Công ty cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Hồ Chí Minh Hưng Phát

Trong thời kỳ phát triển như hiện nay, bùn vi sinh là một chất không thể thiếu trong quá trình đào thải các chất thải, khí thải,… từ các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện,... và một số ít hộ gia đình. Bùn vi sinh giúp phân hủy các chất trong nước thải giúp cho môi trường không bị ô nhiễm cũng như bốc mùi khó chịu. Quý khách hãy xem ngay các thông tin về dịch vụ cũng nhu nhu cầu sử dụng vận chuyển bùn vi sinh Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi qua những nội dung dưới đây.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Hồ Chí Minh

Khi nói đến các công trường xây dựng, hầu hết các nhà thiết kế đều quen thuộc với bùn vi sinh. Vì chúng không thể thiếu đối với bể phốt (còn gọi là hầm tự hoại) nhà vệ sinh. Nên các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện nói riêng có lượng nước thải lớn. Bùn vi sinh lúc này có tác dụng phân hủy cao các chất có trong nước thải hầu như không gây hại cho môi trường, đồng thời cũng làm giảm đáng kể lượng rác thải thứ trong bể chứa. Do đó, việc hút bụi các bể chứa nước thải này phải mất nhiều thời gian. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta, nhất là trong thời kỳ phát triển như hiện nay dẫn đến tình trạng quá tải về khí thải và rác thải

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang là Thành Phố có số dân cao nhất trong nước. Vì thế lượng chất thải thải ra hàng ngày từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện,… là cực kỳ nhiều. Vì thế bùn vi sinh là hợp chất loại bỏ chất thải không thể thiếu ở tại đây. Vì nhu cầu cần sử dụng bùn vi sinh tại Thành Phố Hồ Chí Minh tăng cao, nên cần lượng cung cấp cao và nhanh chóng. 

Bùn vi sinh giúp phân hủy chất thải nhanh chóng

Bùn vi sinh là tập hợp các vi sinh vật khác nhau, chủ yếu là vi khuẩn, kết hợp với nhau để tạo thành các bông cặn tập trung thành các hoạt chất rắn lơ lửng trong nước. Những bông cặn này có màu vàng nâu và dễ lắng. Các mảnh này có kích thước từ 3 đến 150 μm. Những bông cặn này bao gồm vi sinh vật và chất thải rắn. Vi sinh vật sống ở đây chủ yếu là vi khuẩn, ngoài ra còn có nấm men, nấm mốc, xạ khuẩn, giun và động vật nguyên sinh.

Trong cuộc sống hàng ngày. Do sự thiếu ý thức của mỗi người nên bể phốt ở nhà bị đầy. Và nguyên nhân chính là do bể phốt của bạn lâu ngày dẫn đến rỉ sét, không thoát được. Nước có mùi hôi thối bốc ra từ nhà vệ sinh khiến không khí ngột ngạt, khó chịu. Nước chảy chậm, không thoát được hay cống chảy chậm. Đã vệ sinh bằng thông thường nhưng không được. Tất cả những lý do trên để chúng ta nhận biết bể phốt bị đầy và tìm cách khắc phục.

Chi tiết quy trình xử lý chất thải bằng bùn vi sinh

Trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hoặc hệ thống xử lý nước thải công nghiệp bằng quy trình xử lý sinh học. Hệ thống bùn vi sinh trong bể đóng vai trò quan trọng nhất quyết định hiệu quả xử lý. Quản lý toàn bộ nhà máy xử lý nước thải. Có rất nhiều vi sinh vật xung quanh trong nước . Nhưng không phải vi sinh vật nào cũng cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải hoặc có các vi sinh vật cần thiết thì không có. Vì vậy, để rút ngắn thời gian nuôi cấy, chúng ta cần bổ sung đủ chất nhờn vi sinh để tạo nền và giá thể có sẵn chất nhờn vi sinh.

Chi tiết quy trình xử lý chất thải bằng bùn vi sinh
Chi tiết quy trình xử lý chất thải bằng bùn vi sinh

Bùn vi sinh chứa các vi khuẩn, vi sinh vật trong bùn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ như BOD, COD, N, P ... Đồng thời, chúng sử dụng các chất hữu cơ này làm chất dinh dưỡng nên có vai trò vô cùng quan trọng. trong xử lý nước thải. 

Trong bùn vi sinh có các vi sinh vật có lợi giúp phân hủy chất thải, nước thải và các vi sinh vật gây bệnh. Các sinh vật có lợi trong bùn thông qua cơ chế chuyển hóa chất hữu cơ. Giúp lọc sạch nước thải trước khi thải ra môi trường. Ngoài ra, chúng còn hấp thụ mọi chất độc trong nguồn nước. Và sau đó chúng được khử trùng hoàn toàn để đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Khi nước thải được xả vào nhà máy xử lý nước thải bằng các quá trình sinh học (với sự hỗ trợ của vi sinh vật, bùn hoạt tính), chất bẩn được phân tán ở trạng thái hòa tan, dạng keo và không hòa tan, được hấp phụ trên bề mặt của tế bào vi khuẩn và sau đó chuyển hóa và bị phân hủy bởi vi khuẩn. Quá trình này bao gồm 3 giai đoạn sau:

- Khuếch tán chất bẩn, chuyển dịch và hấp thụ các chất bẩn đó từ môi trường nước lên bề mặt các tế bào vi khuẩn.

- Quá trình oxy hóa ngoại bào và vận chuyển các tạp chất bị hấp phụ  qua màng tế bào vi khuẩn.

- Chuyển đổi chất hữu cơ thành năng lượng, tổng hợp sinh khối từ chất hữu cơ và các nguyên tố thực phẩm khác trong tế bào vi khuẩn.

>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Đồng Nai Hưng Phát giá rẻ

Nuôi cấy bùn vi sinh dễ hay khó?

Bùn vi sinh là một tập hợp các sinh vật khác nhau. Nhưng chủ yếu là vi khuẩn tích tụ dưới dạng bông lơ lửng trong nước. Chúng thường có màu nâu vàng, dễ lắng trong nước và có kích thước từ 3 đến 150 µm. Vi sinh vật sống ở đây chủ yếu là vi khuẩn. Ngoài ra còn có 5 nhóm sinh vật có trong chất nhờn vi sinh vật. Tất cả chúng đều có tác dụng phân hủy các chất hữu cơ trong nước và làm sạch nước.

Nuôi cấy bùn vi sinh dễ hay khó?
Nuôi cấy bùn vi sinh dễ hay khó?

Khả năng thích nghi, sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật là yếu tố quyết định đến hiệu quả xử lý nước thải. Quá trình nuôi cấy vi sinh trong nhà máy xử lý nước thải có nhiều phương pháp khác nhau. Khi bùn vi sinh tại các nhà máy hầu hết không đạt yêu cầu, chất lượng bùn không đảm bảo, vi sinh va chạm và chết vì bùn vi sinh cần phải được nuôi cấy rất kỹ và mất nhiều thời gian.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Hồ Chí Minh

Các lợi ích phải kể đến khi quý khách sử dụng dịch vụ cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Hồ Chí Minh như:

- Tiết kiệm chi phí

- Có nhiều lựa chọn về giá thuê tùy theo nhu cầu của quý khách

- Thay vì sở hữu riêng một chiếc thì chi phí thuê sẽ rẻ hơn

- Chi phí xăng dầu có thể tiết kiệm khi quý khách thuê

- Đảm bảo về quyền riêng tư và an ninh cho quý khách

- Tài xế có nhiều kinh nghiệm và hiểu luật giao thông

- Việc phân phối vi sinh rất an toàn vì nó đã được các cơ quan chính phủ kiểm tra và xác minh.

- Đăng ký dịch vụ vận chuyển hút bùn vi sinh Hồ Chí Minh với độ bảo mật thông tin cao để bảo vệ quyền riêng tư cho quý khách.

- Giảm các trở ngại và tiết kiệm thời gian

- Xe bồn cho thuê vận chuyển bùn thải sinh hoạt do tài xế có nhiều năm kinh nghiệm điều khiển, hạn chế tối đa những trở ngại khi di chuyển.

- Xử lý các vấn đề trở nên đơn giản hơn.

Công ty Môi trường Hưng Phát - Đơn vị cung cấp vận chuyển bùn vi sinh Hồ Chí Minh uy tín

Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải có mặt trên toàn quốc. Để tồn tại được lâu như vậy, Hưng Phát đã rất vinh dự được sự tín nhiệm của các khách hàng cũ và mới. Điều này cho phép chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ và giá cả mà chúng tôi cung cấp. Sự quan tâm và lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng của một công ty được trình bày rõ ràng hơn như một chính sách đảm bảo. Chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng, dài hạn giúp Hưng Phát giữ chân được khách hàng bền bỉ.

Công ty Hưng Phát nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng

Công ty Hưng Phát nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng

Sử dụng dịch vụ cung cấp hút bùn vi sinh ở công ty vận chuyển bùn vi sinh Hưng Phát của chúng tôi, quý khách có nhiều lợi ích về giá cả và dịch vụ chuyên nghiệp nhất thị trường. Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều quy trình trong việc thuê và chúng tôi có mặt hầu hết trên các tỉnh thành Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc quý khách cần tư vấn về vấn đề môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0933.450.825 & (02866).599.805 và Địa chỉ: 360/33/30 Phạm Hữu Lầu, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 bất kể ngày lễ và tết.

Mong rằng qua những điều vừa chia sẻ đã giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Hồ Chí Minh.

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
0933450825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha