Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh với giá rẻ

Hiện nay, tình hình dân số ở Việt Nam ngày càng gia tăng nhanh chóng. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu vệ sinh của người dân cũng ngày càng một tăng. Hiểu được vấn đề này, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát đã cho ra đời dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người.

Từ khi dịch vụ này được ra mắt, Công Ty chúng tôi đã nhận được vô số câu hỏi liên quan về việc cung cấp nhà vệ sinh công cộng. Trong đó có chị Võ Hồng Mai, đang làm việc tại Huyện Bình Chánh đã có câu hỏi cụ thể như sau: “Công Ty của tôi hiện đang có nhu cầu thuê nhà vệ sinh di động để phục vụ cho công việc thi công công trình, nên cho tôi hỏi bên trong nhà vệ sinh sẽ có những gì và thời gian thi công công trình kéo dài đến tận 6 tháng thì Công Ty tôi nên lựa chọn nhà vệ sinh di động nào là thích hợp?”

Tư vấn viên của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát trả lời thắc mắc của chị Võ Hồng Mai như sau:
“Cảm ơn chị Võ Hồng Mai đã gửi câu hỏi đến Công Ty chúng tôi, sau đây đội ngũ nhân viên tư vấn xin được phép giải đáp những thắc mắc của chị. Đầu tiên, về kết cấu của nhà vệ sinh công cộng sẽ bao gồm những thứ sau: bệ cầu, vòi nước vệ sinh, khoang chứa nước sạch, đèn, quạt thông gió và sau cùng là hầm chứa chất xả thải. Đồng thời, còn phụ thuộc vào các mức độ giá thành khác nhau thì chất lượng và kết cấu nhà vệ sinh của dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trình Huyện Bình Chánh cũng sẽ khác nhau. Nhà vệ sinh di động càng cao cấp thì kết cấu bên trong cũng sẽ tốt hơn. Tiếp đến, với nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh công cộng lên đến 6 tháng của phía Công Ty chị thì chúng tôi nghĩ bên mình nên chọn nhà vệ sinh công cộng chất lượng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhân viên. Nếu Công Ty chị còn thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 028 66 599 805 - 0933 450 825. Xin chân thành cảm ơn!”

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng cố gắng học hỏi và phát triển. Bên cạnh đó là tác phong làm việc nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và giá cả lại hợp lý. Doanh nghiệp Hưng Phát tự tin rằng có thể nắm bắt được những mong muốn của khách hàng. Từ đó đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất khi đến với Công Ty của chúng tôi. 

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng huyện Bình Chánh Hưng Phát
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng huyện Bình Chánh Hưng Phát

Hoạt động cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh

Chắc hẳn không còn ai xa lạ với độ đại trà của cho thue nha ve sinh cong cong Huyen Binh Chanh. Bởi vì quá phổ biến nên chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi về nguyên lý hoạt động của một nhà vệ sinh công cộng sẽ được làm việc ra sao. Để giải đáp thắc mắc này, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát xin được trả lời về nguyên tắc hoạt động của nhà vệ sinh như sau:

Hệ thống cung cấp nguồn nước ngầm cho nhà vệ sinh 

Nhà vệ sinh công cộng sẽ được cung cấp bởi 3 nguồn cung cấp nước ngầm chính: Nước ngầm, nước máy và nước cấp từ xe bồn nước.

Nhờ thiết kế hiện đại và giàu tính thẩm mỹ đã làm cho bồn chứa không chỉ dùng để chứa nước mà còn trở thành mái nhà chắc chắn của nhà vệ sinh công cộng. Nguồn cung sẽ bơm nước vào bồn chứa, tiếp đến hệ thống phao khí bắt đầu hoạt động. Hệ thống này sẽ tự động mở để bơm thêm nước vào bồn khi hết và sẽ tự động ngắt khi nước được bơm đầy bồn chứa. Điều này đảm bảo cho lượng nước luôn có trong bồn để có thể phục vụ cho nhu cầu con người 24/24.

Hệ thống kết nối điện của nhà vệ sinh

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát đã quyết định tiến hành đi đường dây điện âm vách, kết nối với nguồn điện bên ngoài đến CB tổng (10-15 Ampe). Từ CB tổng này, nguồn điện sẽ được phân phối đến các thiết bị nhằm mục đích cung cấp ánh sáng và hệ thống thoát khí trong nhà vệ sinh.

Hệ thống hầm phân hủy của nhà vệ sinh

Hầm phân hủy có thiết kế gồm 4 vách ngăn, mỗi vách có một chức năng giúp lọc các tạp chất trước khi thải ra bên ngoài.

✔ Ngăn 1 (ngăn tách phân): Xử lý các tạp chất cặn bã bằng vi sinh chuyển và chất thải sẽ được chuyển hóa sang dạng lỏng.

✔ Ngăn 2 và 3 (xử lý kỵ khí, hiếu khí): Chất lỏng sau khi được chuyển hóa sẽ đi qua hai ngăn này để tiếp tục được xử lý.

✔ Ngăn 4 (ngăn lọc): Màng lọc được làm bằng than hoạt tính hoặc sỏi đá để lọc chất thải lần cuối trước khi xả ra cống thoát nước.

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh có nguyên lý hoạt động chuyên nghiệp
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh có nguyên lý hoạt động chuyên nghiệp

Bảng giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh

Với độ phổ biến của nhà vệ sinh công cộng như hiện nay, dẫn đến có nhiều người thắc mắc về bảng giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh sẽ như thế nào. Sau đây, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát sẽ cho các bạn biết thêm về giá thành của dịch vụ này.

Nhà vệ sinh buồng đơn 1 chức năng (có bồn nước hoặc không) thường có mức giá dao động từ 16 - 27 triệu.

Nhà vệ sinh buồng đơn 2 chức năng (tắm - vệ sinh - bệ tiểu) dao động từ 30 - 45 triệu.

Nhà vệ sinh 2 phòng có giá khoảng 39 - 50 triệu.

Nhà vệ sinh 3 phòng có giá khoảng 69 - 85 triệu.

Nhà vệ sinh 4 phòng mức có giá từ 95 triệu đổ lên.

Những mức giá được liệt kê bên trên là giá thành của các sản phẩm toilet công cộng thuộc Handy và Vinacabin. Tuy vậy, hiện nay vẫn có rất nhiều các sản phẩm chất lượng thấp với giá thành rẻ xuất hiện trên thị trường. Như là nhà vệ sinh đơn có giá khoảng 8 - 12 triệu/phòng, còn nhà vệ sinh đôi có giá khoảng 20 - 28 triệu/phòng. Với mức giá đó thì việc sử dụng dường như không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu, mà nó chỉ thích hợp với việc lắp đặt để kiểm tra là chính.

Ngoài ra, nhà vệ sinh công cộng còn có nhiều mẫu mã làm từ vật liệu inox, thép hoặc nhựa HDPE. Nhưng hiện nay những mẫu mã nhà vệ sinh này vẫn còn chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

Lắp đặt nhà vệ sinh di động Huyện Bình Chánh với giá thành hợp lý
Lắp đặt nhà vệ sinh di động Huyện Bình Chánh với giá thành hợp lý

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh tiêu chuẩn

Để quý khách có thể nắm bắt được quy trình dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát, chúng tôi xin được phép bật mí cho quý khách biết về quy trình làm việc.

⏩ Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng: 028 66 599 805 - 0933 450 825.

⏩ Bước 2: Tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ cho thuê nhà sinh công cộng của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát.

⏩ Bước 3: Khảo sát vấn đề cần thực hiện, đưa bảng giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng.

⏩ Bước 4: Vận chuyển nhà vệ sinh công cộng đến nơi cần lắp đặt.

⏩ Bước 5: Nhân viên tiến hành lắp ráp nhà vệ sinh di động tại điểm mà khách hàng yêu cầu.

⏩ Bước 6: Thực hiện công đoạn tháo lắp hoặc dọn dẹp nhà vệ sinh theo mong muốn của quý khách hàng.

Đây là tổng hợp 6 bước trong quy trình làm việc của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát xin gửi đến quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh có quy trình lắp đặt nghiêm ngặt
Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh có quy trình lắp đặt nghiêm ngặt

Lợi ích cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh

Nhu cầu vệ sinh là vấn đề tất yếu của con người. Do đó, việc lắp đặt nhà vệ sinh di động Huyện Bình Chánh ra đời là điều cần thiết. Vậy những ưu điểm và lợi ích của nhà vệ sinh công cộng mang lại là gì? Trước tiên, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát xin gửi đến bạn một số loạt các ưu điểm của nhà vệ sinh di động nhé!

Thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng.

Có thể lắp đặt tại mọi vị trí như công trường, vỉa hè, công viên, các sự kiện marathon,...

Được chế tạo bằng các vật liệu như inox, thép hoặc nhựa HDPE. Với thiết kế hiện đại và có dung tích lớn để chứa chất thải nên nhà vệ sinh di động có độ bền khá cao.

Hệ thống khoang chứa nước sạch, quạt thông gió hoạt động liên tục giúp khuếch tán mùi hôi trong không khí và tránh được nguy cơ tràn nước trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh.

Tiếp đến, doanh nghiệp Hưng Phát sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng.

Giúp nâng cao ý thức của con người, giảm thiểu việc phóng uế bừa bãi ảnh hưởng đến môi trường xanh.

Phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người 24/24.

Tăng tính thẩm mỹ, văn minh, nét đẹp đô thị.

Cho thuê nhà vệ sinh Huyện Bình Chánh và thời hạn

Ngoài dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát cũng có dịch vụ bán nhà vệ sinh di động Huyện Bình Chánh. Một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất về dịch vụ trên là “Thời hạn sử dụng của nhà vệ sinh di động kéo dài bao lâu?”. Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về thời hạn sử dụng của một nhà vệ sinh công cộng.

Tùy thuộc về độ cao cấp của từng nhà vệ sinh mà chất lượng cũng như thời hạn sử dụng của nó cũng khác nhau:

Nhà vệ sinh di động giá thành thấp, loại đơn có thời hạn sử dụng từ 1 - 2 tháng.

Nhà vệ sinh di động dạng ngồi xổm, chất lượng và giá thành ở mức trung bình có thời hạn sử dụng từ 2 - 4 tháng.

Nếu quý khách muốn tìm nhà vệ sinh có thời hạn từ 4 tháng trở lên thì vệ sinh di động chất lượng cao sẽ rất phù hợp.

Ngoài ra, Công Ty của chúng tôi còn cung cấp nhà vệ sinh di động với thời gian sử dụng ngắn hạn (dưới 1 tháng), nhà vệ sinh di động này sẽ giúp mang tới hiệu quả cao hơn trong kinh tế.

Đây là một số thông tin về thời hạn sử dụng của một nhà vệ sinh công cộng mà doanh nghiệp Hưng Phát muốn gửi đến quý khách hàng.

Cung cấp nhà vệ sinh di động Huyện Bình Chánh có thời gian sử dụng dài hạn
Cung cấp nhà vệ sinh di động Huyện Bình Chánh có thời gian sử dụng dài hạn

Cung cấp cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh

Ngày nay, việc cung cấp nhà vệ sinh di động Huyện Bình Chánh ngày càng được phổ biến hơn nhằm để giúp đỡ cho con người giải tỏa được nhu cầu vệ sinh của bản thân, cũng như góp phần bảo vệ môi trường xanh xung quanh chúng ta. Vì vậy, đã có rất nhiều Công Ty cung cấp dịch vụ vệ sinh mộc lên như nấm để tìm kiếm lợi nhuận ở mảng này, nhưng cũng vì có quá nhiều Công Ty dịch vụ vệ sinh xuất hiện tràn lan nên dẫn đến khách hàng không biết đâu mới là nơi uy tín và chất lượng để cộng tác.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát có hơn 15 năm miệt mài làm việc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp của chúng tôi không chỉ có cơ sở làm việc trong khu vực miền Nam mà còn mở rộng công tác ra cả nước, với tiêu chí không ngừng nỗ lực và học hỏi để hoàn thiện các dịch vụ, Hưng Phát khẳng định rằng sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất hiện nay.

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước

Feedback cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh

Thời gian vừa qua, doanh nghiệp của chúng tôi đã nhận được không ít những phản hồi từ phía khách hàng về dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng. Sau đây là một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát.

Ngày 13 tháng 5, 2021 chị Lý Thảo Quyên công tác tại Huyện Bình Chánh đã đánh giá như sau: “Công Ty làm việc rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, nhân viên lắp đặt làm việc cũng rất nhanh chóng và mức giá lại phù hợp với túi tiền nữa. Lần sau nếu doanh nghiệp của tôi cần các dịch vụ vệ sinh, nhất định tôi sẽ tiếp tục làm việc với Công Ty này.”

Ngày 14 tháng 5, 2021 anh Hà Minh Chí làm nghề cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Huyện Bình Chánh đã nhận xét như sau: “Doanh nghiệp Hưng Phát cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động rất nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Thực hiện công tác sửa chữa bảo hành nhà vệ sinh lưu động Huyện Bình Chánh cũng rất giỏi. Nhân viên thì nhiệt tình, luôn chủ động trong các công đoạn không phải đợi tôi gọi đến nhắc nhở, giá thành cũng phải chăng. Theo tôi thấy, Công Ty bên mình làm việc rất uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.”

Ngày 28 tháng 5, 2021 chị Trần Ngọc Mai làm việc tại Huyện Bình Chánh đã đánh giá như sau: “Giá thành các dịch vụ của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay nên tôi rất hài lòng khi hợp tác với Công Ty. Ngoài ra bên mình còn có đội ngũ nhân viên rất nhiệt huyết với công việc, luôn đến đúng giờ, làm việc cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đồng thời, phía Công Ty cũng hay có những ưu đãi hấp dẫn giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi sử dụng dịch vụ. Nói chung, tôi rất tin tưởng về độ làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. Nếu lần sau có nhu cầu về làm vệ sinh, nhất định tôi sẽ liên hệ với Công Ty.”

Trên đây là những đánh giá của quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng Huyện Bình Chánh của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trên, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 028 66 599 805 - 0933 450 825 để được tư vấn.

02866.599.805 0933.450.825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha