Thông cống nghẹt Hưng Phát TPHCM giảm giá 30%, bảo hành 5 năm

Hút chất thải công nghiệp quận 12 sạch triệt để, giá rẻ

Chuyên mục hỏi đáp:

Mới đây, nhiều khách hàng đã chủ động liên hệ cho chúng tôi để hỏi một số câu hỏi liên quan đến hút chất thải công nghiệp quận 12. Một trong số đó có anh Trần Long hiện làm việc cho công ty tại phường An Phú Đông, quận 12 đặt câu hỏi: “Công ty tôi hiện đang cần xử lý các chất thải rắn công nghiệp, cho tôi hỏi thời gian làm việc bên công ty mình như thế nào? Giá dịch vụ khoảng bao nhiêu ?”

Công ty chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh Long như sau: “Trước hết, chúng tôi cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho công ty! Về thời gian, công ty làm việc cả ngày lẫn đêm vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày cuối tuần. Với những khách hàng đặt lịch cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến đúng giờ theo lịch, với những trường hợp cần gấp, nhân viên sẽ chuẩn bị và có mặt chỉ trong vòng 30 phút nên các quý khách có thể yên tâm về thời gian làm việc bên công ty. Về giá cả, còn tùy thuộc vào tình trạng rác thải và khối lượng chất thải cần xử lý, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thi công và cam kết giá dịch vụ rẻ nhất thị trường. Công ty sẽ dựa vào khối lượng chất thải thường gặp để báo khoảng giá cho khách hàng cụ thể dưới bài viết.” Để biết thêm nhiều thông tin và kiến thức liên quan đến dịch vụ, khách hàng vui lòng theo dõi nội dung sau đây.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là đơn vị cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường với kinh nghiệm hành nghề lâu năm, được các quý khách hàng lớn nhỏ tin tưởng, chúng tôi tự tin sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đến với dịch vụ của công ty. Sau đây là các thông tin để liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng:

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Hotline: 02866.599.805 - 0933.450.825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Địa chỉ: Hẻm 458 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://thongcongnghetgiare.info/

Hút chất thải công nghiệp quận 12 có tầm quan trọng như thế nào?

Với ngành công nghiệp phát triển hiện nay, các khu công nghiệp được xây dựng rải khắp các vùng từ đồng bằng đến cao nguyên, từ các khu đô thị cho đến nông thôn. Vấn đề đáng chú ý là mức độ ô nhiễm của chất thải công nghiệp mang tác động đến con người nói riêng và môi trường nói chung. Vì vậy việc xử lý chất thải công nghiệp quận 12 rất quan trọng trong xã hội công nghiệp hiện đại hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại Việt nam đã có hơn 135 khu chế xuất và khu công nghiệp. Một khi các chất thải công nghiệp này thải trực tiếp ra ngoài môi trường thì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dân và cũng chính là nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất, ô nhiễm nước,...Về lâu chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự sống của trái đất.

Vấn đề vệ sinh môi trường trong các khu công nghiệp hiện nay được nhà nước quan tâm hàng đầu. Các doanh nghiệp muốn tồn tại bền vững thì cần phải chú ý kỹ đến hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, việc các hệ thống xử lý chất thải của các khu công nghiệp đã được xây dựng đúng theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, trong lúc hoạt động sẽ không tránh khỏi việc nghẹt ống cống hay các vấn đề về các chất thải công nghiệp gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của các khu công nghiệp.

Hút chất thải công nghiệp quận 12
Hút chất thải công nghiệp quận 12 rất quan trọng trong nền công nghiệp ngày nay

Việc các chủ đầu tư của khu công nghiệp quan tâm tới các cách xử lý các chất thải nhanh gọn nhất như: hút chất thải công nghiệp, bơm chìm chất thải, vận chuyển chất thải công nghiệp quận 12, với các loại chất thải rắn thì sử dụng các biện pháp như tái sử dụng, giảm thiểu phát thải, tái chế, thiêu đốt, và chôn lấp đúng quy định vệ sinh, ủ sinh học,...

Nhưng hầu hết các phương pháp đó đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí cũng như tìm phương pháp xử lý cho phù hợp. Các khu công nghiệp thường chú ý đến các phương pháp xử lý nhanh, gọn, ít tốn kém nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả công việc cao.

Hiện nay việc hút chất thải công nghiệp trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Nhưng khi sử dụng phương pháp này yêu cầu sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và xử lý một cách chuyên nghiệp. Sau khi xử lý xong đòi hỏi phải giảm tải được các chất độc hại và các trở ngại mang lại cho các khu công nghiệp.
 
Để thuận tiện hơn khi sử dụng phương pháp hút chất thải công nghiệp, các doanh nghiệp cần lưu ý  phân loại của các loại rác thải là vô cơ hay hữu cơ và nguồn gốc của các loại rác thải là từ đâu. Nên chọn cho mình một cách xử lý phù hợp đó để rút ngắn thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Hút chất thải công nghiệp quận 12 tiến hành như thế nào?

Xử lý chất thải nguy hại quận 12 là việc dọn rác đường ống, cống rãnh và các bể chứa chất thải từ các khu công nghiệp lớn, nhỏ nói chung và các nhà máy, xí nghiệp nói riêng. Việc kiểm soát và xử lý rác, chất thải công nghiệp phải được thực hiện một cách thường xuyên. Việc hút chất thải để lưu trữ, vận chuyển và xử lý chôn vùi thải cần được thực hiện đúng theo quy định về bảo vệ môi trường. Sau đây là quy trình các giai đoạn xử lý chất thải công nghiệp:

✔️ Bước 1: Tiếp nhận nguồn chất thải để chuẩn bị thu gom

✔️ Bước 2: Phân loại các chất thải công nghiệp

✔️ Bước 3: Thu gom và vận chuyển về nơi xử lý

✔️ Bước 4: Tiếp nhận, xử lý chất theo loại thải bằng các dây chuyền xử lý đặc biệt

✔️ Bước 5: Loại bỏ hoàn toàn (chôn lấp) chất thải

Với các trường hợp xử lý chất thải rất phức tạp, yêu cầu chủ nhà máy cần phải thuê các công ty cung cấp dịch vụ. Vì chỉ có họ mới có đủ nhân công, máy móc và thiết bị để thi công. Các phương pháp xử lý cũng không dễ dàng, mỗi phương pháp có các ưu nhược điểm khác nhau. Nên còn phụ thuộc vào công trình, tùy vào loại chất thải mà đưa ra phương án xử lý. Có 3 quá trình xử lý chính như sau:

⭐ Quá trình xử lý chất thải vật lý

⭐ Quá trình xử lý chất thải hóa học

⭐ Quá trình xử lý chất thải sinh học

Xử lý chất thải công nghiệp quận 12
Hút chất thải công nghiệp quận 12 và quá trình xử lý chuyên nghiệp

Hút chất thải công nghiệp quận 12 có chi phí như thế nào?

Về giá cả và chi phí thi công hút chất thải nguy hại quận 12, chúng tôi dựa trên tình hình về khối lượng chất thải công nghiệp như: khối lượng chất thải cần giải quyết, máy móc thiết bị cần sử dụng nhiều hay không, số lượng nhân viên thi công, địa điểm thi công xa hay gần, … Theo đó, công ty sẽ báo giá chi phí thi công một cách chi tiết nhất cho bạn.

Sau đây là bảng báo giá chi phí trung bình mà công ty chúng tôi áp dụng. Mức giá này sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu để quyết định tăng hay giảm.

✔️ Hút chất thải từ 1 – 3 khối : 200.000 VND – 700.000 VND (công ty hiện chỉ dùng xe chuyên dụng hút bùn với số lượng chất thải từ 3 khối trở lên)

✔️ Hút chất thải từ 4 – 7 khối : 1.000.000 VND -1.700.000 VND.

✔️ Hút chất thải từ 8 khối trở lên khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30% cho tổng chi phí thi công. 

Xử lý chất thải nguy hại quận 12
Hút chất thải nguy hại quận 12 làm việc tất cả các ngày trong tuần

Hút chất thải công nghiệp quận 12 và những điều cần lưu ý

Việc thu gom chất thải công nghiệp rất khó để có thể thực hiện thủ công mà phải cần đến trang thiết bị hiện đại, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giàu kinh nghiệm. Do vậy, khi lựa chọn công ty hút chất thải công nghiệp quận 12, ngoài việc quan tâm đến giá cả khách hàng cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ của họ. Khi lựa chọn dịch vụ khách cần phải lưu ý một số điều sau:

- Công ty cung cấp dịch vụ phải có giấy phép do sở Tài Nguyên Môi Trường cấp, chất thải công nghiệp phải được vận chuyển đến nơi xử lý chứ không đổ ra môi trường một cách bừa bãi.

- Để đảm bảo chất thải công nghiệp nguy hại được xử lý đúng cách các khách hàng nên chọn các công ty lớn thay vì các công ty môi trường hoạt động chui, cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

- Công ty cung cấp dịch vụ hút chất thải phải được trang bị các trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đi theo giám sát trong quá trình thi công.

- Để tiết kiệm thời gian, quý khách nên chọn các công ty có trụ sở gần đó và tiến hành kiểm tra kỹ càng sau khi thi công xong. Tránh các trường hợp công ty môi trường cung cấp dịch vụ kém, thông hút chưa sạch hết và không đảm bảo về khối lượng hút.

- Trước khi quyết định lựa chọn các khách hàng nên xem xét chế độ bảo hành với dịch vụ hút chất thải công nghiệp. Nên lựa chọn công ty có chế độ bảo hành tốt để nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.

Hút chất thải công nghiệp quận 12 cung cấp dịch vụ ở các khu vực

Vận chuyển chất thải vi sinh quận 12 hiện nay đã mở rộng địa bàn hoạt động ra các khu vực trong thành phố nhằm mục đích phân phối đến gần nhất với khách hàng các dịch vụ chất lượng, đồng thời tạo niềm tin và sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của công ty. Chúng tôi từng cung cấp dịch vụ cho những nơi như:

Các công ty: CÔNG TY TNHH MAY MẶC XK DAH SHENG (VIỆT NAM)-QUỐC TẾ, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐỨC HOÀNG, CÔNG TY TNHH KORVIET, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI -SẢN XUẤT VĂN XU N, CÔNG TY TNHH GIẤY BAO BÌ PHÚ THỊNH, CÔNG TY TNHH MAY THƯƠNG MẠI TOÀN T M, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI QUANG PHÚ,....

Hút chất thải công nghiệp quận 12 Hưng Phát
Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận 12 với máy móc hiện đại

Hút chất thải công nghiệp quận 12 được khách hàng đánh giá

Công ty chúng tôi đã từng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các quý khách hàng đã qua trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là một trong nhiều số các phản hồi tiêu biểu:

⭐ Ngày 29/07/2020, anh Mạnh Hùng làm việc tại phường Hiệp Thành, quận 12 đánh giá: “Công ty tôi đã sử dụng dịch vụ hút chất thải của công ty Hưng Phát, nhân viên rất chuyên nghiệp, đúng giờ và có các máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi rất hài lòng.”

⭐ Ngày 08/10/2020, chị Mỹ Liên chủ công ty tại phường Tân Thới Nhất, quận 12 đánh giá: “Tôi vừa rồi có sử dụng dịch vụ hút chất thải của công ty bên mình, công ty rất quan tâm đến vấn đề thời gian và rất lo sẽ xảy ra vấn đề nếu chậm trễ. Rất may chọn chọn được công ty này rất đúng giờ, làm việc chuyên nghiệp mà còn thi công gọn gàng nhanh chóng. Cảm ơn công ty nhiều !”

⭐ Ngày 13/11/2020, anh Văn Dũng chủ nhà máy ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 phản hồi: “Nhà máy chúng tôi gặp phải vấn đề về chất thải rắn trong quá trình chế biến. Nhờ công ty bên mình giúp, hiện tại vệ sinh môi trường của nhà máy rất sạch sẽ, đúng quy định và giá thành chúng tôi phải chi ra cho dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận 12 là hoàn toàn phù hợp.”

⭐ Ngày 12/05/2021, chị Thái Ngọc hiện làm việc ở công ty tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12 gửi đánh giá: “ Chúng tôi đã trải nghiệm dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, công ty đã nghiệm thu và rất hài lòng, nhân viên kỹ thuật xử lý gọn gàng, sạch sẽ và không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của chúng tôi. Máy móc của công ty còn rất mới và hiện đại, thi công nhanh chóng.”

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận 12
Hút chất thải công nghiệp quận 12 làm việc uy tín, giá cả phù hợp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty thông cống nghẹt Hưng Phát tin rằng với những khách hàng nếu từng qua trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi sẽ rất hài lòng và tin tưởng công ty. Với chất lượng tốt và giá cả phù hợp và đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy nhiệt tình, được đào tạo nhiều khóa kỹ thuật định kỳ, công ty hy vọng rằng đây sẽ chính là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Nếu có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin chi tiết có liên quan đến dịch vụ hút chất thải công nghiệp quận 12, hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi qua số hotline: 0933.450.825, để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí nhé.

Tin tổng hợp