Câu hỏi thường gặp

Bồn cầu hay có mùi hôi khó chịu tôi nên giải quyết thế nào?

Có rất nhiều cách khác nhau bạn nên khử mùi bằng dầu gió hay lá dứa có hiệu quả và có mùi thơm nhẹ.

Tôi đang thắc mắc làm sao cống thoát nước nhà tôi hay bị tắc?

Thưa do đường ống nước nhà anh chị đã sử dụng lâu năm các rác thải, thức ăn... rơi xuống.

Làm cách nào để không bị ứ đọng nước không trôi trong đường ống nước?

Bạn có thể dùng tay nhặt những chất thải rơi vãi trên bề mặt cống hoặc dụng cụ để làm và thường xuyên thực hiện hàng ngày

Trên thị trường có rất nhiều công ty nên tôi không biết chọn công ty nào?

Thưa do đường ống nước nhà anh chị đã sử dụng lâu năm các rác thải, thức ăn... rơi xuống.Bạn có thể dùng tay nhặt những chất thải rơi vãi trên bề mặt cống hoặc dụng cụ để làm và thường xuyên thực hiện hàng ngàyBạn có thế chọn công ty Hưng Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng.

Tôi nên sử dụng dịch vụ của công ty Hưng Phát vậy thì hãy cho tôi tham khảo chút thông tin về dịch vụ của công ty các bạn được không?

Sử dụng baking soda hoàn toàn có thể giúp đường ống thoát nước được sạch sẽ và thông thoáng hơn. Những chất này chỉ có hiệu quả đối với chất thải là các chất hữu cơ mềm dễ phân hủy ạ. Để giải quyết triệt để tình trạng trên bạn nên xem xét sử dụng các dịch vụ thông cống nghẹt.Sau khi nhận được đơn dịch vụ của bạn chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến để xem xét tình trạng bạn đang gặp phải; hai bên sẽ thỏa thuận và khi đồng ý sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Cuối cùng khi bạn đã nhận lại hiện trạng thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và thông báo bảo hành cho bạn. Mong bạn sẽ tin dùng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Nguyên nhân chủ yếu gây tình trạng tắc nghẽn cống rãnh?

Tắc nghẽn cống rãnh có thể do hệ thống cống bị xuống cấp hoặc trong quá trình lắp đặt thợ làm sai sót. Mặc khác nguyên nhân khách quan đó là do rác thải bị vứt bừa bãi và bị cuốn trôi vào cống lâu ngày gây nên tình trạng tắc nghẽn

Giá của dịch vụ thông tắc cống nghẹt hiện hành như nào? Hãy cho tôi ý kiến tham khảo?

Giá của từng dịch vụ còn phụ thuộc vào mức độ của tình trạng bạn đang gặp phải(nhẹ,trung bình,nặng).Tuy nhiên giá thành rẻ và chất lượng thì tôi nghĩ bạn nên thử dùng dịch vụ của cty Hưng Phát chúng tôi vì các mức giá này bạn hoàn toàn đc chúng tôi nêu trước và tham khảo nên hoàn toàn phù hợp với ví tiền của bạn.

Vậy tôi gọi thợ thông tắc liệu có hiệu quả như thuê dịch vụ thông tắc cống hiện hành không?

Điều này còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ nên cũng không thể biết rõ được. Nếu bạn cần thì có thể sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt của công ty Hưng Phát chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi cam kết chất lượng đạt ở mức tốt nhất ,chất lượng nhất.

Cống rãnh nhà tôi hay xuất hiện mùi hôi thối mặc dù hệ thống cống rãnh vẫn hoạt động bình thường vậy tôi có nên gọi thợ thông tắc cống đến để kiểm tra không?

Hiện trạng này khả năng bạn sẽ cần phải thuê thợ thông tắc cống nghẹt đến để kiểm tra và tiến hành xem xét .Nếu phát hiện tắc nghẽn thì cần nhanh chóng xử lý để tránh những tác hại xấu đến hệ thống cống rãnh nhà bạn.

 

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha