Thông cống nghẹt Hưng Phát TPHCM giảm giá 30%, bảo hành 5 năm

Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng

Chị Cao Minh Châu, chủ của công ty nhà máy sản xuất nhựa tái chế, hôm kia có gọi cho công ty hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh có chia sẻ: “Tôi nhận thấy chất thải của nhà máy mình ngày càng lớn và bể chứa thì không xử lý hết kịp nên nhà máy tôi đã có dấu hiệu đầy và phần đấy hiện có dấu hiệu lắng đọng lại nên tôi muốn thuê  dịch vụ xử lý chất thải của công ty đến hỗ trợ xử lý vấn đề này. Mong công ty Hưng Phát cử người xuống kiểm tra và thi công, vì nhà máy tôi đang nhận được nhiều đơn đặt hàng cần sản xuất nhanh chóng nên mong muốn công ty thi công liền trong ngày được không? Mong nhận được phản hồi từ phía công ty một cách sớm nhất.”

Nhân viên công ty Hưng Phát xin phản hồi câu hỏi: “Chào anh, cảm ơn chị Châu đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi. Hiện tại, công ty Hưng Phát luôn luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7. Bên công ty sẽ cho  người xuống khảo sát tình trạng hiện tại ở mức độ nào rồi báo chi phí cụ thể cho mình và giải quyết trường hợp này nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó công ty Hưng Phát sẽ cam kết không thu thêm chi phí phát sinh và thi công sạch sẽ triệt để.

Hút chất thải công nghiệp hiển nhiên là một việc mất rất nhiều thời gian, người thi công phải tiếp xúc nhiều chất thải sinh học. Vì thế, đây là vấn đề các bạn không nên tự mình xử lý tại chỗ mà phải nhờ các công ty có dịch vụ xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ triệt để vấn đề nhất. Ngoài ra có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu ta tự xử lý. Công ty Hưng Phát chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, xin cam kết mang đến mọi người dùng đều trải nghiệm một dịch vụ chất lượng với giá cả cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Và ngay dưới đây, mời mọi người tham khảo bài viết này.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Địa chỉ: Hẻm 458 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 700000
Điện thoại : 028 66 599 805 - 0933 450 825
Email :  thongcongnghetgiare.info@gmail.com

Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh giải thích về chất thải

Rác thải công nghiệp là gì?

Công ty hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh giải thích rác thải công nghiệp là các loại rác được thải ra môi trường của các hoạt động sản xuất , chế biến của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, ... Các loại chất thải này  đa phần đều có khả năng gây nguy hại đến môi trường và đặc biệt  đến các quá trình hoạt động của sinh vật hoặc khi con người khi tiếp xúc với chúng.

Rác thải công nghiệp phân loại như thế nào?

Theo khả năng tái chế của chất thải thì có thể phân thành 2 loại chính: Đó là rác thải công nghiệp rất may vì có thể tái chế như: kim loại, giấy, nhựa... Và rác thải công nghiệp không tái chế được như: hóa chất, khí thải,...

Theo tính chất đặc thù của rác thải công nghiệp thì vì vậy phân thành 2 loại là chất thải công nghiệp nguy hiểm và còn lại là chất thải công nghiệp không nguy hiểm.

Vai trò của xử lý rác thải trong công nghiệp

Trong thực tế, rác thải công nghiệp nếu không được xử lý tốt thì sẽ làm ô nhiễm môi trường, điều đó nói lên sự nguy hiểm cũng như mặt tối của việc đẩy mạnh sản xuất là nguy cơ ô nhiễm môi trường. Không khi hiểu khi các loại rác thải công nghiệp là một trong những mối đe dọa hàng đầu đối với trái đất. 

Vì thế, việc kiểm soát chất thải công nghiệp và xử lý đúng phương pháp là biện pháp tối ưu nhằm ngăn chặn tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, cũng như hạn chế biến đổi khí hậu, từ đó hạn chế bệnh tật phát sinh.

Xử lý chất thải công nghiệp ra làm sao?

Việc này luôn có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đối với việc xử lý chất thải công nghiệp sẽ tốn khá nhiều chi phí nên quá trình sản xuất cũng như hoạt động của các doanh nghiệp nên hạn chế xử lý hoặc xử lý tạm bợ, thậm chí sử dụng các biện pháp không xử lý như: xả trộm, trà trộn vào chất thải sinh hoạt.. nhằm giảm bớt phần kinh phí xử lý.

Thời điểm hiện tại, với sự quan tâm ngày càng lớn của các đơn vị sản xuất, kinh doanh nên chất thải công nghiệp ngày càng được quản lý chặt chẽ hơn.

Cách để phân loại rác thải công nghiệp 

Đa số các rác thải công nghiệp đều gây ảnh hưởng và nguy hại đến với sức khỏe con người. Dựa vào thành phần cấu tạo của các hợp chất có trong chất thải mà được phân loại như sau:

Chất thải rắn nguy hại: Đó là những chất rắn, lỏng, khí có chứa các thành phần dễ gây cháy, nổ, ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường như: các hợp chất xi mạ, phụ gia, dầu nhớt thải, pin, bóng đèn..

Chất thải rắn không nguy hại: đó là các chất không gây nguy hại đến con người hay môi trường xung quanh. Đặc biệt hơn các chất thải loại này có khả năng tái chế như: kim loại, than hoạt tính, gốm sứ, cao su..

Công ty hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh
Dọn dẹp và hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh

Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh và các ưu điểm

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ về hút chất thải công nghiệp với vừa hợp với chi phí vừa chất lượng? Nếu còn chút lưỡng lự giữa các công ty dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp mà bạn đang tìm trên các website và mạng xã hội, thì hut chat thai cong nghiep quan Binh Thanh chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Hưng Phát chúng tôi đã luôn học hỏi và đẩy mạnh chất lượng mọi dịch vụ, không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, để có thể mang đến cho khách hàng có một môi trường sống tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và dựa vào mong muốn khách hàng xem họ cần gì, muốn gì, từ đó đưa ra những tiêu chí và dịch vụ tối ưu trong công việc, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất nhưng không kém phần hiệu quả.

◇ Trang thiết bị hiện đại cùng với nhiều xe chuyên chở chuyên dụng được nhập khẩu để phục vụ và thi công một cách an toàn và chất lượng nhất.

◇ Nhân viên luôn nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu để xử lý một cách gọn gàng và nhanh chóng.

◇Từ quy trình đến giá cả luôn rõ ràng, minh bạch, đảm bảo không có bất kỳ phụ phí nào phát sinh.

◇ Để cho quý khách hàng được an tâm: Từ việc tư vấn cũng như khảo sát thực tế đều là hoàn toàn miễn phí. Và chỉ khi nào cho khách hàng biết rõ về vấn đề, phương án xử lý, thì mới ký kết hợp đồng và thi công.

◇ Luôn cam kết sẽ thi công miễn phí nếu xảy ra vấn đề phát về chất thải công nghiệp.

công ty hút chất thải quận Bình Thạnh Hưng Phát
Máy xử lý chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh

Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh dịch vụ như thế nào?

Xử lý chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và có nhiều trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực xử lý và dọn dẹp chất thải công nghiệp, những khách hàng của chúng tôi đa số là các công ty và xí nghiệp ở quận Bình Thạnh cũng như là các quận, huyện khác trong thành phố. Hưng Phát chúng tôi tiên là công ty phong về lĩnh vực hút chất thải công nghiệp.

✔️ Luôn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ hút chất thải công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp và chung cư trong khu vực Tp.HCM và lân cận.

✔️ Luôn phục vụ 24/24 bất kể ngày hay đêm cho bất kỳ khách nào cần liên.

✔️ Nhận bảo trì dài hạn cho các công ty và xí nghiệp có lượng chất thải công nghiệp lớn.

✔️ Dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công với nhiều thiết bị hiện đại.

✔️ Nhân viên luôn làm việc nghiêm túc, lấy sự an toàn và chất lượng làm mục tiêu chính.

Xem thêm tại : Dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM

Xử lý chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh
Xử lý chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh

Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh quy chuẩn hành nghề 

Chính sách dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiểu rõ tâm lý khách hàng. Luôn coi lắng nghe khách hàng về tất cả vấn đề để giúp họ giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
Với dàn nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, nhiệt tình, chăm chỉ, được đào tạo một cách chuyên sâu nhất và luôn được huấn luyện sử dụng các trang thiết bị mới nhất để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và triệt để nhất.
Ngoài ra, công ty luôn tuyển dụng những người có tinh thần học hỏi và luôn lịch sự với khách hàng. 

Sau khi được thông báo về tình trạng của khách hàng, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 30 - 45 phút tùy theo vị trí của khách hàng..

Ngoài ra, sau khi thi công, khách còn được Hưng Phát bảo hành 2 năm tùy theo hợp đồng đã ký, cam kết kiểm tra định kỳ hàng năm theo hợp đồng. Còn được giảm giá cho những lần thi công sau.

Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh
Nhân viên bảo trì đinh kỳ của hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh

Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh cảnh báo lừa đảo

Bạn hãy cẩn thận với các dịch vụ quảng cáo trên cột điện ngoài đường, internet hay trên mạng xã hội. Vì bọn lừa đảo thường dùng mọi thủ đoạn, nhất là phát tờ rơi, dán giấy: Đối với những hình thức này thì đã vi phạm pháp luật, nhiều tờ rơi trên đều dán vào các cột điện hoặc thậm chí trước cửa nhà ai đó. Tất cả đều là những hình thức siêu rẻ kém chất lượng,...

Những thành phần lừa đảo này thường đánh vào tâm lý khách hàng và dựa vào uy tín các công ty như giá hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh để thu giá cao, chặt chém một cách rất vô lý. Đến cuối cùng, khách hàng nhận ra bỏ tiền vào các dịch vụ lừa đảo, kém chất lượng này còn tệ hơn những chỗ uy tín.

Dưới đây là một trường hợp cho mọi người cần lưu ý:

◇ Đội ngũ người thi công không mặc đồng phục và logo chính thức.

◇ Những dịch vụ hút chất thải công nghiệp thu tiền trước khi thi công.

◇ Khối lượng chất thải hút ra báo cáo cao hơn so với thực tế.

◇ Tiền hành thi công hút chất thải công nghiệp không triệt để, sạch sẽ.

◇ Thao tác hỗ trợ hút chất thải công nghiệp chậm chạp, kém chuyên nghiệp.

◇ Hét giá cao dịch vụ hút chất thải công nghiệp.

Hút chất thải nguy hại quận Bình Thạnh
Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh cảnh báo lừa đảo

Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh và những đánh giá 

Hút chất thải nguy hại quận Bình Thạnh luôn khiến khách hàng hài lòng, tin cậy trong nhiều năm qua. Và bên cạnh đó, chúng tôi tự hào khi được không ít các khách hàng tin tưởng và được bình chọn là dịch vụ chất lượng tốt - giá cả hợp lý,  sự uy tín của Hưng Phát trên thị trường hiện nay được khách hàng đánh giá cao nên được mọi người tin dùng.

✔️ [1/4/2020]  Cao Dương Thanh, phường 3, quận Bình Thạnh đánh giá như sau: “Lần đầu tiên, tôi sử dụng dịch vụ bên này,  cảm thấy thật sự bất ngờ về cách phục vụ và chuyên môn của nhân viên, giá cả lại rất ok, còn bảo hành có dấu chứng thực rõ ràng. Đáng tin cậy, chắc chắn tôi sẽ đánh giá 5 sao.”

✔️ [17/6/2020] Chú Lê Huy Hoàng, phường 17 quận Bình Thạnh đánh giá : “Nhà máy sản xuất tôi lâu năm nên chất thải thường không được xử lý định kỳ thường xuyên. Nên nó là mối hoại gây các mùi khó chịu và gây hại đến sức khỏe. Nhưng sau 1 năm, tôi dùng dịch vụ bên mình thì không còn lo vấn đề về chất thải công nghiệp nửa. Quả thật như lời đồn chuẩn 5 sao. Và được cái là nhân viên nhiệt tình, tư vấn và giá cả hợp lý. Thời gian tới, tôi sẽ cứ tiếp tục ủng hộ dịch vụ bên công ty, chúc cho Hưng Phát ngày càng phát triển.”

Luôn giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất là mục tiêu hàng đầu của công ty hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh, công ty chúng tôi luôn lắng nghe và nhận những lời nhận xét, góp ý của tất cả mọi người để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn. Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, vì vậy ngành dịch vụ công ty Hưng phát đã có chi nhánh khắp 24 quận huyện. Mọi thắc mắc của các bạn xin vui lòng liên hệ với qua số điện thoại 028 66 599 805 - 0933 450 825, để biết thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Tin tổng hợp