cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim - chủ nhân bài hát Teen vọng cổ

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tên khai sinh là Nguyễn Bích Trâm, sinh ngày 19 tháng 01 năm 1986 tai thành phố Cà Mau, cô không những là một ca sĩ với hàng loạt bài hit, đồng thời cô kiêm luôn cả nghệ sĩ và diễn viên điện ảnh. Trong thời gian đi hát, cô còn tham gia đóng các vai diễn từ nhỏ đến lớn trong các bộ phim ca nhạc, phim truyền hình.

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim là ai?

Vĩnh Thuyên Kim được sinh ra trong một gia đình có 5 anh chị em ở vùng Tây Nam Bộ, anh chị em đều làm trong nghệ thuật, vì thế cô nàng cũng được thừa hưởng một chút trong nghệ thuật. Sau khi học xong trung học, cô nàng rời Cà Mau chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp. Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim là cái tên rất quen thuộc đối với các thế hệ 8x, 9x. Cô được biết đến nhiều hơn qua bài hát “teen vọng cổ “. Sau đó cô tích cực tham gia hoạt động tích cực trên con đường nghệ thuật cùng với nhiều tác phẩm phục vụ cho người hâm mộ. Trong thời gian cô ca hát đã từng gặp rất nhiều khó khăn và thăng trầm.

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim chủ nhân bài teen vọng cổ
Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim chủ nhân bài teen vọng cổ

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim sự nghiệp nghệ thuật

Năm 2007, cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. Vào những năm 2007 - 2009 cô bắt đầu được khán giả biết đến qua bài hát “Sao lại nhắn nhầm máy anh “ Tại sao em gạt anh”,... Tuy nhiên, tại thời điểm đó, tên tuổi của cô chỉ được ở khu vực Tây Nam Bộ. Cho đến năm 2009 và đầu năm 2010, cô được khán giả biết nhiều nhất qua ca khúc “Teen vọng cổ “

Năm 2010, cô nàng thử sức tham gia những vai diễn, trong đó có bộ phim ca nhạc của ca sĩ Lâm Hùng có tên “Một ngày biết trước “. Ngoài ra trong năm này nữ nghệ sĩ Vĩnh Thuyên Kim đã từng được mời đi đóng bộ phim Bóng ma học đường, nhưng gần đến thời gian mở máy vì một số lý do cô không thể tham gia được nữa và Đinh Ngọc Diệp sẽ đóng thay thế cô.

Năm 2012, Vĩnh Thuyên Kim giới thiệu đến DVD “ Một cõi chết Bình Yên” trong CD có sáng tác đầu của cô có tên là “Gọi thầm tên anh” và “ sorry”.
Bộ phim Bay vào cõi mộng được chiếu vào dịp tết năm 2013, vai nữ chính được cô thủ vai và diễn chung cùng với các diễn viên như: Lê Huỳnh, Lương Thế Thành, Khánh Phương, Kiều Oanh,...

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim thành công trên sân khấu ca hát
Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim thành công trên sân khấu ca hát

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tham gia chương trình Người đứng thẳng

Với sự xuất hiện cùng nhau của hai chàng trai là diễn viên Thái Duy và ca sĩ Triệu Long làm cả sân khấu rơi vào một cuộc “hỗn chiến”. Phạm Yến liền mong muốn ghép đôi cùng Triệu Long còn Vĩnh Thuyên Kim thì vẫn một mực níu kéo lại “tình chị em” nhưng vẫn không được.

Thái Duy “phê phán” Phạm Yến mê trai khủng khiếp trên cả sóng truyền hình. Vĩnh Thuyên Kim còn thậm chí tuyên bố rằng tình chị em chắc tan vỡ từ đây. Không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc Thái Duy và Vĩnh Thuyên Kim phải dựa vào nhau. Còn Phạm Yến và Triệu Long thì về chung một đội.

Thái Duy và Triệu Long là đại diện của hai đội tham gia thi đấu trước. Với sự trợ giúp rất nhiệt tình từ đồng đội, mặc dù hai người họ chọn hai câu trả lời hoàn toàn không giống nhau đi chăng nữa thì đáp án luôn là lựa chọn còn lại. Cứ như vậy, mỗi lần sai, hai nghệ sĩ đều bị ép xuống dần.

Sau đó Dương Thanh Vàng đưa ra câu hỏi về siêu hit cho Vĩnh Thuyên Kim - teen vọng cổ, nó như là một cơ hội để cho nghệ sĩ Vĩnh Thuyên Kim có thể cứu được đồng đội mình. Thế nhưng lại bị Thái Duy la lớn áp đảo tinh thần khiến Vĩnh Thuyên Kim giật mình, quên mất cả bài hát của mình, thế nên cô đã không thể giúp đồng đội trả lời được câu hỏi này.

Mấy câu tiếp theo cũng không thể kéo lại được điểm số, Thái Duy cuối cùng cũng bị đè dẹp. Tiếp tục vòng 2 sẽ là phần thi của hai cô gái còn lại trong đội là Vĩnh Thuyên Kim và Phạm Yến.
Trong quá trình chơi hai cô nàng đều cố gắng chơi hết mình để có thể mang lại điểm số về cho đội nhà. Các câu trả lời của Phạm Yến đều không nhiều, nhưng trong khi chơi cô hàng ra sức la hét vì sợ thua cuộc và phải nhận món quà bất ngờ của chương trình.

Dù không hề có bất cứ một dấu hiệu khác lạ thường trong chiếc hộp mà Phạm Yến đang đứng, nhưng cô vẫn hết sức lo lắng đến mức độ chạy thẳng ra ngoài khi vô tình Dương Thanh Vàng đọc to đáp án. Nữ diễn viên còn vì đau đớn khi bị chiếc hộp đè lên đầu mà cô không kịp cúi người xuống.

Sau Phạm Yến lại đến lượt Vĩnh Thuyên Kim “muốn khóc” chỉ vì một nhành hoa hồng, cô khiến Dương Thanh Vàng cảm thấy rất khó để hiểu được với biểu hiện cùng với hành động” chạy bốc khói”
Kết thúc vòng thi thứ 2, Vĩnh Thuyên Kim xuất sắc cân bằng tỉ số về cho đội của mình.

Cả hai đội chơi nhanh chóng bước vào vòng thi đấu quyết định, nơi hai chàng trai Thái Duy và Triệu Long sẽ chịu trận trong chiếc hộp kỳ bí, còn hai cô gái Vĩnh Thuyên Kim và Phạm Yến sẽ đối đầu với những câu hỏi giành quyền trả lời nhanh.

Vĩnh Thuyên Kim mắc phải sai lầm nghiêm trọng vì đã bấm chuông trước hiệu lệnh của MC, cô còn lấp liếm biện minh bản thân đang thử chuông. Bên cạnh đó, sự sáng suốt của Phạm Yến được thể hiện khi cô đứng bên ngoài chiếc hộp và không có bất cứ sự “hù dọa” nào.
Cô ghi điểm với những câu trả lời đúng liên tiếp, góp một phần vào việc khiến Thái Duy hoàn toàn bị “đè bẹp”. Đội Phạm Yến và Triệu Long đã giành chiến thắng chung cuộc trong chương trình.Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tham gia gameshow

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim nhận 1 đêm 11 show đủ tiền mua nhà

Sau khi Vĩnh Thuyên Kim cho ra bài hát Teen vọng cổ thì cô là một trong những ca sĩ thời đó đắt Show nhất. Đó cũng là thời kỳ cô phải truyền nước biển nhiều nhất đề đủ sức khỏe đi diễn. Thời điểm đó cô phải bay chạy show liên tục khắp cả mọi miền trên đất nước.
Mỗi lần nữ ca sĩ vừa xuống máy bay, là phải tìm ngay một chỗ để có thể truyền nước biển vào vì quá mệt. Sau đó, cô mới có thể đi diễn được. Thời kì đó kéo dài hơn một năm trời. Hình ảnh của cô lúc ấy nhìn rất ốm không như bây giờ.

Nhưng đó cũng chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cô. Tuy sức khỏe có hơi mệt, nhung khi cô được đứng trên sân khấu và được hơn ngàn người hâm mộ ở dưới sân khấu luôn ủng hộ nhiệt tình thì cô rất vui.
Tuy số lượng khán giả đến hội chợ xem ca nhạc rất đông nhưng vẫn có nhiều suy nghĩ trái chiều, ca sĩ hát hội chợ không chuyên nghiệp.

Khán giả không những đông mà còn rất nhiệt tình, tạo cho bầu không khí vô cùng nóng để ca sĩ và khán giả có thể cháy hết mình và có thêm tinh thần, động lực lửa để hát. Có thời gian Vĩnh Thuyên Kim - teen vọng cổ đi nhận chỉ một đêm với 11 show, chạy từ thành phố Hồ Chí Minh, về Vũng Tàu, Biên Hòa,...

Lúc đầu, Vĩnh Thuyên Kim chỉ tính nhận 11 show để khi nếu trời có đổ mưa thì sẽ bớt đi một ít show. Nhưng bầu trời hôm đó lại không mưa nên nữ ca sĩ phải nhận hết. Hôm đó cô chạy mới tới show thứ 7 nhưng đã đến 11h khuya nên không thể hát thêm được nữa.

Vì hát show qúa nhiều như thế nên sau khi hát xong, nữ ca sĩ không có thời gian giao lưu được với các khán giả hâm mộ, sau khi MC giới thiệu xong cô lập tưc ra sân khấu hát ròi lập tức bay xuống dưới đề kịp chạy đi diễn.

Trong khoảng thời gian chạy show nhiều đến thế cô nàng đã tích góp được một khoản tiền nhỏ đề mua một căn nhà.

Vì chạy Show rất nhiều nên dôi khi cô chạy nhah nên thường xuyên gặp tai nan khoảng 4 - 5 lần. Có lần gặp tai nạn mà xe ô tô của tôi bị quay những 3 vòng liền. Tính đến giờ, tôi phải đổi tới hơn một chục đời xe.
Sau này nhìn lại, nữ ca sĩ hấy rằng, dù phải đi làm kiếm tiền nhưng sức khỏe của mình quan trọng hơn.

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim bùng cháy trên sân khấu
Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim bùng cháy trên sân khấu

Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim chấm dứt hợp tác với ông Bầu Show

Tháng 1 vừa qua, dư luận bỗng dấy lên tin đồn Vĩnh Thuyên Kim đã chính thức chấm dứt mối quan hệ hợp tác với ông bầu mát tay,Vĩnh Thuyên để phát triển sự nghiệp riêng. Theo đó, nữ ca sĩ Teen vọng cổ đã buộc phải tách khỏi đơn vị gắn liền với tên tuổi cô suốt 10 năm qua để tự tay "nhào nặn" ra sản phẩm âm nhạc mới. Nguyên do của vụ “đổ vỡ” này là vì ông bầu Vĩnh Thuyên bận bịu hoàn thành một tác phẩm tâm huyết, bộ phim do chính anh làm đạo diễn sản xuất mà quên bẵng mất “gà nhà” bao năm nay của công ty.

Trao đổi với nghệ sĩ Vĩnh Thuyên Kim, cô chia sẻ về việc tạm dừng hợp tác với bầu Vĩnh Thuyên là hoàn toàn có thật. Cô cho biết: “Hiện giờ bên công ty cứ nói là bận, em muốn công ty làm sản phẩm âm nhạc mới cho em nhưng họ không làm. Anh Vĩnh Thuyên đang bận làm phim nên anh ấy nói em hãy tự làm sản phẩm của em”

Vĩnh Thuyên Kim cho biết việc cô thựu sự đã tự tách ra hoạt động sau thời gian dài được ông bầu lo toan mọi thứ gặp nhiều khó khăn. Dù đã là nghệ sĩ quen thuộc với khán giả nhưng giờ đây cô giống như người mới bước chân vào nghề. Vĩnh Thuyên Kim phải một mình liên lạc và tìm kiếm sự giúp đỡ như một ca sĩ hoàn toàn mới.

Về phía Vĩnh Thuyên, ông bầu kiêm đạo diễn khẳng định lần chấm dứt hợp tác này giữa anh và Vĩnh Thuyên Kim không hề là nguyên do “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”. “Trước khi ra đi Vĩnh Thuyên Kim cũng có hỏi xin phép tôi chứ không phải tự ý chấm dứt. Tôi vẫn luôn ủng hộ quyết định của cô ấy. Tôi nói nếu em có khả năng tự làm ra sản phẩm cho mình thì cứ thực hiện những gì mình mong muốn đi. Sau này nếu có cơ hội hợp tác lại tôi vẫn sẽ hết lòng hỗ trợ... Hiện tại, sau khi tự ra hoạt động riêng thì Vĩnh Thuyên Kim đã có sản phẩm riêng rồi, đó là ca khúc Tình yêu thời hiện đại”, ông bầu từng quản lý nhiều ca sĩ như Lý Hải, Trần Tâm, Uyên Trang, Phạm Khánh Hưng, Lâm Chấn Huy… cho biết.

Nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim xinh đẹp, duyên dáng
Nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim xinh đẹp, duyên dáng

Ông bầu của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim cũng nói thêm thật ra hợp đồng của nữ ca sĩ và công ty chỉ kéo dài 5 năm. Nhưng sau đó cô ấy vẫn tin tưởng công ty dẫn dắt mình trong sự nghiệp âm nhạc. Hơn nữa, trong tác phẩm Lộ mặt sắp ra mắt mà Vĩnh Thuyên ấp ủ bao lâu nay cũng ưu ái đưa Vĩnh Thuyên Kim vào vị trí nữ diễn viên chính. Vì thế việc hợp tác giữa hai người không chấm dứt hẳn mà chỉ tạm chuyển sang mối quan hệ đạo diễn - diễn viên.

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt
Tin tức mới