Sửa chữa điện nước quận Bình Thạnh chất lượng cao, phục vụ nhanh

Thông tin thương hiệu: CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HƯNG PHÁT 
Hotline: 02866.599.805 - 0865872028
Website:
thongcongnghetgiare.info
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com 
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00' - 23:00'
Trụ sở: 360/33/30 Phạm Hữu Lầu, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: Hẻm 458 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 700000
Chi nhánh 2: 334/6A Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

 

Góc giải đáp: 

Gần đây công ty sa chữa điện nước quận Bình Thạnh Hưng Phát nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ sửa chữa điện nước Bình Thạnh, trong đó có một câu hỏi rất đáng chú ý đến từ chủ một nhà hàng ở Bình Thạnh, anh Nguyễn Văn Cao cho biết: ‘’Nhà hàng tôi dạo gần đây sự cố rất nhiều về máy móc ở khu bếp sau, gây cản trở trong việc buôn bán làm ăn của tôi, sau khi điều tra mới biết là bếp sau có sự cố rò rỉ nước nhưng không quá lớn cho đến khi ống nước bể hoàn toàn, làm hư rất nhiều đồ điện máy của quán, vậy công ty bên mình có thể cho biết tôi sẽ được hỗ trợ như thế nào không, và khi nào là có thể nhân viên của công ty có mặt?’’

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát xin được giải đáp của anh Cao như sau: Công ty sửa chữa điện nước Hưng Phát là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh về môi trường, vệ sinh và sửa chữa các căn hộ với các kinh nghiệm có được hoạt động trong nghề lâu năm, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các quý khách hàng cả lớn và nhỏ và sự tự tin mà chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. 

Quý khách cũng có thể tham khảo các ưu đãi của công ty qua bài viết bên dưới.

Phản hồi của quý khách giúp công ty Hưng Phát chúng tôi cải thiện dịch vụ để có thể đồng hành và phục vụ khách hàng tốt hơn theo thời gian, cũng như nhận được sự tín nhiệm từ những khách hàng có nhu cầu với dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chửa điện nước quận Bình Thạnh an toàn, nhanh chóng
Sửa chửa điện nước quận Bình Thạnh an toàn, nhanh chóng

Sửa chữa điện nước Bình Thạnh Quy Trình Làm Việc

Thợ sửa chữa điện nước quận Bình Thạnh của chúng tôi không chỉ là những nhân công lành nghề vời 15 năm kinh nghiệm trong công tác sửa chữa điện mà còn là những con người có những tác phong làm việc nghiêm túc theo nguyên tắc của công ty với một quy trình và định hướng rõ ràng nhằm đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

✔️Khách hàng gọi vào số điện thoại: 0865872028 - 02966.599.805 của công ty Hưng Phát hoặc liên lạc vào từ website: https://thongcongnghetgiare.info

✔️ Tổng đài tiếp nhận cuộc gọi, nắm bắt tình hình và thông tin, hướng dẫn khách hàng.

✔️Trong vòng 20p, tổng đài sẽ tiến hành tóm tắt lại thông tin cho đội sửa chữa bằng hệ thống quản lý dữ liệu và thông tin, đội công tác sẽ đến hiện trường và bắt đầu khảo sát, đánh giá tình hình.

✔️ Đội công tác bắt đầu kiểm tra và thông báo khách hàng nếu có các vấn đề phát sinh trong lúc thi công

✔️ Sau khi đã hoàn tất công việc, đội sẽ dọn dẹp, khảo sát và thông báo lại với khách hàng.

✔️ Những lời khuyên đến từ tổ công tác để tránh lặp lại sự cố hôm nay.

Luôn luôn bảo đảm khách hàng là trên hết
Luôn luôn bảo đảm khách hàng là trên hết

Sửa chữa điện nước Bình Thạnh Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi

Là một trong những công ty ở mảng môi trường có phong cách và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp với một danh tính rõ ràng và minh bạch, cùng với sự cố gắng và tận tình của đội ngũ sửa chữa điện nước tại nhà Hưng Phát, nhân viên đồng lòng cam kết để phát triển và đồng hành với khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng phục vụ trong những trải nghiệm tiếp theo của khách hàng.

✔️ Cam kết trong việc bảo đảm cả về thời gian, quy chuẩn hoạt động, và trên hết - chất lượng đồng nhất trong công việc, cũng như trình độ và năng suất của đơn vị thi công, với chí hướng không để khách hàng phải đợi chờ và thất vọng là kim chỉ nam.

✔️ Một trong những công ty có sự minh chứng của một trong các công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới - Google, với các lượt tìm kiếm nằm ở top đầu ở những chủ đề liên quan, một lần nữa thể hiện sự cống hiến vào tâm huyết cải thiện trải nghiệm khách hàng ở lĩnh vực cần gấp, cần nhanh và hoàn thành sớm, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí.

✔️ Thợ của chúng tôi là một trong những chuyên viên lành nghề nhất trong lĩnh vực, với 14 năm kinh nghiệm, họ góp phần mang lại trải nghiệm của khách hàng một các hoàn thiện và nhanh nhất có thể, ngoài ra, nếu không thật sự cần thiết, họ sẽ không tốn thêm chi phí để mua thêm linh kiện nhằm đảm bảo sự đồng nhất trong máy móc và cả hệ thống.

✔️ Giá cả với công ty chúng tôi, không chỉ rẻ, nhanh và thuận tiện, mà còn có những ưu đãi cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt hoặc những công trình quy mô lớn.

✔️ Một lần nữa, để khẳng định sự tận tâm trong phục vụ, hộp thư và tổng đài của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, dù lớn hay nhỏ, dù phức tạp hay khó khăn, chúng tôi cam kết sẽ đi bên khách hàng hết mình để đảm bảo các bạn từ một trải nghiệm không may, trở thành một trải nghiệm mang đầy sự thỏa mãn và hài lòng, chúng tôi sẽ chờ đợi thắc mắc của quý khách tại hỗ trợ khách hàng nhé!

Sẽ luôn có những lựa chọn tốt hơn
Sẽ luôn có những lựa chọn tốt hơn

Sửa chữa điện nước Bình Thạnh Những Mẹo Khi Gọi Cho Tổng Đài

Để có được một sự phục vụ tốt nhất ở mảng chăm sóc khách hàng, các bạn có thể lựa chọn một đơn vị sửa chữa điện nước quận Bình Thạnh giá rẻ tốt, chất lượng cao mà không phải lo lắng. Dưới đây công ty Hưng Phát xin giới thiệu một số mẹo nhỏ để quý khách có thể cải thiện trải nghiệm của mình.

✍️ Sự hiện diện của một công ty trên nền tảng internet hiện đại ở thời đại 4.0 là một chuyện cực kì quan trọng, nó thể hiện không chỉ về mặt chuyên nghiệp mà còn là về mảng cơ sở vật chất không thể thiếu ở một công ty hiện đại, không chỉ có sự hiện diện trên mạng, sự phát triển theo thời gian còn được minh chứng qua nhiều văn phòng đại diện ở các vị trí chiến lược trong thành phố nhằm đảm bảo độ phủ sóng cao nhất của một thương hiệu - một thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng cho nhu cầu của bạn.

✍️Tổ thi công đại diện cho cả một tập thể công ty, sự minh bạch của họ là trên hết khi trong giai đoạn tác nghiệp, cả về giá cả, nguyên liệu và tiến độ sửa chữa.

✍️ Một công ty có kinh nghiệm lâu năm hoặc một văn hóa làm việc tốt sẽ có những quy trình và công đoạn rõ ràng, một thứ để luôn đảm bảo khách hàng của họ một phần nào đó sẽ an tâm hơn khi thỏa thuận thi công với sự minh bạch của cả hai bên.

✍️Sau khi trải nghiệm, hoặc từ trước khi bắt đầu trải nghiệm, bạn đã có một cái nhìn rất tổng thể về các hoạt động của một công ty nào đó, nếu họ thật sự có một ấn tượng tuyệt vời, có thể bạn sẽ suy ngẫm và cân nhắc sử dụng thêm một dịch vụ nào khác từ họ ở một lĩnh vực liên quan?

✍️ Ấn tượng đầu luôn luôn là qua những đại diện của công ty, tổ công tác có tác phong tốt và chuyên nghiệp hay không, thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ hoặc khả năng của họ có đúng với yêu cầu công việc hay không.

✍️ Bình luận và phản hồi là một phần cực kì quan trọng đối với một công ty có sự hiện hữu trên mạng, không chỉ còn là động lực cho công ty chúng tôi phát triển những kỹ năng và kinh nghiệm nhằm đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho các bạn, mà còn là một nơi bạn có thể đánh giá công ty và quyết định thi công.

✍️ Chất lượng là một trong những yếu tố quyết định việc công ty có được hợp đồng hay không, và nó không chỉ là những bước đầu sơ khai, chất lượng là một nhân tố đi xuyên suốt trải nghiệm từ: Linh kiện, dịch vụ, các linh kiện thay thế có chính sách bảo hành dịch vụ, ưu đãi và chăm sóc khách hàng ở mức chấp nhận được hay không.

XEM THÊM: Sửa chữa điện nước quận 8 uy tín, giá rẻ, chất lượng

Bảo đảm chất lượng từ công ty
Bảo đảm chất lượng từ công ty

Sửa chữa điện nước Bình Thạnh Gói Ưu Đãi

Không chỉ ở mức giá phải chăng, công ty chúng tôi còn áp dụng các gói ưu đãi hấp dẫn nhằm đảm bảo một trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện nước quận Bình Thạnh tốt nhất, cũng như với cam kết đồng hành cùng khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm khi cần thiết, dưới đây chúng tôi xin giới những ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi đưa ra.

Thông cống nghẹt Hưng Phát TPHCM giảm giá 30%, bảo hành 5 năm

Thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM có ưu đãi nào tháng 1/2021

- Giảm thêm 20% nếu nhân dịp tết dương lịch và âm lịch

- Giảm giá 30% cho mọi khách hàng

- Thi công nhanh chóng trong ngày

- Bảo hành thêm 6 tháng nếu sử dụng ngay dịp tết nguyên đán

- Giá xử lý dịch vụ ban ngày cũng như ban đêm

- Thi công đảm bảo không gây ra mùi hôi, xử lý triệt để

Sửa chữa điện nước Bình Thạnh Cung Cấp Các Dịch Vụ Khác

Đơn vị sửa chữa điện nước quận Bình Thạnh tại nhà hiện tại đã có mặt ở nhiều nơi trong thành phố, sẵn sàng phục vụ không chỉ ở những mảng liên quan, mà còn ở những mảng khác như hút hầm cầu và xử lý chất thải, bảo vệ môi trường cho cả khách hàng lẫn người dân xung quanh, công ty của chúng tôi đã được hân hạnh phục vụ cho những khách hàng sau

✍️Sửa chữa điện nước cho các công ty ở Bình Thạnh: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ KỸ THUẬT, CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP 276, CÔNG TY GIÁM ĐỊNH VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 6 , CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 710, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC 2., TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG THỦY LỢI 4-CTCP.

✍️Sửa chữa điện nước cho các nhà hàng ở Bình Thạnh: Bò 7 Món Bình Quới, Phố Nướng Tư Trì – Bình Quới – Nhà hàng quán ăn ngon Bình Thạnh, Xứ Mộc Restaurant & Cafe – Nhà hàng quán ăn ngon Bình Thạnh., Nhà Hàng Cù Đất – Ẩm Thực Việt Nam.

✍️Sửa chữa điện nước các khách sạn ở Bình Thạnh: Laverne Hotel, Maison De Camille Boutique Hotel, Grand Lee Hotel, Paragon Saigon.

Công ty dịch vụ môi trường Hưng Phát
Công ty dịch vụ môi trường Hưng Phát

Sửa chữa điện nước Bình Thạnh Phản Hồi Của Khách Hàng

Thợ sửa điện tại nhà quận Bình Thạnh hiện đang nhận được rất nhiều thắc mắc cũng như phản hồi tích cực của những cư dân quan tâm về tác phong lẫn chất lượng dịch vụ của chúng tôi, sau đây là một vài ví dụ thực tế 

Ngày 29/1/2020, Chị Ba, quản lý của một quán bún viết: ‘’Quán đang bán thì tự nhiên tui nghe rầm rầm trong bếp, chạy vào thì thấy cái tủ lạnh để thức ăn nó bị cháy đen thui, phải gọi mấy anh sửa điện tới, mần rất nhanh, mấy ảnh vèo vèo hồi cái xong à, tui rất thích cách mấy ảnh giải thích từng công đoạn cho người không hiểu gì về điện như tui’’

Ngày 19/2/2020, Bà Thảo, có con gái đang sử dụng laptop viết: ‘’Nó mê chơi lắm, rồi cái tự nhiên một ngày cái phích cắm sạc pin của cái máy nó tự nhiên nổ lóp bóp, gọi thợ tới thì họ bảo xém chút nữa là có tai họa, cũng hên là các anh ấy giải quyết một cách rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, thiệt hại cũng không có’’

Ngày 13/2/2020, Anh Bá Nhân viên văn phòng: Cả cái văn phòng chỉ có một cái nhà vệ sinh thôi, một bữa tự nhiên nó lại dở chứng, nghẹt cả bồn cầu, công ty gọi một nhóm thi công xuống, và một thoáng, cũng không phải chờ đợi lâu, mấy ảnh làm xong còn khuyên vài câu để chúng tôi có thể cải thiện tình trạng này và không phải có lần sau, các anh không chỉ nhanh mà còn tận tình’’

Ngày 20/7/2020, Anh Vương, chủ nhà ở Bình Thạnh: ‘’Đàn chó nhà tôi phá giữ lắm, một hôm chạy giỡn thì lại làm gãy luôn cái ống tiếp nước cho vườn cây của tôi, gọi thợ sửa đến thì đúng công ty chuyên nghiệp, họ bắt tay vào làm ngay giúp tôi đỡ được chi phí tiền nước, họ còn tận tình gia cố thêm cho tôi để đề phòng nó lại bị một lần nữa, thật sự rất chuyên nghiệp’’’

Và nhiều phản hồi và góp ý khác đang được lắng nghe và dõi theo, học hỏi bởi công ty sửa chữa điện nước Bình Thạnh của chúng tôi, mọi thắc mắc hoặc yêu cầu, ý kiến đóng góp xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0865872028 để được tư vấn thêm về sửa chữa điện nước nhé!

0865872078 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha