Câu hỏi thường gặp

Em ơi, cho chị hỏi cái cái toilet nhà chị gần đây xuất hiện mùi hôi rất khó chịu, chị dùng dụng cụ tại nhà rồi mà vẫn không hết, em có cách nào giúp chị không?

Dạ em chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm đến công ty em ạ. Chị có thể liên hệ trực tiếp cho đúng em để được tư vấn thêm nha. Công ty em sẽ cử người đi kiểm tra và đề ra phương án tốt nhất để xử lý cho trường hợp của chị ạ!

Bồn cầu nhà tôi sáng nay dội nước không xuống, cho tôi xin khắc phục việc tắc nghẽn bồn cầu với, nó thúi lắm?

Thông bồn cầu bằng thụt cao su, bằng máy nén khí hoặc bằng máy nén lò xo. Bạn cũng có thể dùng baking soda và dấm để thông toilet,...

Chị đang ở quận Tân Bình, khu vực của chị bị nghẹt cống gây mùi hôi thối và thu hút ruồi, muỗi rất nhiều, em vui lòng cho chị xin bảng giá thông cống nghẹt bên em có được không?

Dạ em chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thông cống quận Tân Bình của công ty em, hiện tại bảng giá thông cống nghẹt bên e có rất nhiều loại, mong chị liên hệ trực tiếp hoặc để lại sđt để nhân viên tư vấn bên em liên hệ hỗ trợ giá tốt nhất cho tình trạng cống nghẹt mà chị đang gặp phải ạ!

Những nguyên nhân tiêu biểu dẫn đến việc tắc bồn cầu trong gia đình?

Do quá lâu ngày không thông tắc và xử lý chất thải; do vật cứng rơi vào; do nghẹt giấy vệ sinh. Do lắp sai đường ống và do tắc ống nước thải.

Đường cống nhà em đang có dấu hiệu bị nghẹt, cho em hỏi cách nào khắc phục không ạ?

Dạ vấn đề cống nhà chị bị nghẹt có thể đến từ nhiều yếu tố, chỉ có thể khắc phục hiện thời bằng cách sử dụng baking soda để thông cống. Nếu tính trạng vẫn tiếp diễn mong chị hãy gọi đến tổng đài tư vấn thông cống nghẹt Hưng Phát của chúng em để bọn em có thể giúp chị khắc phục một cách nhanh chóng ạ!

Cho tôi hỏi tôi đi làm cả ngày và vào buổi tối mới có nhà, vậy vào buổi tối công ty có còn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12 hay không vậy?

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12 được cung cấp 24/7 kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết để đảm bảo phục vụ kịp thời cho khách hàng vậy nên bạn cứ yên đặt dịch vụ bên chúng tôi.

Cho tôi biết nguyên nhân nào gây ra việc tắc nghẽn đường cống vậy, cái cống nhà tôi thoát nước nhà tôi không chịu chảy?

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng tắc cống: do bể phốt đầy, đổ các chất thải hoặc chất rắn làm ứ đọng đường ống khiến cho nó bị tắc nghẽn. 

Cống thoát nước ở nhà tôi từ hôm triều cường vô làm ngập đến giờ mặc dù nước rút rồi mà vẫn cứ sình lên, bốc mùi hôi. Tôi đang cần gấp, không biết chi phí của dịch vụ này như thế nào?

Hiện tại công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Về chi phí của dịch vụ, thợ của chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định và đưa ra mức giá cụ thể, rõ ràng cho khách hàng

Hiện nhà tôi đang kinh doanh quán ăn vỉa hè, nhưng gặp một vấn đề là đường cống gần nhà bốc mùi hôi thối gây khó chịu khiến cho thực khách đi mất. Không biết có cách nào để xử lý không hay phải gọi đến dịch vụ thông cống vậy?

Hiện tại nếu bên cửa hàng kinh doanh gặp mùi hôi thối như vậy là do rác thải tích tụ quá lâu năm làm cho đường cống bị nghẹt. Cửa hàng có thể tham khảo các biện dùng baking soda kết hợp với giấm ăn và dùng nước sôi để thông cống. Nhưng để giải quyết tận gốc vấn đề, cửa hàng nên gọi cho dịch vụ thông cống.

Làm thế nào để thông tắc cống quận Bình Tân cho gia đình chúng tôi thực sự cần gấp?

Bạn có thể dùng bột thông cống hoặc sử dụng móc phơi quần áo để tự thực hiện hoặc sử dụng đến dịch vụ thông tắc cống Hưng Phát để xử lý nhanh vấn đề nhé.

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha