• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Thông cống thoát nước nhà vệ sinh theo cách nào là hiêu quả nhất

Cống thoát nước nhà vệ sinh nhà bạn đang bị nghẹt, gây mùi hôi khó chịu, bạn không biết cách nào thông cống thoát nước hiệu quả và nhanh nhất. Bài viết sau đây công ty Hưng Phát sẽ tư vấn cho bạn cách để thông cống thoát nước nhanh nhất.

Nhà vệ sinh thật khó tránh khỏi tình trạng bỗng dưng xảy ra tình trạng nước thoát nước, đó là dấu hiệu đường ống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt . Thông thường thì nguyên nhân chủ yếu là do bọt xà phòng, tóc, rác và các chất thải lâu ngày cùng với việc bạn vô ý đổ dầu mỡ xuống đường ống tạo điều kiện cho các chất thải bám lại trong đường ống. Khi cống bị nghẹt, ngoài việc khiến nước thải không thể thoát nhanh mà còn khiến nhà vệ sinh có mùi hôi rất khó chịu. Điều này không phải là quá xa lạ với chúng ta, do đó bạn cũng không nên quá hoang mang. Thay vì phải bỏ tiền ra để gọi thợ đường ống tới sửa chữa, trước tiên bạn hãy thử một vài cách thông cống thoát nước nhà vệ sinh sau đây, rất đơn giản nhưng rất hữu hiệu đấy!

Phương pháp thông ống thoát nước bằng phương pháp thủ công.

Trong một số trường hợp, những sản phẩm thông nghẹt cống sẽ không thể phát huy tối đa hết khả năng của mình nếu không có sự trợ giúp. Để hiệu quả xử lý cao hơn, bạn nên hỗ trợ bằng phương pháp lấy các dị vật, rác thải gây nghẹt. Vậy, làm phương pháp nào để lấy được chúng ra khỏi đường ống nhỏ xíu?

Đây là phương pháp thủ công có thể lấy các vật gây nghẹt ra khỏi đường ống nhanh nhất. các gì bạn cần làm là trang bị một thanh sắt uốn cong 1 đầu, hoặc bạn có thể tìm mua sợi dây sắt được thiết kế riêng cho việc thông ống nước trong siêu thị.

Mẹo thông cống thoát nước nhà vệ sinh

Mẹo thông cống thoát nước nhà vệ sinh

Và đây là phương pháp thực hiện:

- Đeo găng tay cao su và chuẩn bị sẵn một chiếc túi ni-lông để đựng rác lấy ra từ cống.

- Tháo vít đậy nắp miệng cống và để chúng ở một nơi an toàn, tránh để rơi xuống cống.

- Từ từ thả đầu móc xuống cống dọc theo đường ống, vừa thả vừa xoay thanh sắt.

- Lôi cây móc lên một phương pháp chậm rãi, bạn sẽ bất ngờ vì lượng tóc rụng và rác bám trên đầu móc. Bỏ ngay vào túi ni-lông để tránh rơi vãi ra ngoài. Lặp lại như thế nhiều lầm cho đến khi bạn cảm thấy không còn gì để câu thì thôi.

- Và lúc này là thích hợp nhất để cho những sản phẩm xử lý thông cống nghẹt bằng máy lo xo không cần đục phá cũng như vi sinh ăn mỡ vào.

Dùng baking soda và giấm ăn

Với phương pháp làm này, bạn cần chuẩn bị baking soda, giấm trắng, một chiếc khăn lau và nước nóng. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi nhà vệ sinh của bạn không sử dụng trong vài giờ. phương pháp thực hiện như sau:

- Đổ ½ cốc baking soda xuống miệng cống.

- Nhanh chóng đổ tiếp ½ cốc giấm trắng ngay sau đó.

- Bịt nắp miệng cống lại bằng chiếc khăn lau. Do sự kết hợp của baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt giúp khai thông nghẹt. Vì thế, hãy cứ để như vậy trong khoảng ít nhất 20 phút.

- Trong thời gian này, bạn hãy đun một ấm nước sôi và đổ thẳng xuống miệng cống, những vật gây nghẹt sẽ được đẩy trôi hết.

- Nếu thấy nước vẫn rút chậm hãy lặp lại những bước trên thêm một vài lần nữa.

Xử lý cống thoát nước bằng baking soda và dấm

Xử lý cống thoát nước bằng baking soda và dấm

Phương pháp xử lý ống thoát nước bị nghẹt bằng các sản phẩm thông nghẹt có bán sẵn

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dùng cho việc thông nghẹt. Các sản phẩm này có thể xử lý tốt nếu đường ống bị nghẹt không quá nghiêm trọng. Khi áp dụng phương pháp này, bạn nên làm theo các hướng dẫn ghi trên bao bì của sản phẩm và sử dụng chúng một phương pháp cẩn thận, lưu ý luôn nhớ câu tránh xa tầm tay trẻ em cũng như đeo găng tay cao su để bảo vệ bản thân.

Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng bạn thường đổ dầu mỡ thừa, cũng như nước thải khi rửa thực phẩm,… thì rất có thể đường ống của bạn đã bị nghẹt nhẽn do dầu mỡ và rác thải hữu cơ gây ra. Trong trường hợp này, phương pháp xử lý ống thoát nước bị nghẹt hiệu quả nhất là dùng vi sinh ăn mỡ mà tiêu biểu nhất là dòng sản phẩm EcoCleanTM Clog Away và EcoCleanTM L 100-F. Đây là hai dòng vi sinh xử lý dầu mỡ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian, dễ dàng thực hiện nhưng rất hiệu quả, và an toàn với con người, vật nuôi, đây cũng là cách làm sạch nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả nhất

Phương pháp thông ống nghẹt bằng Pittong.

Thực hiện theo những bước sau

- Việc đầu tiên bạn cần phải làm cho việc thông nghẹt bằng pittong là đổ lượng nước nóng bằng 2/3 đường ống bị nghẹt.

- Sau đó bạn hãy lấy pittong và cho và ngay miệng lỗ thoát nước, cũng giống như việc dùng pittong thông nghẹt cho bồn cầu thì đối với cống cũng vậy bạn hãy tạo áp lục lên những vật cản trong ống bằng phương pháp dùng pittong đẩy xuống và kéo lên đều đặn, nhịp nhàng. Việc làm này giúp quá trình thông nghẹt đạt hiệu quả cao.

- Bạn hãy làm liên tục và đều như vậy cho đến lúc cảm thấy Pittong có lực trở nên nhanh và nhẹ hơn thì có thể dừng lại, lấy pittong ra khỏi miệng ống để kiểm tra. Để xem thử quá trình thoát nước trở nên dễ dàng và suôn sẻ như lúc ban đầu hay chưa, nếu quá trình thoát nước xảy ra nhanh thì tức là quá trình thông đường ống thoát nước bị nghẹt đã thành công còn nếu nước vẫn chạy chậm thì lại tiến hành thực hiện các bước trên đến khi nước thoát nhanh như bình thước là được.

Sử dụng dây khoan để thông đường ống thoát nước khi bị nghẹt

Thực hiện theo những bước sau

- Chúng ta sử dụng dây cáp – dây khoan cho vào đường dẫn thoát nước để xem các vật gì làm nghẹt đường ống của chúng ta. Trước tiên chúng ta luồn đầu dây cáp vào đường ống, đồng thời vừa quay vừa đẩy nhẹ theo chiều kim đồng hồ để có thể kiểm tra. Khi gặp vật nặng thì bạn hãy quay nhẹ nhàng sau đó kéo từ từ ra, lúc này bạn quay ngược lại chiều kim đồng hồ và nhẹ nhàng lôi vật đó ra ngoài.

- Bạn hãy thủ xả nước dội đường ống như ban dầu khi những vật cản đã được lấy ra hết bên ngoài nhé. Bạn hãy xả bằng nước nóng để kiểm tra xem đã thông được nghẹt hoàn toàn chưa.

Dịch vụ thông cống thoát nước nhà vệ sinh giá rẻ

Dịch vụ thông cống thoát nước nhà vệ sinh giá rẻ

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm

- Nhân viện làm việc với kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, được huấn luyên những kiến thức nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo hoàn thành tốt công việc, có đủ khả năng ứng phó và xử lý nhiều trường hợp khó khăn khác nhau trong lúc làm việc, luôn vui vẻ và hoà nhã với khách hàng. Đọi ngủ nhân viên có kiến thức tốt về môi trường và kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng.

- Thi công sạch sẽ gọn gàn, bảo đảm làm đúng quy trình và tiến độ đã dự tính ban đầu, co những biên pháp xử lý sạch sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường xunh quanh.

- Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, và thời gian bảo hành công trình dài hạng.

- Phục vụ tất cả những ngày nghỉ lễ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng 24/24.

Lưu ý: Khi áp dụng phương pháp xử lý này, bạn phải hết sức cẩn thận tránh bị nước sôi hay hỗn hợp baking soda và giấm trắng bắn vào người. Tốt nhất, bạn nên mang găng tay cao su, kính bảo vệ để bảo đảm an toàn cho bản thân.

Với các phương pháp trên hy vọng có thể giúp cho các bạn bổ sung thêm kiến thức để có thể thông nghẹt cho ống thoát nước nhà vệ sinh của mình luôn được thông thoáng, và đây cũng là một giai đoạn quan trọng để khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả. Công ty chúng tôi chúc các bạn thành công.

Nguồn: internet.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang