Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình chất lượng cao

Chuyên mục hỏi đáp:

Anh Nguyễn Văn Ngà gửi cho công ty hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình chia sẻ sau: “Công ty tôi vận hành bên mảng làm giấy và có nhiều chất thải công nghiệp lâu rồi chưa hút. Hiện nay có người giới thiệu tôi sử dụng dịch vụ bên công ty Hưng Phát. Vậy doanh nghiệp mình có những chương trình ưu đãi gì hay khối lượng cần hút chất thải được tính như thế nào?”

Nhân viên Hưng Phát trả lời: “ Công ty chân thành cảm ơn anh Ngà có câu hỏi cho bên tôi. Thứ nhất dịch vụ của doanh nghiệp có khuyến mãi 30% và nhiều khuyến mãi khác dành cho khách hàng mới. Cách tính tiền cho số khối lượng rác thải sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như rác thải có phải độc hại hay không? Muốn xử lý theo kiểu nào?...Nếu bạn còn chưa rõ thì mời tham khảo thêm bài viết bên dưới để biết thêm thông tin.”

Thông tin thương hiệu: CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG PHÁT 
Hotline: 028.6659.9805 - 0933.450.825
Email: congtyvesinhmoitruonghungphat@gmail.com - thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Mã số thuế: 0317182214
Số Tài Khoản: 1397956668, ACB – CN TÂN THUẬN
Website:
https://thongcongnghetgiare.info
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00' - 23:00'
Địa chỉ: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, quận Tân Bình

Giá hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình ưu đãi như thế nào?

Về chi phí thi công hút chất thải nguy hại quận Tân Bình, sẽ dựa trên tình trạng và khối lượng của chất thải công nghiệp như: khối lượng chất thải cần phải giải quyết,số lượng máy móc thiết bị cần sử dụng, số lượng nhân lực để thi công,… Để công ty có thể báo giá chi phí thi công một cách chính xác chi tiết cho khách hàng.

Sau đây là bảng giá chi phí trung bình mà công ty Hưng Phát chúng tôi đang áp dụng. Mức giá này cũng sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố tình hình cụ thể để quyết định mức giá chính xác.

✔️ Hút chất thải từ 1 đến 3 khối : 200.000 VND đến 700.000 VND (công ty hiện chỉ dùng xe chuyên dụng hút bùn với số lượng chất thải từ 3 khối trở lên)

✔️ Hút chất thải từ 4 đến 7 khối : 1.000.000 VND đến 1.700.000 VND.

✔️ Hút chất thải từ 8 khối trở lên khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30% vào tổng chi phí dịch vụ thi công. 

Giá hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình nhiều chương trình ưu đãi
Giá hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình nhiều chương trình ưu đãi

Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình và các phương pháp xử lý

Tùy vào tính chất cũng như yêu cầu thực tế mà chúng ta có các lựa chọn trong nhiều phương pháp xử lý khác nhau. Thông thường để xử lý chất thải ta có thể sử dụng 4 phương pháp xử lý như sau:

Phương pháp thiêu đốt

Là phương pháp xử lý phổ biến trên thế giới hiện nay, đặc biệt là những loại chất thải nguy hại, chất thải y tế. Đối với phương pháp xử lý chất thải công nghiệp quận Tân Bình này thì việc xử lý khói thải là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Lựa chọn phương pháp xử lý khí thải phụ thuộc vào thành phần khí thải như: kết tủa, hấp thụ,trung hòa, điện lý,lắng lọc,. .. Đối với quá trình thiêu đốt thì sử dụng biện pháp oxy hóa chất thải ở một nhiệt độ cao chuyển hóa thành các chất khí còn lại một lượng tro xỉ.  Hiện nay, phương pháp thiêu đốt được sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến như: Nhật, Đan Mạch,Đức,Hà Lan,…

Phương pháp chôn lấp hợp vệ sinh

Là phương pháp được áp phù hợp nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp chôn lấp hợp vệ sinh này cũng có nhiều nhược điểm  như: hao tốn diện tích, gây các  nguy cơ ô nhiễm nguồn nước, làm ô nhiễm không khí. Ngoài ra, đây là phương án dễ sử dụng để chôn lấp các loại chất thải tái chế,chất thải công nghiệp, tro xỉ lò đốt.

Thêm vào, biện pháp chôn lấp còn được áp dụng với các loại chất thải nguy hại, chất thải phóng xạ bằng các bãi chôn lấp được thiết kế đặc biệt để phù hợp cho từng loại rác thải. Đối với phương pháp này thì hợp vệ sinh thì vấn đề quan trọng nhất chính là kiểm soát sự phân hủy của các tạp chất, nhất là chất thải hữu cơ. Chất thải rắn trong bãi sẽ được công ty hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình xử lý và sẽ phân hủy thành các hợp chất khí như amoni, H2S, SO2, CO2, H2…

Phương pháp ủ sinh học

Là phương pháp được áp dụng với chất hữu cơ không độc hại. Quá trình ủ chất hữu cơ tạo thành các hợp chất dinh dưỡng như xenlulo, lignin… Cách ủ sinh học này được ứng dụng hầu hết ở các nơi tại Việt Nam với mức quy mô nhỏ như trang trại, hộ gia đình. Còn ở những quy mô lớn hơn thì thường được ứng dụng đối với khối lượng rác thải hữu cơ nhỏ hơn 300 tấn/ngày. Đối với các khu vực như tỉnh, thành phố phát sinh lượng chất thải lớn hơn 300 tấn/ngày thường không thể áp dụng biện pháp ủ hữu cơ vì không đạt được hiệu quả cao.

Phương pháp tái chế chất thải

Đối với các loại chất thải như: kim loại, nhựa, tro xỉ lò đốt, giấy thường được các công ty, làng nghề tái chế thành các loại sản phẩm khác. Công nghệ tái chế trong các làng nghề hầu hết là cũ và lạc hậu, quy mô sản xuất nhỏ,cơ sở hạ tầng kém,  nên thường xuyên gây ô nhiễm với môi trường .

Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình mô hình chôn lấp
Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình mô hình chôn lấp

Hút chất thải nguy hại quận Tân Bình phân loại chất thải

Những điều dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa xác định xem mình có tạo ra chất thải nguy hại hay không để đưa ra các cách hút chất thải nguy hại quận Tân Bình sao cho phù hợp. Đây là kinh nghiệm và được viết dựa vào cuốn sổ tay phân biệt do Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Liên Bang soạn thảo. Để biết được quý vị có tạo ra chất thải nguy hại hay không chúng ta phải hiểu kỹ về nó. Ta chia chất thải nguy hại thành hai loại:

✔️ Chất thải được liệt kê: Được xem là nguy hại nếu nó xuất hiện trong doanh sách được công bố ở chỉ số CFR. Hiện nay trên thế giới phân 500 loại rác thải mã số 4 ký tự. Trong đó chất thải độc hại là những chất gây hại đến con người và môi trường xung quanh khi không được kiểm soát một cách phù hợp. Các chất thải nguy hại thường gặp là các dung môi đã qua sử dụng (F001–F005) và bùn từ những quá trình xử lý nước thải của hoạt động mạ điện (F006).

Ngay cả khi được quản lý một cách phù hợp thì một số chất thải được liệt kê vẫn nguy hiểm đến mức mà có thể gây tử vong. ở người ngay cả với liều lượng thấp; những chất thải đó được gọi là chất thải nguy hại cấp tính. Ví dụ về chất thải nguy hại cấp tính như bột berili và một số thuốc trừ sâu bị vứt bỏ. 

✔️ Chất thải theo đặc tính: Nếu chất thải của quý vị không xuất hiện trên một trong số các danh sách chất thải nguy hại thì nó vẫn có thể được xem là độc hại và cần vận chuyển chất thải công nghiệp quận Tân Bình trước khi nó ảnh hưởng đến sức khỏe con người và sinh vật sống xung quanh.

✤ Bắt lửa trong một số điều kiện nhất định. Đây được gọi là chất thải dễ bắt lửa. Ví dụ như sơn, một số chất tẩy nhờn và một số dung môi.

✤  Ăn mòn kim loại hoặc có độ pH rất cao hoặc rất thấp. Đây thường được gọi là chất thải ăn mòn. Ví dụ như các chất khử gỉ, dung dịch tẩy rửa chứa axít hoặc kiềm, và axít đổ ắc-quy.

✤  Không bền và nổ hoặc tạo ra khí độc, khí ga, và bốc hơi khi trộn với nước hoặc trong một số điều kiện như nóng hoặc áp suất. Đây còn được gọi là chất thải phản ứng. Ví dụ như một số chất thải chứa sunfua hoặc xyanua.

✤  Nó có thể nguy hại hoặc gây chết người khi ăn phải hoặc hấp thu, hoặc có thể làm ngấm các hóa chất độc hại vào đất, nước ngầm khi bị thải bỏ trên đất. Chúng ta gọi nó là chất thải độc hại. Ví dụ như các chất thải chứa nồng độ kim loại nặng cao, chẳng hạn cadimi, chì, hoặc thủy ngân. 

Những doanh nghiệp  có thể xác định chất thải của mình có độc hại không bằng việc đem đi kiểm tra theo Quy trình Chiết Độc Tính (Toxicity Characteristic Leaching Procedure, TCLP), hoặc chỉ đơn giản là biết rằng chất thải của quý vị là nguy hại hoặc quá trình sản xuất của quý vị tạo ra chất thải nguy hại.

XEM THÊM: Hút chất thải công nghiệp quận Phú Nhuận

Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình nguy hại
Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình nguy hại

Xử lý chất thải nguy hại quận Tân Bình tìm phân loại nguồn thải

Một khi quý vị biết rằng mình tạo ra chất thải nguy hại và cần xử lý chất thải nguy hại quận Tân Bình một cách đúng chuẩn, quý vị cần tính toán lượng chất thải quý vị tạo ra mỗi tháng. Số lượng này quyết định phân loại nguồn thải của quý vị. 

Rất nhiều chất thải nguy hại là chất lỏng và có thể được đo theo đơn vị gallon—nghĩa là quý vị sẽ cần đổi từ gallon sang kilogram hoặc pound để tính toán những chất thải đó. Để làm được điều này, quý vị phải biết tỷ trọng của các chất lỏng. Theo một hướng dẫn sơ bộ thì 30 gallon (khoảng một nửa của một thùng 55 gallon) chất thải có tỷ trọng tương tự nước nặng khoảng 100 kg (220 lbs); 300 gallon chất thải có tỷ trọng tương tự nước nặng khoảng 1.000 kg (2.200 lbs).

EPA đã xây dựng ba phân loại nguồn thải, mỗi một nguồn được quy định khác nhau:

✔️ VSQG (Nguồn Thải Số Lượng Rất Nhỏ). Quý vị được coi là VSQG nếu quý vị tạo ra dưới 100 kg (220 lbs) chất thải nguy hại mỗi tháng. Quý vị được miễn tuân thủ các quy định quản lý chất thải nguy hại với điều kiện quý vị tuân thủ các yêu cầu cơ bản. Nếu quý vị là VSQG và quý vị tạo ra không quá 1 kg (2.2 lbs) chất thải nguy hại cấp tính—hoặc 100 kg (220 lbs) tồn dư lượng chất thải nguy hại cấp tính—trong.Một tháng theo quy định, quý doanh nghiệp có thể quản lý chất thải nguy hại cấp tính theo các yêu cầu của VSQG.

✔️ SQG (Nguồn Thải Số Lượng Nhỏ). Quý vị được coi là SQG nếu quý vị tạo ra từ 100 đến 1.000 kg (220 đến 2.200 lbs) chất thải nguy hại mỗi tháng. SQG phải tuân thủ các yêu cầu của EPA về quản lý chất thải nguy hại.

✔️ LQG (Nguồn Thải Số Lượng Lớn). Quý vị được coi là LQG nếu quý vị tạo ra trên 1.000 kg (2.200 lbs) chất thải nguy hại mỗi tháng hoặc 1 kg (2.2 lbs) chất thải nguy hại cấp tính mỗi tháng. LQG chính là phải tuân thủ các quy tắc về chất thải nguy hại ở phạm vi rộng.

Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình phân loại nguồn thải
Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình phân loại nguồn thải

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình phân loại

Sau đây là một số loại doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra các loại chất thải nguy hại và cần sử dụng dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình

✔️ Tẩy rửa khô

✔️ Sản xuất và tân trang đồ nội thất

✔️ Thi công, phá dỡ, và sửa chữa lại

✔️ Phòng thí nghiệm

✔️ Bảo dưỡng xe cộ

✔️ In ấn

✔️ Sửa chữa thiết bị

✔️ Người dùng cuối thuốc trừ sâu/dịch vụ sử dụng

✔️ Cửa hàng giáo dục và dạy nghề

✔️ Xử lý ảnh

✔️ Sản xuất da

Chất thải điển hình phù hợp với danh sách các loại doanh nghiệp trên như:

✔️ Cặn chưng cất, khay bộ lọc đã qua sử dụng, cặn bột nấu chín, dung môi đã qua sử dụng, perchloroethylene chưa qua sử dụng

✔️ Chất thải dễ bắt lửa, chất thải độc hại, chất thải dung môi, chất thải sơn

✔️ Chất thải dễ bắt lửa, chất thải độc hại, chất thải dung môi, chất thải sơn, dầu đã qua sử dụng, axit/bazơ

✔️ Dung môi đã qua sử dụng, thuốc thử chưa qua sử dụng, các sản phẩm phản ứng, mẫu thử, vật liệu nhiễm bẩn

✔️Thuốc trừ sâu đã sử dụng/chưa sử dụng, chất thải dung môi, chất thải dễ bắt lửa, đất nhiễm bẩn (do tràn chất thải), nước cọ rửa nhiễm bẩn, các thùng chứa rỗng, vận chuyển chất thải vi sinh quận Tân Bình không đúng cách

✔️ Axit/bazơ, dung môi, chất thải dễ bắt lửa, chất thải độc hại, chất thải sơn, giẻ và khăn đã qua sử dụng, ắc-quy, dầu đã sử dụng, lọc dầu, hóa chất tẩy rửa chưa sử dụng, bơm túi khí

✔️ Axit/bazơ, chất thải kim loại nặng, dung môi hữu cơ đã qua sử dụng, chất thải độc hại, chất thải và mực đã sử dụng, các hóa chất chưa sử dụng

✔️ Axit/bazơ, chất thải độc hại, chất thải dễ bắt lửa, chất thải sơn, dung môi

✔️ Chất thải dễ bắt lửa, chất thải dung môi, axit/bazơ, chất thải sơn

✔️ Chất tái tạo có tính axit, các chất vệ sinh hệ thống và gốc đicromat, bộ kích hoạt chụp ảnh, chất thải ăn mòn và dễ bắt lửa, bạc

✔️ Axit/bazơ, chất thải dễ bắt lửa, chất thải độc hại, chất thải dung môi, hóa chất đã sử dụng, nước thải, chất rắn lơ lửng, rượu cồn

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình uy tín
Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình uy tín

Vận chuyển chất thải vi sinh quận Tân Bình được đánh giá 

Nguyệt Châu, ngày 21/05/2019, ngụ tại phường 16 quận Tân Bình

“ Sau khi sử dụng dịch vụ hut chat thai cong nghiep quan Tan Binh ở công ty Hưng Phát tôi thấy rất hài lòng và hy vọng lần sau sẽ sử dụng lại dịch vụ của doanh nghiệp”

Nguyễn Xuân Tiền, Ngày 14/05/2021, ngụ tại Phường 15 quận Tân Bình

“ Tôi thấy công ty có nhiều ưu đãi cho những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của công ty, nhân viên làm việc rất nhiệt tình, phục vụ rất tốt.”

Trần Hà, Ngày 6/8/2020, ngụ tại Đường Tây Thạnh quận Tân Bình 

“ Sử dụng dịch vụ ở đây có khá nhiều khuyến mãi và giảm giá. Chất lượng tốt. Không có những chi phí phát sinh nhiều cũng như làm việc rất chuyên nghiệp.”

Nguyễn Trần Tiến, Ngày 24/6/2020, ngụ tại đường số 1 KCn Tân Bình, quận Tân Bình

“ Công ty tôi từng sử dụng dịch vụ bên Hưng Phát và cảm thấy rất hài lòng, các phương tiện dọn dẹp rất an toàn và nghiệp vụ cao.”

Văn Cường, ngày 23/7/2019, ngụ tại đường 4 khu KCN Tân Bình, quận Tân Bình 

“ Tôi đã từng sử dụng dịch vụ ở đây, lần này quay lại được khuyến mãi lẫn giảm giá rất nhiều. Một khi đã sử dụng dịch vụ ở đây bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng vào thái độ làm việc của các chuyên viên ở Hưng Phát.”

Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình của công ty Hưng Phát luôn phục vụ với tất cả những gì mình có khiến khách hàng thỏa mãn trước  những gì mình bỏ ra. Không những thế quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi dù đã sử dụng hay chưa sử dụng. Rất mong những thông tin trên có những điều mà đọc giả đang cần tìm kiếm.

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
02866.599.805 0933.450.825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha