Hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp uy tín, chất lượng

Chuyên mục hỏi đáp:

Mới đây, có nhiều khách hàng đã chủ động liên hệ cho công ty Hưng Phát chúng tôi để hỏi một số câu hỏi liên quan đến hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp. Trong số đó có chị Hoàng Linh hiện làm việc cho công ty tại phường 1, quận Gò Vấp đặt câu hỏi: “Công ty của tôi hiện tại  đang muốn xử lý các chất thải rắn công nghiệp, nên tôi muốn hỏi thời gian làm việc của công ty mình như thế nào? Giá dịch vụ thì khoảng bao nhiêu ?”

Công ty Hưng Phát chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị Linh như sau: “Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã đặt câu hỏi cho công ty! Về thời gian hoạt động, công ty làm việc cả ngày lẫn đêm vào tất cả các ngày trong tuần, gồm những ngày cuối tuần. Với những khách hàng đặt lịch cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến đúng giờ theo lịch, với những trường hợp cần dịch vụ gấp, nhân viên sẽ chuẩn bị và sau đó có mặt chỉ trong vòng 30 phút nên các quý khách có thể yên tâm về thời gian làm việc bên chúng tôi. Về giá cả, còn phải tùy thuộc vào tình trạng rác thải và khối lượng của chất thải cần xử lý, chúng tôi sẽ báo cụ thể giá cho khách hàng trước khi thi công và cam kết giá dịch vụ giá rẻ nhất thị trường. Công ty thường sẽ dựa vào khối lượng chất thải thường gặp để báo khoảng mức giá cho khách hàng, cụ thể dưới bài viết.” Để biết nhiều hơn thông tin và kiến thức liên quan đến loại dịch vụ này, các bạn vui lòng theo dõi nội dung sau đây.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường. Bằng kinh nghiệm hành nghề lâu năm, đã được các quý khách hàng lớn nhỏ tin tưởng, chúng tôi tự tin rằng sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đến với dịch vụ của công ty. Và sau đây là các thông tin để các bạn liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng:

Thông tin thương hiệu: CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG PHÁT 
Hotline: 028.6659.9805 - 0933.450.825
Email: congtyvesinhmoitruonghungphat@gmail.com - thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Mã số thuế: 0317182214
Số Tài Khoản: 1397956668, ACB – CN TÂN THUẬN
Website:
https://thongcongnghetgiare.info
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00' - 23:00'
Địa chỉ: 59/661a Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp

Hút chất thải nguy hại quận Gò Vấp có chi phí như thế nào?

Về giá cả và chi phí thi công hút chất thải nguy hại quận Gò Vấp, chúng tôi sẽ dựa trên tình hình về khối lượng của chất thải công nghiệp như: máy móc thiết bị cần sử dụng nhiều, khối lượng chất thải cần giải quyết ngay hay không, số lượng nhân lực thi công, địa điểm của nơi thi công xa hay gần, … Từ đó, công ty sẽ báo giá chi phí thi công một cách chính xác chi tiết cho bạn.

Sau đây là bảng giá chi phí trung bình mà công ty chúng tôi áp dụng. Mức giá này sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố đã nêu để quyết định tăng hay giảm.

✔️ Hút chất thải từ 1 đến 3 khối : 200.000 VND – 700.000 VND (công ty hiện chỉ dùng xe chuyên dụng hút bùn với số lượng chất thải từ 3 khối trở lên)

✔️ Hút chất thải từ 4 đến 7 khối : 1.000.000 VND -1.700.000 VND.

✔️ Hút chất thải từ 8 khối trở lên khách hàng sẽ luôn nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30% vào tổng chi phí thi công.

Hút chất thải nguy hại quận Gò Vấp làm việc tất cả các ngày trong tuần
Hút chất thải nguy hại quận Gò Vấp làm việc tất cả các ngày trong tuần 

Hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp có tầm quan trọng ra sao?

Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay, các khu công nghiệp dần được xây dựng rải khắp các vùng từ đồng bằng cho đến cao nguyên, từ các khu đô thị đến nông thôn. Vấn đề đáng chú ý ở đây là mức độ ô nhiễm của chất thải mà công nghiệp mang đến, tác động đến con người nói riêng và môi trường nói chung. Vì vậy việc xử lý chất thải công nghiệp quận Gò Vấp rất quan trọng trong xã hội công nghiệp hiện nay.

Tính đến nay, Việt nam đã có hơn 135 khu chế xuất và khu công nghiệp. Một khi mà các chất thải công nghiệp này thải trực tiếp ra môi trường bên ngoài thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân và đó cũng chính là nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm ô nhiễm đất, ô nhiễm nước,không khí,...Về lâu  dài chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự sống ở trái đất.

Vấn đề vệ sinh môi trường của các khu công nghiệp hiện nay được rất được nhà nước quan tâm. Các doanh nghiệp nếu muốn tồn tại bền vững thì cần phải chú ý kỹ lưỡng đến hệ thống xử lý chất thải của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, việc hệ thống xử lý chất thải cho các khu công nghiệp đã được xây dựng đúng theo quy định nhà nước. Tuy vậy, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi việc nghẹt ống cống hoặc các vấn đề về chất thải công nghiệp sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của các khu công nghiệp này.

Khi các chủ đầu tư của khu công nghiệp quan tâm đến các cách xử lý các chất thải nhanh gọn nhất như: bơm chìm chất thải, hút chất thải công nghiệp,vận chuyển chất thải công nghiệp quận Gò Vấp với các loại chất thải rắn nên sử dụng các biện pháp như giảm thiểu phát thải, tái chế, tái sử dụng,thiêu đốt, và ủ sinh học, chôn lấp đúng quy định vệ sinh,,...

Nhưng đa số các phương pháp đó mất khá nhiều thời gian và chi phí. Các khu công nghiệp thường hướng đến các phương pháp xử lý nhanh, gọn, ít tốn kém nhất có thể nhưng vẫn có hiệu quả công việc cao.

Hiện nay, việc hút chất thải công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Nhưng khi sử dụng phương pháp này, cần yêu cầu tỉ mỉ, kỹ lưỡng và xử lý chuyên nghiệp. Sau khi xử lý, đòi hỏi cần phải giảm tải hết mức được các chất độc hại, các trở ngại mang lại cho các khu công nghiệp.

Để thuận tiện cho sử dụng phương pháp hút chất thải công nghiệp, thì cần lưu ý  phân loại của các loại rác thải là hữu cơ hay vô cơ và nguồn gốc của các loại rác thải. Ngoài ra, nên chọn một cách xử lý phù hợp đó để rút ngắn chi phí, thời gian  cho doanh nghiệp.

Hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp rất quan trọng trong nền công nghiệp ngày nay
Hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp rất quan trọng trong nền công nghiệp ngày nay

Xử lý chất thải nguy hại quận Gò Vấp tiến hành như thế nào?

Xử lý chất thải nguy hại quận Gò Vấp là việc dọn rác đường ống, cống rãnh, các bể chứa chất thải của các khu công nghiệp lớn, nhỏ và các nhà máy, xí nghiệp. Việc kiểm soát và xử lý rác, chất thải công nghiệp này phải được thực hiện thường xuyên. Việc hút chất thải để vận chuyển và xử lý chất thải cần được thực hiện đúng theo các quy định về bảo vệ môi trường. Và đây là quy trình của các giai đoạn xử lý chất thải công nghiệp:

✔️ Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nguồn chất thải để chuẩn bị thu gom.

✔️ Bước 2: Phân loại các chất thải công nghiệp đã thu gom.

✔️ Bước 3: Vận chuyển về nơi xử lý.

✔️ Bước 4: Tiếp nhận, xử lý chất theo từng loại thải bằng các dây chuyền xử lý đặc biệt.

✔️ Bước 5: Loại bỏ hoàn toàn chất thải.

Với các trường hợp xử lý chất thải thực sự rất phức tạp, bắt buộc các chủ nhà máy cần phải thuê các công ty cung cấp dịch vụ. Vì chỉ có họ mới có đủ nhân lực, máy móc và thiết bị để thi công. Các phương pháp xử lý cũng hề không dễ dàng, mỗi phương pháp đều có các ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế, còn phụ thuộc vào công trình, cũng như loại chất thải mà đưa ra phương án xử lý thích hợp. Có 3 quá trình xử lý chính là:

⭐ Quá trình xử lý chất thải vật lý

⭐ Quá trình xử lý chất thải sinh học

⭐ Quá trình xử lý chất thải hóa học

XEM THÊM: Dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM

Xử lý chất thải nguy hại quận Gò Vấp tiến hành nhiều phương pháp
Xử lý chất thải nguy hại quận Gò Vấp tiến hành nhiều phương pháp

Công ty hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp những điều lưu ý

Việc thu gom các chất thải công nghiệp rất khó để có thể thực hiện thủ công do nó rất nguy hiểm nên phải cần đến trang thiết bị hiện đại, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn có kinh nghiệm. Do đó, khi lựa chọn công ty hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp, ngoài việc quan tâm đến giá, khách hàng cũng nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ của họ. Khi lựa chọn dịch vụ này khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau:

✔️ Công ty cung cấp dịch vụ bắt buộc phải có giấy phép do sở Tài Nguyên Môi Trường cấp. Chất thải công nghiệp phải được vận chuyển đến nơi xử lý an toàn chứ không được đổ ra môi trường một cách bừa bãi.

✔️ Để đảm bảo chất thải công nghiệp nguy hại phải được xử lý đúng quy trình, các khách hàng nên chọn các công ty dịch vụ lớn thay vì các công ty môi trường hoạt động không rõ ràng, cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

✔️ Công ty dịch vụ hút chất thải phải được trang bị các trang thiết bị hiện đại cũng như có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đi theo hỗ trợ giám sát trong quá trình thi công.

✔️ Để tiết kiệm thời gian cho quý khách, hãy chọn các công ty có trụ sở gần đó và tiến hành kiểm tra, nghiệm thu kỹ càng sau khi thi công xong. Tránh các trường hợp mà công ty môi trường cung cấp dịch vụ kém, không đảm bảo về khối lượng hút và thông hút chưa sạch hết.

✔️ Trước khi đưa quyết định lựa chọn các bạn nên xem xét hết chế độ bảo hành với dịch vụ hút chất thải công nghiệp. Do lựa chọn công ty có chế độ bảo hành tốt, thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.

Công ty hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp những điều cần lưu ý
Công ty hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp những điều cần lưu ý

Vận chuyển chất thải vi sinh quận Gò Vấp​ hỗ trợ các khu vực

Vận chuyển chất thải vi sinh quận Gò Vấp hiện nay đã mở rộng địa bàn hoạt động trên các khu vực trong thành phố vì mục đích phân phối dịch vụ đến gần nhất với khách hàng các dịch vụ uy tín, chất lượng, đồng thời tạo được niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng đến dịch vụ của công ty. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho những nơi như:

-Các công ty sản xuất: CÔNG TY TNHH X Y DỰNG DỊCH VỤ THANH HOÀNG,CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÀI GÒN TPP,CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MAY MẶC BẢO CỬU,CÔNG TY KỸ THUẬT TRUYỀN GIỐNG TR U BÒ VÀ VẬT TƯ,CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI HỒNG NGỌC, CÔNG TY TNHH MAY CÔNG NGHIỆP VĨNH THẠNH,CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÙNG HƯNG,CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HỒNG DƯƠNG, CÔNG TY TNHH MAY THANH T M,CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THUẬN THẢO,CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VIỆT VIỄN,CÔNG TY GIÀY DA HUÊ PHONG ,CÔNG TY TNHH NHỰA H N VƯƠN,CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – X Y DỰNG VƯƠNG HOÀNG,XN QUỐC DOANH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TỔNG HỢP GÒ VẤP,...

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp với máy móc hiện đại
Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp với máy móc hiện đại

Hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp được khách hàng đánh giá

Hưng Phát chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các quý khách hàng đã qua trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là một trong số nhiều số các phản hồi tiêu biểu:

⭐ Ngày 25/11/2020, chị Mỹ Dung chủ nhà máy ở phường 7, quận Gò Vấp phản hồi: “Nhà máy  tôi gặp phải vấn đề về chất thải rắn trong quá trình chế biến. Nhờ Hưng Phát bên mình giúp, hiện giờ vệ sinh môi trường của nhà máy đã sạch sẽ, đúng quy định và ngoài ra giá thành chúng tôi phải chi ra cho dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp là hoàn toàn phù hợp.”

⭐ Ngày 28/09/2020, chị Diễm Hương làm việc tại phường 14, quận Gò Vấp đánh giá: “Công ty chúng tôi đã sử dụng dịch vụ hút chất thải công ty Hưng Phát, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ và có trang bị máy móc hiện đại. Tôi rất hài lòng.”

⭐ Ngày 07/11/2020, chị Mỹ Linh chủ công ty tại phường 12, quận Gò Vấp đánh giá: “Tôi có vừa rồi có sử dụng dịch vụ hút chất thải của công ty Hưng Phát bên mình, đơn vị rất quan tâm đến vấn đề thời gian và rất lo xảy ra vấn đề nếu chậm trễ. Rất may khi chọn được công ty này vì rất đúng giờ, làm việc chuyên nghiệp mà còn thi công nhanh gọn. Cảm ơn công ty rất nhiều !”

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tự tin rằng với những khách hàng nếu từng qua trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi sẽ rất hài lòng và tin dùng công ty. Vì chất lượng tốt và giá cả phù hợp và hơn hết là đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy nhiệt tình, được đào tạo nhiều khóa kỹ thuật chuyên sâu định kỳ, công ty hy vọng sẽ chính luôn là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý khách.
Nếu có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết có liên quan đến dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp, hãy chúng tôi qua số hotline: 0933.450.825, để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhé.

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
02866.599.805 0933.450.825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha