• cong ty thong cong nghet gia re Hung Phat

Các bước thông cầu nghẹt bằng khoan dây cáp nhanh nhất

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bạn đã thử qua nhiều cách nhưng bạn đã bỏ qua cách thông cầu nghẹt bằng khoan dây cáp hiệu quả nhất. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn.

Bồn cầu bị nghẹt đem lại phiền toái cho bao gia đình, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của những thành viên, gây mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến khu vực nhà bạn sinh sống. Bạn tìm phương pháp thông nghẹt hiệu quả từ truyền thống đến hiện đại nhưng bạn đã thử qua phương pháp thông cầu nghẹt bằng khoan dây cáp bao giờ chưa, một phương pháp thông nghẹt hiệu quả và ít tốn thời gian và chi phí nhất hiện nay đấy. Vậy những bước thông cầu nghẹt bằng khoan dây cáp thực hiện ra sau hãy theo dỗi bài viết sau của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chúng tôi.

Cần phải thực hiện trước khi sử dụng những phương pháp thông nghẹt bồn cầu như sau.

– Không xả nước tràn bồn cầu

– Dùng giấy báo, khăn, rẻ lau thấm hút chất thải nếu bị tràn

– Bật quạt thông gió để hút mùi hôi khó chịu từ chất thải bị tràn, nghẹt ứ.

Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như, bạn cần mua dụng cụ khoan dây cáp chuyên dụng cho thông bồn cầu, găng tay vệ sinh.

Khoan dây cáp là một trong trong những dụng cụ sử dụng linh hoạt được thiết kế dành riêng cho việc xử lý thông nghẹt toilet, bệ xi, bồn cầu và thường được sử dụng trong quy trình hút hầm cầu của chúng tôi. Khoan dây cáp sẽ không làm tổn hại tới thiết bị vệ sinh nhà bạn và hiệu quả của nó mang lại rất cao.

Thông cầu nghet bằng khoan dây cáp hiệu quả

Thông cầu nghet bằng khoan dây cáp hiệu quả


Trước tiên bạn hãy đeo bao tay, khẩu trang trước khi thực hiện việc thông nghẹt hầm cầu khi nó bị nghẹt.

– Tiếp theo bạn luồn dây cáp vào bên trong của hầm cầu, đồng thời bạn thực hiện vừa đẩy vừa xoay tròn theo chiều kim đồng hồ (theo hướng vào bên trong của ống dẫn chất thải) nhằm đánh tan chất thải, vật cản làm nghẹt nghẽn ống dẫn chất thải.

Nếu trong quá trình vừa quay vừa đẩy dụng cụ khoan dây cáp mà thấy không tiêu được nước mà chất thải ngược trở lại gây cảm giác rất khó quay dây cáp thì bạn phải xoay ngược lại đồng thời rút dây cáp ra ngoài. Sau đó bạn lại thực hiện lại từ đầu quay và đẩy dây vào đều, nhẹ nhàng vào bên trong.

Bạn sẽ thực hiện động tác này trong vài lần, khi thấy lượng nước đã tiêu dần, thoát khỏi nút nghẹt thì bạn hãy ấn nút xả nước thêm vài lần nữa cho việc trôi chất thải đi được dễ dàng.

+ Nếu nước xả mà lại mà bồn cầu tiêu nước như thường thì bạn đã thực hiện thành công việc phương pháp thông nghẹt hầm cầu bị nghẹt bằng khoan dây cáp.

Một số phương pháp thông cầu nghẹt khác mà bạn cần nên biết đến.

Thông cầu nghẹt Baking Soda và dấm để thông bồn cầu

- Phương pháp này chỉ áp dụng khi bạn biết là mình không vô tình cho bất cứ vật rắn hoặc một thứ gì đó mà không có khả năng phân hủy nhé.

- Trường hợp này chỉ áo dụng khi bạn cho quá nhiều giấy vệ sinh, chất thả có nhều chất sơ khiến cho đường ống nước thải bị nghẹt ngẽn

- Baking Soda còn được gọi là thuốc muối hay muối nở thường được biết đến trong thực phẩm nhiều hơn là những công dụng khác. Thành phần của baking soda là natri bicacbonat (NaHCO3) có màu trắng, dễ tan trong nước, có tính hút ẩm tốt. Giá 1 hộp Baking Soda thường là 60.000đ/hộp. Bạn có thể ra những siêu thị, cửa hàng tạp hóa để mua.

- Nước dấm : Đây là nguyên liệu mà chắc chắn ai cũng biết, bạn hãy ra chợ, siêu thị gần nhất và hỏi chỗ nào bán nhé

Thông cầu nghẹt bằng baking soda và dấm

Thông cầu nghẹt bằng baking soda và dấm


Và chúng ta bắt tay vào thực hiện nhé !

- Đầu tiên bạn hãy đun nóng khoảng 3 lít nước, sau khi đun nước ấm (35-40 độ C) chúng ta tiến hành đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc nước giấm vào rồi hòa tan, sau đó chúng ta từ từ đổ vào bồn cầu tránh để dung dịch trào ra ngoài, sau đó đóng nắp bàn cầu lại. Chú ý nếu chất thải đã tràn tới miệng bồn cầu thì chúng tôi khuyên bạn nên chịu khó múc vợi chất thải đi để khi đổ dung dịch không bị trào ra ngoài. Nguyên nghẹt của việc dùng Baking soda với dấm là tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và tan chất thải, giấy và một số vật dụng khác, từ đó giúp cho quá trình thông nghẹt bồn cầu, hầm cầu trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

- Sau khi đổ thì chúng ta cần chờ từ 5-8 tiếng để xem có hiệu quả không nhé.

Thông nghẹt bồn cầu sử dụng sản phẩm Enzyme

- Enzyme chỉ sử dụng khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bởi nguyên nhân rau, củ quả… Không có tác dụng với những loại khó phân hủy như vải, đồ chơi, đồ nhựa …..

- Đây là phương pháp rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần mua các dung dịch có chứa thành phần Enzyme. các dung dịch có chứa chất Enzyme sẽ giúp phân hủy được chất thải, hiệu quả tốt nhất. Thời gian để phân hủy chất thải khi sử dụng Enzyme là sau 1 đêm, khi đang dùng Enzyme thì bạn không nên sử dụng bồn cầu cho tới khi bồn cầu nhà bạn không còn bị nghẹt.

Thông bồn cầu bị nghẹt bằng nước xả hóa chất

- các hóa chất có thể thông nghẹt bồn cầu thì bạn hoàn toàn có thể mua một phương pháp dễ dàng ở các cửa hàng điện nước, cửa hàng tạp hóa..

- Chú ý khi sử dụng những hóa chất rất xả vải là rất nguy hiểm nên bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất khuyến cáo người dùng. Ngoài việc gây nguy hiểm cho bạn thì hóa chất này cũng có thể làm chiếc bồn cầu nhà bạn bị hư hại.

- Bạn cần chuẩn bị gang tay casu, mở quạt thông gió, đeo khẩu trang….sử dụng một phương pháp cẩn thận đổ hóa chất vào bồn cầu tránh bị rơi vãi ra nền nhà. Một điều mà bạn cần hết sức chú ý là không bao giờ được sử dụng pittong ngay sau khi đổ hóa chất vì điều này có thể khiến cho các hóa chất này bắn ra ngoài, làm giảm hiệu quả khi sử dụng hóa chất .

Sử dụng Pittong ca su để thông bồn cầu

- Bạn có thể mua sản phẩm này ở bất kỳ cửa hàng điện nước nào .

- Bạn hãy mua loại lớn nhất phù hợp với kích thước bồn cầu nhà bạn để tạo ra được sức ép đẩy toàn bộ những chất thải ra khỏi đường ống nhà bạn. Có một mẹo nhỏ là hầu hết những loại pittong casu khá cứng nên bạn có thể làm mềm nó bằng phương pháp nhúng vào nước ấm hoặc hơ qua lửa để làm mềm ra khi đó hiệu quả sẽ cao hơn.

Thông cầu nghẹt bằng pittong cao su nhanh nhất

Thông cầu nghẹt bằng pittong cao su nhanh nhất


Những bước thông cầu nghẹt bằng khoan dây cáp làm như sau :

- Chúng ta đặt pittong vào chính giữa bồn cầu và bao quanh được đầu ống nước thải. Chúng ta cầm vào cán pittong dùng lực đẩy thật mạnh, chúng ta lặp lại cho đến khi thấy nước chảy hết thì thôi.

- Chú ý khi làm luôn phải để pít tông ngập nước. Việc này sẽ giúp áp lực đẩy được mạnh hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn, điều này cũng giúp trong quá trình làm không bị bắn nước ra ngoài.

- Khi vật làm nghẹt hầm cầu đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, những bạn tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy Pittong nước nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

- Nếu phương pháp này không hiệu quả thì hãy chuyển qua phương pháp thứ 3 của chúng tôi nhé.

Sử dụng móc áo để thông nghẹt bồn cầu

- Có thể nói đây là một phương pháp khá đơn giản và được nhiều gia đình áp dụng. Chú ý móc áo được làm từ chất liệu Nhôm.

- Để sử dụng những này bạn chuẩn bị một chiếc móc áo, một miếng rẻ nhỏ. Đầu tiên bạn duỗi móc áo ra một phương pháp tự nhiên, tiếp đó chúng ta sử dụng miếng rẻ quấn nên đầu móc áo, bạn hãy quấn chặt tránh khi sử dụng rẻ bị bung ra, bạn có thể lấy đoạn thép nhỏ hoặc dây chun để để cố định dây vải lại.

- Chúng ta bắt đầu tiến hành việc thông nghẹt: Đầu tiên chúng ta luôn dây móc áo vao trong họng của bồn cầu, chúng ta luồn sâu cho tới khi chạm vào vật gì làm nghẹt nghẽn bồn cầu. Chúng ta lắc qua lắc lại sẽ giúp đẩy những vật nghẹt nghẽn thoái khỏi đường dẫn nước thải. Sau khi chúng ta thấy nước thải trong bồn cầu, hầm cầu rút đi và cảm giác không còn chạm vào vật dụng làm nghẹt nghẽn nữa thì chúng ta xả nước để kiểm tra, nếu nước thoát một phương pháp bình thường thì là đã thành công, còn nếu như nước vẫn thoát chậm dãi, thì những bạn thao tác lại với móc treo vài lần nữa.

Thông cầu nghẹt bằng móc phơi quần áo nhanh nhất

Thông cầu nghẹt bằng móc phơi quần áo nhanh nhất


Thông cầu nghẹt bằng máy hút bụi đa năng

- Lưu ý không dùng những loại máy hút bụi khô bởi như vậy sẽ làm hỏng máy ngay lập tức 


- Đầu tiên chúng ta dùng máy hút toàn bộ nước có trong bồn cầu ra ngoài, sau đó bạn luồn đường ống của máy qua họng bồn cầu, tiếp đó chúng ta dùng khăn ướt để quấn quanh ống hút và bịt toàn bộ khoảng không còn lại ngay tại họng của hầm cầu, để tạo ra một độ kín nhất định.

Sau đó những bạn dùng một tay để giữ phần khăn đã được quấn quanh ống và dí chặt vào họng hầm cầu tạo ra độ kín tránh việc không khí bên ngoài bị tràn vào làm giảm áp xuất, tiếp theo đó là những bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút để hút vật làm nghẹt ra ngoài. Sau khi đã hút được vật gây ra tình trạng nghẹt nghẽn ra ngoài thì những bạn tiến hành xả nước để thử nghiệm xem việc thông nghẹt bồn cầu bằng máy hút bị da năng đã thành công chưa nhé, nếu chưa thì thực hiện lại vài lần như thế, tính hiệu quả sẽ rất cao.

Trên đây là một số những thông cầu nghẹt bằng khoan dây cáp cũng như những phương pháp thông cầu nghẹt khác mà công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã chia sẽ, hi vọng nó sẽ là hành trang, là kinh nghiệm trong cuộc sống để khi nhà bạn gặp sự cố bạn có thể đem nguồn kiến thức này ra sử dụng. Nếu như thông nghẹt không được bạn có thể gọi ngay cho công ty chúng tôi qua hotline: 0933 450 825 để công ty chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ thông nghẹt cũng như những dịch vụ vệ sinh môi trường khác thật hiệu quả.

Nguồn: internet.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Lê Minh Hảo

Nhà tôi vừa qua có xảy ta một sự cố trong nhà vệ sinh đó là bồn cầu bị nghẹt, mình không biết là tại sao, chắc do tần suất sử dụng của gia đình mình quá nhiều, mình dùng điện thoại lên mạng seach cách thông cầu nghẹt hiệu quả thì mình có thấy trang thongcongnghetgiare.info có chỉ mấy cách thông cầu nghẹt đơn giản tại nhà, mình áp dụng hết 10 cách sử lý sơ bộ mà công ty đưa ra nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, chắc do cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng không dùng các biện pháp này được, càng thông nghẹt và xã nước thì nước càng trào lên nhiều hơn.

Mình lại lên mạng seach tiếp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thì mình cũng lại thấy trang web nên, thú vị là có SDT bên ngoài, mình gọi ngay cho công ty thì có anh nhân viên bắt maý và hỏi yêu cầu dịch vụ của tôi, cũng như chỉ tôi cách sử lý đơn giản trước, nhưng tôi đã sử lý rồi nhưng không được, thì công ty cử nhân viên đến khảo sát cho tôi sau 20 tôi tắt máy, anh nhân viên vô kiểm tra và hôi tôi nhà mình có rút hầm cầu bao giờ chưa, thì tôi trả lời chưa. Và kết quả khảo sát là do hầm cầu nhà tôi bị đầy dẫn đến tình trạng bồn cầu nghẹt không thoát nước được, công ty đưa ra phương án triển khai dịch vụ và giá hút hầm cầu chi tiết là 400k/khối. Tôi đồng ý và công ty triển khai ngay cho tôi. Cám ơn công ty rất nhiều và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Nguyễn Trí Thức

Đầu tiên tôi xin cảm ơn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cho gia đình tôi trong những năm vừa qua. Vừa qua gia đình mình mới chuyển từ Bình Dương lên TPHCM sống, do nhà mới xây nên tôi cũng không rành về hệ thống cống thoát nước của gia đình. Sinh sống được gần 1 tháng thì hệ thống thoát nước có những dấu hiệu bị nghẹt và mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh với nhà bếp rất nặng mùi và khó chịu. Dùng đủ mọi cách để khử mùi hôi trên mạng nhưng vẫn không hết. Tôi nhớ lúc ở nhà cũ dưới Bình Dương nhà tôi cũng có bị 1 lần như vậy rồi tôi có nhờ đến công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, tôi gọi điện ngay cho công ty và nêu rõ các dấu hiệu cũng như tình trạng cống thoát nước của gia đình tôi.

Ngay sau 20 phút kể từ lúc gọi cho công ty thì có nhân viên đến kiểm tra và đưa ra nguyên nhân là do đường cống thoát nước chính của gia đình tôi bị nghẹt do xây dựng quá lâu, cặn bã từ ống thoát nước bồn rửa chén với nhà vệ sinh bám vào đường cống thàng các mảng lớn. Anh nhân viên đưa ra phương án thông cống nghẹt và báo giá chi tiết từng khoảng cho gia đình tôi. Chỉ sau 30 phút cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì anh nhân viên đã thông cống nghẹt giúp gia đình tôi một cách nhanh chóng, không để lại bất kỳ mùi hôi nào nữa. Tôi chân thành cảm ơn công ty đã hỗ trợ cho gia đình tôi, nếu như các bạn có gặp vấn đề như gia đình tôi thì hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được hỗ trợ các dịch vụ nhé, giá cả pahir chăng có đầy đủ hóa đơn.

Lê Minh Trí

Dạo này trời hay mưa lớn thất thường, cứ mỗi khi như vậy là nhà vệ sinh nhà mình có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cách thành viên trong gia đình rất nhiều, mình có lên mạng seach cách chống hôi nhà vệ sinh về áp dụng như dầu nước hoa, dầu gió xanh, rượu, dấm, xà phòng chùi rửa nhưng vẫn không thể hết, trời nắng thì không có nhưng đến khi trời mưa thì hiện tượng mùi hôi khó chịu lại bốc lên. Làm hết mỗi cách đến lúc mình cũng bó tay, mình lên mạng seach thì thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp dịc vụ chống hôi và khử mùi hôi nhà về sinh. Mình gọi điện nhờ họ đến hỗ trợ, nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhanh chóng và nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chỉ sau 30 phút. Họ xác định nguyên nhân là do cống bị nghẹt nên mỗi khi trời mưa nước nhiều lại ứ đọng cùng với các chất thải bên trong nên tạo ra mùi hôi. Chỉ sau 30 phút xử lý và lắp thêm phần ống siphon ở ống thoát nước nhà vệ sinh để ngăn chặn mùi hôi thì nhà mình không còn thấy mùi hôi nữa. Mình rất hài lòng về cách làm việc cũng như chất lượng và giá cả của công ty.

Trần Ngọc Dịu

Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng.

Trong lúc tìm kiếm cách thông cầu nghẹt mình có thấy công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát nên lưu lại số điện thoại để có gì nhờ họ giúp. Dùng hết mọi cách nhưng không được mình phải nhờ đến họ, mình gọi điện yêu cầu dịch vụ thì nhân viên có tư vấn cho mình cách khắc phục trước, mình cũng có đã lời đã thử qua nhưng không hiệu quả. Họ cử nhân viên đến xem tình trạng bồn cầu nhà mình, chỉ sao 20 phút họ đã giúp mình thông cầu nghẹt hiệu quả, nước không còn tràn ra ngoài như trước nữa.

Trần Thị Trà My

Nhà mình cái bồn rửa chén nó bị nghẹt mấy ngày nay, lên mạng tìm mấy cách thông nghẹt bồn rửa chén mà quá trời cách mình không biết tìm cách nào, cuối cùng mình chọn dùng pittong cao su để thụt, chạy ra tiệm điện nước mua 1 cái về làm theo hướng dẫn trên mấy trang web, nhưng không hiệu quả, mình làm luôn mấy cách tiếp theo nhưng không đem lại hiệu quả cái nào mà làm cho đường ống mình sắp hỏng luôn...qua bạn bè và người thân trong gia đình từng bị nghẹt giới thiệu cuối cùng mình gọi điện dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát để để sửa cho mình, qua hơn 30 phút thì bồn mình đã được thông trở lại. Mình không biết sao bị nghẹt nên mình hỏi chú nhân viên sao bị nghẹt thế chú, cháu tìm đủ cách thông nghẹt nó rồi sao không được, chú trả lời không được là đúng rồi, chú đưa cho mình xem nào là chanh, rác của rau củ làm bồn rửa chén mình bị nghẹt nặng như thế.

Trần Văn Mạnh

Hôm qua bồn cầu nhà mình bị nghẹt rất nghiêm trọng, thậm chí nước trong bồn cầu còn bị tràn ra ngoài, gây ô nhiễm kinh khủng, mấy người trong gia đình mình đã tìm mọi cách để thông nghẹt nó từ nước nóng, pittong cao su, baking so da, dây thép nhưng không cách nào mang lại hiệu quả, sau đó mình lên mạng tìm thấy công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát và mình đã goị ngay cho họ đến giải quyết, nhân viên đến kiểm tra và nói hầm nhà mình đã đầy, vì họ tiến hành hút hầm cầu cho mình, chỉ sau 45 phút bồn cầu nhà mình đã trở lại bình thường, nước không còn trào ra ngoài và bốc mùi hôi thối nữa.. Cám ơn công ty đã đến giải quyết sự cố cho nhà mình nhé.

Lê Nguyệt Anh

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, seach ô google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty vệ sinh môi trường Hưng Phát, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Nguyễn Minh Đức

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 87 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 120 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hưng Phát có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc...Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Len dau trang