Chính sách phục vụ khách hàng

Kính gửi: Các quý Đối tác và cả quý Khách hàng

Lời đầu tiên, thì toàn thể cán bộ – nhân viên công ty thông cống nghẹt Hưng Phát xin gửi lời chào trân trọng và cũng như là xin cảm ơn Quý Khách vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Kính chúc các Quý Khách luôn dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

Hưng Phát chính là một doanh nghiệp hoạt động ở trong lĩnh vực môi trường với nhiều loại dịch vụ như: Thông cống nghẹt, thông bồn cầu, nạo vét hố ga, rút hầm cầu, thông bồn rửa chén, cho thuê xe bồn, vệ sinh bồn nước, sửa chữa điện nước,… Hưng Phát luôn luôn trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của các quý Khách Hàng, Hưng Phát sẽ luôn cố gắng để có thê hoàn thiện mình ở trong quá trình phát triển để có thể mang đến cho Quý Khách những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn và hiệu quả hơn.

Với mong muốn được phục vụ cho các Khách hàng có thể chu đáo hơn từng ngày, Công ty Hưng Phát luôn sẵn sàng tiếp nhận và thật sự biết ơn mọi sự góp ý của các Quý Khách hàng !

Quan điểm kinh doanh của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

✔️ Thương hiệu là vấn đề sống còn của công ty chúng tôi: Giữ gìn được uy tín thương hiệu thông qua chất lượng của dịch vụ chính là ưu tiên hàng đầu, không bởi vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng của mình…

✔️ Luôn đặt mình vào trong vị trí của Khách hàng để mà có thể hiểu rõ những mong muốn của các quý khách hàng để mà có thể phục vụ chu đáo hơn.


Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Chính sách kinh doanh của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát

Tất cả các cán bộ nhân viên ở trong Công ty Hưng Phát đều có 1 tâm niệm, đó là:

▶️ Khách hàng mới chính là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của cả Công ty.

▶️ Phục vụ khách hàng như thể là chúng tôi đang phục vụ cho chính bản thân chúng tôi.

▶️ Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Hưng Phát, các bạn sẽ có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chúng tôi vì:

✔️ Nhân viên có hồ sơ lý lịch rõ ràng

(Công ty quản lý hồ sơ của các nhân viên và lưu trữ thông tin dịch vụ để có thể đảm bảo an toàn cho cả gia đình Bạn)

✔️ Khách hàng nếu như không hài lòng về nhân viên trực điện thoại về khả năng tiếp nhận lịch, tư vấn cho Khách hàng, an toàn lao động, khả năng thợ sửa chữa, bảo hành không đủ tốt,…. Thì xin quý Khách hãy liên hệ đến với các SĐT 0933.450.825 để Hưng Phát giải quyết dịch vụ được hoàn thiện hơn nữa, phục vụ cho các quý Khách hàng được tốt hơn nữa nhé…

✔️ Khách hàng nếu như phát hiện có thợ tự ý cho số điện thoại cá nhân để mà làm riêng thì xin vui lòng báo về Công ty ngay nhé. Vì thời gian thì qua 1 số ít nhân viên của Công ty đã tự ý đưa ra SĐT cá nhân của họ cho chủ nhà lưu lại và chuyển công việc cho bạn bè bên ngoài, làm để lấy giá cao hơn, còn không có bảo hành cho Khách hàng và làm mất uy tín của Công ty.

▶️ Quý Khách vui lòng liên hệ đến với các số điện thoại ở trên website để cho Công ty dễ tra dữ liệu các nhân viên thực hiện hơn và đảm bảo an toàn dành cho Khách hàng. Trường hợp Khách hàng tự liên hệ đến với thợ để mà sửa chữa riêng, Thì công ty chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến với Khách hàng (mất mác tài sản gì đó, chế độ bảo hành, chất lượng thi công, giá cả công ty…..)  Vì Công ty chúng tôi không thể nào tra ra được dữ liệu trên máy của công ty.


Thông cống nghẹt Hưng Phát phục vụ khách hàng nhanh chóng

✔️ Nhân viên có mặc đồng phục của Công ty

Nhân viên nào có áo đồng phục ở phía sau phải có in logo và tên Công ty Hưng Phát 

✔️ Sau khi sửa chữa xong sẽ viết phiếu thu cho Khách hàng

Đây sẽ là căn cứ để cho các quý Khách hàng giữ lại và yêu cầu bảo hành sửa chữa cho khoảng thời gian về sau (Công ty cũng sẽ lưu trữ lại các thông tin sửa chữa để tra cứu dữ liệu nhanh chóng hơn)

✔️ Điều kiện Bảo hành: 

⭐ Các lỗi hư hỏng là do chất lượng vật tư, kỹ thuật lắp đặt, hay là khả năng sửa chữa của Hưng Phát.

⭐ Chỉ bảo hành các phụ kiện hư hỏng mà do Hưng Phát sửa chữa, lắp đặt.

▶️ Vì để có thể tiết kiệm chi phí cho Quý Khách, chúng tôi chỉ sửa chữa cho các phụ kiện được phát hiện hư hỏng trước, nếu như mà khi vận hành lại máy, phát hiện ra thêm các loại hư hỏng khác thì chúng tôi sẽ phải báo giá mới.

⭐ Không bảo hành cho các lỗi bởi do va đập cơ khí, thiên tai, hỏa hoạn.

⭐ Hư hỏng do dùng sai yêu  thiết bị.

⭐ Các hư hỏng do Khách Hàng sử dụng sai quy cách vận hành của thiết bị.


Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát bảo mật mọi thông tin của khách hàng

Chính sách bảo mật và sử dụng thông tin của Khách hàng của Hưng Phát

Mục đích thu thập thông tin

Cong ty thong cong nghet Hung Phat chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ khi cần thiết nhằm phục vụ cho dành các mục đích:

⭐ Thực hiện và quản lý công việc đặt đơn hàng của khách hàng.

⭐ Thực hiện và quản lý cho các hoạt động tiếp thị, cung cấp các loại thông tin khuyến mại, chào giá mới có liên quan đến sản phẩm và cả dịch vụ của Công ty.

⭐ Tiếp nhận các thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của quý khách hàng nhằm để cải thiện chất lượng dịch vụ của Công ty lên.

⭐ Liên hệ với các quý khách hàng để giải quyết cho các yêu cầu của khách hàng.

Nội dung thu thập thông tin

⭐ Họ và tên, giới tính, ngày sinh.

⭐ Số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.

Chính sách bảo mật thông tin mà khách hàng đã cung cấp

⭐ Mọi thông tin quý mà các quý khách cung cấp đều được bảo mật dữ liệu và chỉ được sử dụng với lại mục đích duy nhất vào mục đích cung cấp lịch sử sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, cũng như thông tin bảo hành, bảo đảm cho những người thợ làm việc.

⭐ Hưng Phát với phương châm hiện tại đó chính là NHANH-NHIỀU-TỐT-RẺ, chúng tôi hy vọng có thể trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các Quý Khách.

Công ty Thông cống nghẹt Hưng Phát cam kết sẽ gắn bó dài lâu với các gia đình Việt.

Xin trân trọng cảm ơn

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha