Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình giá ưu đãi

Chuyên mục hỏi đáp 

Nguyễn Bỉnh Khiêm đặt câu hỏi đến công ty cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình: “Chúng tôi chuẩn bị có một tiệc cưới ngoài trời nhưng chỗ setup làm đám cưới không có nhà vệ sinh nên tôi đang dự định thuê một cái cho khách mời. Không biết bên mình có loại nào phù hợp với dịch vụ này không?”

Nhân viên công ty thông cống nghẹt Hưng Phát trả lời: “ Doanh nghiệp chúng tôi có thể hỏi bên anh tổ chức với số lượng là bao nhiêu người được không ạ? Vì với số lượng khách khác nhau sẽ có từng loại tương ứng, cộng với việc đám cưới sẽ có chất cồn nên thuê bao nhiêu cũng được quyết định kỹ ạ, nếu a chị muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ đến công ty hoặc số điện thoại 0933450825.”

Công ty Hưng Phát có nhiều sự lựa chọn trong ngành dịch vụ này. Hiện nay với mức độ giải quyết đúng nơi đúng chỗ đã không còn quá xa lạ đối với những người văn minh. Chỉ cần bạn cần thì doanh nghiệp sẽ đến ngay bên bạn để hỗ trợ. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh lãng phí tiền bạc một cách vô nghĩa. Để biết thêm thông tin hãy đọc bài bên dưới.

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình đa dạng 

Mỗi loại nhà vệ sinh thì phù hợp với từng sự kiện, chương trình. Sau đây Cho thue nha ve sinh quan Tan Binh sẽ đưa ra một số loại phổ biến để bạn có thể lựa chọn:

Nhà vệ sinh công trường 

Nhà vệ sinh công trường gồm 3 loại:

→ Nhà vệ sinh Công Trường 1 buồng (VS.1C).

→ Nhà vệ sinh Công Trường 2 buồng (VS.2C, VS.2A).

→ Nhà vệ sinh Công Trường 3 buồng (VS.3C, VS.3A).

Nhà vệ sinh sở hữu thông số tương ứng như sau:

→ 1120 x 900 x 2600 mm.

→ 1120 x 1770 x 2600 mm.

→ 1120 x 2640 x 2600 mm.

Nhà vệ sinh di động đường phố 

Nhà vệ sinh di động đường phố có 3 buồng nhựa Composite, không gian rộng rãi, sạch sẽ. Có thiết kế hiện đại.

Nhà vệ sinh đường phố có thông số kỹ thuật như sau:

→Kích thước phủ bì: 1120 x 2640 x 2600mm

→Kích thước lọt lòng: 1060 x 850 x 1980mm

→Dung tích bồn nước sạch: 900L

→Dung tích hầm phân tự hoại: 1200L

→Trọng lượng tịnh: 470Kg

Nhà vệ sinh dành cho chỗ du lịch 

Nhà vệ sinh du lịch có thiết kế hài hòa, tiêu chuẩn đạt chất lượng  u Mỹ. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những nơi du lịch, danh lam thắng cảnh.

Nhà vệ sinh di động du lịch có thông số kỹ thuật sau:

→ Kích thước phủ bì: 1120 x 1770 x 2600 mm.

→ Kích thước lọt lòng: 1060 x 850 x 1980 mm

→ Dung tích bồn nước sạch: 600L

→ Dung tích hầm phân tự hoại: 800L.

→ Trọng lượng: 320 kg

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình đa dạng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình giá rẻ

Mọi người thường hay khá quan ngại việc hỏi giá cả khi muốn dùng dịch vụ nhà vệ sinh công cộng. Do đó mà chúng tôi quyết định đưa ra những mức giá tham khảo cho mọi người dễ chọn lựa. Sau đây là bảng giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình:  

→ Giá cho thuê nhà vệ sinh di động tự hành  đi kèm dịch vụ vệ sinh giao động tầm 5.700.000 đồng.

→ Giá cho thuê nhà vệ sinh di động tự hành khoảng 2.900.000 đồng.

→ Giá cho thuê nhà vệ sinh di động tầm 600.000 đồng.

→  Giá cho thuê nhà vệ sinh di động đi kèm dịch vụ vệ sinh tầm 1.100.000 đồng.

Bảng giá sau chỉ là tham khảo, nếu quý khách cần một mức giá chính xác hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể.

Ngoài ra còn có giá cho thuê nhà vệ các loại cho các bạn có thể tham khảo thêm:

✅ Nhà vệ sinh lưu VS.1C có các thông số sau:

1120 x 900 x 2600 mm

1120 x 1770 x 2600 mm

1120 x 2640 x 2600 mm

Được thuê với giá tầm 9.000.000 đồng.

✅ Nhà vệ sinh di động thành phố có thông số 

Kích thước phủ bì:  1120 x 900 x 2600mm

Kích thước lọt lòng: 1060 x 850 x 1980mm

Dung tích bồn nước sạch: 300L

Dung tích hầm phân tự hoại: 400L

Trọng lượng tịnh:  170Kg

Có giá tầm 12.000.000 đồng.

Trên đây chỉ là giá tham khảo và có tính thay đổi tùy vào kích cỡ bạn lựa chọn. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến website.

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Bình Thạnh hiện đại 

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình Cũ 

Hiện nay việc thuê nhà vệ sinh công trình quận Bình Tân cũ giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của các công ty, của các đơn vị tổ chức sự kiện, lễ hội… Tuy là  thuê nhà vệ sinh di động cũ nhưng cũng phải đòi hỏi tính đẹp, sạch sẽ và sang trọng.

Những mẫu nhà vệ sinh di động cũ cho thuê hiện nay đang là sự tìm kiếm của các chủ đầu tư và là lựa chọn hàng đầu của họ vì sử dụng hiệu quả trong các sự kiện thậm chí đến các đơn vị tổ chức của nhà nước như BQL Môi trường, bệnh viện, trường học…. Cũng thường xuyên thuê hoặc mua nhà vệ sinh di động cũ. Tại sao các nhà đầu tư hiện nay lại muốn thuê hay mua nhà vệ sinh di động cũ đến như vậy?

Tiết kiệm chi phí

Việc áp dụng phương pháp thuê hay mua nhà vệ sinh di động cũ của các chủ đầu tư là một giải pháp thông minh vì có thể giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư lớn so với việc bỏ chi phí ra mua nhà vệ sinh di động mới. Các chủ đầu tư không những cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho nhà vệ sinh di động mới bên cạnh đó vẫn có thể cung cấp cho nhà vệ sinh cho việc sử dụng. Việc thuê nhà vệ sinh di động cũ giúp chủ nhà đầu tư kiểm soát nguồn vốn và nguồn tiền hao hụt của dự án.

Sạch sẽ và vệ sinh

Nếu bạn cho rằng việc thuê hay mua đồ cũ là mất vệ sinh và không sạch sẽ thì đây là  một suy nghĩ sai lầm vì nhà cung cấp nhà vệ sinh di động luôn bảo trì  và dọn dẹp nhà vệ sinh di động cũ cách cẩn thận, thậm chí còn thay đổi sơn mới, thay thế nội thất trước khi thuê hoặc bán nhà vệ sinh di động cũ cho khách.

Cho thuê vệ sinh công cộng quận Tân Bình sạch sẽ
Cho thuê vệ sinh công cộng quận Tân Bình sạch sẽ

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình có tuổi thọ

Tất cả các dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình đều có tuổi thọ trên 10 năm vì sao chúng tôi lại khẳng định điều này? Vì tất cả các nhà vệ sinh di động của Hưng Phát đều làm bằng vật liệu Composite chứa sợi thủy tinh hoàn toàn không pha bột đá nên tuổi thọ sản phẩm doanh nghiệp cao hầu như siêu bền bỉ không bể, không nứt không hư hao với sự tác động của môi trường. Tuy nói rằng nhà vệ sinh di động cũ nhưng vẫn như mới, tính năng hoạt động rất tốt, sang trọng và hiện đại cùng với nhau thích hợp cho việc lắp đặt đòi hỏi tính tinh tế.

Mua nhà vệ sinh di động cũ có được bảo hành không? Xin thưa quý khách hàng khi mua nhà vệ sinh di động cũ của công ty chúng tôi vẫn được bảo hành, vẫn được bảo trì khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra hoặc  là do lỗi sử dụng. Tất cả các nhà vệ sinh di động  hầu như không xảy ra nhiều hư hỏng do lỗi kỹ thuật sản xuất mà có chăng là do lỗi dẫn đến việc đình trệ do người sử dụng không đúng cách. Khi việc hư hỏng xảy ra thì công ty Hưng Phát 
có đội ngũ kỹ thuật đến khắt phục, bảo trì và  sữa chữa một cách nhanh chóng nhất.

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình mua cũ hay mới?

Sau đây là những lưu ý dành cho người tìm mua hoặc lắp đặt nhà vệ sinh công cộng quận Bình Tân nhà vệ sinh di động wc toilet cũ, tránh đi trường hợp rủi ro, hay sai lầm không đáng có xảy đến với người mua:

Nhà cung cấp nhà vệ sinh di động cũ

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải cân nhắc khi tìm mua nhà vệ sinh di động cũ, nơi cung cấp nguồn hàng đáng tin cậy đóng vai trò quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình dùng. Chúng ta cần phải tìm đến nơi nhận được đánh giá khách quan của người mua trước, cũng như phản hồi tích cực từ phía thị trường, đừng chỉ vì chạy quảng cáo hay ưu đãi quá hấp dẫn mà đưa ra những quyết định vội vàng. 

Giá cả của nhà vệ sinh

Hiện nay, ở những nơi bán các kiểu nhà vệ sinh di động này cho hay những mẫu nhà vệ sinh di động cũ có giá thấp hơn sản phẩm mới từ 30 – 40%, điều này nhằm đảm bảo chất lượng một tốt nhất, thế nên họ sẽ loại bỏ các sản phẩm quá cũ kỹ hoặc thiếu chất lượng. Để được rõ hơn về giá cả cụ thể thì bạn nên liên hệ trực tiếp với nơi cung cấp cho bạn, xem xét trước các sản phẩm muốn mua.

Chất lượng sản phẩm

Giá cả, hay nơi cung cấp nhà vệ sinh di động cũ đều là yếu tố quyết định về chất lượng của sản phẩm, đừng vì quá tập trung vào mức giá rẻ, mà quên đi việc phải  đánh giá, chúng ta có thể tham khảo tại những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Trên thực tế, chúng ta cần phải trang bị cho mình kiến thức cơ bản về đánh giá sản phẩm tốt, hay không tốt trước khi tìm mua nhà vệ sinh di động cũ. Chẳng hạn, nhà vệ sinh làm bằng chất liệu composite thường có cấu tạo chắc chắn, khả năng sử dụng có thể tối đa 15 năm, dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi, chống bám bẩn cao…

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình cần thiết

Việc bán nhà vệ sinh di động quận Bình Tân hiện nay đang phổ biến trên thị trường Việt Nam vì nó có những đặc điểm tối ưu như sau:

Sự cần thiết của dịch vụ 

Cụm từ “nhà vệ sinh di động” dường như không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhà vệ sinh di động được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn, khu đô thị và còn  ở những sự kiện, lễ hội hay các công trường xây dựng hoặc các khu chợ, công viên. Hiện nay người ta thay thế việc sử dụng nhà vệ sinh cố định bằng việc sử dụng nhà vệ sinh di động nhờ vào những tiện ích thiết thực mà nó đem lại trong cuộc sống. Chúng ta cùng phân tích những lợi ích mà nhà vệ sinh lưu động mang lại nhé.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc xây dựng nhà vệ sinh di động được thay thế cho nhà vệ sinh cố định đã tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí khá lớn bởi nếu xây dựng nhà vệ sinh cố định sẽ mất thêm khoảng thời gian cộng thêm một khoản tiền lớn để sử dụng một nhà vệ sinh cố định như đào hầm, hố chứa chất thải…Ngoài ra, với tính cơ động và dễ sử dụng của nhà vệ sinh di động, bạn còn có thể tận dụng được nó vào những nơi khác khi không còn nhu cầu nữa.

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình cần thiết
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình cần thiết 

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình và đánh giá 

Ngày 25/2/2020, Nguyễn Văn Hiếu, ngụ tại quận Tân Bình đánh giá:

“Mấy ngày nữa bên chúng tôi có tổ chức cho cuộc thi năng khiếu nhưng chỗ tổ chức chưa có nhà vệ sinh công cộng. Bên doanh nghiệp của mình có cung cấp nhà vệ sinh di động quận Tân Bình rất chất lượng, hàng mới mà cũng sạch sẽ khiến cho tôi vô cùng an tâm khi sử dụng nhà vệ sinh cũ như vậy. Giá cả cũng phải chăng, đủ với ngân sách đưa ra khiến sếp tôi vô cùng hài lòng.”

Ngày 9/1/2020, Nguyễn Tấn, ngụ tại quận Tân Bình cho hay:

“Chúng tôi tiết kiệm chi phí được một ít khi mua nhà vệ sinh bên công ty Hưng Phát. Giá rẻ cực kỳ mà còn làm việc khá nhanh chóng khiến tôi được sếp khen khi tìm được một công ty tốt như vậy. Giá như có tôi biết lâu thì mấy công trình trước đây đã không tìm đến nơi chất lượng sở như vậy rồi. Có nhiều cái còn khiến cho tôi rất vui đó là kèm dịch vụ vệ sinh. Đỡ tốn thời gian phải đi tìm chỗ khác dọn vệ sinh cho nhà vệ sinh công cộng. Thêm vào nữa là phù hợp với công trình tôi đang làm nên cảm ơn rất nhiều khi được anh tư vấn viên nhiệt tình như vậy nha.”

Ngày 3/4/2021, Lê Trỗi, ngụ tại quận Tân Bình cho hay:

“Dịch vụ công ty tuyệt vời, anh tư vấn viên vô cùng nhiệt tình cùng sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp vô cùng.”

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Tân Bình có nhiều ưu điểm, nhờ những đánh giá của khách hàng mà chúng tôi có động lực để tiếp tục phục vụ quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết mời mọi người liên hệ đến số điện thoại 0933450825

02866.599.805 0933.450.825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha