậu quả của nước ngập gây nghẹt cống

Những hậu quả của nước ngập gây nghẹt cống

Và một trong những điều kinh khủng nhất đó chính là hệ thống vệ sinh bị nghẹt một trong những hậu quả nghiêm trọng khi hệ thống cầu cống thoát nước của thành phố nhạc nghiêm trọng đây cũng chính là một trong những nguyên nhân và trong những mùa mưa lũ dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Hồ Chí Minh trở nên đắt đỏ. Gọi dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa phận khác nhân cách có xảy ra tình trạng ngập úng ở mức rất cao.

Thông cống nghẹt mùa mưa lũ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng không khó hiểu khi các dịch vụ thông cống nghẹt lại có giá cao trong những ngày mưa lũ. Bởi lẽ vào thời điểm này nguy cơ cống bị nghẹt là rất cao và vô số những bất tiện trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Việc xuất hiện thêm bất cứ rắc rối nào cũng làm cho người dân cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy họ không ngần ngại gọi ngay cho những dịch vụ thông cống nghẹt để có thể giải quyết những hậu quả và nước lũ gây ra. Như bình thường vấn đề nghẹt do rác thải và lá cây thì cả một đoạn đường phải chịu chung một cảnh, thì nhu cầu thông cống nghẹt cũng tăng vọt vì đó.

Ngghĩ đến những hậu quả này công ty thông công nghiệp Hưng Phát chỉ có thể giúp quý khách hàng khắc phục. Cứ mỗi khi mua đến hoặc triều cường tăng cao chúng ta lại vô cùng mệt mỏi và biện pháp cấp bách nhất đó chính là nâng cấp hệ thống cống của toàn thành phố cũng như là tiến hành công nghiệp hóa tất cả những đường ống cống nhỏ lớn.

Thông cống nghẹt mùa mưa lũ kỹ thuật cao

Thông cống nghẹt mùa mưa lũ kỹ thuật cao

Dịch vụ thông cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp kỹ thuật cao.

Ai trong chúng ta cũng vậy khi muốn thuê bất cứ một dịch vụ nào cũng được muốn lựa chọn cho mình một đơn vị chu đáo có trách nhiệm trong công việc. Hãy để công ty chúng tôi tư vấn cho bạn dịch vụ thông cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi chọn công ty thông tắc cống, tất cả những gì bạn cần chỉ là sự lựa chọn thông tin cho thật chuẩn nhất.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt bằng dây thông tắc lò xo

1. Lấy thông tin dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp ở đâu.

Việc đầu tiên công ty chúng tôi muốn bạn biết về hiện tượng quảng cáo tràn lan, các thông tin từ tờ rơi nhắn tin từ nhà cột điện, bạn đừng nên bao giờ tham khảo. Nếu như bạn tham khảo và sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ là người tiếp tay cho những công ty kinh doanh không có giấy phép lừa đảo, gây mất cảnh quan đô thị thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay công ty chúng tôi muốn tất cả các khách hàng đều ủng hộ việc bảo vệ môi trường sạch sẽ thông thoáng. Cũng từ đó tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường đảm bảo có đầy đủ các hóa đơn các thông tin cần thiết. Khi thi công xong có chế độ bảo hành lâu dài và khi khách hàng muốn công ty quay lại kiểm tra đều liên hệ được.

Để tìm được những thông tin đó thường chỉ có ở những trang web chính thức của công ty thông cống nghẹt uy tín. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng chi nhánh tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và đặt lịch thông cống nghẹt. Đó là 2 thông tin giúp bạn có thể tìm được công ty thông cống nghẹt uy tín chất lượng nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tránh xa những công ty thông cống nghẹt lừa đaỏ

Tránh xa những công ty thông cống nghẹt lừa đaỏ

2. Tìm hiểu chi tiết về giá dịch vụ thông cống nghẹt.

Để giúp quý khách hàng an toàn hơn trong việc lựa chọn công ty thông cống nghẹt trước khi tìm hiểu được thông tin công ty có uy tín hay không thì tiếp theo quý khách hàng nên tìm hiểu về giá dịch vụ để tránh trường hợp thi thi thi thi công xong sẽ phát sinh thêm các chi phí và quý khách không gọi đến. Lựa chọn cho mình một đơn vị có mức giá và bạn cảm thấy tin tưởng loại trừ tất cả các khả năng có thể bị lừa đảo lừa đảo.

3. Lựa chọn những công ty có cách thông cống nghiệp hiện đại.

Sau khi bạn đã lựa chọn được thông tin công ty và được báo giá chi tiết thì tiếp đến là bạn nên tìm đến các công việc của công ty đó bởi Hiện nay có rất nhiều cách thi công tốt để bạn có thể lựa chọn đem lại hiệu quả cao nhưng mặt khác cũng có rất nhiều cách thi công có thể gây hại cho đường ống cống thoát nước của gia đình bạn. Các thiết bị thông cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay cho bạn và những ngày mưa lũ.

- Máy thông cống nghẹt lò xo.
- Dây thông tắc cống lò xo chuyên nghiệp
- Máy nén khí công nghệ cao

Đây là thiết bị hỗ trợ được sử dụng để thông cống nghẹt và những ngày mưa lũ. Ngoài ra cũng có thể kết hợp thêm một số cách thông cống nghẹt tức thời như bạn thông cống để làm giảm bớt chất thải gây nghẹt. Hoặc sử dụng baking so da kết hợp với dấm để làm tiêu hủy các chất thải có thể sẽ gây nghiệp đường cống mỗi khi triều cường dâng cao.

4. Nên giám sát thi công thông cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu như những bước lựa chọn trên không làm bạn tin tưởng bạn hãy chắc chắn hơn bằng cách trực tiếp giám sát quá trình thi công của họ dựa trên những thông tin và cách thông nghẹt Và họ đã cung cấp. điều đó chắc chắn bạn sẽ nhìn ra dịch vụ uy tín hay lừa đảo.

Công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Hoặc lựa chọn những công ty có chế độ bảo hành lâu dài có chứng nhận hóa đơn giấy phép kinh doanh. Điều này sẽ làm cho bạn không còn lo lắng nếu có bất kỳ trở ngại nào xảy ra họ sẽ đến không gặp lại cho bạn theo đúng như cam kết bảo hành trình hóa đơn chứng từ.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh an toàn nhất.

Tại sao công ty chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này bởi lẽ thông thường các loại đường ống trước khi ra đến hệ thống thoát ra ngoài toàn thuế làm bằng nhựa pvc. Vì vậy nếu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của một công ty uy tín nhưng người thợ thi công kinh nghiệm sẽ làm hư hại như

- Biến dạng đường ống để khi thi công xong không lắp lại được như cũ.
- Làm nứt vỡ đường ống.
- Tạo ra các đường rảnh chưa rách hẳn trên đường cống nhưng sẽ tạo ra khả năng cống bị nghẹt liên tục do ma sát giữa thành cống và chất thải.

>> Xem thêm: Cách thông cống nghẹt bằng máy nén khí hiệu quả.

Yêu cầu đến xử lý thông cống nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Để tránh tình trạng bị nghẹt quá lâu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn như mùi khó chịu bốc ngược lên hoặc một số tiền như các loại vi khuẩn gây bệnh. Bạn đang tìm đội một đội thông nghẹt cống tiếp cận nhanh nhất ở gần khu vực bạn sống cũng như là xử lý nhanh nhất cho gia đình bạn.

Chắc khi sử dụng dịch vụ thông cống nhạc của công ty Hưng Phát tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ kinh nghiệm lâu năm quen thuộc hết tất cả các đồ sáng trong quận huyện trung tâm thành phố. Chắc chắn thời gian chưa bạn yêu cầu dịch vụ đến khi chúng tôi đến và rất ngắn chỉ 15 đến 20 phút.

Một số đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi

Anh Nguyễn Minh Thành quận 4 thành phố Hồ Chí Minh: Nhà tôi trên đường Vĩnh Khánh quận 4, Cứ mỗi khi triều cường dâng cao cống nhà tôi lại bị nghẹt rất nghiêm trọng hai ba ngày nước mới thoát được. Tôi không biết xử lý cách nào cho triệt để, qua một người bạn làm chung tại công ty anh ấy đã giới thiệu cho tôi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Hưng Phát có chi nhánh tại quận 4. Sau 30 phút gọi điện có anh nhân viên đến nói là nhân viên của công ty Hưng Phát đến để xử lý tình trạng nghẹt cống. Tôi cho anh ấy vào xử lý chỉ sau 20 phút cống nhà tôi đã thông nghẹt thành công. Giá chỉ 500k, dịch vụ chất lượng lại uy tín, tôi rất hài lòng.

thông cống nghẹt mùa mưa lũ, thông cống nghẹt do triều cường tăng cao, cống nghẹt do nước ngập, thông cống nghẹt giá rẻ, dịch vụ thông cống nghẹt mùa mưa lũ, dịch vụ thông cống nghẹt triều cường tăng cao. 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Như Quỳnh

Chị Nguyễn Như Quỳnh ở quận 7 hôm nay mùng 5 tết có gọi tới công rút hầm cầu Hưng Phát và hỏi như sau.

- Cho hỏi công ty nay có làm việc không, hiện nhà tôi cần dịch vụ hút hầm cầu ở quận 7, nhà mặt tiền xe lớn vào tận nơi, vị trí hầm Chị cũng biết, do nhà đang làm đường ống thoát nước từ sàn rửa chén ra ngoài hố ga nhà nước nên sẳn Chị gọi hút luôn do nhà sử dụng lâu năm rồi chưa có hút...Chị có hỏi dùng bột vi sinh đổ vào có hết không.

- Nhân viên công ty trực tổng đài có tư vấn cho Chị như sau: Nếu nhà Chị lâu rồi không hút thì tốt nhất Chị nên gọi xe hút hầm cầu đến hút cho sạch hầm cầu do quá lâu hơn 10 năm rồi nhà Chị không có hút nên hầm cầu sẽ đầy và bốc mùi hôi rất khó chịu, thường thì hộ gia đình chiều dài hầm cầu khoảng 2m, chiều sâu khoảng 2m, bề ngang khoảng 1,5m...Vậy nên dùng xe 4 hoặc 5 khối.

- Bảng giá hút hầm cầu mới nhất được công ty cập nhật 20-2-2018 như sau: 

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối: 

+ Giá xe rút 1 khối là : 300.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 2 khối là : 600.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 3 khối là : 900.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 4 khối là : 1.200.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 5 khối là : 1.500.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 6 khối là : 1.800.000 VNĐ. 

- Chị còn hỏi bồn rửa chén nước thoát chậm thì xử lý thế nào...Bồn rửa chén thoát chậm là do thức ăn, rác thải, dầu mỡ lâu ngày bám vào gây nghẹt, nếu nước vẫn còn chảy thì tình trạng nghẹt bị nhẹ Chị nên mua nước thông cống, bột thông cống tracatu, microphot đỗ vào đợi khoảng 4-5h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết các chất thải...Sau đó dội nước là hết bị nghẹt, tùy theo tình trạng nghẹt nhiều hay ít mà đổ lượng nước thông cống vào, nếu vẫn không hết thì Chị nên gọi điện thoại đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn Chị đã liên hệ với công ty, hi vọng với những giải đáp trên sẽ giúp tình trạng nghẹt cầu cống của Chị hết nghẹt.

Nguyễn Bảo Long

Bạn Nguyễn Bảo Long có gửi email đến webiste và hỏi như sau: 

** Chào công ty Hưng Phát nhà tôi có bồn rửa chén mơí bị nghẹt do lâu ngày để thức ăn rơi vào, hiện tại nước rút rất chậm, xin hỏi có cách nào khắc phục tình trạng trên và chi phí xử lý là bao nhiêu. Ngoài ra đường ống thoát nước trong toilet thoát cũng rất chậm nhà tôi mới mua cách đây 3 năm nhưng tình trạng nghẹt mới xảy ra cách đây vài hôm.

** Chào bạn Nguyễn Bảo Long, cảm ơn bạn đã quan tâm và tín nhiệm đến công ty chúng tôi, trường hợp của bạn bị nghẹt bồn rửa chén do trong quá trình nấu ăn và rửa chén bát thức ăn dư thừa rơi vào, dầu mỡ lâu ngày bám lại đóng thành mảng to gây tắc nghẽn đường thoát nước gây nghẹt...Để khắc phục tình trạng này bạn thử mua dung dịch thông nghẹt bồn rửa chén như nước tracatu, mircrophot...về đổ vào để qua đêm cho phản ứng hóa học xảy ra. Sau đó đổ nước cuốn trôi các chất thải, nếu đường ống bị nghẹt do dầu mỡ bạn có thể mua dung dịch ăn mỡ về đổ vào sẽ đánh tan dầu mỡ.

- Nếu vẫn còn nghẹt hãy liên hệ cho công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát qua số hotline 0933 450 825 chúng tôi sẽ cử nhân viên qua khảo sát báo giá, công ty có nhiều loại máy móc xử lý như máy thông hơi, máy lò xo, máy dò hầm, máy nén khí...sẽ xử lý dứt điểm tình trạng bị nghẹt, thời gian bảo hành là 15 ngày đến 30 ngày cho các trường hợp nghẹt. 

- Nếu có thắc mắc gì bạn gửi vào mail hoặc gọi điện đến công ty sẽ có nhân viên trực tổng đài tư vấn tận tình cho quý khách hàng.

Nguyễn Thị Vy

Câu hỏi: Bạn Nguyễn Thị Vy sinh viên năm 4 trường Đại Học Công Nghiệp thuê phòng trọ để học tập, vào hôm trước bạn lỡ tay đổ xương cá sau khi ăn vào bồn cầu dẫn đến bồn cầu bị nghẹt, bạn có mua 2 chai nước thông bồn cầu hiệu microphot đổ vào nhưng không hết bạn goi điện đến nhờ công ty tư vấn giúp.

Trả lời: Trước tiên xin nhắc bạn và tất cả các khách hàng khác tuyệt đối không đỗ bỏ các chất gì vào bồn cầu dễ bị nghẹt hoặc làm cho các loại vi sinh vật không hoạt động được và không phân hủy được các chất thải dẫn đến hầm cầu mau đầy và bốc mùi hôi khó chịu.

- Trường hợp của bạn bị nghẹt do xương cá rơi vào và bị nghẹt ngay khúc co (con thỏ) khúc co này có nhiệm vụ giữ ngăn không cho mùi hôi bốc lên, nếu bị nghẹt bạn có thể áp dụng cách sau, bạn ra ngoài tiệm điện nước mua 1 cái ống bơm thụt hầm cầu bạn đặt miệng bơm vào hầm cầu và đẩy mạnh từ trên xuống áp xuất từ trên sẽ đẩy mạnh xuống phía dưới cuốn trôi vật cản đi. Nếu trường hợp trên vẫn không có hiệu quả thì bạn nên gọi điện thoại đến công ty thông nghẹt hầm cầu nhờ họ cử thợ qua xem, với trường hợp này chi phí khoảng 500k, trường hợp xấu nhất là phải gỡ bồn cầu ra để lấy vật cản ra sau đó lắp đặt lại, cách này tốn chi phí nhiều khoảng 700k 

 

Mai Thiên Lý

Mai Thiên Lý: Chào công ty Hưng Phát 29 tết công ty có làm việc không nay nhà tôi bị nghẹt cầu dội nước không đi và có mùi hôi rất khó chịu, xin hỏi công ty còn làm việc hay không và giá thông cầu bị nghẹt là bao nhiêu, do tết đến giá cả sẽ tăng lên.

Hưng Phát: Chào bạn Mai Thiên Lý, rất vui vì bạn đã liên hệ cho công ty chúng tôi....Trường hợp của bạn bị nghẹt cầu có nhiều nguyên nhân, nhưng thường rơi vào các trường hợp sau như bị nghẹt do rớt đồ vật vào trong đó, bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, bị nghẹt do hầm cầu quá đầy dẫn đến nước không thoát được, bị nghẹt do hầm cấu quá thấp nước ngoài hố ga tràn ngược vào...

Sau khi xác định nguyên nhân bị nghẹt do lý do gì sau đó mới báo giá chính xác được thường các trường hợp nghẹt đơn giản giá dao động từ 700 ngàn trở lại. Tuy nhiên nếu trường hợp bị nghẹt do hầm cầu quá đầy thì quý khách phải gọi xe hút hầm cầu đến hút giá hút khoảng 1 triệu nhưng chưa chắc hết bị nghẹt do họ hút thì hút dưới hầm cầu còn nghẹt thì nghẹt ở vị trí bồn cầu nên bạn phải xem sau khi hút xong dội nước có thoát hay không. 

Tiếp theo bị nghẹt do hầm cầu thấp hơn đường thoát nước hố ga với trường hợp này thì khá phức tạp phải khảo sát đặt lại đường ống, làm khúc co ngăn nước từ ngoài tràn vào toilet...

Còn trường hợp bị hôi thì có nhiều nguyên nhân do hầm bị đầy, do bị hở ống thoát khí, do lâu ngày đường ống bị hư hỏng...Với các trường hợp này thì tốt nhất nên gọi cho thợ chống mùi hôi đến xử lý, bạn đừng nên tự khắc phục do không hiểu được nguyên tắc hoạt động của bồn cầu mà xử lý...

Hi vọng với câu trả lời trên sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn ăn tết vui vẻ...Có vấn đề gì hãy liên hệ ngay cho công ty rút hầm cầu Hưng Phát chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, tết mậu tuất công ty vẫn duy trì một đội thợ luôn túc trực 24/24 để xử lý cho quý khách hàng gần xa.

Nguyễn Mạnh Cường

Hỏi: Chào công ty Hưng Phát, nhà tôi có 1 toilet hiện tại bị bốc mùi hôi rất khó chịu, tôi có mua nước thông cống tracatu, bột thông cống microphot đổ vào nhưng không có hiệu quả. Vậy công ty có khắc phục được không, thông nghẹt bằng cách nào, có đục phá nền nhà không, chi phi thi công là bao nhiêu.

Trả lời: Chào Anh Cường, rất vui vì anh đã ghé thăm website và đặt câu hỏi cho chúng tôi, với câu hỏi của anh chúng tôi trả lời như sau:

- Khi toilet bị hôi có nhiều nguyên nhân gây ra trong đó có 2 nguyên nhân thứ nhất là do ống thoát khí của bạn bị hư, thứ hai là do hầm cầu bị đầy nên bốc mùi hôi rất khó chịu. Cho dù bạn có dùng nước thông cống đổ vào thì cũng không giải quyết được vấn đề quan trọng là bạn phải xác định được nguyên nhân bị sao, để làm được điều này không đơn giản vì bạn không rành nên rất khó xác định. 

- Với trường hợp ống thoát khí bị hư bạn phải gọi thơ thôn nghẹt bồn cầu đến kiểm tra vi trí hở ở đâu, sau đó tiến hành thay thế ống thoát khí, nếu làm thì chi phí thông bồn cầukhông quá cao, không đục phá nền nhà, thời gian thi công cũng nhanh chóng.

- Với trường hợp hầm bị đầy thì tốt nhất nên gọi cho công ty hút hầm cầu Hưng Phát để được tư vấn báo giá miễn phí, giá cả được công ty niêm yết sẳn trên website...Qúy khách vui lòng xem link sau có bảng giá rút hầm cầu: https://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/14/Bang-gia-rut-ham-cau-hut-ham-cau-tai-tphcm--Goi-0933-450-825.html

Nguyễn Văn Hồng

Xin chào quý công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi tên Nguyễn Văn Hồng, tối sống và làm việc tại Quận Tân Bình, tháng trước tôi có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp, nhân viên nhiệt tình hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Gần đây hầm cầu nhà tôi hay bị nghẹt, tôi không biết chính xác nguyên nhân là do đâu, hầm cầu nhà tôi cũng lâu rồi chưa hút, tôi có nghe mấy người bạn thân chỉ cách là mua bột thông cống, nước thông cống về đổ vào tôi có lên mạng seach bột thông cống thì thấy ngay công ty có bán tôi đã đặt 1 chay với giá là 99k về đổ vào nhưng vẫn không hết, chắc do bồn cầu nhà tôi bị nghẹt nặng quá, giờ tôi muốn rut ham cau nhưng nhà tôi trong hẻm sâu, ban ngày thì nhà tôi không có nhà chỉ có ban đêm không biết quý công ty có cung cấp dịch vụ cho tôi được không, và giá cả hút hầm cầu là bao nhiêu.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát xin trả lời câu hỏi của Anh Hồng.

Chân thành cảm ơn anh Nguyễn Văn Hồng đã sử dụng các dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Vâng với vấn đề của anh là nhà anh trong hẻm sâu, với chỉ có nhà ban đêm thì công ty chúng tôi vẫn triển khai dịch vụ rút hầm cầu được vì công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe với kích cỡ khác nhau nên có thể cung cấp dịch vụ ở mọi nẻo đường còn vấn đề buổi tối thì vẫn được à anh, chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả này lễ và tết.

Còn vấn đề về giá hút hầm cầu thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo sau đây:

+ Xe 3 khối giá: 700.000 VNĐ
+ Xe 3 khối giá: 800.000 VNĐ
+ Xe 5 khối giá: 1,200.000 VNĐ
+ Xe 6 khối giá: 1,600.000 VNĐ
+ Xe 7 khối giá: 2,200.000 VNĐ
+ Xe 8,9,10 khối giá hơn 2,500.000 VNĐ

Trên chỉ là bảng giá tham khảo, nếu biết giá chính xác thì anh vui lòng gọi đến hotline: 0933.450.825 và cho chúng tôi địa chỉ để nhân viên của công ty đến khảo sát và sẽ đưa ra 1 mức giá chính xác.

Xin cảm ơn câu hỏi của anh Hồng!!!

Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang