Thông cống nghẹt Hưng Phát TPHCM giảm giá 30%, bảo hành 5 năm

Công ty hút bể phốt Hải Phòng giá rẻ nhanh chóng - LH: 0933450825

Người dân thường ít khi nào chú ý đến vấn đề vệ sinh bể phốt nhà mình dù đã sử dụng được một thời gian dài. Đó chính là lý do vì sao bể phốt nhà bạn bị nghẹt. Khi bị b nghẹt bể phốt, đừng quên gọi đến dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng của chúng tôi theo đường dây nóng 0933450825 để được hỗ trợ tư vấn khắc phục.

GỌI 0933.450.825 - HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ CHỈ 250K - CHẤT LƯỢNG - HÚT SẠCH - VỆ SINH SẠCH TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Là một thành phố đất cảng, Hải phòng cũng là một trong các tỉnh có số lượng dân số đông nhưng diện tích tỉnh lại nhỏ cho nên có rất nhiều hẻm nhỏ. Điều đó gây khó khăn cho các dịch vụ hút bể phốt bằng xe bồn của các công ty. Nhưng với công ty Hưng Phát không gì là không thể. Với Đội xe bồn của công ty có đủ các loại xe lớn nhỏ và thiết bị hiện đại đủ khả năng hút bể phốt tại các con hẻm nhỏ nhất, dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng tin sẽ là bạn thấy hài lòng nhất.

Bạn ở Hải Phòng à đang gặp chuyện về bể phốt quá đầy gây ách tắc đường ống chất thải và bồn cầu. Nếu không sớm xử lý tình huống này thì nó sẽ là nhân tố bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới bạn và cả gia đình bạn. Thế nên, còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho đơn vị hút bể phốt Hải Phòng chúng tôi để nhanh chóng giải quyết nhé.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh hút bể phốt Hải Phòng: Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: 02866 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info

công ty hút bể phốt Hải Phòng
Đơn vị hút bể phốt Hải Phòng chuyên nghiệp công ty Hưng Phát

Báo giá dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng

Rất nhiều khách hàng đã nhắn tin và gọi điện thoại đến  Hiểu được điều đó cho nên Hưng Phát chúng tôi có lập ra bảng giá hút bể phốt Hải Phòng để các bạn tham khảo như sau.

 Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá 400.000/ khối - 800.000/ khối

- Hút bể phốt mới xây dựng: 800.000 / khối - 1.200.000/ khối

- Hút bể phốt bằng xe công nghệ vi sinh sẽ báo giá khi khảo thực tế

- Hút bể phốt cho khu chung cư, căn hộ sẽ báo giá khi khảo thực tế 

- Hút bể phốt  cho khu chế xuất, khu công nghiệp sẽ báo giá khi khảo thực tế 

- Hút bể phốt trong hẻm nhỏ xe không vào được cần phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Bảng giá mà chúng tôi đưa ra ở trên chỉ mang tính chất tham khảo

Lưu ý: Xe hút bể phốt chỉ có thể vào được những đường ngõ với bề ngang 3,5 mét trở lên, vị trí giữa bể và xe hút phải dưới 50m, nếu khoảng cách nằm trong khoảng 50 - 100m thì chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí là 500k.

Tiến hành hút bể phốt Hải Phòng chuyên nghiệp
Tiến hành hút bể phốt Hải Phòng chuyên nghiệp

Giá hút bể phốt Hải Phòng chất lượng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

1. Phụ thuộc vào diện tích bể phốt bao nhiêu khối.

2. Có bao nhiêu ngăn trong một bể

3. Phụ thuộc vào vị trí bể phốt:

- Đoạn dây nối từ vị trí xe đỗ đến nắp bể phốt có quá 50 mét hay không, nếu vượt ngưỡng này thì phải cộng thêm 500.000 đồng.

- Khối lượng chất thải trong bể là nhiều hay ít

- Khách hàng có biết được vị trí chính xác của nắp bể phốt là ở đâu hay không, nếu không thì phảu trả chi phí dò tìm bằng máy.

Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng

Công ty chúng tôi được có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ vệ sinh môi trường, tính đến nay đã đi vào hoạt động được hơn 20 năm. Với nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hút bể phốt cho rất nhiều khu vực trên địa bàn Hải Phòng. Đội ngũ của chúng tôi còn thường xuyên cập nhật nhiều xu hướng thi công với chất lượng tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hải Phòng ngày càng phát triển tạo điều kiện cho sự phát triển của dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng, chúng tôi đã đi từ những ngày đầu tiên vô cùng khó khăn, nhưng chúng tôi đã trải qua được những ngày táhng ấy, để có thể vương mình thành một đơn vị chuyên nghiệp như ngày hôm nay. Công ty hút bể phốt Hải Phòng chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về một dịch vụ chuyên nghiệp, đừng quên đường dây nóng của chúng tôi 0933450825 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn sâu hơn.

 Lý do nên hút bể phốt Hải Phòng
Lý do nên hút bể phốt Hải Phòng

> > Xem thêm: Hút bể phốt Quảng Ninh giá rẻ

Chất lượng dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng

- Không chỉ là một dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hải Phòng, và chúng tôi còn đảm bảo được chất lượng thi công phải đạt tiêu chuẩn, để không làm mất uy tín của công ty và cả không làm thất vọng niềm mong mỏi của khách hàng.

- Để không làm phụ lòng mong mỏi của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư hẳn những máy móc được nhập khẩu về để phục vụ cho quý khách hàng, để đảm bảo tiến độ công việc được đảm bảo chuẩn xác từng chi tiết, có như thế mới đảm bảo được chất lượng của dịch vụ.

- Đội ngủ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu về ngành vệ sinh môi trường, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và tìm ra phương án hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn.

- Sau khi thi công xong, chúng tôi không quên dặn dò khách hàng những điều cần lưu ý khi sử dụng hệ thống thoát nước của gia đình.

- Sẵn sàng phục vụ khách hàng kể cả nữa đêm nếu khách hàng có nhu cầu, và giá thi công vẫn không thay đổi.

- Có chế độ bảo hành bằng văn bảng rõ ràng cho khách hàng, với thời gian bảo hành vượt trội hơn hẳn những công ty khác.

- Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đào tạo về chuyên môn và có phẩm chất đạo đức tốt đó là ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng. 

GIẢM 25% CHO KHÁCH HÀNG MỚI - HÚT BỂ PHỐT TẠI NHÀ - XE HÚT HIỆN ĐẠI - HÚT ĐÚNG KHỐI LƯỢNG - ĐẢM BÀO HÚT SẠCH VỆ SINH SẠCH

Vì sao bạn nên chọn hút bể phốt Hải Phòng chúng tôi
Vì sao bạn nên chọn hút bể phốt Hải Phòng chúng tôi

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng

- Khả năng tổ chức triển khai tổ thi công nhanh chóng, với đa dạng phương án thi công, ứng biến linh động.

- Sẵn sàng phục vụ, sẽ có mặt ngay lập tức, xử lý nhanh chóng  24/24, kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, ngày nghỉ

- Thi công hút bể phốt hoàn toàn không cần đục phá, đó là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của chúng tôi.

- Chất lượng thi công của chúng tôi được đảm bảo bằng việc bảo hành, chẳng những bảo hành mà còn bảo hành một cách lâu dài hơn những đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực

- Thi công hoàn toàn không phát sinh chi phí phụ, giá thi công hoàn toàn hợp lý và được báo trước cho khách hàng.

- Có tư cách pháp nhân, thi công có hợp đồng rõ ràng, và có thể cung cấp hoá đơn cho khách hàng.

- Trang bị dụng cụ được nhập khẩu, để đảm bảo hiệu quả thi công, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh và đời sống của người dân.

- Thi công tận tâm, tận lực, tận dụng tối đa kiến thức và tiềm lực để thi công có hiệu quả cho khách hàng.

- Báo giá cho khách hàng đầy đủ, cụ thể, chi tiết, không "chặt chém" khách hàng.

Các dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng của Hưng Phát
Các dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng của Hưng Phát

Số điện thoại hút bể phốt Hải Phòng uy tín 

Hiện nay tại thành phố Hải Phòng đã có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt xuất hiện như nắm mọc sau mưa, khiến khách hàng không ít lần ngậm quả đắng vì gặp phải những đơn vị làm ăn không có tâm, chặt chém khách hàng, nhất là những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ còn chưa có sự hiểu biết nhiều, gây mất thiện của của khách hàng đối với dich vụ hút bể phốt. Để lấy lại hình ảnh đẹp của một công ty môi trường đầy tính chuyên nghiệp chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ, một quy trình hoạt động quy củ, để khách hàng không còn mất lòng tin ở những dịch vụ môi trường. Muốn như thế bạn hãy ghi nhớ số điện thoại 0933.450.825 của công ty chúng tôi để được an tâm, trải nghiệm một dịch vụ chất lượng nhất Hải Phòng.

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ triển khai ngay lập tức đội hình thi công đến nơi để thi công giả quyết sự cố cho khách hàng. Gọi trực tiếp đến công ty bằng hotline chính là cách mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhất với dịch vụ của chúng tôi, vừa dược tư vấn miễn phí vừa có thể đặt lịch hẹn nhanh gọn.

Xem thêm: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-hut-be-phot-bac-giang-uy-tin-gia-re.html

Kinh nghiệm chọn dịch vụ hút bể phốt chất lượng, uy tín

Sở dĩ nhiều người muốn biết cách chọn dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng chất lượng là để bản thân không gặp phải những trường hợp lừa đảo, hét giá, lừa tiền, công ty "ma", thi công gía rất cao, cao đến phi hợp lý mà công trình thi công xong lại hết sức vớ vẩn. Chính vì thế, mà chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo nhỏ để phát hiện ra đơn bị lừa đảo, kém uy tín.

- Những công ty có kinh nghiệm là những công ty có thể triển khai đội thi công đến nơi nhanh chóng và gọn gàng, vì họ đã quá quen với công việc điều động này.

- Khảo sát xem qua nơi thi công và báo giá thi công phù hợp với mức giá đã đưa ra của công ty. Tuyệt đối không nâng giá khi không có sự báo trước cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng hiểu rõ những công việc mà công sẽ và sắp làm.

- Có các trang thiết bị hiện đại, làm việc chuyên nghiệp, không gây ồn ào, không đục phá, không gây mùi hôi cho khuc vực xung quanh.

- Sau khi hoàn tất công trình khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho khách hàng.

Thuê đơn vị hút bể phốt Hải Phòng chất lượng
Thuê đơn vị hút bể phốt Hải Phòng chất lượng

Phạm vi phục vụ của công ty hút bể phốt Hải Phòng Hưng Phát

Hiện nay công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã có những chi nhánh được phân bổ khắp các tỉnh thành nói chung và Hải Phòng nói riêng:

Hút bể phốt quận Đồ Sơn

Minh Đức, Ngọc Hải, Bàng La, Hợp Đức, Ngọc Xuyên, Vạn Hương, Vạn Sơn.

Hút bể phốt quận Dương Kinh

Hải Thành, Hòa Nghĩa, Anh Dũng, Đa Phúc, Hưng Đạo, Tân Thành.

Hút bể phốt quận Hải An

Đằng Lâm, Đông Hải 1, Cát Bi, Đằng Hải, Đông Hải 2, Nam Hải, Thành Tô, Tràng Cát.

Hút bể phốt quận Hồng Bàng

Minh Khai, Phạm Hồng Thái, Hạ Lý, Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương, Phan Bội Châu, Quán Toan, Quang Trung, Sở Dầu, Thượng Lý, Trại Chuối.

Hút bể phốt quận Lê Chân

Đông Hải, Dư Hàng, Dư Hàng Kênh, An Biên, An Dương, Cát Dài, Hàng Kênh, Hồ Nam, Kênh Dương, Lam Sơn, Nghĩa Xá, Niệm Nghĩa, Trại Cau, Trần Nguyên Hãn, Vĩnh Niệm.

Hút bể phốt quận Ngô Quyền

Đông Khê, Đổng Quốc Bình, Gia Viên, Cầu Đất, Cầu Tre, Đằng Giang, Lạc Viên, Lạch Tray, Lê Lợi, Lương Khánh Thiện, Máy Chai, Máy Tơ, Vạn Mỹ.

Hút bể phốt quận An Dương

Bắc Sơn, Đại Bản, Đặng Cương, Đồng Thái, An Đồng, An Hòa, An Hồng, An Hưng, Hồng Phong, Hồng Thái, Lê Lợi, Lê Thiện, Nam Sơn, Quốc Tuấn, Tân Tiến.

Hút bể phốt quận An Lão

An Tiến, Bát Trang, Chiến Thắng, An Thái, An Thắng, An Thọ, Mỹ Đức, Quang Hưng, Quang Trung, Quốc Tuấn, Tân Dân, Tân Viên, Thái Sơn, Trường Thành, Trường Thọ

Hút bể phốt huyện Bạch Long Vĩ.

Hút bể phốt huyện Cát Hải

Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Phù Long, Trân Châu, Đồng Bài, Gia Luận, Hiền Hào, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

Hút bể phốt huyện Kiến Thụy

Đoàn Xá, Đông Phương, Du Lễ, Hữu Bằng, Đại Đồng, Đại Hà, Đại Hợp, Kiến Quốc, Minh Tân, Ngũ Đoan, Ngũ Phúc, Thanh Sơn, Thuận Thiên, Tân Phong, Tân Trào, Thụy Hương, Tú Sơn và 1 thị trấn Núi Đối.

Hút bể phốt huyện Thủy Nguyên

Chính Mỹ, Đông Sơn, Dương Quan, An Lư, An Sơn, Cao Nhân, Gia Đức, Gia Minh, Hòa Bình, Hoa Động, Hoàng Động, Hợp Thành, Kênh Giang, Lại Xuân, Lâm Động, Lập Lễ, Kiền Bái, Kỳ Sơn, Liên Khê, Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Minh Tân, Mỹ Đồng, Ngũ Lão, Phả Lễ, Quảng Thanh, Tam Hưng, Phù Ninh, Phục Lễ, Tân Dương, Thiên Hương, Thủy Đường, Thủy Sơn, Thủy Triều, Trung Hà.

Hút bể phốt huyện Tiên Lãng

Đại Thắng, Đoàn Lập, Đông Hưng, Bắc Hưng, Bạch Đằng, Cấp Tiến, Hùng Thắng, Khởi Nghĩa, Kiến Thiết, Nam Hưng, Quang Phục, Quyết Tiến, Tiên Hưng, Tiên Minh, Tiên Thắng, Tây Hưng, Tiên Cường, Tiên Thanh, Tiên Tiến, Toàn Thắng, Tự Cường, Vinh Quang.

Hút bể phốt huyện Vĩnh Bảo

Vĩnh An, Vĩnh Long, Cộng Hiền, Đồng Minh, Dũng Tiến, Giang Biên, Hiệp Hòa, Hòa Bình, Hưng Nhân, Hùng Tiến, Liên Am, Lý Học, Nhân Hòa, Tam Cường, Tam Đa, Tân Hưng, An Hòa, Cao Minh, Cổ Am, Tân Liên, Thắng Thủy, Thanh Lương, Tiền Phong, Trấn Dương, Trung Lập, Việt Tiến, Vĩnh Phong, Vinh Quang, Vĩnh Tiến.

Tin tổng hợp