• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Cách thông bồn cầu tại nhà ai củng có thể làm được

Bồn cầu, hệ thống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt xảy ra thường xuyên cho các hộ gia đình. Khi sử dụng bồn cầu lâu ngày hoặc lắp đặt không đúng kĩ thuật cũng dễ gây ra tình trạng bị tắc nghẹt. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu hãy cùng công ty Hưng Phát tìm hiểu những nguyên nhân chính thường hay gây nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh.

Bồn cầu, hệ thống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt xảy ra thường xuyên cho các hộ gia đình. Khi sử dụng bồn cầu lâu ngày hoặc lắp đặt không đúng kĩ thuật cũng dễ gây ra tình trạng bị tắc nghẹt. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu hãy cùng công ty rút hầm cầu giá rẻ Hưng Phát tìm hiểu những nguyên nhân chính thường hay gây nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh.

Cùng tìm hiểu bồn cầu là gì.

Bồn cầu là thiết bị dùng nước được đặt trong nhà vệ sinh hoặc chung với phòng tắm dùng cho việc đại tiện hay là tiểu tiện.

Hiện nay có rất nhiều loại bồn cầu đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Loại toilet tự động hiện nay khiến người ta không phải chạm tay vào nắp bồn cầu khi mở ra. Loại này có thể chống bẩn, sưởi ấm và tự động xả nước khi sử dụng xong, và rất tiết kiệm nước.

Cùng tìm hiểu bồn cầu là gì

Những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.

- Bạn bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu sau 1 thời gian sẽ bị nghẹt.
- Bạn đánh rơi đồ vật vào bồn cầu, thường những trường hợp đánh rơi vào bồn cầu là do trẻ nhỏ hay ngịch phá.
- Sau một thời gian sử dụng bồn cầu bị đầy gây nghẹt.
- Do đường ống thoát nước trong nhà thấp hơn bên ngoài nên nước sẽ tràn vào trong bồn cầu gây nghẹt.
- Do đổ nước xà phòng hoặc các loại hóa chất gây phản ứng hóa học tạo bọt gây nghẹt.
- Do lắp đặt bồn cầu không đúng kĩ thuật.
- Bồn cầu không có đường ống thoát khí ga sẽ gây hiện tượng hút nước.
- Nghẹt bồn cầu do khúc cua( con thỏ) quá hẹp dễ gây nghẹt.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả

Cách xử lý bồn cầu khi bị tắc nghẽn.

- Dùng que sắt hoặc móc quần áo để thông tắc bồn cầu và lấy vật cứng mà bạn làm rơi ra khỏi bồn cầu.
- Nếu do sử dụng quá nhiều giấy trong quá trình đi vệ sinh, bạn nên chờ khoảng 1h khi giấy tan thì dùng một xô nước to dội trực tiếp xuống bồn cầu.
- Dùng các loại bột thông bồn cầu có bán tại các cửa hàng điện nước.
- Dùng máy thổi hơi hay máy xoắc ốc có bán trên thị trường.
- Dùng pittong hay dụng cụ thụt bồn cầu.
- Nếu là do hầm cầu quá đầy thì trước tiên bạn phải hút hầm cầu.
- Nếu do tắc đường ống từ hầm cầu thoát ra ngoài thì nên gọi thợ thông tắc hầm cầu.
- Nếu do tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống hầm cầu thì bạn cần gọi thợ thông tắc cống đến ngay.
- Nếu do hầm cầu được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính thì nên làm lại đường ống thoát nước cao hơn.
- Nếu tắc bồn cầu do lắp sai vị trí bồn cầu thì bạn nên gọi thợ đến lắp đặt lại để tránh hỏng hóc.
- Nếu với các cách xử lý bồn cầu bị nghẹt trên mà bồn cầu nhà bạn vẫn chưa hết bị tắc thì vui lòng liên lạc đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt chúng tôi để chúng tôi tư vấn và xử lý giúp bạn.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả

Những lưu ý khi sử dụng bồn cầu, toilet.

- Bồn cầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn độc hại hãy vệ sinh sạch sẽ bằng các loại nước tẩy rửa giúp hạn chế tối đa vi khuẩn gây bệnh.
- Rửa tay sạch sẽ sau khi đi vệ sinh xong sẽ hạn chế vi khuẩn lay qua tay khi sử dụng tay cầm thức ăn sẽ đưa kvi khuẩn vào trong miệng.
- Kiểm tra chổ ngồi trên bồn cầu khi thấy thứ gì đó bám lên hãy dùng giấy khô lau sạch.
- Bỏ giấy vệ sinh vào sọt rác tránh gây tắc nghẽn.
- Ý thức sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ là trách nhiệm của mọi người.
- Không ngồi quá lâu trong nhà vệ sinh khi sử dụng điện thoại, giấy báo sẽ gây hại cho sức khỏe, các vật dụng đó nhiễm vi khuẩn và sẽ gây bệnh.
- Sử dụng nước xịt thơm khử mùi trong một thời gian dài sẽ có nguy cơ gây ung thư bạn có thể sử dụng tự nhiên như lát chanh, vỏ cam, vỏ bưởi bên trên bồn chứa nước.
- Sử dụng quạt thông gió, thông thoáng sẽ giúp giảm bớt vi khuẩn phát triển, đặc biệt rất trơn truợt coi chừng té ngã.
- Xả nước khi nắp bồn cầu đang mở sẽ giúp vi khuẩn văng xa hơn vì thế nên đây nắp bồn cầu khi xã nước.
- Đeo kính bảo vệ mắt tránh chất tẩy rửa có thể bắn vào.
- Sử dụng găng tay khi vệ sinh.
- Rửa sạch bàn chải, khăn lau sau khi làm vệ sinh bệ bệt.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả

Thông bồn cầu bị nghẹt giá bao nhiêu.

- Đơn giá thông bồn cầu, sửa chữa bồn cầu bị tắc tùy thuộc tình trạng nghẹt nặng nhẹ, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, báo giá cho Quý khách trước khi làm.
- Đơn giá một lần thông bồn cầu dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ. Trường hợp bồn cầu bị nghẹt nặng do khăn vải, bàn chải, bàn chải...nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng trước khi làm.
- Nhân công sửa chữa bồn cầu bị chảy nước, không xả nước, rò rỉ nước 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.
- Nhân công thay phao bồn cầu giá từ 200.000 VNĐ -300.000 VNĐ(tuỳ loại phao bồn cầu tay gạt, nút nhấn).
- Tháo bồn cầu cũ, thay bồn cầu mới giá từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ (tuỳ loại kiểu bồn cầu, không bao gồm chỉnh họng thoát nước bồn cầu).
- Bảng giá một lần thông cống nghẹt dao động trong khoảng 500.000 VNĐ, nếu đường cống thoát nước bị hư hỏng nặng hoặc bị tình trạng khác nhân viên sẽ đến tận nơi tư vấn báo giá cho chính xác.
- Chi phí nạo vét hố ga, nạo vét cống rơi vào khoảng 300.000 VNĐ / 1 hố (giá trên chưa tính chi phí vận chuyển).
- Thông nghẹt bồn rửa chén một lần thông nghẹt giá từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ.
- Ngoài ra còn chống hôi nhà vệ sinh giá cũng rơi vào khoảng 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ.

>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu 

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả

Quy trình tiếp nhận và báo giá rút hầm cầu của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát.

Bước 1: Nhân viện trực điện thoại sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, lấy thông tin địa chỉ, số điện thoại, tình trạng bị nghẹt.
Bước 2: Thông báo đến người quản lý và điều nhân viên gần nhất đến trực tiếp tại nơi quý khách có nhu cầu rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, từ đó khảo sát và báo giá cho quý khách hàng.
Bước 3: Tiến hành công việc bằng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, nhân viên có nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi luôn phục vụ nhanh nhất cho quý khách hàng và không gây mùi hôi thối khó chịu.
Bước 4: Sau khi công việc được thực hiện xong, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và quý khách hàng thanh toán cho chúng tôi. Trong trường hợp bạn hoặc công ty bạn cần hóa đơn, công ty chúng tôi sẽ cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho quý khách hàng.
Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống và bảo hành cho quý khách hàng.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả


Các dịch vụ vệ sinh môi trường khác của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát.

- Thông cống nghẹt giá rẻ: tại chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..Với các hoạt động: Thông tắc cống ngầm, Thông tắc ống chậu rửa mặt, Thông tắc cống sàn nhà, thông tắc cống thoát nước, thông tắc cống tolet, thống tắc ống chậu rửa bát….
- Cam kết phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh - Không cần đục phá.
- Hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, nạo vét hố ga bằng xe chuyên dụng.
- Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
- Rút hầm cầu tại chung cư nhà ở, khu dân cư, văn phòng công ty...
- Đào đặt hệ thống nước thải.
- Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.
- Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….
- Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước.
- Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…
- Dịch vụ của chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng gần xa đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!  

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả


>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất

Dù bạn gặp vấn đề gì lớn hay nhỏ liên quan đến toilet bị nghẹt, cầu cống, nhà vệ sinh thì hãy gọi ngay cho công ty môi trường Hưng Phát qua số hotline 0933 450 825 - 02866 599 805 đến xử lý không để lại mùi hôi, rò rỉ nước, góp phần bảo vệ môi trường, mang lại bầu không khí trong lành và không vi khuẩn nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu định kỳ thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ký hợp đồng định kỳ cho công ty, xí nghiệp, hộ gia đình, khách sạn… Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình. Dịch vụ với cam kết giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín. Xử lý chất thải công nghiệp, chất thải độc hại. Có chứng chỉ pháp nhân, giấy phép môi trường. Cam kết bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn ISO 2010.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang