• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Thông cầu nghẹt bằng cách nào hiệu quả nhất - LH: 0933450825

Trong quá trình sử dụng, hệ thống vệ sinh nhà bạn có thể gặp phải các sự cố như tắc bồn cầu, tắc hầm cầu hay tắc cống thoát nước, hố ga, thông cống nghẹt. Tuy nhiên bạn không nên tự thông tắc bồn cầu ,hầm cầu và thông tắc cống nếu gặp sự cố nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây nên thông cầu nghẹt:


Bồn cầu, hầm cầu hay cống thoát nước nhà bạn có thể bị tắc do rất nhiều nguyên nhân, một trong các nguyên nhân dược cho là phổ biến nhất đó chính là do việc vứt giấy vệ sinh quá nhiều vào bồn cầu hoặc làm rơi một vật cứng gì đó vào bồn cầu khiến cho đường ống nước nối bồn cầu với hầm cầu bị tắc. Thêm vào đó, một nguyên nhân khác đó chính là do thói quen đổ các chất thừa, chất thải qua đường ống thoát nước khiến cho cống, hố ga bị tắc hay hầm cầu nhanh bị đầy.

Ngoài ra, không loại trừ nguyên nhân do thiết kế đường ống nước từ bồn cầu xuống hầm cầu không hợp lý khiến cho bồn cầu, hầm cầu bị tắc và lúc này bạn cần tìm biện pháp khắc phục. Nếu như đối với các sự cố nhỏ bạn có thể khắc phục một cách nhanh chóng bằng các mẹo vặt hoặc sử dụng bột thông tắc, bơm thụt thông tắc và nhanh chóng xử lý được sự cố tuy nhiên với các sự cố nghiêm trọng hơn đối với hệ thống vệ sinh trong gia đình hay doanh nghiệp của bạn thì cách tốt nhất là bạn nên gọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc hầm cầu.

Thong cau nghet bang ong thut hieu qua

Cách thông bồn cầu bị nghẹt và bị hôi hiệu quả


Tại sao bạn không nên tự khắc phục sự cố tắc đối với hệ thống vệ sinh?


Thứ nhất: bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá mức độ nghiêm trọng của việc tắc cống, tắc bồn cầu hay hầm cầu nên khó có thể tìm cách khắc phục một cách triệt để và hiệu quả.

Thứ hai: nếu không xử lý sự cố đúng cách thì hệ thống vệ sinh, bồn cầu, hầm cầu và cống thoát nước nhà bạn có thể gặp phải các vấn đề nghiêm trọng hơn, thậm chí có thể gây hỏng bồn cầu, hỏng đường ống nối bồn cầu với hầm cầu hay vỡ đường ống thoát nước. Điều này là vô cùng nghiêm trọng bởi việc thay thế, sửa chữa sau đó sẽ rất khó khăn.

Thông cầu nghẹt bằng cách nào.

Cách thông hầm cầu bị đầy nước hiệu quả


Thứ ba: khi hệ thống vệ sinh nhà bạn gặp phải sự cố thay vì loay hoay tìm cách khắc phục rất tốn thời gian và công sức thì sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt giá rẻ, thông tắc vệ sinh giá rẻ, bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất.

Thứ tư: số tiền bạn bỏ ra cho việc mua các dụng cụ như bột thông tắc, bơm thụt thông tắc đôi khi còn nhiều hơn so với số tiền bạn trả cho dịch vụ thông tắc bồn cầu hầm cầu, thông tắc vệ sinh, rút hầm cầu mà có thể không mang lại hiệu quả như mong muốn, chỉ giải quyết tạm thời sự cố mà không giải quyết được một cách triệt để.

Thứ năm: sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc hầm cầu ngoài việc bạn được khắc phục sự cố một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả thì bạn còn được tư vấn cách sử dụng hệ thống vệ sinh, bồn cầu, hầm cầu đúng cách để hạn chế nguy cơ tắc bồn cầu, hầm cầu, cống thoát nước.

Sử dụng men tiêu hủy 6 tháng một lần

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm


Chính vì vậy, nếu hệ thống vệ sinh gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề mà bạn không thể xử lý được thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0933 450 825 - 02866 599 805 để được sử dụng dịch vụ thông tắc cống, thông tắc hầm cầu, rút hầm cầu và được tư vấn miễn phí cách bồn cầu xuống nước chậm, cách xử lý hầm cầu bị hôi, thuốc thông bồn cầu mua ở đâu, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu xả nước chậm, bồn cầu xả nước yếu  mà chúng tôi đang cung cấp.

Các phương pháp thông cầu nghẹt tại nhà hiệu quả.

Cách thông cầu nghẹt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là vấn đề hầu hết sẽ xảy ra rất nhiều gia đình, trong quá trình xử dụng bồn cầu đôi khi sẽ có những lúc chúng ta vô tình làm rơi vật gì đó vào trong bồn cầu, khiến cho đường ống dẫn chất thải, nước thải bị tắc nghẽn, gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu.

Cách 1. Cách thông tắc bồn cầu với Pittong cao su 


Trong quá trình sử dụng các bạn phát hiện bồn cầu dội nước không xuống hay bồn cầu bị nghẹt, thì việc đầu tiên các bạn phải làm đó là việc các bạn phải giữ cho bồn cầu không trào nước ra ngoài. Để làm được điều này thì khi các bạn đã thấy bồn cầu nước không rút xuống nữa thì bạn không được cố xả nước để có thể mong muốn có thể xóa bỏ được tình trạng tắc nghẽn nữa, bạn càng làm như vậy chỉ làm cho nước tràn ra nhà vệ sinh, gây ra tình trạng mất vệ sinh cùng với mùi hôi khó chịu lan tỏa khắp nhà bạn.

Sau khi bạn đã xử lý được các bước trên, nếu như nước thải và các chất thải đã tràn ra khỏi bồn cầu thì bạn nhanh chóng dùng khăn giấy, giấy báo hay các vật cố thể hút nước nhanh chóng rải ra nền nhà vệ sinh để nó nhanh chóng hút nước thải bị tràn ra ngoài, sau đó bạn nên bật thông gió để giảm đi mùi hôi thối trong nhà.

Xác định đồ vật rơi làm tắc bồn cầu nhà vật có kích thước lớn hay nhỏ để biết mà sử dụng pittong cho phù hợp, các bạn cần phải sử dụng pittong loại lớn để tạo ra sức ép lớn để đem lại hiệu quả lớn trong quá trình thông cầu nghẹt. Bước này các bạn sử dụng pittong cao su để tạo ra sức ép để đẩy các vật gây nghẹt ra khỏi bồn cầu, nhưng trước hết bạn nên nhúng pittong cao su vào nước nóng để nó mềm ra và đem lại hiệu quả cao hơn.

Thông cầu nghẹt bằng pittong cao su

Thông cầu nghẹt bằng pittong cao su


Sau khi Pittong đã được nhúng vào nước sôi để tăng hiệu quả cao nhất, các bạn tiến hành đặt Pittong vào trong bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm chính giữa và bao quanh đầu đường ống thoát nước và các bạn thực hiện thao tác đẩy mạnh pittong từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bồn cầu, nhưng lưu lý là bạn phải luôn giữ cho Pittong ngập trong nước, nếu bị bạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

Các bạn thực hiện thao tác này một cách mạnh và đều đặn cho đến khi bạn cảm thấy nước bắt đầu thoát một cách tự nhiên thì bạn đã thông cầu nghẹt hiệu qủa. Sau khi các vật làm tắc bồn cầu bị đẩy ra ngoài thì bạn tiến hành xã nước và tiến hành đẩy pittong thêm một vài lần nữa để vật cản xuống hẳn xuống hầm cầu.

Cách 2 : Cách thông cầu nghẹt tại nhà với Dấm và Baking Soda.

Nếu như bồn cầu nhà bạn đã có dấu hiệu tắc nghẽn thì cũng như ở phần trên chúng tôi đã khuyên các bạn không nên cố xả nhiều nước vì điều này có thể sẽ làm cho nước thải và chất thải bị trào ngược và tràn ra nền nhà vệ sinh gây ô nhiễm và mùi hôi có thể lây lan sang các phòng khác.

Với trường hợp bị tắc nghẽn bồn cầu bởi các vật như giấy vệ sinh khiến cho đường ống thoát nước bị tắc hay chất thải có nhiều chất rắn và sơ cũng khiến cho bồn cầu bị nghẹt… Với trường hợp này hì bạn có thể xử dụng một loại hỗn hợp gồm có ấm và Baking Soda và nước ấm sẽ giúp các bạn thông tắc bồn cầu một cách hiệu quả.

 

Thông cầu nghẹt bằng baking soda

Thông cầu nghẹt bằng baking soda

 

Đầu tiên các bạn tạo hỗn hợp trên với khoảng 3 lít nước nóng vì nếu ít nước quá sẽ không giúp cho quá trình thông cầu nghẹt hiệu quả, sau đó các bạn sẽ để cho nước trở về trạng thái ấm ấm, vì nếu để nước ở nhiệt độ quá cao mà đổ vào bồn cầu thì rất dễ sẽ làm cho sứ của bồn cầu bị vỡ, nứt.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nước ấm, Dấm và Baking Soda thì các bạn tiến hành đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bồn cầu hỗn hợp này sẽ tạo ra một phản ứng hóa học làm mềm và tan giấy và chất thải và một số vật dụng khác, từ đó giúp cho quá trình thông cầu nghẹt của bạn trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nhưng nếu như các bạn không tìm được Dấm và Baking Soda thì các bạn cũng có thể thay thế bằng cách xử dụng nước rửa bát cũng có thể làm cho chất thải làm tắc nghẽn mềm ra, giúp thoát khỏi tình trạng nghẹt.

Sau khi đổ hỗn hộp Dấm và Baking Soda vào bồn cầu thì bạn đổ nước ấm một cách nhẹ nhàng vào bồn với mực nước ngập một nửa bồn cầu. Với hỗn hợp đã có trong bồn cầu các bạn đậy nắp bồn cầu lại và nên để qua đêm, hỗn hợp tạo ra phản ứng giúp cho các chất thải và các vật dụng làm nghẹt tan ra và mềm hơn và bồn cầu sẽ thoát khỏi tình trạng bị bị nghẹt một cách hiệu quả.

Cách 3: Cách thông cầu nghẹt với móc treo quần áo.

Đầu tiên các bạn lấy một chiếc móc quần áo bằng nhôm mà bạn sử dụng hằng ngày và duỗi chúng thẳng ra một cách tự nhiên, sau đó các bạn quấn giẻ vào một đầu của móc treo quần áo, điều này giúp cho quá trình các bạn thực hiện thông cầu nghẹt sẽ tránh được sự tác động giữa móc treo quần áo với bồn cầu.

Với đầu móc treo đã buộc dẻ thì các bạn tiến hành thông cầu nghẹt bằng cách luồn dây móc vào trong bồn cầu và đẩy sâu vào trong đến khi bạn cảm giác chạm vào vật làm tắc nghẽn thì các bạn tiếp tục đẩy mạnh vào trong đồng thời lắc qua lắc lại sẽ giúp đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi họng của bồn cầu.

 

 Thông cầu nghẹt bằng mốc treo quần áo

Thông cầu nghẹt bằng mốc treo quần áo


Sau khi các bạn thấy nước thải trong bồn cầu đã rút đi và bạn cảm giác không còn chạm vào vật dụng làm nghẹt nữa thì các bạn tiến hành xả nước để kiểm tra, nếu nước thoát một cách bình thường thì là thông cầu nghẹt đã thành công, còn nếu như nước vẫn thoát chậm dãi, thì các bạn tiến hành lại với móc một vài lần nữa, nếu như vẫn tình trạng nghẹt vẫn không thay đổi thì các bạn phải xử dụng với móc dài hơn để có thể đi vào sâu hơn vào bên trong đường ống thoát nước

Lưu y : Một lưu ý khi tiến hành thông bồn cầu bằng móc treo quần áo hoặc với các cách khác các bạn phải đeo găng tay cao su để đảm bảo vệ sinh và tránh những lúc nước thải và chất thải văng lên.

Cách 4 : Thông cầu nghẹt với khoan dây cáp.

Khoan dây cáp là một trong những dụng cụ được thiết kế dành riêng cho việc quá trình thông tắc bồn cầu, chính vì thế mà khoan dây cáp sẽ không làm hư hỏng đến bồn cầu nhà bạn nhưng tính hiệu quả lại rất cao.

Đầu tiên các bạn luồn đầu dây cáp vào bên trong bồn cầu và đẩy sâu dây cáp vào bên trong bồn cầu cho đến khi cảm thấy gặp phải vật gây nghẹt và bước tiếp theo là các bạn thực hiện động tác vừa đẩy vừa xoay dây cấp theo chiều vào trong, với mục đích là đánh tan các vật gây nghẹt, giúp chúng đi ra khỏi đường ống thoát nước.

Thông tắc bồn cầu bằng khoan dây cáp

Thông tắc bồn cầu bằng khoan dây cáp


Nếu như trong quá trình đẩy và quay khoan dây cáp mà bạn cảm thấy có phản ứng ngược trở lại gây ra cảm giác rất khó quay thì các bạn nên xoay ngược lại và rút dây cáp ra khỏi bồn cầu, sau đó lại tiếp tục đẩy và quay dây cáp vào trong 1 lần nữa. Với hành động này các bạn có thể phải thực hiện mất vài phút, khi cảm giác không còn vật cản nữa.

Bước cuối cùng là các bạn tiến hành xả nước xuống bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc nghẹt hay chưa, nếu như khi xã nước mà bạn cảm thấy nước rút một cách tự nhiên thì bạn đã thông tắc bồn cầu đã thành công còn nếu nước chạy chậm thì vấn đề chưa được giải quyết và các bạn cần phải thực hiện lại công việc trên vài lần nữa để tính hiệu quả cao hơn.

Cách 5 : Thông tắc bồn cầu với máy hút bụi đa năng.

Thông cầu nghẹt bằng cách sử dụng máy hút bụi đa năng để đảm bảo được việc các bạn có thể hút các vật dụng và nước một cách hiệu quả, bởi nếu các bạn sử dụng máy hút bụi khô thông thường để hút nước sẽ khiến cho máy bị hỏng ngay lập tức.

Đầu tiên các bạn phải dùng máy hút đa năng để hút toàn bộ nước còn trong bồn cầu ra ngoài, sau đó các bạn luồng ống hút qua miệng của bồn cầu, tiếp đó dùng khăn ướt hay các vật khác để quấn quanh ống và bịt toàn bộ bịt kín toàn bộ miệng bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng

Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng


Sau đó các bạn dùng tay để giữ phần khăn quấn quanh ống và đè chặt vào miệng bồn cầu để tạo ra độ kín nhất định tránh không khí bên ngoài tràn vào làm giảm áp xuất, tiếp theo đó là các bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút để hút vật làm nghẹt bồn cầu ra ngoài. Sau khi đã hút được vật gây ra tình trạng nghẹt ra ngoài thì các bạn tiến hành xả nước để xem việc thông tắc bồn cầu bằng máy hút bị đa năng đã thành công chưa, nếu như chưa thành công thì bạn tiến hành thực hiện lại vài lần như vậy, thì tính hiệu quả sẽ rất cao nếu như các bạn làm đúng theo chúng tôi hướng dẫn.

Cách 6: Thông tắc bồn cầu với nước xả hóa chất.

Với cách làm thông cầu nghẹt bằng nước xả hóa chất thì các bạn có thể mua ở rất nhiều nơi như cửa hàng tạp hóa, tiệm bán vật dụng điện nước … đây là phương pháp cuối nếu như các bạn sử dụng 5 cách trên mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên không hiệu quả, vì với chất tẩy rửa hóa chất này sẽ rất độc hại với người, động vật và môi trường.

Thông cầu nghẹt bằng nước xã hóa chất

Thông cầu nghẹt bằng nước xã hóa chất


Trong một số trường hợp đặc biệt nếu như các bạn nhất định phải sử dụng nước xả hóa chất thì các bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đưa ra vì khi sử dụng nước xả hóa chất có thể sẽ làm cho bồn cầu nhà bạn bị hư hại. Các bạn cần cho một lượng nhất định vào nhà vệ sinh và chắc chắn là bạn phải làm theo hướng dẫn chỉ định của nhà sản xuất, điều này sẽ giúp cho hóa chất không bị rơi hoặc phán tán trong nền nhà vệ sinh của bạn, một điều lưu ý là các bạn không bao giờ được sử dụng pittong ngay sau khi đổ hóa chất vào bồn cầu, điều này sẽ làm cho hóa chất bắn lên người, tay của bạn sẽ gây ra các tác hại về sức khỏe. Trong quá trình sử dụng hóa chất các bạn nhất định phải đeo khẩu trang và phải mở cửa nhà vệ sinh để cho thông và mùi hóa chất được thoát ra ngoài, giảm đi tỉ lệ bạn sẽ hít phải mùi hóa chất độc hại này.

Các địa chỉ thông cầu nghẹt tại TPHCM

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Chi nhánh Quận 1: 32/3A Khu Phố 2, Chu Mạnh Trinh, Phường Bến Nghé, Quận 1 có 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định. Bao gồm các tuyến Đường Nguyễn Văn Nguyễn, Võ Thị Sáu, Nguyễn Hữu Cầu, Điện Biên Phủ, Nguyễn Đình Chiểu, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Duẩn, Thái Văn Lung, Nguyễn Văn Bình, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Mạc Thị Bưởi, Lý Tự Trọng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hồ Tùng Mậu, Trương Định, Lê Anh Xuân, Tôn Thất Tùng, Nguyễn Thị Nghĩa, Nguyễn Trãi, Lê Thị Riêng, Cách mạng Tháng 8, Nguyễn Thái Bình, Lê Thị Hồng Gấm, Đặng Thị Nhu, Hồ Hảo Hớn, Nguyễn Văn Cừ, Võ Văn Kiệt

Chi nhánh Quận 2: 4/1 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, được chia thành 11 phường: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Chi nhánh Quận 3: 284/11F, Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, có các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 và 14 và có những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ...

Chi nhánh Quận 4: 15/6A Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, có 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18 với các tuyến đường chính: Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Bến Vân Đồn, Tôn Đản và Đoàn Văn Bơ.

Chi nhánh Quận 5: 176/4C Triệu Quang Phục, Phường 11, Quận 5, có 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, với các tuyến đường Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, An Dương Vương, Lê Hồng Phong, Trần Tuấn Khải, Nguyễn Văn Đừng, Trần Xuân Hòa, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Châu Văn Liêm, Hải Thượng Lãn Ông, Nguyễn Thi, Đỗ Ngọc Thạnh, Tạ Uyên, Nguyễn Thị Nhỏ, Dương Tử Giang, Ngô Gia Tự, Phan Văn Khỏe

Chi nhánh Quận 6: 448/2B Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, có 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, với các tuyến đường Cao Văn Lầu, Chu Văn An, Đặng Nguyên Cấn, Đường Chợ Lớn, Hậu Giang, Hùng Vương, Kinh Dương Vương, Lê Quang Sung, Lê Tấn Kế, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Phạm Phú Thứ...

Chi nhánh Quận 7: 283/55 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, có 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Chi nhánh Quận 8: 1663/5F Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8 có 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Chi nhánh Quận 9: 218/3A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9 có 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Chi nhánh Quận 10: 62/9F Hẻm Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 có 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Chi nhánh Quận 11: 124/9a Lạc Long Quân, Sài Gòn, Quận 11 có 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16. Với các tuyến đường chính Âu Cơ, Ba Tháng Hai, Bình Thới, Dương Đình Nghệ, Hàn Hải Nguyên, Lạc Long Quân, Lãnh Binh Thăng, Lê Đại Hành, Lữ Gia, Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, Nhật Tảo, Nguyễn Chí Thanh

Chi nhánh Quận 12: 145/3a Nguyễn Văn Quá, PhườngĐông Hưng Thuận, Quận 12, có 11 phường trực thuộc[1]: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Chi nhánh Quận Tân Phú: 299/8f Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, có 11 phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.

Chi nhánh Quận Gò Vấp: 59/661a Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp có 16 phường: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Trong đó, phường 10 là trung tâm của quận.

Chi nhánh Quận Bình Tân: 25/4E Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, có 10 phường trực thuộc: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

Chi nhánh Quận Bình Thạnh: 55/1F, Chu Văn An, phường 12, Quận Bình Thạnh. Quận gồm 20 phường (Không có các phường: 4, 8, 9, 10, 16, 18, 20, 23): 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Chi nhánh Quận Phú Nhuận: 43/3E, Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận có 15 phường (Không có các phường: 6, 16): 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17. Trong đó, phường 11 là trung tâm của quận.

Chi nhánh Quận Thủ Đức: 309/3f Hẻm 356, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, có 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. Trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm của quận.

Chi nhánh Huyện Hóc Môn: 109/2B ấp 5 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, gồm 1 thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Chi nhánh Huyện Bình Chánh: Đường số 5C, Huyện Lê Minh Xuân, Bình Chánh gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Chi nhánh Huyện Củ Chi: Đường số 153, Bình Mỹ, Huyện Củ Chi gồm có 1 thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

Chi nhánh Huyện Nhà Bè: 739/19/10 ấp 4 Phú Xuân, Huyện Nhà Bè gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lị), Phước Kiển, Phước Lộc.

Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT 
Địa chỉ : 334/6A Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Điện thoại : 02866 599 805 - 0933 450 825 
Email : thongcongnghetgiare.info@gmail.com 
Website :  http://thongcongnghetgiare.info/

Xem thêm: thông cống nghẹt bằng cách nàocach thong cong nghetHướng dẫn khắc phục hầm cầu đầy nước 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang