• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Những ưu và khuyết điểm của làm đường ống dẫn nước của nhà bạn

Hệ thống thoát nước trong ngôi nhà bạn rất quan trọng vì thế bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm xử lý hệ thống cầu cống nghẹt. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không có để gọi một thợ sửa ống nước và trả tiền cho họ xử lý. Bạn cũng có thể đạt được một cảm giác hoàn thành bằng cách học những kỹ năng mới và hoàn thành nhiệm vụ chính mình. Trong bài này bạn sẽ tìm thấy một vài ý kiến mà bạn có thể tìm thấy rất thuận tiện.

Đảm bảo rằng tất cả mọi người trong gia đình của bạn biết làm thế nào để tắt cấp nước chính, hay biết làm thế nào để liên hệ với một người có thể. Trong trường hợp một đường ống nổ hoặc trường hợp khẩn cấp liên quan đến nước, bạn nên ngay lập tức tắt nước để ngăn chặn lũ lụt, thiệt hại cấu trúc, và một hóa đơn tiền nước cao.

Đây là một mẹo tốt nhất một cách an toàn, không tốn kém để giữ cho ráo nước trong bồn tắm của bạn gặp rắc rối miễn phí. Lấy một chén baking soda và đổ nó vào cống. Sau đó làm như vậy với một tách dấm. Làm thủ tục này mỗi tháng một lần. Cắm mở hoặc bao gồm nó với một miếng vải trong khi phản ứng hóa học xảy ra sau đó xả các đường ống bằng cách đổ một ấm nước sôi. Bằng cách làm theo này bạn sẽ có thể để xóa tất cả cặn bã xà phòng, tóc và bụi than khác ra khỏi đường ống của bạn.

Những ưu và khuyết điểm của làm đường ống dẫn nước của nhà bạn


>> Công ty rút hầm cầu tại tphcm giá ưu đãi.
>> Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị nghẹt nhanh nhất.

Không bỏ qua một nhà vệ sinh xả chậm. Điều này thường là một dấu hiệu rằng hệ thống thoát nước đang gặp vấn đề nó cũng có thể gây ra nghẹt cầu. Những nguyên nhân phổ biến nhất của một nhà vệ sinh xả chậm là kĩ thuật xây dựng, làm rớt vật dụng trong đó, hay sử dụng lâu ngày mà không hút dẫn đến đầy hầm. Bạn nên định kỳ kiểm tra những vấn đề này.

Trong bất kỳ dự án tự làm ống nước, đảm bảo rằng bạn luôn luôn kiểm tra cống và đường thoát nước thật cẩn thận nếu có sự cố sẽ gây nghẹt đường cống thoát nước gây ô nhiễm và có thể gây hư hỏng tới các đường ống khác...Như vậy bạn phải tốn một khoảng chi phí để đào và đi lại đường ống thoát nước.

Sau đây chúng tôi hướng dẫn cách thông nghẹt hệ thống thoát nước tại nhà.

1. Dùng đoạn kẽm nhỏ.

Cách này tuy thủ công nhưng cũng có thể giải quyết được tình trạng nghẹt cống nhẹ, bạn dùng một đoạn kẽm bẽ cong đầu hình chử U và cho móc vào trong đường ống và đẩy tới lui đến khi gặp chướng ngại vật bạn có thể lấy rác thải, tóc...

2. Dùng máy xoắn cáp hoặc máy thông tắc bằng lò xo.

- Bạn đưa đoạn dây cáp vào trong đường ống và bật cho máy hoạt động và đẩy dây cáp vào sâu trong đường ống dây cáp sẽ xoay điều loại bỏ các chất bẩn bám vào đường ống như dầu mỡ, bạn cho dây cáp vào sâu bên trong làm đi làm lại 1 vài lần, sau đó đổ một thùng nước to vào để cuốn trôi các chất thải.

Mẹo thông cống nghẹt nhanh nhất

Mẹo thông cống nghẹt nhanh nhất

3. Dùng muối và bột nở.

Cách này chỉ áp dụng cho những trường hợp bị nghẹt đơn giản, dùng nữa cốc muối trộn điều với nữa cốc bột nở( Tùy theo tình trạng nghẹt mà tỉ lệ pha trộn khác nhau), sau đó đổ vào đường ống nước sau khoảng 30 phút đến 40 phút để phản ứng hóa học xảy ra làm mềm các chất khác và dùng một bình nước nóng đổ mạnh vào để cuốn trôi các tạp chất thải.

4. Thông nhà tắm, nhà vệ sinh bị nghẹt.

Nhà tắm, nhà vệ sinh bị nghẹt thường do rác thải, tóc lâu ngày rơi vào gây nghẹt để thông tắc bạn nên dùng máy thông tắc lò xo hoặc dùng máy thông hơi công xuất lớn cho vào đường ống và thổi mạnh vào cuốn trôi tất cả chất bản hoặc rác thải (Máy thổi hơi thông hơi này được bán tại các cửa hàng).

Giá thông cống nghẹt TPHCM

Giá thông cống nghẹt TPHCM

5. Thông bồn rửa chén bị nghẹt:

Bồn rửa chén bị nghẹt do mỡ lâu ngày tích tụ bám vào đường ống gây nghẹt, thức ăn thừa lâu ngày đọng lại để xử lý thông nghẹt bồn rửa chén nên dùng máy thông tắc lò xo hoặc máy thông hơi.

- Máy thông tắc lò xo hoạt động theo kiểu xoắn ốc, khi máy hoạt động đưa dây cáp vào đường ống sẽ làm sạch bề mặt ống, dây cáp có thể vượt qua mọi khúc cua, khúc co của bồn rửa chén...Hiện tại máy thông tắc lò xo là hiệu quả nhất trong việc xử lý thông nghẹt bồn rửa chén.

- Máy thổi hơi công xuất lớn, đưa dây bơm hơi vào đường ống bị nghẹt và dùng dụng cụ bịt kín đường ống không cho văng ra bên ngoài, bật công tất máy sẽ dùng một lượng hơi công xuất lớn thổi vào chổ nghẹt sẽ cuốn trôi các chất thải bám trên đường ống. Hiện máy thông hơi công xuất lớn được khá nhiều đơn vị dùng do sự tiện lợi dễ xử lý...

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM

6. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM

Các dịch vụ thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén trở nên không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt tại các thành phố lớn nhất là tại TPHCM của chúng ta, dịch vụ này phát triển mạnh tới mức nó trở thành những ngành nghề cạnh tranh nhất trên google, với giá thầu thực tế rất cao. Bên cạnh đó là hàng ngàn các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau với nhiều hình thức quảng cáo và tiếp cận khách hàng, chính vì vậy chất lượng và giá thành của các dịch vụ này thường rất khác nhau. Là một nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM chúng tôi nhận thấy đây chính là bất cập và tâm lý khách hàng thường rất khó khăn khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá thành rẻ. Có một yếu tố quan trọng nhất trong việc tìm kiếm là khách hàng luôn tìm tới những nhà cung cấp dịch vụ gần nhất vì vậy việc đánh giá chất lượng công việc rất khó khăn…

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chuyên nhận cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt và hút hầm cầu tại TPHCM, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong nhiều năm liền và được khách hàng đánh giá rất cao. Với kinh nghiệm và trình độ chúng tôi đã và đang đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng tại TP với hơn 10 chi nhánh tại các quận huyện, nhanh chóng có mặt, phân tích, đánh giá công việc và đưa ra các giải pháp thi công an toàn và giá thành rẻ nhất.

Nguồn: Internet

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang