• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Báo giá rút hầm cầu rẻ nhất tphcm vào ngày 1-3-2017

Vấn đề giá rút hầm cầu luôn được quý khách hàng quan tâm, công ty Hưng Phát cung cấp bảng giá rút hầm cầu rẻ mới nhất ngày 1-3-2017.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút rút hầm cầu chất lượng cao cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những bảng giá rút hầm cầu tphcm.  dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Ngoài dịch vụ hút rút hầm cầu của chúng tôi còn:

- Thông tắc bể phốt, cống, bồn cầu, thoát sàn, toilet, chậu rửa...

- Hút bể phốt, hố gas, cống rãnh...

- Xử lý ngăn mùi nhà vệ sinh

- Thôngtắc: Toilét, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga, Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa...

-Xe hút bể phốt:Hút bể phốt, Hút bùn, Cống rãnh, Hố ga, Hút định kỳ cá hố ga và bể phốt.

- Nạo vét cống ngầm Bằng xe chuyên dùng: Nhanh - Sạch - Gọn gàng - Không mất vệ sinh.

- Xử lý mùi hôi, Ngăn mùi triệt để các khu Wc, nhà ở...

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ TPHCM

Để phục vụ quý khách hàng được thuận lợi chúng tôi có các loại xe hút và những đơn giá sau:

* Loại 3 đơn giá là 650.000 đồng/1 xe.
* Loại 4 đơn giá là 700.000 đồng/1xe.
*Loại 5 đơn giá là 800.000 đồng/1xe.
* Loại 6 đơn giá là 900.000 đồng/1xe.
* Loại 7 đơn giá là 1.1.000 đồng/1xe.
* Loại 8 đơn giá là 1.200.000 đồng/1xe.

Và nhiều loại xe chất lượng cao khác

=> Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT, Phiếu Thu, Giấy xác nhận, Chứng từ cần thiết..) để khách hàng tiện thanh toán.

>> Công ty rút hầm cầu tại tphcm giá ưu đãi.

Dịch vụ Thông cống nghẹt, hút hầm cầu bao gồm:

Dịch vụ Thông cống có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ Thông cống luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của cống
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
- Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh

Dịch vụ thông cống nghẹt rất hân hạnh được đón tiếp. Với phương châm Hiệu quả - Tận tâm – Chuyên nghiệp, Dịch vụ thông cống tin tưởng rằng sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chi phí rút hầm cầu tháng 12 năm 2017

Chi phí rút hầm cầu tháng 12 năm 2017

 

Rút hầm cầu tại TPHCM thực hiện khi hầm cầu sắp đầy

TPHCM là một trong những thành phố có dân số đông, số lượng căn hộ lớn nên dịch vụ nhà tắm là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Các hộ gia đình nên thực hiện nhà tắm khi chúng sắp đầy để không phải chịu những rắc rối không mong muốn.

Khi hầm cầu sắp đầy sẽ có rất nhiều những dấu hiệu khác nhau để các hộ gia đình có thể biết được. Đó là bồn cầu xả nước thoát chậm. Có mùi bốc lên, đặc biệt là gần hầm cầu. Hay vị trí xung quanh hầm cầu cỏ tươi tốt, có nước tràn ra ngoài,… Lúc này, thực hiện rút hầm cầu tại TPHCM là một điều cần phải thực hiện ngay.

Rút hầm cầu tại TPHCM thực hiện khi hầm cầu gặp vấn đề không mong muốn

Nghẹt cống thoát nước, nghẹt bồn cầu, nghẹt bồn rửa bát,… chính là những dấu hiệu của nghẹt hầm cầu. Lúc này có thể do hầm cầu đầy. Hoặc do các các vật dụng đang bị mắc ở đường ống chưa thoát đi được. Vì vậy, cần phải sử dụng các dịch vụ thông nghẹt hầm cầu trong trường hợp này. Hãy sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp để được kiểm tra cẩn thận tình trạng hầm cầu. Cũng như được các chuyên gia đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Rút hầm cầu tại TPHCM thực hiện trong khoảng thời gian 3 năm sử dụng

Dù hầm cầu không đầy hay không có những dấu hiệu như nghẹt. Thì 3 năm là một khoảng thời gian lý tưởng để các hộ gia đình thực hiện thông nghẹt hầm cầu. Sau 3 năm sử dụng, hầm cầu đã chứa một lượng nước thải sinh hoạt khá nhiều. Thực hiện rút hầm cầu tại TPHCM vừa giúp cho hệ thống hoạt động tốt hơn. Vừa có thể bảo dưỡng được hầm chứa rác thải tốt.

Việc thực hiện rút hầm cầu sau 3 năm sử dụng các hộ gia đình cũng không phải lo lắng sẽ gặp phải những thiệt thòi không mong muốn. Bởi đơn giản, các hộ gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn nhà tắm tại TPHCM tính giá theo khối lượng hút. Các đồng hồ điện tử sẽ giúp chúng ta đo chính xác được những khối lượng rác thải này.

Rút hầm cầu 1 lần giá bao nhiêu

Rút hầm cầu 1 lần giá bao nhiêu

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM có nhiều tiện ích

Khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, thong cau nghet Hung Phat các hộ gia đình sẽ làm sạch được hệ thống hầm cầu của gia đình mình một cách nhanh chóng nhất. Tức các chất thải được chứa đựng lâu ngày trong hầm cầu bị đầy sẽ được xử lý một cách nhanh chóng. Và các hộ gia đình sẽ không phải gặp phải những tính huống không mong muốn như hầm cầu bị tràn, đầy, hay các ống thoát nước bị nghẹt. thue nha ve sinh di dong

Hệ thống hầm cầu bị nghẹt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM thì các hộ gia đình sinh sống trên TPHCM sẽ có được những lợi ích thiết thực nhất như kiểm tra được tình trạng hoạt động của hệ thống đường ống, hầm cầu của gia đình mình…

Với đội ngũ chuyên nghiệp của công ty, công ty chúng tôi phục vụ toàn tphcm, chỉ sau 20 phút là chúng tôi có mặt, trang thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại không đục phá, xe hút bể phốt chuyên dùng, thông tắc cống, hút bể phốt là chúng tôi!!!!!!, chúng tôi nói được làm được, liên hệ ngay A Đức 0933 450 825 mỗi quận huyện chúng tôi có một văn phòng để phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất tphcm, gọi chúng tôi là chúng tôi có mặt ngay khi khách hàng cần! chỉ 20 phút là chúng tôi có mặt và tiếp cận nên kế hoạch để làm cho khách hàng nhanh nhất, gon gàng nhất, cùng với trang thiết bị hiện đại của công ty chúng tôi!

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang