cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Công ty thông cống nghẹt Quận 7 giá 100K - LH: 0933450825

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát xin trân trọng giới thiệu đến các quý khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 giá rẻ của công ty chúng tôi, cam kết sẽ đem đến cho tát cả các quý khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với phương châm phục vụ là " nhanh chóng - gọn gành - sạch sẽ ".

GỌI: 0933.450.825 - DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 7 - GIÁ 100K - THÔNG NGHẸT BẰNG MÁY LÒ XO - BẢO HÀNH 2 NĂM

Hiện tại Quận 7 có tốc độ phát triển nhanh, có khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Nam Long tập trung lượng dân cư lớn, có khu chế xuất Tân Thuận lớn nhất cả nước với hàng trăm công ty và hàng triệu công nhân làm việc, để giải quyết bài toán trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, an sinh xã hội là điều cần thiết. Với những khó khăn trước mắt như lượng dân cư lớn vấn đề nhà cửa, nơi ở, vệ sinh hàng ngày và thải ra môi trường một lượng lớn rác thải.

Vào những năm 2000 lúc Quận 7 đang đón nhận các nhà đầu tư vào kinh doanh, các khu dân cư mọc lên, kéo theo lượng lớn rác thải, nhu cầu vệ sinh tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu đang tăng lên chung tôi từ 1 đội vệ sinh môi trường nhỏ đã mở rộng và thành lập công ty thông cống nghẹt Hưng Phát.  Qua hơn 15 năm phát triển đến nay công ty đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 số 1, với hàng ngàn khách hàng thân thiết, chúng tôi đã giúp nhân dân Quận 7 khắc phục được sự cố nghẹt cống trả lại bầu không khí trong lành. 

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Chi nhánh Quận 7: 283/55 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7
Điện thoại: 02866.599.805 -️ 0933.450.825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: thongcongnghetgiare.info

Công ty thông cống nghẹt Quận 7 giá rẻ
Công ty thông cống nghẹt Quận 7 giá rẻ

Chi phí cho 1 lần thông cống nghẹt tại Quận 7 

Một câu hỏi đặt ra của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bất cư một dịch vụ nào, dịch vụ xử lý đường cống bị nghẹt cũng thế, quý khách luôn muốn biết trước giá thông cống nghẹt Quận 7 là bao nhiêu tiền để có thể so sánh mức giá với các đơn vị khác và lựa chọn ra đơn vị giá rẻ. Tuy nhiên không phải giá rẻ là dịch vụ chất lượng vì chưa khảo sát, chưa biết tình trạng cống nghẹt như thế nào mà báo giá thì chuyện không thể, tại Hưng Phát chúng tôi cũng có thể làm như vậy nhưng chúng tôi báo giá dao động chứ không có một mức giá cố định như các đơn vị khác, vì giá dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân gây nghẹt, đã nghẹt lâu hây chưa, có dễ xử lý hay không, chế độ bảo hành như thế nào. Nếu quý khách đang có nhu cầu báo giá dịch vụ thì hãy gọi ngay Hotline: 0933.450.825 của chúng tôi để nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm xuống kiểm tra và báo giá nhé.

CAM KẾT KHẢO SÁT NHANH CHÓNG ↔️ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC ↔️ THÔNG NGHẸT TRIỆT ĐỂ ↔️ BẢO HÀNH DÀI HẠN

Gọi ngay chúng tôi để nhận báo giá
Gọi ngay chúng tôi để nhận báo giá

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 mới nhất

Giá thông cống nghẹt nhẹ xử dụng các biện pháp thông thường.

✔️ Thông cống sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.
✔️ Thông nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, BẢO HÀNH 2 NĂM.

Giá thông cống nghẹt trường hợp nghẹt nặng sử dụng công nghệ tiên tiến thông nghẹt 5 phút.

✔️ Sử dụng máy áp xuất thông nghẹt cho đường cống thoát nước nhà vệ sinh, sàn nước, lavabo, bồn rửa chén: Giá 800.000/ 1 LẦN THÔNG NGHẸT. Nếu nhận khoán thông nghẹt 500.000 BẢO HÀNH SỬ DỤNG 2 NĂM KHÔNG TÍNH PHÍ.
✔️ Thông nghẹt bằng máy lò xo, áp dụng cho các trường hợp cống nghẹt quá nặng máy áp xuất không thể thông nghẹt được.
✔️ Máy lò xo dây nhỏ từ 70.000 đến 300.000, nhận khoán là 1.200.000 một ca máy, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.
✔️ Máy lò xo dây lớn từ 300.000 - 500.000, nhận khoán là 1.800.000, BẢO HÀNH 3 NĂM SỬ DỤNG.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ sẽ được báo chi tiết khi nhân viên chúng tôi đến kiểm tra.

Dịch vụ thông tắc cống Quận 7 có mặt nhanh chóng
Dịch vụ thông tắc cống Quận 7 có mặt nhanh chóng

Khi nào cần gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7?

Hầu hết, mọi người đều nghĩ rằng khi đường cống bị nghẹt thì mới gọi cho dịch vụ thông cống đến xử lý. Tuy nhiên, suy nghĩ này là không đúng vì khi đợi đến lúc những trường hợp đó xuất hiện thì đường cống nhà bạn rất khó xử lý. Những dấu hiệu cống nghẹt sau đây sẽ giúp cho bạn biết khi nào nên sử dụng dịch vụ thông cống Quận 7 giá rẻ chúng tôi.

✔️ Khi xả nước xuống cống như thông thường nhưng bạn lại thấy đường cống có dấu hiệu rút chậm hơn nhiều lần.

✔️ Cống thậm chí không rút nước mà khiến cho cống ứ đọng lại một vũng trên sàn hay trong bồn rửa,…

✔️ Hiện tượng trào ngược chất thải, nước thải lên trên cũng có thấy cống bị nghẹt nặng.

✔️ Mùi hôi phát ra nồng nặc từ bên trong đường cống khiến cho ai nấy khi tới gần cũng cảm thấy khó chịu.

THÔNG CỐNG NGHẸT MÁY NÉN KHÍ - GIÁ 90K - BẢO HÀNH 2 NĂM - GIẢM THÊM 30% KHÁCH HÀNG CŨ

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 Hưng Phát giá rẻ

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi có thể hiểu được những tâm tư, suy nghĩ cũng như mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Không phải ai cũng thuộc dạng thu nhập khá nên họ mong muốn mức giá thông cống nghẹt Quận 7 tại những dịch vụ uy tín tầm trung bình để ai cũng có thể dùng.

Hiểu được những mong muốn này nên chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra nhiều phương pháp cũng như cách thức làm sao để giảm giá thành dịch vụ xuống mức thấp nhất có thể. Đến nay, chúng tôi đã áp dụng bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ cho hầu hết các hộ dân. Rẻ không có nghĩa là không chất lượng vì đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nên không cần phải tìm hiểu quá nhiều rồi mới thi công.

Hơn nữa, các trang thiết bị cũng giúp chúng tôi thực hiện việc thi công, giúp thợ tiết kiệm sức lực và thời gian. Từ đó, giá thành dịch vụ giảm được rất nhiều và chúng tôi nhận thấy được, khi áp dụng bảng giá này thì nhiều người cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn.

Đơn vị sửa cống nghẹt Quận 7 có mặt nhanh chóng
Đơn vị sửa cống nghẹt Quận 7 có mặt nhanh chóng

Số điện thoại thông cống nghẹt Quận 7 nhanh chóng

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chúng tôi có dịch vụ riêng tại Quận 7 và hoạt động trong nhiều năm nay. Chúng tôi đã không ngừng mang đến cho khách hàng những công trình hết sức chất lượng và nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực. Vậy nên, khi bạn có ý muốn thông nghẹt cống thì chúng tôi chính là địa điểm lý tưởng nhất.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 0933.450.825 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất. Và sau khi lấy thông tin xong thì nhân viên sẽ di chuyển đến nơi rất nhanh để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nếu tiện thì bạn có thể lưu số của chúng tôi để tiện liên lạc nhé.

Thợ thông cống nghẹt Quận 7 có mặt chỉ sau 15 phút

Khi nói đến việc gì gấp rút thì người ta chỉ quan tâm nhiều đến mặt thời gian, cũng giống như khi đường cống bị nghẹt thì nhiều gia đình nôn nóng cũng như mong muốn các dịch vụ có thể thi công càng nhanh càng tốt. Do đó, chúng tôi cũng tìm hiểu nhiều phương pháp thi công nhanh để cho quý khách hàng sớm sử dụng được đường cống nhà mình.

Về mặt thợ thi công thì chúng tôi luôn tự tin vì họ là những người có kinh nghiệm trong nghề rất nhiều năm nên việc nhận biết nguyên nhân cống nghẹt hay phương pháp thông nghẹt là chuyện dễ dàng. Về phần thi công thì ngoài thợ còn có sự giúp đỡ của máy móc hiện đại nên thời gian được rút ngắn hơn so với bình thường.

Chúng tôi tự tin rằng chỉ cần 15 phút thực hiện là đường cống nghẹt ở nhà khách hàng sẽ mau chóng được khắc phục ngay. Rất nhiều dịch vụ còn được chúng tôi xử lý trong thời gian sớm hơn nữa nếu như đường cống nghẹt nhẹ hay tình huống đó dễ xử lý. Hãy tin tưởng ở chúng tôi vì chúng tôi rất muốn thi công thật nhanh để cho quý khách hàng không lo lắng quá nhiều.

Chi phí thông cống nghẹt Quận 7
Chi phí thông cống nghẹt Quận 7

Sửa cống nghẹt tại Quận 7 đảm bảo không đục phá

Với kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi đảm bảo thông cống nghẹt không đục phá. Đây là những cách làm dựa nhiều trên kinh nghiệm thực tế lao động. Cộng với sử dụng thành thục các công cụ hỗ trợ.  Chỉ cần có những trang bị mới về, đội thợ thi công đều được huấn luyện và thực tập bài bản – kỹ lưỡng trước khi mang ra thực tế làm việc. Điều này giúp tránh sai sót khi làm.

Một số công cụ hiện đang được sử dụng trong thông cống nghẹt tại Quận 7 của công ty chúng tôi:

✔️ Máy thông nghẹt lò xo, cây thông nghẹt lò xo

✔️ Máy nén áp lực, máy nén áp lực.

✔️ Máy hút bụi công suất lớn.

✔️ Bột thông cống nghẹt chuyên nghiệp.

Vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 giá rẻ

Có nhiều tiêu chí để chọn lựa công ty thông nghẹt nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ có tốt như quảng cáo không. Chúng tôi thấu hiểu điều đó nên thời gian qua công ty không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ: 

✔️ Kinh nghiệm: Với hơn 15 năm làm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, giải quyết nhiều trường hợp nghẹt lớn nhỏ với bao buồn vui trong nghề. Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp khó mà không cần phải đục phá.

✔️ Nhân lực: Công ty có trên 30 nhân viên được phân phối điều trên các chi nhánh tại các quận huyện trong tphcm, được đào tạo sử dụng máy móc chuyên nghiệp. Thái độ phục vụ tận tình, hướng dẫn cho khách hàng, tư vấn miễn phí.

✔️ Máy móc: Công ty đầu tư mua nhiều trang thiết bị hiện đại như máy dò hầm, máy thông tắc, máy lò xo...Cùng trang thiết bị đồ bảo hộ, giúp thi công nhanh hơn ít tốn chi phí, tiết kiệm thời gian.

✔️ Bảo hành: thời gian bảo hành lâu, có dịch vụ chăm sóc sau khi thi công, nếu trong quá trình còn bảo hành mà công trình hư hỏng chúng tôi sẽ thi công lại mà không tính phí (Nếu phát sinh ngoài phạm vi sửa chửa thì mới tính phí).

✔️ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, thường xuyên gọi hỏi dịch vụ đã tốt chưa, có xảy ra việc gì không, hỗ trợ tư vấn miễn phí.

✔️ Sạch sẽ: Sau khi thi công xong sẽ tiến hành thu gom chất thải không để bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng môi trường.

Thợ thông cống Quận 7 nhiều năm kinh nghiệm
Thợ thông cống Quận 7 nhiều năm kinh nghiệm

Cách liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 Hưng Phát

Khi quý khách liên hệ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chi nhánh tại Quận 7 đảm bảo quý khách sẽ thoải mái và hài lòng với chúng tôi ở mọi thủ tục. Điều đơn giản bạn cần làm đó là sử dụng một trong những kênh liên lạc của chúng tôi. Kết nối với tổng đài để thông báo về tình trạng cống nhà bạn bị nghẹt. Còn những vấn đề về sau sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn cần những gì.

Những câu hỏi mang tính khảo sát có thể giúp bạn tự thông nghẹt được cống nếu là trường hợp nhẹ. Hoặc trao đổi và khuyên bạn nên làm gì trước mắt trong khi đợi thợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp đến giải quyết triệt để.  Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp các hộ gia đình Quận 7 tránh nỗi phiền phức mỗi khi hệ thống toilet, bồn cầu, cống ngầm bị nghẹt,...Nhà bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất, quý khách vui lòng làm theo các bước sau:

✔️ Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

✔️ Bước 2: Chúng tôi sẽ hỏi nhu cầu của quý khách hàng là gì…và tư vấn trực tiếp, báo giá thông tắc cống hoặc giá rút hầm cầu, thông cống nghẹt ngay hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát thực tế để báo giá cho khách hàng.

✔️ Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý giá thành, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

✔️ Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

✔️ Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết

Thông cống nghẹt Quận 7 công nghệ hiện đại
Thông cống nghẹt Quận 7 công nghệ hiện đại

Khách hàng đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7

Anh Nguyễn Văn Nhân, Ngụ 378 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM: Cống thoát nước sàn nhà tôi bị nghẹt do chất thải quá nhiều, tôi tìm đủ mọi cách từ móc phơi quần áo đến cá lóc, hay lươn vẫn không thể nào hết nghẹt, qua anh bạn kế bên nhà cũng từng bị nghẹt giới thiệu cho tôi dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Hưng Phát có chi nhánh tại Quận 7 đến xử lý giúp tôi, với giá chỉ 600k nhưng chất lượng dịch vụ thì không thể nào bàn cải nữa, trên cả ok, rất cảm ơn công ty.

Chị Nguyễn Thị Thu Loan, Ngụ 69 Lâm Văn Bền, Quận 7: Là một trong những quán thức ăn nhanh khá nôi tiếng tại đây, khách hàng ngày khá là đông, nên việc cầu cống bị nghẹt là chuyện xảy ra hàng tháng tại nhà tôi, những lần trước tự tay tôi xử lý được tất cả, nhưng lần này có thể do chất thải tồn đọng quá nhiều, tôi không thể tự tay xử lý được, tôi phải nhờ đến các dịch vụ thông nghẹt của các công ty lớn, qua tìm kiếm cũng như đánh giá từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty này thì tôi thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát khá là phù hợp với tiêu chí tôi đưa ra, tôi gọi cho công ty yêu cầu dịch vụ, chỉ sau 30 phút thì cống nhà tôi đã được xử lý thành công, nhanh chóng hiệu quả, gía cả rất phù hợp.

⏭️⏭️ Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị thông nghẹt Quận 6, tham khảo ngay tại đây: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-quan-6.html ⏸️⏸️ 

Các chi nhánh thông cống nghẹt tại Quận 7 của công ty Hưng Phát

Chúng tôi có mặt trên khắp các phường của Quận 7: Phường Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Các tuyến đường chúng tôi thường triển khai dịch vụ thông cống nghẹt: Lý Phục Mang, Tân Thuận Tây, Hoàng Quốc Việt, Đào Trí, Gò Ô Môi, Tân Thuận Nam, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Tân Thuận Tây, Tân Mỹ, Nguyễn Hữu Thợ, Trần Xuân Soạn, Đặng Đức Thuận, Cao Triều Phát, Đặng Đại Độ, Đặng Đức Thuận, Đô Đốc Tuyết, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Phan Chánh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Phạm Thái Bưởng, Phan Khiêm Ích, Nguyễn Lương Bằng, Bùi Văn Ba.

Với tinh thần chịu khó, phục vụ khách hàng tận nơi với các dụng cụ chuyên dụng cùng máy móc hiện đại đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu công ty thông cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp tại Quận 7.

Tags: Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7, công ty thông cống nghẹt Quận 7, thông cống nghẹt Quận 7 giá rẻ, thông cống nghẹt Quận 7 giá bao nhiêu tiền, thông cống nghẹt Quận 7 giá rẻ nhất tphcm

Tin liên quan
Dịch vụ thông cống nghẹt