Thông cống nghẹt Hưng Phát TPHCM giảm giá 30%, bảo hành 5 năm

Nữ Streamer Phàm Phàm lộ clip nóng khi live stream (Có Full Video)

Link clip nữ Streamer Phàm Phàm quên tắt camera khi live stream, clip nữ Streamer Phàm Phàm làm chuyện ấy mà quên tắt camera, video full không che phàm phàm, clip phàm phàm lộ vú, link không che streamer phàm phàm, link cặp đôi quên tắt camera khi live stream, Phàm Phàm quên tắt cam khi ở truồng.

Xem full clip nữ streamer Phàm Phàm này theo hướng dẫn dưới đây
hướng dẫn

Streamer Phàm Phàm lộ clip nóng trên livestream

Vừa đây thì cộng đồng mạng lẫn những người thích xem stream bên Trung được phen “hết hồn” khi thấy cảnh một nữ streamer trẻ rất vô tư ngồi bấm điện thoại trong khi không có một mảnh vải nào trên người. Lúc này có rất nhiều câu hỏi như streamer Phàm Phàm là ai. Được biết nhân vật chính trong sự cố này có nickname là Phàm Phàm sinh năm 2000, là dancer kiêm streamer trên nền tảng YY Live.

Cụ thể hơn thì mới đây ở nền tảng YY live có xuất hiện một đoạn clip cô gái trần truồng vô tư ngồi bấm điện thoại trước sóng livestream cả ngàn người. Chỉ một vài phút sau thì kênh của cô đã bị khóa. Tuy nhiên nữ streamer vẫn không hay biết gì và vẫn tiếp tục ngồi như vậy cho đến khi kênh của cô bị cấm sóng.

Ngay sau khi bị cấm, rất nhiều fan hâm mộ đã ồ ạt kéo đến thăm hỏi cô trên trang mạng xã hội Weibo mình. Lúc đó rất nhiều nghi vấn đã xảy ra đó là streamer Phàm Phàm lộ clip khi stream cố tính làm vậy để kéo thêm fame cho bản thân và trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên nữ streamer 2k này đã đính chính lại rằng đó chỉ là sự cố vì cô không hết biết là camera đã được mở từ lúc nào.

Sau khi nhận được câu trả lời từ cô thì có lượng lớn khán giả đồng cảm cho cô gái này vì đó chỉ là một sự cố chứ cô không hề cố ý. Tuy nhiên đây cũng là một bài học cho tất cả các streamer khác. Hãy cẩn trọng trong những hành động của bản thân vì đôi khi nó sẽ gây ra những hậu quả vô cùng khôn lường.

Phàm Phàm
Phàm Phàm lộ clip

Tiểu sử nữ streamer Phàm Phàm

Streamer Phàm Phàm là ai ?

Cô là dancer kiêm streamer trên nền tảng YY Live.

Streamer Phàm Phàm tên thật là gì ?

Tên thật của cô là Phàm Phàm.

streamer Phàm Phàm
Đoạn clip được cắt ra từ livestream

Streamer Phàm Phàm quê quán ở đâu ?

Quê quán của nữ streamer 2k là ở Trung Quốc.

Streamer Phàm Phàm sinh năm mấy ?

Cô sinh năm 2000.

Streamer Phàm Phàm làm nghề gì ?

Cô vừa là streamer kiêm luôn dancer.

Streamer Phàm Phàm và những sự cố tương tự.

Trước đó, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại Hàn Quốc. Cụ thể, nữ streamer Edyrin nổi tiếng trên nền tảng Afreeca TV của Hàn Quốc đã khiến người xem "thót tim" với màn ngủ "hồn nhiên" thái quá của mình.
Edyrin quyết định mắc màn đi ngủ và bật livestream đồng thời tuyên bố với người xem rằng mình sẽ ngủ sau khi trò chuyện một lát với kênh chat.

Điều đáng nói là sau khi cô nàng tuyên bố đi ngủ, lượng người xem của kênh tăng lên nhanh chóng, đạt đến hàng ngàn lượt xem.

Tuy vậy, trong lúc ngủ, Edyrin gặp một vấn đề mà cô không hề hay biết. Đó là vì chiếc quần quá ngắn, cộng với tư thế ngủ không quá ngay ngắn, Edyrin đã có một vài khoảnh khắc hớ hênh trên sóng trực tiếp.
Cô nàng không ngừng trở mình, tạo ra những dáng ngủ xiêu vẹo khó đỡ khiến người xem cảm thấy hồi hộp, đồng thời lo ngại nếu như nữ streamer chẳng may "lộ hàng", kênh của cô sẽ bị bay màu trong tíc tắc.

May mắn là sau một giấc ngủ dài từ sáng tới chiều, Edyrin đã tỉnh dậy, nói vài lời với người xem sau đó off livestream mà không có một sự cố đáng tiếc nào. Tuy vậy, những hình ảnh, clip ghi lại những tư thế ngủ "quắn quéo" của Edyrin đã nhanh chóng bị lan truyền. 

Phàm Phàm gym
Thân hình vô cùng bốc lửa của nữ streamer này

Ở trên là toàn bộ thông tin về Nữ streamer Phàm Phàm lộ clip nóng dành cho những người có sở thích xem stream.

Tin tổng hợp