• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Mẹo thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả tại nhà - LH: 0933450825

Vệ sinh bồn rửa chén nếu không tiến hành thường xuyên sẽ làm đường ống dẫn nước thải của bồn rửa chén nhanh chóng tích tụ cặn bẩn và rác thừa gây tắc nghẹt nghiêm trọng.

Cách khắc phục bồn rửa chén, thông đường ống dẫn nước.

Bồn rửa chén đĩa là khu vực đã quá quen thuộc với các bà nội trợ. Vệ sinh bồn rửa chén thường xuyên giúp làm sạch triệt để, giữ an toàn vệ sinh thực phẩm và tránh tắc nghẹt nghiêm trọng. Nhiều khi nhìn bằng mắt thường thấy chậu rửa sáng loáng chúng ta lầm tưởng rằng như thế là sạch sẽ và không cần vệ sinh bồn rửa chén nữa. Nhưng bồn rửa là nơi luôn ẩm ướt, dù sạch hay không đều có nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại và dễ bốc mùi. Sau đây, công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát xin chia sẻ những kinh nghiệm làm sạch bồn và thông đường ống dễ dàng không dùng hóa chất.

Cách thông nghẹt bồn rửa chén bị nghẹt


Chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết:

Nước rửa chén
Giấm gạo
Baking Soda
Muối tinh
Bàn chải đánh răng
Bọt biển
Chanh tươi
Nước đá


Cách làm sạch bồn rửa chén tại nhà hiệu quả.


- Để vệ sinh bồn rửa chén hàng ngày, hãy dùng xà phòng, bọt biển hoặc giẻ mềm để lau rửa. Các loại dụng cụ tẩy rửa này vừa làm sạch tốt vừa không gây xước bề mặt bồn, không lưu lại cặn bẩn để vi khuẩn phát triển. Các loại nước tẩy rửa thông thường hoặc nước lau kính cũng có thể được sử dụng để vệ sinh bồn rửa chén nhưng chú ý tránh dùng ammoniac, thuốc tẩy hoặc các chất tẩy ăn mòn, nhất là bồn rửa chén làm bằng thép không gỉ.

- Rửa sạch bồn rửa chén ngay khi sử dụng xong. Muối và axit trong thực phẩm có khả năng ăn mòn chậu rửa chén không gỉ của gia đình.

- Rắc baking soda lên bề mặt, thêm chút nước để chúng hơi nhão và dùng bọt biển xoa đều.

- Dùng giẻ lau ngâm giấm trắng phủ lên trên chậu rửa chén trong vòng 20 phút. Sau rửa sạch lại bằng nước xà phòng ấm.

** Đối với vòi chậu rửa chén và tay cầm, lau bằng dung dịch xà phòng nhẹ. Bàn chải đánh răng có thể được sử dụng để cọ sạch các khu vực khó tiếp cận. Nếu những vết bẩn vẫn còn có thể vải ngâm giấm trắng.

Cách làm sạch chậu rửa chén tại nhà hiệu quả

Cách làm sạch chậu rửa chén tại nhà hiệu quả


Sau khi đã hoàn tất các bước, rửa cẩn thận một lần nữa và lau khô bằng giẻ mềm. Chậu rửa chén của bạn bây giờ sẽ sáng bóng và sạch vi khuẩn!

** Với chậu rửa mặt và rửa tay trong nhà vệ sinh thường hay bị tắc do tóc của chính chúng ta, vì vậy khi tóc rơi ra chậu chúng ta nên dùng tay để vơ bỏ ra ngoài, không nên để chảy vào đường ống thoát, vì tóc khó phân hủy, nên để lâu sẽ dẫn đến việc tắc đầu ống thoát chậu rửa tay.

Việc tắc chậu rửa cũng thường hay xảy ra với nhiều loại rác thải khác hoặc đường ống thoát nước của chậu rửa quá lâu không được vệ sinh làm sạch các cặn bẩn bám ở hai bên của thành cống, vì vậy làm nước không thoát ra được.

** Với chậu rửa thực phẩm và các thiết bị trong nhà bếp thì thường hay bị tắc do thực phẩm thừa hoặc thực phẩm vụn, trong đó có cả sỏi, đá, đất dính trong rau, quả lúc ta rửa. Chậu rửa này cũng thường xuyên bị tắc nếu chúng ta không vệ sinh định kỳ, cách tốt nhất là ở phần dưới chậu rửa nên thiết kế một cái rỏ đựng rác thải thừa, lúc đó chúng ta chỉ cần mang đổ bỏ đi cọ sạch và để vào để lọc tiếp là được. Chậu rửa trong nhà bếp rất hay bị tắc vì vậy các bà nội chợ phải thường xuyên để ý và vệ sinh thông tắc chậu rửa để không bị ảnh hưởng tắc sang đường ống thoát chính của ngôi nhà bạn.

Dùng hóa chất tẩy rửa chậu rửa thực phẩm hàng ngày

Dùng hóa chất tẩy rửa chậu rửa thực phẩm hàng ngày


Khi phát hiện bị tắc chậu rửa ở gia đình hoặc khu vực của các bạn đang sống thì hãy bình tĩnh kiểm tra xem nó bị tắc do làm sao? Và bạn có thể tự sử lý được không? Trường hợp nếu bạn không sử lý được thì hãy liên hệ với các công ty chuyên thông tắc chậu rửa chén bát của chúng tôi bên dưới để được tư vấn hướng dẫn thông tắc chậu rửa và sửa chữa nếu bị hư hỏng.

Đội ngũ nhân viên đang xử lý thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà

Nhân viên công ty Hưng Phát đang thông nghẹt bồn rửa mặt


Làm sạch ống cống1. Rắc một nửa cốc baking soda vào sau đó thêm một chén giấm trắng. Hỗn hợp sẽ sủi bọt và kêu ùng ục. Để một vài phút rồi đổ nước sôi xuống cống.

2. Đổ vào ống cống hai ly nước đá. Đổ một cốc muối lên đó. Xối nước lạnh cho đến khi đá tan chảy hết. Hỗn hợp nước đá và muối sẽ giúp nới lỏng các bụi bẩn bám trên thành cống.

3. Cắt một trái chanh và đổ xung quanh miệng cống. Chanh sẽ làm sạch và khử mùi hôi thối của cống.

Giảm giá thông nghẹt cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ

 

Các cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả tại nhà.

1.Thông bồn rửa bát bằng baking soda + Dấm ăn.

- Dụng cụ cần chuẩn bị.

1. Một gối bột Baking Soda.

2. 1,5 lít nước giấm ăn.

3. 3 lít nước nóng.

4. Xô múc nước.

5. Dẻo lao khô.

6. Găng tay, đồ bảo hộ.

- Các bước thực hiện thông tắc bồn rửa chén bằng baking soda + Dấm ăn, bạn cũng có thể dùng các này để thông tắc bồn rửa mặt hiệu quả.

 

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng baking-soda

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng baking-soda


Bước 1: Múc hết nước trong chậu rửa ra bên ngoài, dùng dẻ lao để lao khô chậu rửa.

Bước 2: Cho bột Banking Soda vào miệng ống của chậu rửa chén hoặc bồn rửa mặt 1 lượng vừa phải.

Bước 3: Cho hết 1,5 lít giấm ăn vào miếng ống thoát nước của bồn rửa chén và để cho 2 dung dịch nay hòa trộn với nhau.

Bước 4: Phản ứng hóa học của hai dung dịch này sẽ phân hủy đi các chất thải gây nghẹt đường ống khoảng 30 phút, sau đó bạn bạn đổ hêt nước ấm mà bạn đã chuẩn bị ở trên vào bồn rửa chén hay rửa mặt

Nếu nước rút vẫn chậm thì bạn nên thử lại một lần nữa, nếu như không được thì bạn thử dùng các tiếp theo nha.

2. Thông bồn rủa chén, bồn rửa mặt bằng móc quần áo.

Các thông nghẹt bồn rửa chén bằng móc quần áo chắc chắn không còn xa lại gì với mọi người nữa. Bạn dùng 1 chiếc móc duỗi thẳng ra sao đó tạo ở đầu móc giống như một cái lưỡi câu. Sau đó bạn đưa đầu móc vào đường ống của bồn rủa chén hay bồn rửa mặt để kéo các vật gây nghẹt ra bên ngoài và xã nước lại.

Thông bồn rửa chén bằng móc phơi quần áo

Thông bồn rửa chén bằng móc phơi quần áo


3. Sử dụng dụng cụ xương cá thông tắc chậu rửa bát.

Bạn có thể mua dụng cụ này ở tiệm bán dụng cụ điện nước hay ở các siêu thị. Bạn làm tương tự như cách thông bồn rửa bát bên trên nhé. Lưu ý là phương pháp này chỉ thông tắc nghẹt ở phần gần miệng bồn thôi nhé. Nếu như bị nghẹt ở phần sâu hơn thì bạn có thể dùng các phương pháp tiếp theo nhé.

Bạn có thể mua dụng cụ này ở ngoài tiệm điện dân dụ hoặc trong các siêu thị. Làm tương tự như cách 2 bạn nhé. Những cách này chỉ giúp bạn khi đoạn tắc ở gần miệng bể thôi nhé.

4. Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông tắc ống thoát nước chậu rửa bát.

Máy hút bụi đa năng giúp bạn có thể hút nước và toàn bộ các chất gây nghẹt bồn rủa bát một cách nhanh chóng. Lưu ý là bạn nên dùng máy hút bụi đa năng chư không nên dùng máy hút bụi khô nhé vì khi dùng máy hút bụi khô khi hút nước lên sẽ làm máy bị hỏng ngay lập tức.

 

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng máy hút bụi đa năng

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng máy hút bụi đa năng

 

5. Sử dụng Pit-tông cao su.

Chuẩn bị dụng cụ thông tắc bồn rửa bát bằng pittong cao su.

- 1 chiếc pit-tông cao su.

- 3 lít nước nóng để ấm.

- Xô múc nước, dẻ lau, găng tay và đồ bảo hộ.

 

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng pittong cao su

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng pittong cao su


Các bước thực hiện thông tắc như sau.

Bước 1: Múc hết nước trong chậu rửa bát và chậu rửa mặt.

Bước 2: Đổ đầy nước ấm vào chậu rửa.

Bước 3: Đưa Pit-tông cao su vào miệng ống bồn rửa sao đó nhúng mạnh pittong cao su thẳng xuống bể chậu. Lực tay của bạn càng mạnh thì áp lực sẽ càng lớn sẽ dễ đẩy được vật gây nghẹt đường ống ra bên ngoài.

Bước 4: Xã nước lại nếu bạn cẩm thấy nước đã thoát trở lại như bình thường, nếu như vẫn chưa hết thì bạn làm lại 1 đến 2 lần nữa cho đến khi nước chảy lại bình thường.

6. Cách thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt bằng dây khoan

Chuẩn bị các dụng cụ.

- Khoan dây cáp chuyên dụng để thông tắc chậu rửa chén và chậu rửa mặt

- Kìm kẹp và các dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, đồ bảo hộ.

- Xô đựng nước.

 

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng khoan dây cáp

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng khoan dây cáp


Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn dùng kìm kẹp để mở khớp nối từ chậu rửa tới đường ống thoát nước thải, và bạn để 1 cái xô nước bên dưới đường ống để chứa các chất thải chuản bị thoát ra ngoài.

Bước 2: Bạn cho khoan dây cáp vào miệng đường ống và tiến hành theo quy trình bên dưới.

- Đưa đầu dây cáp vào đường ống tiếp theo là tiến hành xoay và đẩy dây cáp vào đường ống.

- Nếu như gặp vật cản không thể xoay nữa thì bạn xoay ngược lại và kéo ngược trở lại, sau đó thực hiện lại như bước trên.

Bước 3: Khi các vật gây tắc nghẽn chậu rửa đã được kéo ra hết thì bạn hãy lắp đặt lại đường ống như ban đầu và xả nước nóng để kiểm tra xe chậu đã được không hoàn toàn chưa.

7. Cách thông tắc chậu rửa bát hiệu quả nhất

Bạn không phải mất thời gian để tìm cách thông cho bồn rửa chén, rửa mặt hết nghẹt. Bạn hãy gọi ngay cho các công ty vệ sinh môi trường để họ sử lý giúp bạn, tránh các trường hợp bạn sẽ làm hỏng đường ống thoát nước.

>> Ngoài các cách trên thì bạn cũng có thể mua các loại hóa chất thông tắc chậu rửa, bột thông tắc bồn rửa bát để thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa mặt hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách sử dụng trên bao bì của sản phẩm.

Tại sao quý khách hàng nên chọn công ty thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ Hưng Phát.

- Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2005 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đã xử lý cho hàng ngàn hộ gia đình, chúng tôi cug cấp các dịch vụ giá rẻ nên được nhiều quý khách hàng tin dùng, đặc biệt thời gian bảo hành lâu dài như thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén bát...bảo hành 2 tháng.

- Quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí.

- Hệ thống máy thông nghẹt hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm thời gian xử lý cũng như giảm chi phí thi công.

- Với hơn 10 năm trong nghề chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp khó.

- Cam kết xử lý nhanh gọn, dọn dẹp sạch sẽ, không đục phá nền nhà.

- Phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghĩ lễ, tết.

- Giá cả hợp lý, quý khách có thể tham khảo so sánh giá với các đơn vị khác, đặc biệt bảo hành lâu dài.

- Có hóa đơn đỏ, chứng từ cần thiết.

- Giảm giá cho quý khách hàng lâu năm, sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi.

- Có đội xe hút hầm cầu, rút hầm cầu túc trực 24/24h.

- Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên tất cả quận huyện ở tphcm cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai...

Các chi nhánh thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát.

Quận 1: Số 45, đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở tất cả các phường của Quận 1 như Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Quận 2: Số 50, Đường Đồng Văn Cống, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ ở tất cả các phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Quận 3: Số 10, đường Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 và 14.

Quận 4: 289, Đường Khánh Hội, Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh, gồm các phường phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18.

Quận 5: 246, An Dương Vương, Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh, có các phường phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Quận 6: số 46, Đường Võ Văn Kiệt, Quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh, có các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Quận 7: Số 85 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh có các phường Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Quận 8: Số 85, đường Âu Dương Lân, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, có các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Quận 9: Số 77, Đường Nguyễn Trãi, Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh có các phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Quận 10: số 250, đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Quận 11: Số 11B, đường Bình Thới, Phường 11, Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Quận 12: Số 113, Đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh gồm các phường chính An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Quận Tân Phú: số 85, đường Lũy Bán Bích Phường Tân Thành, Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi phục vụ ở các phường Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.

Quận Gò Vấp: số 70, Nguyễn Văn Nghi Phường 4, Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ tại các phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

Quận Bình Tân: Số 88, Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh gồm các phường An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

Quận Bình Thạnh: sô 100 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh gồm 20 phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Quận Phú Nhuận: Số 40, Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh gồm các phường gồm 20 phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Quận Thủ Đức: Số 55, đường Hoàng Diệu, Quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi phục vụ trên các phường Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Nếu nhà bạn gặp sự cố nghẹt cầu cống hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0933 450 825 - 02866 599 805 để được tư vấn kĩ trước khi lựa chọn dịch vụ thông nghẹt chậu rửa mặt của các đơn vị khác.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang