• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Mẹo thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả 99%

Thông cầu nghẹt bằng băng dính là trong những phương pháp thông cầu nghẹt hiệu quả và được sử dụng khá nhiều vì tính hiệu quả của nó.  Bài viết sau đây công ty thông cống nghẹt Hưng Phát sẽ tư vấn cho các bạn chi tiết về cách thông nghẹt này.

Thông cầu nghẹt bằng băng dính hoặc miếng dán bồn cầu liệu có hiệu quả không là một trong các câu hỏi mà công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình tư vấn hỗ trợ khách hàng khi bồn cầu xảy ra những sự cố như nghẹt, không thoát nước hay thoát nước chậm. Nhìn chung thì việc xử lý bồn cầu nghẹt bằng băng dính hoặc miếng dán thong tac bon cau cũng là một phương pháp thông nghẹt khá hiệu quả, tuy nhiên thì bạn cũng nên nắm rõ nguyên lý hoạt động của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả nhất để đạt được kết quả tối ưu.

Vậy nguyên lý của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính là như thế nào.

Về nguyên lý hoạt động của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính hoặc miếng dán bồn cầu gần như tương tự với nguyên lý hoạt động của ống hút bồn cầu đó là dựa vào áp suất nén để thông cầu nghẹt. Khi đặt ống hút vào trong miệng bồn cầu không khí bên trong miếng đệm mút cao su của ống hút sẽ được đẩy trực tiếp vào ống bồn cầu, tạo thành một áp suất nén đẩy những vật gây nghẹt như: giấy vệ sinh, búi tóc,… xuống dưới hầm hầm cầu. Sau đó, khi rút ống hút bồn cầu ra, phần ống cao su sẽ hút không khí và nước ở dưới lên lên, tạo thành một khoảng chân không. Áp suất tạo thành khi lặp đi lặp lại quá trình này sẽ khiến vật thể gây nghẹt rời ra khỏi ống, giúp bồn cầu thông trở lại.

Nguyên lý hoạt động của miếng dán bồn cầu hoặc băng dính dán thực chất cũng giống như ống hút cao su, chỉ khác ở chỗ nó bao trùm toàn bộ bồn cầu. Khi ấn xuống, không khí được đẩy thẳng vào ống, tạo ra sự chênh lệch về áp suất cao hơn từ đó hiệu quả cũng sẽ tốt hơn và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Cách thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả

Thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính hoặc miếng dán bồn cầu.

- Phương pháp làm đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả khá cao.

- Nguyên liệu và những dụng cụ cần để thông nghẹt không quá cầu kì và thường sẵn có trong nhà.

- Không cần phải dùng đến ống hút bồn cầu.

- Chủ động hơn trong việc xử lý do không phải gọi đến dịch vụ thông cầu nghẹt.

- Tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ thông hút hầm cầu.

Nhược điểm của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính hoặc miếng dán bồn cầu.

Nhược điểm của phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính đó là nếu bạn không thể mua miếng dán bồn cầu mà chỉ dùng băng dính thông thường thì trong một số trường hợp nếu áp lực của nước trong bồn cầu quá lớn sẽ làm bục lớp băng dính dán trên miệng bồn cầu và làm nước tràn ra ngoài. Ngoài ra phương pháp này chỉ áp dụng với những trường hợp nghẹt bồn cầu thông thường do vướng những vật cản như: tóc rối, giấy vệ sinh chẳng hạn.

Còn với những nguyên nhân khác như: hầm cầu bị đầy hoặc do bồn cầu thiết kế sai thì bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề để tiến hành xử lý, tránh gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, đối với các trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ các bạn cũng có thể sử dụng cách thông cầu nghẹt bằng nước đá viên.

Những bước thông cầu nghẹt bằng băng dính.

Dụng cụ cần để tiến hành thông cầu nghẹt.

Một mảnh dẻ lau hoặc quần áo cũ dùng để lau sạch nước, những chất bụi bẩn bám trên miệng của bồn cầu, việc này sẽ giúp băng dính dán được chắc hơn tránh việc bị bục nước trong quá trình thông nghẹt. Một cuộn băng dính loại khổ lớn hoặc nếu được thì là miếng dán bồn cầu.

Những bước thực hiện thông cầu nghẹt bằng băng dính hoặc miếng dán thông cầu nghẹt.

- Đầu tiên bạn dùng dẻ hoặc quần áo cũ lau sạch những vết bẩn, nước trên miệng bồn cầu.

- Sau đó bạn dùng băng dính hoặc miếng dán thông thông cầu nghẹt bằng kín mặt bồn cầu sao cho không cho miệng bồn cầu hở.

- Tiếp đến, bạn ấn nút xả nước 1 – 2 lần để nước trong bồn cầu đẩy bồng mặt trên của băng dính hoặc miếng dán bồn cầu căng phồng lên.

- Kế đến, bạn dùng dùng 2 tay ấn mạnh xuống vài lần, lưu ý khi ấn bạn nhớ ấn đều lực. Áp lực của tay bạn truyền theo sức ép của nước tới điểm bị nghẹt sẽ thông nghẹt các vật cản gây ra nghẹt bồn cầu.

- Cuối cùng sau khi bồn cầu đã được thông nghẹt thành công, bạn tháo băng dính hoặc miếng dán bồn cầu ra, lau sạch lại miệng bồn cầu. Như vậy là chúng ta đã thực hiện thông cầu nghẹt thành công.

Cách thông cầu nghẹt bằng băng dính hiệu quả

Các bước tiến hành thông cầu nghẹt bằng băng dính

Một số phương pháp thông cầu nghẹt khác đơn giản và hiệu quả.

Phương pháp thông nghẹt bồn cầu với Pittong cao su

Nếu như trong quá trình sử dụng những bạn phát hiện hầm cầu, bồn cầu của nhà bạn có dấu hiệu bị nghẹt nghẽn ùn ứ, thì điều đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là việc những bạn phải giữ cho bồn cầu, hầm cầu không bị trào nước và chất thải ra ngoài. Để làm được điều này những bạn không được cố xả nước để mong muốn thoát khỏi tình trạng nghẹt nghẽn, việc này sẽ không khắc phục được tình trạng nghẹt mà ngược lại khiến cho chất thải, nước thải bị trào ngược trở lại và tràn ra nhà vệ sinh của những bạn, gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng cùng với mùi hôi sẽ lan tỏa ra khắp nơi.

Phương pháp thông nghẹt bồn cầu bằng nước đun sôi

Đây là một phương pháp thông nghẹt rất đơn giản, những bạn chỉ cần chuẩn bị một nồi nước thật to đã được đun sôi. Sau đó những bạn hãy đổ từ từ nước sôi vào hầm cầu, và các chất cặn bã, các chất thải làm nghẹt bồn cầu sẽ theo dòng nước nóng trôi ra ngoài. Khi áp dụng phương pháp thông bồn cầu này những bạn cần đảm bảo hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà minh còn hoạt động tốt và có thể chịu được nước đun sôi.

Phương pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc

Đây là phương pháp cũng rất hiệu quả hay được người dân áp dụng, với phương pháp tự thông nghẹt bồn cầu này những bạn chỉ cần ra chợ mua lấy 01 con lươn hoặc 01 con cá lóc còn khỏe mạnh. Sau đó những bạn hãy thả đầu con lươn hoặc cá lóc xuống bồn cầu, khi đó lươn hoặc cá lóc sẽ trườn xuống dưới và đẩy theo các chất thải ra ngoài.

Phương pháp thông bồn cầu bằng baking soda:

Hướng dẫn phương pháp thông nghẹt bồn cầu hiệu quả bằng bột baking sodaXử lý bồn cầu bị nghẹt bằng bột baking soda cũng là một trong các phương pháp đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. những bạn chỉ cần dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần muối + ½ phần dấm, sau đó trộn 3 thứ này với nhau tạo thành dung dịch và đổ xuống bồn cầu. Tiếp đền chúng ta chỉ cần đợi khoảng nửa tiếng sau rồi đổ thêm một ấm nước sôi lớn vào lòng cống. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy, những bạn hoàn toàn có thể thông bồn cầu nghẹt mà không mất tiền thuê dịch vụ.

Một số phương pháp thông cầu nghẹt khác hiệu quả

Một số phương pháp thông cầu nghẹt khác hiệu quả

Thông nghẹt bồn cầu sử dụng máy hút bụi đa năng 


Phương pháp thông nghẹt này sử dụng máy hút bụi để hút vật nghẹt ra ngoài.Tuy nhiên mình không khuyên những bạn sử dụng phương pháp này vì phải sử dụng máy hút bụi vào một việc không vệ sinh cho lắm cũng như tiếp xúc khá nhiều với bồn cầu. Nhưng thôi không sao, những bạn cũng nên thử tham khảo xem thế nào.

– Trước tiên bạn hãy đeo khẩu trang, găng tay vệ sinh, mặc quần áo lao động tránh những chất bẩn khi hút, thông nghẹt cống.Tất nhiên rồi, không ai muốn tiếp xúc trực tiếp với một cái bồn cầu đang bị nghẹt cả.

– Sau đó bạn dùng máy hút bụi hút sạch nước trong bồn vệ sinh ra ngoài. Tiếp theo bạn luồn ống hút của máy hút bụi đa năng vào họng của hầm cầu, bồn cầu. Dùng khăn ướt hoặc rẻ vệ sinh dùng để quấn quanh ống hút sao cho bịt kín được toàn bộ miệng ống của hầm cầu để khi bật máy việc hút hầm cầu sẽ diễn ra tốt nhất.

– Sau đó 1 người dùng tay để giữ phần rẻ lau bịt kín ở 1 đầu ống hút dính chặt vào cổ họng hầm cầu tránh việc không khí ở bên ngoài tràn vào làm giảm lực hút(giảm áp suất) chất thải của máy hút bụi đa năng tới chất thải bị mắc kẹt.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính

Với phương pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính hoặc miếng dán bồn cầu chỉ áp dụng với những trường hợp nghẹt bồn cầu thông thường và ở mức độ nhẹ như nghẹt giấy vệ sinh hoặc những chất hữu cơ nhỏ. Còn đối với các trường hợp bồn cầu nghẹt do hầm cầu đầy thì bạn phải sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM của công ty Hưng Phát chúng tôi, quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0933 450 825 để được phục vụ dịch vụ một cách tốt nhất.

Nguồn: Internet.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang