Thuốc thông cống, bồn cầu nghẹt mua ở đâu

Như đã biết thuốc thông cống có tác dụng thông cống nghẹt ở mức độ nhẹ nhưng liệu sử dụng thường xuyên có tốt hay không hay quý khách biết có bao nhiêu loại thuốc thông cống hay chưa. Tất cả sẽ có trong bài viết này của công ty Hưng Phát.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm thuốc thông cống. Nhưng liệu chúng có thật sự tốt như lời quảng cáo không? Có cần sử dụng thuốc thông cống thường xuyên không? Sản phẩm này có những thành phần hóa học nào? Cùng Hưng Phát tìm hiểu nhé.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT 
Hotline: 0933.450.825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com 
Website: https://thongcongnghetgiare.info
Tên thương hiệu: Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát
Trụ sở: 360/33/30 Phạm Hữu Lầu, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh


Thuốc thông cống là gì

Thuốc thông cống là gì?

Quý khách có thể hiểu đơn giản thuốc thông cống là một loại hoạt chất hóa học có tác dụng để làm mềm hay phân hủy mọi chất hữu cơ có trong đường ống nước. Mà không gây ảnh hưởng đến chất liệu của đường ống nước nhà quý khách.

Có nên sử dụng thuốc thông cống hay không?

Câu trả lời của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát dành co quý khách là nên dùng nhưng quý khách chỉ nên dùng cho những trường hợp nghẹt nhẹ khi có những dấu hiệu sau:

+ Tốc độ thoát nước chậm.

+ Khi đang xả nước thì xuất hiện các dòng xoáy nhỏ trên miệng cống.

+ Có mùi hôi bốc ra từ cầu cống dừ đã dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

+ Khi quý khách thải ra quá nhiều giấy vệ sinh.

Nên sử dụng thuốc thông cống trong những trường hợp nào

Như đã đề cập ở trên thì quý khách chỉ nên dùng thuốc thông cống cho các trường hợp nghẹt nhẹ nhưng một số trường hợp nghẹt nặng dưới đây thì thuốc thông cống rất khó có thể phát huy được tác dụng:

+ Vụn thức ăn thừa: Trong lúc rửa chén bát có thể quý khách đã vô tình làm rơi vụ thức ăn xuống ống cống đây cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến tình trạng nghẹt cống diễn ra .

+ Dầu mỡ: Theo khảo sát có đến một nửa nguyên nhân gây nghẹt cống là do dầu mỡ bám vào thành ống. Do có kết cấu bền và khó phân hủy nên chúng dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ.

+ Do các chất tẩy rửa: Một số gia đình, quá ăn cho thói quen sử dụng các chất tẩy rửa mỗi bị nghẹt cống, đây chỉ là một giải pháp tạm thời rồi sau đó chúng sẽ khô lại bao xung quanh chất thải mà đóng thành nhiều mảng lớn khiến việc xử lý khó khăn hơn.


Có nên sử dụng thuốc thông cống

Thuốc thông cống, thông bồn cầu loại nào tốt ?

Các sản phẩm như bột thông cống, nước thông cống, viên thông tắc bồn cầu,... đều gọi chung là thuốc thông cống chỉ có khả năng thông tắc cống trong những trường hợp mà vật gây tắc là chất hữu cơ như: giấy vệ sinh, rong rêu, tóc, thức ăn thừa, dầu mỡ.

Còn những vật gây tắc bằng kim loại, gỗ, kính, gạch đá,... thì thuốc thông cống sẽ không phát huy tác dụng. Trong trường hợp nguyên nhân gây nghẹt là do có vật cản bên trong đường ống chứ không phải do đầy hầm cầu, vỡ đường cống hay lắp đặt bồn cầu sai vị trí và các vật cản thuộc danh sách mà thuốc thông cống có thể phân hủy được.

Dưới đây là các loại thuốc thông cống, bồn cầu được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người sử dụng.

Thuốc thông cống, bồn cầu dạng viên

Sản phẩm này còn được gọi là viên thông tắc cống hay viên thông tắc bồn cầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc thông cống dạng viên khác nhau nhưng trong số đó thì sản phảm được các chuyên gia khuyên dùng là thuốc thông cống Nhật Bản.


Thuốc thông cống dạng viên

Thuốc thông cống, thông bồn cầu dạng bột

Thuốc thông cống dạng bột có sự đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành hơn so với dạng viên vừa đề cập ở trên. Một số sản phẩm thuốc thông cống dạng bột quý khách có thể tham khảo như bột thông cống Hando, bột thông cống Hàn Quốc, bột thông cống baking soda Arm & Hammer, bột thông cống Nhật Bản, bột thông cốngTracatu, bột thông cống Sumo.

Bột thông cống Hando

Đây là loại bột được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với thành phần chính bao gồm: Hydrogen Peroxide, Sodium silicate, Nước, Sodium Hypochlorite, Surfactant, sẽ nhanh chóng đánh bay mảng bám, vi khuẩn cùng các vật gây tắc như: giấy vệ sinh, thức ăn thừa, dầu mỡ, tóc, … giúp bồn cầu, đường ống, bồn rửa, lavabo thông thoáng trở lại.


Thuốc thông cống Hando

Bột thông cống Hàn Quốc

Đây là ứng cử viên đứng trong danh sách các loại bột thông cống nghẹt tốt nhất hiện nay mà Hưng Phát muốn giới thiệu tới quý khách. Đây là loại bột thông cống được sản xuất trực tiếp tại đất nước Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam sau đó bán bởi các đại lý ủy quyền.

Với thành phần chính gồm: Sodium hydroxide, Natri hydroxit, Potassium hydroxide, màu và phụ gia, ….

Bột thông cống Hàn Quốc khả năng đánh tan các mảng bám do dầu mỡ, rỉ sét trên thành ống, cũng như làm mềm: rác thải hữu cơ, thức ăn thừa và giấy vệ sinh từ đó giúp lavabo, bồn rửa chén, bồn cầu, đường cống … hết bị tắc nghẽn. Với công thức dùng: 1 gói (40gr) + 500 ml nước.

Do đặc tính tẩy rửa mạnh nên khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc, quý khách cần tránh để bột có thể dính vào da, mắt, vương vãi ra ngoài sàn nhà. Nên đeo đồ bảo hộ (găng tay, khẩu trang, mắt kính…) trong quá trình sử dụng và để xa tầm tay trẻ em.


Thuốc thông cống Hàn Quốc

Bột Baking Soda Arm & Hammer

Bột thông cống Baking soda Arm & Hammer là sản phẩm gần như không thể thiếu của mỗi gia đình trong việc xử lý tình trạng nghẹt cống. Bột được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam.


Thuốc thông cống baking soda

Bột thông cống Nhật Bản

Bột thông cống Nagara Nhật Bản cũng là một trong những thương hiệu bột thông cống được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam lựa chọn. Loại bột này được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam, được phân phối qua các đại lý ủy quyền. Bột có tác dụng nhanh chóng, không gây độc hại và thân thiện với môi trường.


Thuốc thông cống Nhật Bản

Bột thông cống Sumo

Đây cũng là loại bột được sản xuất tại Việt Nam, với thành phần chính bao gồm: Soda bột, soda hạt, sodium hydroxide và các chất phụ gia khác với liều lượng vừa đủ. Sản phẩm này được giới chuyên môn và các nhà hoạt động trong lĩnh vực môi trường đánh giá cao vì không độc hại với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường.


Thuốc thông cống Sumo

Bột thông cống Tracatu

Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, với các thành phần chính bao gồm: Sodium hydroxide, Natri hydroxit, Potassium hydroxide, màu, phụ gia…. Sản phẩm có tác dụng nhanh chóng, nên chỉ cần từ 1 – 3h để đánh bay các chất cặn,thức ăn thừa, dầu mỡ, tóc,... Tỉ lệ pha trộn tốt nhất là: 1 gói + 500ml nước.


Thuốc thông cống Tracatu

Thuốc thông cống, thông bồn cầu dạng dung dịch

Sản phẩm này cũng có rất nhiều loại khác nhau, một số sản phẩm thuốc thông cống dạng dung dịch nổi tiếng như: Nước thông cống EcoClean L 100F, nước thông cống Tracatu, nước thông cống Nhật Bản Johnson, nước thông cống Hando, nước thông cống HN-168, nước thông cống Oclean.

Tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn của đường ống cũng như điều kiện kinh tế mà quý khách có thể lựa chọn loại thuốc thông cống phù hợp với gia đình của mình.


Thuốc thông cống dạng dung dịch

Cách sử dụng thuốc thông cống

+ Quý khách có thể mua thuốc thông cống tại siêu thị, cửa hàng hay mua trên các trang mua sắm online.

+ Cắt chéo bao bì hoặc mở nắp nếu là chai dung dịch rồi đổ trực tiếp vào miệng cống đang bị nghẹt kết hợp thêm nước sôi và để đó 3 đến 4 giờ hoặc để qua đêm sau đó xả bằng nước sạch.

+ Tùy thuộc vào kích thước đường ống nhà quý khách to hay nhỏ để có thể xác định được lượng thuốc thông cống sẽ đổ vào.

Cách sử dụng thuốc thông cống ở trên chỉ là cách chung mà thôi nếu biết được cách sử dụng chi tiết cho từng loại thuốc thông cống thì quý khách nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được ghi trên bao bì của sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc thông cống

Do sản phẩm có chứa hóa chất tẩy rửa mạnh nên cần cất sản phẩm ở những nơi tránh xa tầm tay của trẻ em và trong lúc sử phải quý khách nên đeo các dụng cụ bảo hộ như găng tay, mắt kính, khẩu trang,... để tránh việc bị thuốc bắn vào người trong lúc làm vệ sinh.

Mua thuốc thông cống, thông bồn cầu ở đâu là rẻ nhất 

Tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội nói riêng và trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung đang có rất nhiều đơn vị, cá nhân bán các sản phẩm thuốc thông cống, thông bồn cầu. 

Tuy nhiên quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin và chọn mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín hay các đại lý phân phối được ủy quyền bởi các nhà sản xuất có tên tuổi. Nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không những không đem lại tác dụng giúp thông cống mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và gây ô nhiễm môi trường.

Để được tư vấn thêm thông tin về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0933 450 825 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags: mua thuốc thông cống ở đâu, bột thông cống, nước thông cống, bột thông cống Hando, giá bột thông cống, thuốc thông cống Sifa, bột thông cống Nha Trang

0933450825 Gửi yêu cầu

Bài viết khác

Yêu cầu tư vấn

GỌI NGAY: 02866.599.805 - 0933.450.825

Timeout !Get new captcha