Hút chất thải công nghiệp quận 1 phải chăng, uy tín, chất lượng

Hút chất thải công nghiệp quận 1 nhận được câu hỏi từ anh Thiện thuộc công ty TNHH in ấn tại khu vực quận 1 như sau: “Công ty tôi chuyên về lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm và hàng hóa cho các doanh doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc công ty chúng tôi sử dụng nhiều loại mực khác nhau để thi công  và các loại mực này  chứa kim loại chì, thủy ngân khá nhiều, có thể gây ảnh hưởng đến nguồn nước và sức khỏe mọi người xung quanh. Cho tôi hỏi không biết là bên Hưng Phát có hỗ trợ xử lý loại hình chất thải này hay không? Nếu có thì công ty sẽ cung cấp dịch vụ và xử lý như thế nào và giá cả ra sao? Thời gian xử lý hút chất thải diễn ra trong bao lâu?”

Chuyên viên tư vấn trả lời:

“Cảm ơn câu hỏi của anh Thiện. Công ty Hưng phát chúng tôi ngoài các dịch vụ thông cống và vệ sinh bồn nước, chúng tôi vẫn có cả dịch vụ hút chất thải công nghiệp. Trước khi tiến hành xử lý chất thải chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để kiểm tra, phân loại và tiến hành lên kế hoạch để thi công và không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của doanh nghiệp. Còn về chi phí thì sau khi đã kiểm tra và lên kế hoạch thi công chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể hơn.”

Công ty Hưng Phát luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về các vấn đề hút chất thải công nghiệp. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin thương hiệu: CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG PHÁT 
Hotline: 028.6659.9805 - 0933.450.825
Email: congtyvesinhmoitruonghungphat@gmail.com - thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Mã số thuế: 0317182214
Số Tài Khoản: 1397956668, ACB – CN TÂN THUẬN
Website:
https://thongcongnghetgiare.info
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00' - 23:00'
Địa chỉ: 32/3A Khu Phố 2, Chu Mạnh Trinh, Phường Bến Nghé, quận 1

Hút chất thải công nghiệp quận 1 và có bao nhiêu loại chất thải?

Vận chuyển chất thải công nghiệp quận 1 sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chất thải công nghiệp. Chất thải công nghiệp là những chất được thải ra trong quá trình sản xuất kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp. Các loại chất thải này thường được thải ra nhiều nhất trong các hoạt động chế biến, in ấn, sản xuất vật liệu xây dựng và các thiết bị điện tử… Tùy thuộc vào các nhóm ngành của doanh nghiệp mà các chất thải này sẽ chứa những thành phần hóa học khác nhau và được phân thành 2 loại là chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại. Các chất thải công nghiệp sẽ có 2 loại là chất thải công nghiệp thông thường và chất thải công nghiệp nguy hại.

Chất thải công nghiệp thông thường được chia thành 4 nhóm:

➜ Nhóm chứa kim loại không độc hại

➜ Nhóm hữu cơ hoặc vô cơ không độc hại (thạch cao, thủy tinh, gốm,...)

➜ Nhóm chứa kim loại nặng/nhựa không lẫn với các chất như da, cao su, tro, mùn,...

➜ Nhóm hữu cơ hoặc vô cơ không độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất như giấy, keo, nhựa,...

Chất thải công nghiệp nguy hại được chia thành 3 nhóm:

➜ Tính cháy: Là các khí nén, oxy hóa hoặc các chất lỏng có tính dễ cháy khi xảy ra ma sát hoặc tự biến đổi hóa học

➜ Tính ăn mòn: Là những chất lỏng có độ ăn mòn cao đối với cả thép lớn hơn 6.35mm 

➜ Tính phản ứng: Có khả năng nổ khi tiếp xúc với nước, sinh ra khí độc và bay hơi khi trộn với những hóa chất khác, có thể tạo ra khí độc hơi hoặc khói gây ảnh hưởng đến con người và sức khỏe.

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận 1 được thu gom để xử lý
Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận 1 được thu gom để xử lý

Xử lý chất thải nguy hại quận 1​ bao lâu thì nên thực hiện?

Xử lý chất thải nguy hại quận 1 là xử lý các chất thải từ bể chứa chất thải của các nhà máy, khu công nghiệp. Tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực của các nhà máy mà chất thải được thải ra có ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nhiều hay ít. Tuy nhiên việc xử lý chất thải là việc vô cùng quan trọng và nên được thực hiện thường xuyên vì các chất thải công nghiệp thường là các chất thải nguy hại và có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nhiều hay ít

Thế nên tần suất xử lý chất thải sẽ tùy thuộc vào quy mô và lượng chất thải ra trong quá trình làm việc.

Xử lý chất thải nguy hại quận 1 nên thực hiện định kỳ
Xử lý chất thải nguy hại quận 1 nên thực hiện định kỳ

Công ty hút chất thải công nghiệp quận 1​ tác động đến môi trường 

Công ty hút chất thải công nghiệp quận 1 chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc hút chất thải và ảnh hưởng của nó với môi trường xung quanh như thế nào. Trong các chất thải có chứa chất độc hại gây nguy hiểm cho con người, chất diệt côn trùng, chất gây chát nộ, các vật liệu khó phân hủy, chất phóng xạ hoặc cả chất thải y tế,... 
Các chất thải chứa những hóa chất axit hoặc kiềm có thể gây bỏng da hoặc một số loại có thể gây ngộ độc cấp tính. Nếu những chai, lọ, thùng chứa những chất thải này không được xử lý đúng nơi có thể gây ra các tai nạn ngộ độc.

Một số hóa chất nếu được xử lý bằng hình thức chôn lấp có thể gây nguy hiểm cho con người. Ví dụ như thuốc trừ sâu nếu đem chôn sẽ lan vào đất và ngấm vào mạch nước ngầm. Người sử dụng phải nguồn nước có thể gây ra ung thư. Các chất thải y tế có chứa những bệnh phẩm có tính lây truyền, nếu đem chôn lấp sẽ xảy ra tình trạng tương tự.
Các loại mực được sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn có thể thải ra các khí của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi: Benzen, Toluen, Xylen, Vinyl clorua,... Độc tính trong những chất thải này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và sinh vật.

XEM THÊM: Hút chất thải công nghiệp quận 4

Xử lý chất thải công nghiệp quận 1 Hưng Phát nhanh gọn
Xử lý chất thải công nghiệp quận 1 Hưng Phát nhanh gọn

Xử lý chất thải công nghiệp quận 1 và quy trình thực hiện

Quy trình xử lý hút chất thải công nghiệp quận 1

Các chất thải công nghiệp do nhà máy, xí nghiệp thải ra hầu hết là các chất thải nguy hại, trong đó các chất thải dạng lỏng: chất tẩy rửa, hóa chất rửa phim, các loại dầu từ máy móc, một số hóa chất chứa kim loại nặng chì, thủy ngân sẽ bị thải bỏ theo nguồn nước trong quá trình hoạt động sản xuất. Một số hóa chất như thuốc trừ sâu khi ngấm vào da có thể gây ngộ độc cấp tính cho cả người sử dụng và người xử lý . Vì thế nên việc xử lý các chất thải công nghiệp này cần có quy trình xử lý và thu gom đúng cách để không gây ra ảnh hưởng cũng như hệ quả lâu dài.

Quy trình xử lý chất thải công nghiệp quận 1 được tiến hành như sau:

Bước 1: Các nhân viên của công ty sẽ đến nơi làm việc của các nhà máy, xí nghiệp để tiến hành kiểm tra nguồn chất thải và chuẩn bị thu gom.

Bước 2: Sau khi kiểm tra và nhận định các hóa chất có trong loại chất thải, nhân viên sẽ phân loại các loại chất thải. Bước này cần tính tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo cho các khâu tiến hành sau sẽ được tiến hành thu gom dễ dàng hơn và không gây ảnh hưởng cho người đi thu gom.

Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành thu gom các chất thải công nghiệp này để thực hiện vận chuyển về nơi xử lý

Bước 4: Công ty tiếp nhận xử lý chất thải theo loại bằng dây chuyền xử lý của công ty.

Bước 5: Loại bỏ hoàn toàn bằng cách chôn lấp chất thải.

Chi phí hút chất thải công nghiệp quận 1

Công ty chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý khách hàng như sau. Để có thể đưa ra được mức chi phí cụ thể, công ty Hưng Phát sẽ đưa nhân viên xuống để quan sát, đánh giá tình hình lượng chất thải và lên kế hoạch thi công. Tùy thuộc vào khối lượng chất thải công nghiệp cần giải quyết, số lượng máy móc được sử dụng để thi công, số lượng nhân viên thi công và nơi thực hiện,... công ty sẽ báo giá chi tiết và cụ thể nhất. Chi phí sẽ chênh lệch tùy thuộc vào những điều kiện được kể trên mà sẽ quyết định tăng hay giảm. 

Phương pháp hút chất thải công nghiệp quận 1

Vận chuyển chất thải vi sinh quận 1 bao gồm các phương pháp sau:

✳️Phương pháp nhiệt: đây là phương pháp xử lý chất thải hiện đại nhất và có nhiều ưu điểm so với những phương pháp khác. Phương pháp này được áp dụng đối với những chất thải có khả năng bắt cháy và tùy theo các loại chất thải mà sẽ được sử dụng những lò đốt khác nhau.

✳️Phương pháp chôn lấp: phương pháp này được dùng để giảm thiểu khả năng phát tán chất thải ra môi trường bên ngoài và chỉ được áp dụng cho một số chất thải nhất định: chất thải vô cơ (ít hữu cơ), không chứa chất phóng xạ, không có chất lỏng, chất cháy nổ, chất lâ nhiễm và các loại chất thải khó phân hủy khác.

✳️Phương pháp tái chế: đối với những rác thải khó phân hủy như kim loại, nhựa, giấy,... thì đây là phương pháp giúp hạn chế khối lượng rác thải ra môi trường, giúp tái chế những loại rác thải này thành các sản phẩm, món đồ mang lại lợi ích cho cộng đồng và con người

✳️Phương pháp ủ sinh học: Đây là phương pháp được áp dụng cho những chất thải công nghiệp hữu cơ dễ phân hủy và không độc hại. Phương pháp này sẽ khử nước trong chất thải, nhiệt độ và độ ẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ để biến các chất thải này thành dạng xốp, ẩm.

Xử lý chất thải công nghiệp quận 1 bằng phương pháp nhiệt
Xử lý chất thải công nghiệp quận 1 bằng phương pháp nhiệt

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận 1​ và feedback  

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận 1 Hưng Phát với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường, với các dịch vụ chất lượng với mức chi phí thấp phù hợp cho khách hàng lựa chọn

➤ Ngày 18/03/2021, anh Hưng thuộc công ty cổ phần thương mại ở quận 1 chia sẻ:

“Công ty tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế. Trong quá trình sản xuất hàng hóa thì sẽ phát sinh một số loại chất thải bao gồm cả chất thải rắn và lỏng. Tôi khá quan ngại những chất thải này sẽ làm ảnh hưởng môi trường nên tôi đã liên hệ nhờ Hưng Phát hỗ trợ xử lý giúp tôi. Công ty rất chuyên nghiệp về việc tư vấn, khi nhân viên tiến hành xuống đánh giá khảo sát cũng xem xét rất kĩ về các chất thải này và đưa ra phương hướng giải quyết như thế nào cho tôi biết. Các nhân viên rất tận tâm và chu đáo, rõ ràng các chi phí trong quá trình xử lý hút chất thải. Điều này khiến tôi cảm thấy rất tin tưởng vào công ty. Tôi rất ưng và sẽ giới thiệu công ty cho các doanh nghiệp khác”

➤ Ngày 24/04/2021, chị Huyền thuộc cty chế biến và kinh doanh thực phẩm quận 1 đã đánh giá:

“Công ty tôi chủ yếu là sản xuất và chế biến thực phẩm, nên việc phát sinh các chất thải trong quá trình sản xuất là điều không thể tránh khỏi. Nên để đảm bảo vệ sinh và môi trường xung quanh, tôi đã nhờ đến công ty Hưng Phát hỗ trợ xử lý và hút các chất thải này. Tôi cực kì thích thái độ làm việc chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên bên đây, giá cả cũng rất hợp lý, vận chuyển cũng nhanh và sạch sẽ nữa. Tôi sẽ tiếp tục liên hệ với công ty trong những lần sau.”

➤ Ngày 30/04/2021, anh Sang làm việc tại công ty chuyên về sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng quận 1 đã chia sẻ như sau:

“Công ty chúng tôi có một nhà máy chuyên sản xuất các vật liệu xây dựng. Trong quá trình sản xuất thì việc phát sinh các loại chất thải công nghiệp là điều không thể tránh khỏi, mà hầu hết đây đều là những chất thải rắn như tro, xỉ, thạch cao và rất khó để công ty tôi có thể giải quyết một cách triệt để. Nên chúng tôi đã tìm đến dịch vụ hút chất thải công nghiệp của công ty Hưng Phát. Sếp tôi rất hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty, máy móc thi công hiện đại và làm cũng nhanh nữa.”

Hút chất thải công nghiệp quận 1 luôn sẵn sàng phục vụ cho các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình gần xa trong việc xử lý hút chất thải công nghiệp và các dịch vụ có liên quan khác. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0933.450.825 để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
02866.599.805 0933.450.825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha