• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Bồn cầu dội nước không trôi hay không rút nước xử lý ra sao?

Bồn cầu xuống nước yếu hay dội nước không trôi là do rất nhiều nguyên nhân, bởi trước khi goi ngay cho dịch vụ thông cầu nghẹt bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây ra tình trạng này xem có giải quyết được không thì mới gọi cho dịch vụ thông cầu nghẹt nhé, tránh mất tiền oan bỏi các dịch vụ lừa đảo.

Tại sao bồn cầu dội nước không trôi sau khi di vệ sinh xong! Có cách nào có thể khắc phục được sự cố vệ sinh này không, mong công ty Hưng Phát có thể cung cấp một số mẹo xử lý nhanh giúp tôi. Đó cũng là một câu khá tiêu biểu mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều trong thời gian qua, bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số câu hỏi của khách hàng về các sự cố bồn cầu xã nước yếu, không trôi để trả lời cho quý khách hàng. Cũng như qua bài viết chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết hơn về nguyên nhân gây nên sự cố này và cách xử lý hiện tượng bồn cầu không rút nước nhanh chóng nhé.

Nguyên nhân bồn cầu dội nước không trôi

Nguyên nhân bồn cầu dội nước không trôi

Một số câu hỏi của khách hàng về các sự cố bồn cầu không xuống nước.

Anh Lưu Chí Vỹ, Ngụ 156 Trần Bình Trọng, Quận 5, TPHCM: Bồn câu nhà tôi đang gặp sự cố là mỗi khi đi vệ sinh xong dội nước không trôi, tôi có áp dụng một số cách tham khảo trên mạng nhưng không cách nào đem lại hiệu quả, mông công ty tư vấn giúp tôi.

*** Trả lời: Trường hợp của anh rất có thể bồn cầu đã bị nghẹt do hầm cầu đầy nên nước không thể xuống hầm cầu được nữa, tốt nhất anh nên sử dụng ngay dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp.

Chị Lý Thu Hà, Ngụ số 136 Lê Đại Hành, Quận 10, TPHCM: Alo, có phải đây là sdt công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát không?

** Hưng Phát: Vâng, chúng tôi là công ty Hưng Phá đây, không biết chúng tôi có thể giúp được gì được cho chị.

Chị Hà: Gần đây bồn cầu nhà tôi lâu lâu xảy ra tình trạng bồn cầu dội nước không xuống, đôi khi xã mấy lần bồn cầu mới sạch. Nay tôi muốn sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt nhanh chóng trong ngày không biết công ty có cung cấp dịch vụ không.

** Hưng Phát: Vâng, hiện tượng mà chị đang gặp phải qua mô tả chúng tôi thấy rằng bồn cầu nhà chị đã bị nghẹt quá nặng chị không thể xử lý ngay tại nhà được. Chúng tôi hiện nay có cung cấp dịch vụ xử lý bồn cầu dội nước không trôi khắp các quận huyện tại tphcm, đặc biệt là tại quận 10h hiện nay chúng tôi có hơn 5 chi nhánh tại các phường gần trung tâm quận.

Chị Hà: Vậy không biết chi phí xử lý hầm cầu dội nước không xuống nước là bao nhiêu vậy công ty.

*** Hưng Phát: Giá xử lý tình trạng này rơi vào khoảng 500k đến 1tr tùy vào bồn cầu nhà chị bị nặng hay không?

Chị Hà: Vậy có phát sinh thêm chi phí nào nữa không công ty.

*** Hưng Phát: Cái này thì chị vui lòng cho chúng tôi xin địa chỉ để nhân viên chúng tôi đến khảo sát xem xét nguyên nhân nghẹt như thế nào và hướng xử lý thì ới có một mức gía chính xác được nhé chị.

Chị Hà: Vâng, công ty cho nhân viên đến địa chỉ... để khảo sát giúp tôi nhé.

Bồn cầu dội nước 1 lần không xuống phải làm sau

Bồn cầu dội nước 1 lần không xuống phải làm sau

*** 30 Phút sau khi nhân viên đến khảo sát tình trạng bồn cầu nhà chị Hà***

Chị Hà: Alo, 30 phút trước tôi có gọi cho công ty yêu cầu dịch vụ xử lý bồn cầu không trôi ở quận 10 ak. Đã có nhân viên đến khảo sát tình trạng và nguyên nhân gây nghẹt là hầm cầu đầy cần phải hút ngay, nhưng sau giá hút cao thế công ty, công ty có thể cung cấp lại bảng giá giúp tôi không?

>> Xem thêm: 9 cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả

Hưng Phát: Vâng, chúng tôi đã nhận được báo cáo của nhân viên đến khảo sát rồi chị, thì nguyên nhân bồn cầu nhà chị dội nước không xuống là do hầm cầu đã đầy, tiến hành rút hầm cầu thì mới có thể sử lý tình trạng này được ak chị.

-- Bảng giá rút hầm cầu hiên nau chị có thể tham khảo

*** Giá rút hầm cầu xe 1 khối là 300k
*** Giá rút hầm cầu xe 2 khối là 600k
*** Giá rút hầm cầu xe 3 khối là 900k
*** Giá rút hầm cầu xe 4 khối là 1.200.000

Chị Hà: Vâng đúng với giá của anh nhân viên báo, nhưng tại sao phát sinh thêm chi phí ông hút thể công ty.

** Hưng Phát: Theo khảo sát của nhân viên chúng tôi thì hẻm vô nhà chị là hẻm cụt và rất nhỏ nên xe hút vào rất khó, phải sử dụng thêm ống hút hơn 50m, nhưng chúng tôi chỉ hỗ trợ ống hút 10m ak chị, nếu như nhà chị thì phải thuê thêm 40m ống nữa, nên mới có mức giá như vậy.

Chị Hà: Vâng giá hút thì cũng khá cao, không biết công ty có giảm giá thêm chút ít không?

*** Hưng Phát: Nhân ngày lễ 30/4 và 1/5 công ty chúng tôi đang triển khai chương trình giảm giá 20% cho tất cả các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi. Vậy khi thanh toán hóa đơn chị sẽ được giảm giá 20% chi phí nha chị.

Chị Hà: Ok vậy công ty cho nhân viên đến triển khai dịch vụ giúp tôi nhé.

** Hưng Phát: Ok chị.

*** 2 tiếng sau khi nhân viên đã triển khai dịch vụ**

** Hưng Phát: Alo chị Hà đúng không ạ, không biết khi chị sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty chúng tôi chị có thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ không, có điểm gì làm chị khôn hài lòng không?

Chị Hà: Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty, nhân viên triển khai dịch vụ rất nhanh, hóa đơn xuất đầy đủ.

Hưng Phát: Dạ, rất cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúc chị và gia đình có một kỳ nghỉ lễ vui vẽ và hạnh phúc.

Cách xử lý bồn cầu không rút nước nhanh nhất

Cách xử lý bồn cầu không rút nước nhanh nhất

Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu xuống nước chậm là do đâu.

Bồn cầu nghẹt nước hay xuống nước chậm là do nhiều nguyên nhân, nhưng đa số các nguyên nhân chủ yếu là do người sử dụng:

- Do chúng ta vô tình hay cố ý bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu, cứ để y là xã nước sẽ thoát xuống hầm cầu hết. Tuy nhiên đó chỉ áp dụng cho các trường hợp nhà bạn sủ dụng các loại giấy dễ phân hủy, còn đối với các loại giấy thô cứng nếu trong 1 lúc chúng ta bỏ quá nhiều xuống bồn cầu, giấy sẽ không kịp phân hủy từ đó dẫn đến hiện trạng nghẹt cầu làm cho bồn cầu thoát nước chậm.

- Do đánh rơi các vật thể cứng, không có khả năng phân hủy xuống hầm cầu.

- Do trong lúc xây dựng nhà vệ sinh và hầm cầu, thợ lăp đặt đã quên không lắp đặt đường ống thoát khí cho hầm cầu.

- Do hầm cầu không được hút và vệ sinh định kỳ nên dẫn đến tình trạng nghẹt hầm cầu.

- Do thiết kế hầm cầu và bồn cầu không đúng với các thiết kế chuẩn hiện nay.

Mẹo khắc phục các sự cố bồn cầu xã nước yếu, dội nước không xuống hay bồn cầu không rút nước.

Đầu tiên là chúng ta xác định rõ nguyên nhân gây nên tình trạng bồn cầu không xuống nước là do đâu. Vì bạn xác đinh được nguyên nhân thì mới đưa ra cách giải quyết hiệu quả và nhanh chóng được. Sau khi đã xác định được nguyên nhân thì tiếp theo là tìm cách xử lý sau cho phù hợp với nguyên nhân đó là một vấn đề khá nan giải của các hộ gia đình.

- Nếu nguyên nhân gây nghẹt là do rơi vật dưới bồn cầu thì áp dụng cách thông cầu nghẹt bằng móc phơi quần áo là nhanh chóng nhất để kéo vật gây nghẹt lên. Bạn lưu ý rằng khi đánh rơi vật gì vào bồn cầu thì bạn không được xã nước, vì xã nước sẽ làm vật gây nghẹt trôi sâu vào rất khó để có thể lấy lên.

>> Xem thêm: Những lưu ý giữ gìn và sử dụng bồn cầu đúng cách

- Trong trường hợp bồn cầu dội nước không trôi do giấy vệ sinh thì bạn áp dụng mẹo thông cầu nghẹt bằng nước nóng để chất thải tan rã và trôi xuống hầm cầu. Bạn cũng có thể dùng một chậu nước lớn đổ thật mạnh xuống.

- Đối với các vật khó có thể phân hủy như bùn, đất đá hay tóc thì bạn dùng nước rửa bát đổ vào bồn cầu vài giọt và ngâm khoảng 10 phút đổ thêm nước ấm vào thì những vật thể này nhanh chóng sẽ bị phân hủy và rơi xuống hầm cầu, xử lý được tình trạng bồn cầu dội nước không trôi.

- Còn đối với các nguyên nhân do hầm cầu thì tốt nhất là bạn nên sử dụng các dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp để xử lý giúp bạn, bên cạnh đó bạn nên sử dựng thêm các loại chế phẩm vi sinh bổ sung lợi khuẩn cho hầm cầu để các chất thải trong hầm cầu phân hủy nhanh hơn.

Một số cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống

Một số cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống

Mẹo xử lý bồn cầu dội nước không trôi.

- Sử dụng một số hóa chất thông nghẹt nhanh chóng như nước thông cầu Hando như vậy bồn cầu nhà bạn sẽ được thông thoáng nhanh chóng sủ lý triệt để vấn đề bồn cầu dội nước không xuống.

- Sử dụng nước đá, đây là cũng là một cách xử lý bồn cầu không xuống nước một cách nhanh chóng, với các làm rất đơn giản, bạn có thể tự làm tự làm tại nhà mà không cần đến sự giúp đỡ của ai. Đổ đá lạnh sau cho đầy bồn cầu, đóng nắp bồn cầu và tiến hàng xã nước để qua đêm và chờ đợi thành quả thôi.

- Áp dụng các sử lý bồn cầu nghẹt bằng dung dịch kiềm (baking soda) + dấm ăn, cách này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần cho hỗn hợp trên vào bồn cầu + với 2 lít nước ấm, để qua đêm cho hỗn hợp dung dịch này phân hủy hết các chất thải làm cho bồn cầu dội nước không rút. Sau đó tiến hành xã nước lại và kiểm tra xem bồn cầu đã xuống nước chưa nhé.

Nếu như áp dụng các biện pháp trên mà bồn cầu nhà bạn vẫn không trôi nước và chất thải thì có thể bồn cầu nhà bạn đã nghẹt quá nặng rồi, nên gọi ngay cho các công ty thông cầu ngẹt để được sử lý ngay. Hơn nữa trong một số nguyên nhân nếu như hầm cầu nhà bạn đã lâu rồi không hút thì bạn nên gọi ngay cho các công ty rút hầm cầu ( công ty thông cống nghẹt Hưng Phát) để họ xử lý giúp bạn nhé.

tag: bồn cầu dội nước không trôi| bồn cầu xả nước yếu| bồn cầu dội nước không xuống| bồn cầu kêu ục ục| bồn cầu inax xả nước yếu| bồn cầu không rút nước| bồn cầu xả kém\ bồn cầu xả không sạch

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Như Quỳnh

Chị Nguyễn Như Quỳnh ở quận 7 hôm nay mùng 5 tết có gọi tới công rút hầm cầu Hưng Phát và hỏi như sau.

- Cho hỏi công ty nay có làm việc không, hiện nhà tôi cần dịch vụ hút hầm cầu ở quận 7, nhà mặt tiền xe lớn vào tận nơi, vị trí hầm Chị cũng biết, do nhà đang làm đường ống thoát nước từ sàn rửa chén ra ngoài hố ga nhà nước nên sẳn Chị gọi hút luôn do nhà sử dụng lâu năm rồi chưa có hút...Chị có hỏi dùng bột vi sinh đổ vào có hết không.

- Nhân viên công ty trực tổng đài có tư vấn cho Chị như sau: Nếu nhà Chị lâu rồi không hút thì tốt nhất Chị nên gọi xe hút hầm cầu đến hút cho sạch hầm cầu do quá lâu hơn 10 năm rồi nhà Chị không có hút nên hầm cầu sẽ đầy và bốc mùi hôi rất khó chịu, thường thì hộ gia đình chiều dài hầm cầu khoảng 2m, chiều sâu khoảng 2m, bề ngang khoảng 1,5m...Vậy nên dùng xe 4 hoặc 5 khối.

- Bảng giá hút hầm cầu mới nhất được công ty cập nhật 20-2-2018 như sau: 

Đơn giá rút hầm cầu tính theo khối: 

+ Giá xe rút 1 khối là : 300.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 2 khối là : 600.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 3 khối là : 900.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 4 khối là : 1.200.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 5 khối là : 1.500.000 VNĐ. 
+ Giá xe rút 6 khối là : 1.800.000 VNĐ. 

- Chị còn hỏi bồn rửa chén nước thoát chậm thì xử lý thế nào...Bồn rửa chén thoát chậm là do thức ăn, rác thải, dầu mỡ lâu ngày bám vào gây nghẹt, nếu nước vẫn còn chảy thì tình trạng nghẹt bị nhẹ Chị nên mua nước thông cống, bột thông cống tracatu, microphot đỗ vào đợi khoảng 4-5h để phản ứng hóa học xảy ra phân hủy hết các chất thải...Sau đó dội nước là hết bị nghẹt, tùy theo tình trạng nghẹt nhiều hay ít mà đổ lượng nước thông cống vào, nếu vẫn không hết thì Chị nên gọi điện thoại đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn Chị đã liên hệ với công ty, hi vọng với những giải đáp trên sẽ giúp tình trạng nghẹt cầu cống của Chị hết nghẹt.

Nguyễn Bảo Long

Bạn Nguyễn Bảo Long có gửi email đến webiste và hỏi như sau: 

** Chào công ty Hưng Phát nhà tôi có bồn rửa chén mơí bị nghẹt do lâu ngày để thức ăn rơi vào, hiện tại nước rút rất chậm, xin hỏi có cách nào khắc phục tình trạng trên và chi phí xử lý là bao nhiêu. Ngoài ra đường ống thoát nước trong toilet thoát cũng rất chậm nhà tôi mới mua cách đây 3 năm nhưng tình trạng nghẹt mới xảy ra cách đây vài hôm.

** Chào bạn Nguyễn Bảo Long, cảm ơn bạn đã quan tâm và tín nhiệm đến công ty chúng tôi, trường hợp của bạn bị nghẹt bồn rửa chén do trong quá trình nấu ăn và rửa chén bát thức ăn dư thừa rơi vào, dầu mỡ lâu ngày bám lại đóng thành mảng to gây tắc nghẽn đường thoát nước gây nghẹt...Để khắc phục tình trạng này bạn thử mua dung dịch thông nghẹt bồn rửa chén như nước tracatu, mircrophot...về đổ vào để qua đêm cho phản ứng hóa học xảy ra. Sau đó đổ nước cuốn trôi các chất thải, nếu đường ống bị nghẹt do dầu mỡ bạn có thể mua dung dịch ăn mỡ về đổ vào sẽ đánh tan dầu mỡ.

- Nếu vẫn còn nghẹt hãy liên hệ cho công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát qua số hotline 0933 450 825 chúng tôi sẽ cử nhân viên qua khảo sát báo giá, công ty có nhiều loại máy móc xử lý như máy thông hơi, máy lò xo, máy dò hầm, máy nén khí...sẽ xử lý dứt điểm tình trạng bị nghẹt, thời gian bảo hành là 15 ngày đến 30 ngày cho các trường hợp nghẹt. 

- Nếu có thắc mắc gì bạn gửi vào mail hoặc gọi điện đến công ty sẽ có nhân viên trực tổng đài tư vấn tận tình cho quý khách hàng.

Nguyễn Thị Vy

Câu hỏi: Bạn Nguyễn Thị Vy sinh viên năm 4 trường Đại Học Công Nghiệp thuê phòng trọ để học tập, vào hôm trước bạn lỡ tay đổ xương cá sau khi ăn vào bồn cầu dẫn đến bồn cầu bị nghẹt, bạn có mua 2 chai nước thông bồn cầu hiệu microphot đổ vào nhưng không hết bạn goi điện đến nhờ công ty tư vấn giúp.

Trả lời: Trước tiên xin nhắc bạn và tất cả các khách hàng khác tuyệt đối không đỗ bỏ các chất gì vào bồn cầu dễ bị nghẹt hoặc làm cho các loại vi sinh vật không hoạt động được và không phân hủy được các chất thải dẫn đến hầm cầu mau đầy và bốc mùi hôi khó chịu.

- Trường hợp của bạn bị nghẹt do xương cá rơi vào và bị nghẹt ngay khúc co (con thỏ) khúc co này có nhiệm vụ giữ ngăn không cho mùi hôi bốc lên, nếu bị nghẹt bạn có thể áp dụng cách sau, bạn ra ngoài tiệm điện nước mua 1 cái ống bơm thụt hầm cầu bạn đặt miệng bơm vào hầm cầu và đẩy mạnh từ trên xuống áp xuất từ trên sẽ đẩy mạnh xuống phía dưới cuốn trôi vật cản đi. Nếu trường hợp trên vẫn không có hiệu quả thì bạn nên gọi điện thoại đến công ty thông nghẹt hầm cầu nhờ họ cử thợ qua xem, với trường hợp này chi phí khoảng 500k, trường hợp xấu nhất là phải gỡ bồn cầu ra để lấy vật cản ra sau đó lắp đặt lại, cách này tốn chi phí nhiều khoảng 700k 

 

Mai Thiên Lý

Mai Thiên Lý: Chào công ty Hưng Phát 29 tết công ty có làm việc không nay nhà tôi bị nghẹt cầu dội nước không đi và có mùi hôi rất khó chịu, xin hỏi công ty còn làm việc hay không và giá thông cầu bị nghẹt là bao nhiêu, do tết đến giá cả sẽ tăng lên.

Hưng Phát: Chào bạn Mai Thiên Lý, rất vui vì bạn đã liên hệ cho công ty chúng tôi....Trường hợp của bạn bị nghẹt cầu có nhiều nguyên nhân, nhưng thường rơi vào các trường hợp sau như bị nghẹt do rớt đồ vật vào trong đó, bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, bị nghẹt do hầm cầu quá đầy dẫn đến nước không thoát được, bị nghẹt do hầm cấu quá thấp nước ngoài hố ga tràn ngược vào...

Sau khi xác định nguyên nhân bị nghẹt do lý do gì sau đó mới báo giá chính xác được thường các trường hợp nghẹt đơn giản giá dao động từ 700 ngàn trở lại. Tuy nhiên nếu trường hợp bị nghẹt do hầm cầu quá đầy thì quý khách phải gọi xe hút hầm cầu đến hút giá hút khoảng 1 triệu nhưng chưa chắc hết bị nghẹt do họ hút thì hút dưới hầm cầu còn nghẹt thì nghẹt ở vị trí bồn cầu nên bạn phải xem sau khi hút xong dội nước có thoát hay không. 

Tiếp theo bị nghẹt do hầm cầu thấp hơn đường thoát nước hố ga với trường hợp này thì khá phức tạp phải khảo sát đặt lại đường ống, làm khúc co ngăn nước từ ngoài tràn vào toilet...

Còn trường hợp bị hôi thì có nhiều nguyên nhân do hầm bị đầy, do bị hở ống thoát khí, do lâu ngày đường ống bị hư hỏng...Với các trường hợp này thì tốt nhất nên gọi cho thợ chống mùi hôi đến xử lý, bạn đừng nên tự khắc phục do không hiểu được nguyên tắc hoạt động của bồn cầu mà xử lý...

Hi vọng với câu trả lời trên sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn ăn tết vui vẻ...Có vấn đề gì hãy liên hệ ngay cho công ty rút hầm cầu Hưng Phát chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, tết mậu tuất công ty vẫn duy trì một đội thợ luôn túc trực 24/24 để xử lý cho quý khách hàng gần xa.

Nguyễn Mạnh Cường

Hỏi: Chào công ty Hưng Phát, nhà tôi có 1 toilet hiện tại bị bốc mùi hôi rất khó chịu, tôi có mua nước thông cống tracatu, bột thông cống microphot đổ vào nhưng không có hiệu quả. Vậy công ty có khắc phục được không, thông nghẹt bằng cách nào, có đục phá nền nhà không, chi phi thi công là bao nhiêu.

Trả lời: Chào Anh Cường, rất vui vì anh đã ghé thăm website và đặt câu hỏi cho chúng tôi, với câu hỏi của anh chúng tôi trả lời như sau:

- Khi toilet bị hôi có nhiều nguyên nhân gây ra trong đó có 2 nguyên nhân thứ nhất là do ống thoát khí của bạn bị hư, thứ hai là do hầm cầu bị đầy nên bốc mùi hôi rất khó chịu. Cho dù bạn có dùng nước thông cống đổ vào thì cũng không giải quyết được vấn đề quan trọng là bạn phải xác định được nguyên nhân bị sao, để làm được điều này không đơn giản vì bạn không rành nên rất khó xác định. 

- Với trường hợp ống thoát khí bị hư bạn phải gọi thơ thôn nghẹt bồn cầu đến kiểm tra vi trí hở ở đâu, sau đó tiến hành thay thế ống thoát khí, nếu làm thì chi phí thông bồn cầukhông quá cao, không đục phá nền nhà, thời gian thi công cũng nhanh chóng.

- Với trường hợp hầm bị đầy thì tốt nhất nên gọi cho công ty hút hầm cầu Hưng Phát để được tư vấn báo giá miễn phí, giá cả được công ty niêm yết sẳn trên website...Qúy khách vui lòng xem link sau có bảng giá rút hầm cầu: https://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/14/Bang-gia-rut-ham-cau-hut-ham-cau-tai-tphcm--Goi-0933-450-825.html

Nguyễn Văn Hồng

Xin chào quý công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi tên Nguyễn Văn Hồng, tối sống và làm việc tại Quận Tân Bình, tháng trước tôi có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp, nhân viên nhiệt tình hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Gần đây hầm cầu nhà tôi hay bị nghẹt, tôi không biết chính xác nguyên nhân là do đâu, hầm cầu nhà tôi cũng lâu rồi chưa hút, tôi có nghe mấy người bạn thân chỉ cách là mua bột thông cống, nước thông cống về đổ vào tôi có lên mạng seach bột thông cống thì thấy ngay công ty có bán tôi đã đặt 1 chay với giá là 99k về đổ vào nhưng vẫn không hết, chắc do bồn cầu nhà tôi bị nghẹt nặng quá, giờ tôi muốn rut ham cau nhưng nhà tôi trong hẻm sâu, ban ngày thì nhà tôi không có nhà chỉ có ban đêm không biết quý công ty có cung cấp dịch vụ cho tôi được không, và giá cả hút hầm cầu là bao nhiêu.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát xin trả lời câu hỏi của Anh Hồng.

Chân thành cảm ơn anh Nguyễn Văn Hồng đã sử dụng các dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Vâng với vấn đề của anh là nhà anh trong hẻm sâu, với chỉ có nhà ban đêm thì công ty chúng tôi vẫn triển khai dịch vụ rút hầm cầu được vì công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe với kích cỡ khác nhau nên có thể cung cấp dịch vụ ở mọi nẻo đường còn vấn đề buổi tối thì vẫn được à anh, chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả này lễ và tết.

Còn vấn đề về giá hút hầm cầu thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo sau đây:

+ Xe 3 khối giá: 700.000 VNĐ
+ Xe 3 khối giá: 800.000 VNĐ
+ Xe 5 khối giá: 1,200.000 VNĐ
+ Xe 6 khối giá: 1,600.000 VNĐ
+ Xe 7 khối giá: 2,200.000 VNĐ
+ Xe 8,9,10 khối giá hơn 2,500.000 VNĐ

Trên chỉ là bảng giá tham khảo, nếu biết giá chính xác thì anh vui lòng gọi đến hotline: 0933.450.825 và cho chúng tôi địa chỉ để nhân viên của công ty đến khảo sát và sẽ đưa ra 1 mức giá chính xác.

Xin cảm ơn câu hỏi của anh Hồng!!!

Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang