Câu hỏi thường gặp

Chậu rửa bát thường xuyên bị tắc nghẽn là do đâu?

Trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm những vụn từ thức ăn thừa rơi xuống đường ống. Dầu mỡ ngày ngày ứ động dẫn đến nghẹt tắc Lavabo nhé.

Lavabo nhà tôi rút nước chậm hơn mọi ngày, đây có phải là nghẹt Lavabo không?

Là khi mà Lavabo nhà bạn thoát nước chậm như 1 con rùa…Thậm chí còn chẳng thoát được nước, mà ứ đọng luôn. Có những mùi khó chịu bốc lên từ ống cống. Hay khi xả nước, có những dòng xoáy (dấu hiệu này thường dễ thấy, nhưng lại nhiều người không để ý đến.) 

Cống nước nhà tôi chắc cũng 1 năm rồi chưa thông, sau bao lâu thì tôi nên thông cống là tốt nhất vậy ạ?

Sau 2-3 năm chúng ta nên thông cống nước ạ và thời gian thông cống cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng của từng hộ gia đình.

Cái cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt từ hôm qua, cho tôi xin các cách xử lý tại nhà với ạ ?

Bạn hãy sử dụng baking soda trộn với muối đổ vào cống nước và đổ nước nóng vào thì cống sẽ hết nghẹt, nếu không thì hãy gọi ngay cho công ty Hưng Phát chúng tôi để được kiểm tra kỹ hơn nhé.

Cống thoát nước trước cửa nhà tôi rất hay bị nghẹt cho hỏi lí do là gì ?

Lý do có thể là bạn bỏ quá nhiều các rác thải và các chất rắn khác gây nghẹt cống nước, bạn nên gọi thợ Hưng Phát đến kiểm tra để biết chính xác nhé.

Bồn cầu nhà mình rất hay bị tắc nghẹt thường xuyên lý do là gì ?

Lý do là bồn cầu của nhà bạn đã bị quá đầy hoặc bị rơi một vật gì đó xuống gây tắc nghẽn nhé, bạn có thể liên hệ công ty Hưng Phát để có người đến kiểm tra chính xác.

Tôi sống ở quận Bình Thạnh đang cần thuê dịch vụ thông bồn rửa chén gấp, quy trình xử lý bên Hưng Phát có nhanh gọn không vậy ạ?

Bước 1: Bạn liên hệ Hưng Phát qua số hotline: 0933.450.825

Bước 2: Chúng tôi cung cấp thông tin, báo giá

Bước 3: Thợ thi công sẽ đến công trình và tư vấn phương án

Bước 4: Sau thi công chúng tôi sẽ bàn giao công trình giấy tờ đầy đủ

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí như đã ký kết trong hợp đồng

Các tiêu chí hoạt động của công ty cung cấp, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Gò Vấp Hưng Phát là gì?

Cung cấp dịch vụ cung cấp, vận chuyển bùn vi sinh mọi nơi tại Việt Nam, thi công bằng máy móc hiện đại, đội ngũ tay nghề cao hỗ trợ nhiệt tình, quy trình làm việc rõ ràng, có hóa đơn, cam kết bảo hành đầy đủ và hoạt động 24/7.

Nên sử dụng cầu, cống như thế nào để tránh tình trạng tắc nghẽn?

Trong quá trình sử dụng bạn cần sử dụng cẩn thận không nên để dị vật rơi xuống cầu, cống. Thường xuyên vệ sinh cầu cống, hốt tóc, thức ăn thừa ko để chúng rớt xuống cống và tích trữ sẽ dẫn đến nghẹt.

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp tai công ty thì tôi nhận được những lợi ích gì vậy?

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Hưng Phát, khách hàng sẽ được xử lý những vấn đề một cách triệt để. Ngoài ra còn được nhận những ưu đãi cực hấp dẫn từ phía công ty thêm vào đó là gói bảo hành dịch vụ lên đến 2 năm dành cho các công trình nhỏ như: hộ dân, nhà hàng, khách sạn,...

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha